facebook-meta-pixel-code

Báo giá tem Bộ Công An – Trung tâm Tem & VLCG Hồ Chí Minh

Báo giá tem Bộ Công An ở đâu giá tốt? In tem Bộ Công An theo đúng quy định? Hiện nay tem Bộ Công An là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Lợi ích tem Bộ Công An giúp cho doanh nghiệp ngăn chặn được hàng giả hiệu quả, tăng uy tín doanh nghiệp và tạo được lòng tin cho người tiêu dùng. Đồng thời có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng làm giả vì tem do bộ công an sản xuất được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

I. Cung cấp tem Bộ Công An chống hàng giả – Công ty in tem Bộ Công An

báo giá tem bộ công an chống hàng giả
Tân Hoa Mai – đại lý in tem Bộ Công An – Chuyên báo giá in tem Bộ Công An đúng quy định

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai là đại lý chính thức cung cấp tem Bộ Công An do Trung tâm Tem và Vật liệu – Bộ Công an cung cấp trên toàn quốc. Tem có dòng chữ “Trung tâm Tem & VLCG”. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tem uy tín và dịch vụ tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Thực tế là báo giá tem Bộ Công An có công nghệ cao, khó sao chép làm giả thì đồng nghĩa với giá cao, cần có giấy tờ thủ tục chính chủ in tem. Thời gian in tem lâu hơn chứ không phải in bằng máy photocopy có thể lấy ngay trong ngày.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về báo giá tem Bộ Công An, thủ tục in tem và đặc biệt có nhiều khách hàng thắc mắc là “Bộ công an còn in tem Viện khoa học hình sự không?”. Hãy theo dõi bài viết này nhé, Tân Hoa Mai sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về tem Bộ Công An.

II. Đặc điểm của tem Bộ Công An

tem chống giả bộ công an
Tem Bộ Công An phát sáng logo khi chiếu đèn UV

Từ ngày 01/02/2017, Viện Khoa học hình sự  Bộ Công an đã dừng việc nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem Bộ Công An cho các doanh nghiệp.

Hiện nay Tân Hoa Mai báo giá tem Bộ Công An do Trung tâm Tem & VLCG thiết kế, in ấn và phát hành. Đặc điểm tem Bộ Công An Tân Hoa Mai:

– Chất liệu decal bể: khi dán lên các bề mặt bao bì, sản phẩm, nếu cố bóc ra sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.

– Công nghệ phát sáng: khi có chiếu đèn UV chuyên dụng. Đồng thời tích hợp công nghệ QR code và điện tử SMS nhằm tăng tính bảo mật cao.

– Chức năng: chống hàng giả, niêm phong, bảo hành sản phẩm.

– Quy trình sản xuất, in tem bảo mật tuyệt đối.

III. Các loại tem Bộ Công An

1. Tem Decal bể phát sáng logo

tem phát sáng logo
Tem phát sáng logo bộ công an khi chiếu đèn UV

Tem decal bể có đặc tính sẽ bị bể, vỡ từng mảnh khi có tác động bên ngoài bên gỡ bóc tem. Tem được in logo hoặc thông tin chìm bảo an. Ký hiệu bảo an này sẽ hiện lên khi dùng đèn chiếu tia cực tím vào tem.

2. Tem Bộ Công An QR code tĩnh và QR động

Tem QR code
Báo giá in Tem Bộ Công An QR code

Tem QR Code có tính bảo mật cao, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Tem Bộ Công An in số nhảy serial

Lợi ích của công nghệ in số nhảy serial là giúp quản lý sản phẩm, kiểm kê hàng hóa tồn kho và lưu thông trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Tem điện tử của Bộ Công An

tem bộ công an điện tử sms
Tem Bộ Công An công nghệ điện tử sms xác thực hàng chính hãng

Tem điện tử có lớp phủ cào bên dưới có mã an ninh. Bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

IV. Lợi ích in tem Bộ Công An

tem bộ công an tân hoa mai giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ
Tem Bộ Công An giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ

Pháp lý cao: tem được Bộ Công An trực tiếp thiết kế và in ấn.

Bảo mật cao: tem được Bộ công an thiết kế độc quyền có công nghệ phát sáng, tích hợp công nghệ nhiều lớp QR code, in số nhảy serial và điện tử sms.

Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng giả, làm nhái sản phẩm.

Tăng uy tín doanh nghiệp: sản phẩm được dán tem của Bộ Công An là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

Tăng giá trị sản phẩm: tạo thêm niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm đó. Giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số mạnh mẽ.

Được pháp luật bảo hộ: tem BCA là tem của Nhà nước có tính pháp lý cao nhất, có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.

Độ bền cao: tem BCA được in bằng loại mực đặc biệt, không bị phai màu, chịu được các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

V. Báo giá tem Bộ Công An

Thực tế, báo giá tem Bộ Công An phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Để có thể biết được báo giá in tem Bộ Công An chính xác doanh nghiệp bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn (nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất). Hãy xác định rõ nhu cầu in ấn để chọn loại phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Tân Hoa Mai giới thiệu bảng báo giá in tem Bộ Công An tham khảo:

BẢNG BÁO GIÁ IN TEM CHỐNG HÀNG GIÁ BỘ CÔNG AN【☎ 0919 00 99 30】

Số lượng Kích thước Báo giá Tem Bộ Công An
10.000 10×20 mm 338 đ
20.000 10×20 mm 289 đ
50.000 10×20 mm 268 đ
100.000 10×