4 giải pháp in tem chống hàng giả hiệu quả

Giải pháp in tem chống hàng giả nào mang đến hiệu quả cao nhất trên thị trường hiện nay? Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu 4 giải pháp chống giả toàn diện nhất.

Tìm hiểu 4 giải pháp in tem chống hàng giả đạt hiệu quả cao

Trên thị trường, tình trạng hàng giả tràn lan đang mang đến rất nhiều thiệt hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy, in tem chống hàng giả được xem như một giải pháp để hạn chế vấn đề trên. Trong bài viết này, Tân Hoa Mai sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp 4 giải pháp in tem chống hàng giả đạt hiệu quả tốt nhất hiện nay.

I. Tem truy xuất nguồn gốc kiểm tra thông tin, xuất xứ sản phẩm

Đây là loại tem được in mã QR Code trên bề mặt. Chỉ cần quét mã QR Code, người dùng sẽ biết được nguồn gốc, xuất xứ của một loại hàng hóa, sản phẩm nào đó. Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc phù hợp với các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, thiết bị điện – điện tử và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa…

Chọn giải pháp in tem truy xuất nguồn gốc tại Tân Hoa Mai, nguồn gốc sản phẩm của quý doanh nghiệp sẽ được mã hóa thành QR Code và lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Khi người tiêu dùng sử dụng điện thoại để quét các mã này, máy chủ sẽ phản hồi đây là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua.

Tem QR Code còn có thể được sử dụng như tem niêm phong hoặc tem bảo hành, làm từ chất liệu decal vỡ và chỉ có thể sử dụng được một lần. Tem truy xuất nguồn gốc có thể tích hợp thêm một vài công nghệ in khác như: Phát sáng, điện tử SMS, nhận biết nước, Hologram 2D/3D, in số seri liên tục.

tem truy xuất nguồn gốc công nghệ mới
Tem truy xuất nguồn gốc xu hướng công nghệ thời 4.0

II. Tem điện tử SMS nhận biết hàng thật bằng tin nhắn

Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ điện tử SMS là một trong những giải pháp để bảo vệ hàng hóa và uy tín thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Loại tem này thường được làm từ chất liệu decal vỡ, chỉ sử dụng được một lần. Về mặt thiết kế, tem điện tử SMS gồm có 3 phần chính: Dãy mã an ninh (từ 8 – 14 chữ số) nằm bên dưới lớp tráng bạc, Thông tin doanh nghiệp và Cú pháp nhắn tin.

Để kiểm tra một loại hàng hóa nào đó có chất lượng hay không, người tiêu dùng chỉ cần lấy dãy mã bên dưới lớp tráng bạc, sau đó nhắn tin theo đúng cú pháp được in trên tem chống giả và gửi đến tổng đài 8077. Hệ thống sẽ phản hồi và xác nhận với người dùng về nguồn gốc của loại hàng hóa này.

Mỗi dãy mã an ninh được in trên tem chống hàng giả là duy nhất, không trùng lặp. Tân Hoa Mai đã tiến hành thiết lập, mã hóa và tạo ra mã số an ninh dựa vào hệ thống máy chủ nên loại tem này rất khó bị làm giả. Để tăng tính bảo mật, các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại tem điện tử SMS được tích hợp thêm một vài công nghệ in khác như: Nhận biết nước, Hologram 7 màu, phát sáng.

Có thể bạn quan tâm  Tem chống hàng giả của baby Hiền Trang
Giải pháp in tem chống hàng giả điện tử SMS
Giải pháp in tem chống hàng giả điện tử SMS

III. Tem Hologram phát sáng

Tem chống hàng giả Hologram được in bằng công nghệ Laser 3 chiều với chất liệu decal 7 màu. Khác với những giải pháp in tem chống hàng giả khác, tem Hologram sẽ tán sắc ánh sáng theo mỗi góc độ khác nhau. Điều này đồng nghĩa rằng, khi người tiêu dùng thay đổi góc nhìn, tên thương hiệu, logo của công ty bạn sẽ hiển thị trên bề mặt tem. Bên cạnh công nghệ phát sáng, tem Hologram còn có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ khác: In số seri quản lý sản phẩm, QR Code, điện tử SMS.

* Một vài ưu điểm của tem Hologram phát sáng:

• Sử dụng công nghệ in hiện đại, rất khó bị làm giả.
• Chỉ sử dụng được một lần, hạn chế tình trạng tái sử dụng lên một sản phẩm khác.
• Khi tem Hologram bị bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm, lớp màng ni lông sẽ bong ra. Làm mất khả năng phát sáng và tem không còn giá trị.
• Thiết kế tem Hologram có tính thẩm mỹ cao.

Tem chống giả Hologram còn thêm chức năng: Niêm phong sản phẩm, tem bảo hành sản phẩm. Loại tem này thường được sử dụng cho những giấy tờ quan trọng: Hộ chiếu, hóa đơn, văn bằng… hoặc sản phẩm tiêu dùng như: Cà phê, bánh kẹo, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật…

tem chống giả hologram phát sáng
Tem chống hàng giả giúp nâng cao giá trị sản phẩm

IV. Tem chống hàng giả Bộ Công an

Với mục đích bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã nghiên cứu và cung cấp tem chống giả Bộ Công an. Loại tem này được in bằng chất liệu decal vỡ, chỉ sử dụng được một lần. Thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công an nên có tính bảo mật rất cao.

Tem Bộ Công an được in bằng công nghệ UV, sử dụng các loại mực không bị phai màu. Đặc biệt, trong môi trường đặc biệt (dầu, mỡ, nhiệt, nước). Loại tem chống hàng giả có ký tự bảo an in chìm. Chỉ xuất hiện khi có đèn tia cực tím chuyên dụng chiếu vào.

* Những lợi ích khi sử dụng tem Bộ Công an:

• Được Bộ Công an bảo hộ và cấp giấy chứng nhận.
• Có hiệu quả chống hàng giả tốt nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng kỹ thuật bảo mật cao, rất khó bị làm giả.
• Bộ Công an sẽ hỗ trợ giám định tem hoàn toàn miễn phí nếu doanh nghiệp có yêu cầu.
• Sử dụng kết hợp với nhiều chức năng khác như: Tem bảo hành, tem niêm phong.
• Có thể tích hợp thêm những công nghệ in tem chống hàng giả khác. Như: Phát sáng, quét QR Code, ép Hologram.

tem chống hàng giả bộ công an
Giải pháp in tem chống hàng giả Bộ Công an

Đặc biệt, 4 giải pháp in tem chống hàng giả đạt được hiệu quả tốt. Khi bạn chọn được địa chỉ in tem. Với nhiều ưu điểm nổi bật: Giá in tem hợp lí, sử dụng công nghệ in tiên tiến. In ấn trực tiếp không qua trung gian, giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc. Tân Hoa Mai tự hào là công ty chuyên in tem chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần đặt hàng hoặc tư vấn tem chống giả chất lượng. Hãy liên hệ với Tân Hoa Mai qua Hotline: 0919.00.99.30. Tân Hoa Mai cam kết sẽ mang đến giải pháp chống giả toàn diện nhất cho bạn!

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí