facebook-meta-pixel-code

9 mẫu tem chống giả Hologram đẹp nhất bạn chưa từng thấy

Tem chống giả hologram được in bằng công nghệ in laser hiện đại hàng đầu nên tem chống giả hologram là biện pháp mạnh chống giả, hàng nhái kém chất lượng trên thị trường. Bạn đang muốn in tem hologram nhưng chưa biết chọn mẫu tem nào cho doanh nghiệp của mình? Tham khảo ngay 9 mẫu tem hologram đẹp chưa từng thấy được chia sẻ dưới đây nhé!

I. Tem chống giả Hologram là gì?

Nhờ công nghệ in laser hiện đại, tem chống giả Hologram rất khó bị làm giả hoặc sao chép. Tem có màu tán sắc ánh sáng hay còn gọi là tem hologram biến đổi màu khi góc quan sát thay đổi. Loại tem này được dán trên hầu hết các chất liệu: gỗ, nhựa, thủy tinh, giấy, kim loại… Khi dùng, tem có độ bám chắc trên bề mặt của sản phẩm, rất khó bóc và không lo bong tróc.

tem chống giả hologram
Tem hologram biến đổi màu theo góc quan sát

Cơ chế hoạt động đặc biệt của tem hologram là tự động hủy nếu bóc chúng ra khỏi bề mặt sản phẩm. Vì vậy mà hạn chế tuyệt đối trường hợp tái sử dụng tem trên sản phẩm. Ngoài chức năng chống giả, hàng nhái kém chất lượng để bảo vệ thương hiệu thì tem hologram còn được sử dụng để làm tem niêm phong rất tốt. Khi bóc tem ra sẽ không thể hoàn lại trạng thái ban đầu.

Đặc biệt tem chống giả hologram được in bằng công nghệ laser không dùng đến mực in. Nhờ vậy mà tem in có độ bền cao hơn các loại tem khác và chịu được tác động từ nước, nhiệt, dầu mỡ…

II. Đặc điểm của Tem chống giả hologram

Các đơn vị in tem chống giả Hologram thực hiện in sau khi thống nhất mẫu thiết kế tem theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tem có 2 cấp độ bảo vệ để nhãn hiệu không bị làm giả:

Cấp thứ 1: Hoa văn của tem được thiết kế tinh xảo, sắc nét theo mẫu thiết kế của doanh nghiệp. Vì thế mà vân tem không thể làm giả được.

Cấp thứ 2: Các ký tự bảo an được in bằng laser dưới dạng chìm. Chỉ khi soi đèn thì các ký tự này mới phát quang. Công nghệ này được ứng dụng vào một số loại tiền của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

III. Lợi ích của tem chống giả Hologram

Sử dụng tem chống giả hologram mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Sử dụng tem chống giả hologram mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Chống giả: Sử dụng tem chống giả Hologram giúp hạn chế tình trạng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp bị làm giả, ảnh hưởng đến lòng tin của người tiêu dùng và hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, loại tem này còn chống bán phá giá, chống vượt tuyến, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tạo sự yên tâm cho doanh nghiệp: Hiện nay, tem chống giả Hologram tại Tân Hoa Mai có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ chống giả như in số seri, mã QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS… Sự kết hợp giữa các công nghệ này tạo thành bảo mật chéo, rất khó bị làm giả, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường.

Nâng cao giá trị sản phẩm: So với những mặt hàng chỉ sử dụng tem nhãn bình thường, sản phẩm được dán tem chống giả Hologram chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn. Đặc biệt, tem Hologram Laser còn có tính thẩm mỹ rất cao, chúng sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn với người tiêu dùng.

Bảo vệ hình ảnh thương hiệu: Lòng tin của người dùng luôn đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của một công ty. Sử dụng tem chống giả Hologram giúp người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm của doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

Niêm phong sản phẩm: Bên cạnh lợi ích chống giả, tem Hologram có thể được sử dụng như tem niêm phong sản phẩm. Khi bóc tem khỏi bề mặt sản phẩm, lớp màng sẽ bị bong ra và không thể tái sử dụng. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng đánh tráo hàng hóa bên trong bao bì trước khi đến tay người tiêu dùng.

IV. Tem chống giả hologram được ứng dụng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, tem hologram là loại tem chống giả được các doanh nghiệp ưa chuộng. Chúng được sử dụng để chống làm giả các loại giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, chứng chỉ, bằng cấp, hóa đơn… Ngoài ra, tem hologram thường được dán cho các mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, yến sào, hàng tiêu dùng, hàng điện tử…

Tem chống giả hologram giúp doanh nghiệp làm nổi bật thương hiệu của mình bởi tem được thiết kế theo mẫu logo và nhãn hiệu của công ty. Điều này giúp ích cho người tiêu dùng nhận diện thương hiệu sản phẩm dễ dàng trên thị trường.

V. Gợi ý 9 mẫu tem chống giả hologram đẹp chưa từng thấy

Công ty in Tân Hoa Mai là đơn vị uy tín chuyên in tem chống giả hologram với mẫu mã đa dạng, thiết kế theo đúng yêu cầu của quý doanh nghiệp. Mọi mẫu tem chống giả được in tại Tân Hoa Mai được in bằng công nghệ laser có độ bảo mật cao, khó có thể sao chép. Các loại tem hologram hiện có tại Tân Hoa Mai gồm có: Tem hologram PS, tem hologram điện tử SMS, Tem hologram QR code, Tem cuộn hologram.

Dưới đây là 9 mẫu tem chống giả hologram đẹp ưng ý mà quý doanh nghiệp nên tham khảo:

1. Tem chống giả hologram phát sáng logo

Tem chống giả Hologram phát sáng giúp bảo mật logo và thông tin của doanh nghiệp, nhận biết hàng thật một cách nhanh chóng. Đặc biệt, loại tem này có thể được sử dụng để niêm phong hàng hóa, chống tình trạng khui bao bì sản phẩm.

tem chống giả hologram phát sáng logo
Tem chống giả hologram phát sáng logo

Ưu điểm:
– Phát sáng logo, in serial liên tục giúp quản lý sản phẩm.
– Chất liệu hologram chống giả, niêm phong sản phẩm.

2. Tem hologram tích hợp điện tử SMS

Tem chống giả Hologram tích hợp SMS giúp người tiêu dùng kiểm tra chính xác đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái. Chỉ cấn nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077, hệ thống máy chủ sẽ gửi thông tin xác nhận đến người dùng nếu đây là sản phẩm chất lượng.

tem chống giả hologram điện tử sms
Tem hologram công nghệ phát sáng có lớp phủ cào

Ưu điểm:
– Phát sáng logo chống giả.
– Người dùng chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077 để nhận biết sản phẩm là hàng thật ngay lập tức.

3. Tem chống giả hologram tích hợp điện tử SMS, in số serial

Bên cạnh khả năng chống giả, hàng nhái, loại tem này còn có nhiều lợi ích như: Kiểm tra hàng thật bằng tin nhắn SMS, in số seri giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa tồn kho hoặc số lượng bán ra trên thị trường.

Tem hologram màu vàng tích hợp điện tử sms, in số serial liên tục
Tem hologram màu vàng tích hợp điện tử sms, in số serial liên tục

Ưu điểm:
– Tem phát sáng logo công ty.
– Có lớp phủ cào chứa mã SMS.
– In được số serial liên tục giúp quản lý sản phẩm.

4. Tem Hologram Laser tích hợp SMS và phát sáng

Tem Hologram SMS và công nghệ phát sáng giúp bảo mật logo, sản phẩm của thương hiệu. Bên cạnh đó, công nghệ điện tử SMS sẽ giúp kiểm tra chính xác hàng thật – giả bằng cách nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài.

Tem hologram điện tử sms phát sáng
Tem hologram điện tử sms phát sáng

Ưu điểm:
– Phát sáng logo.
– Lớp phủ cào chứa mã SMS giúp người dùng nhận biết hàng thật ngay lập tức.
– Bảo mật cao: soi đèn UV chuyên dụng sẽ hiện lên Security.

5. Tem Hologram Laser tích hợp truy xuất nguồn gốc QR Code

Các doanh nghiệp có thể mã hóa các thông tin của sản phẩm vào QR Code, từ đó, cung cấp cho người tiêu dùng nguồn gốc của hàng hóa. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code in trên tem, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ hiển thị chính xác.

tem chống giả hologram qr code truy xuất nguồn gốc
Tem hologram qr code truy xuất nguồn gốc

Ưu điểm:
– Phát sáng logo, in seri liên tục.
– Mã QR Code in trên tem giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng. Đồng thời có tính năng chống giả, chống bán phá giá.

6. Tem chống giả Hologram màu bạc tích hợp QR Code, định vị Hologram và in số seri

Ngoài chức năng chống giả, mẫu tem này còn được tích hợp QR Code để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Công nghệ định vị Hologram và in số seri giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và quản lý hàng hóa, thống kê được khu vực có lượng tiêu thụ cao, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hơn cho công ty.

Tem hologram màu vàng tích hợp in qr code truy xuất nguồn gốc
Tem hologram màu vàng tích hợp in qr code truy xuất nguồn gốc

Ưu điểm:
– Phát sáng logo, in số seri liên tục giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm tồn kho; và lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường.
– Mã QR Code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng; giúp doanh nghiệp chống giả, chống bán phá giá

7. Tem chống giả Hologram tích hợp điện tử SMS và QR Code truy xuất nguồn gốc

Lợi ích mang đến cho các doanh nghiệp khi sử dụng:

  • Kiểm tra nhanh chóng hàng thật-giả bằng công nghệ điện tử SMS.
  • Mã QR Code kiểm tra chính xác nơi sản xuất của sản phẩm.
  • Hạn chế tình trạng hàng hóa bị làm nhái ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu.
Tem hologram tích hợp nhiều công nghệ: điện tử sms, qr code, số serial
Tem hologram tích hợp nhiều công nghệ: điện tử sms, qr code, số serial

Ưu điểm:
– Phát sáng logo, in số seri liên tục.
– Có lớp phủ cào chứa mã SMS và mã QR code truy xuất nguồn gốc.

8. Tem Void chống giả

Tem Void được in bằng chất liệu chống thấm nước, có độ bền cao. Khi bóc tem Void ra khỏi bề mặt sản phẩm sẽ hiện ra chữ Void; hoặc Void Open, mang đến hiệu quả cao trong việc niêm phong hàng hóa.

tem void chống giả
Tem void giúp niêm phong, chống giả sản phẩm

Ưu điểm:
– Tránh việc tái sử dụng.
– In số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

9. Tem Hologram cuộn

Tem Hologram cuộn có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ chống giả như; QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS, in số seri… tạo nên bảo mật chéo, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Tem cuộn hologram Tân Hoa Mai
Tem cuộn hologram Tân Hoa Mai

Ưu điểm:
– Phát sáng logo
– Tránh việc tái sử dụng vì tem chống giả sẽ vỡ khi bị bóc.
– Năng suất dán tem lên đến 18.000 tem/ngày.
– Phù hợp với các doanh nghiệp có máy dán tem tự động.
– Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian dán tem.

VI. Địa chỉ in tem chống giả Hologram chất lượng

Nếu muốn có được mẫu tem chống giả Hologram đẹp mắt như trên, quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Tân Hoa Mai ngay hôm nay. Tự hào là một trong những công ty in ấn tem chống giả uy tín nhất. Tân Hoa Mai luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những mẫu tem chất lượng.

Tân Hoa Mai cam kết với quý doanh nghiệp

– Đổi trả và hoàn tiền nếu chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

– Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng; không cung cấp mẫu tem của doanh nghiệp cho đơn vị thứ 3.

– Nhận tất cả đơn đặt hàng với số lượng ít hoặc nhiều.

– Chi phí cho các dịch vụ in tem chống giả tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

– Nhận thiết kế mẫu tem độc quyền cho quý doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

– Cung cấp mẫu tem chống giả dán thử cho khách hàng.

Hy vọng bài chia sẻ đã mang đến những thông tin thú vị về loại tem chống giả hologram. Với 9 mẫu tem trên đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho quý doanh nghiệp. Hãy cùng Tân Hoa Mai xây dựng một thị trường không bị nhiễu loạn bởi hàng nhái. Quý doanh nghiệp nhanh tay liên hệ với Tân Hoa Mai để nhận báo giá nhanh nhất Hotline 0919 00 99 30.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon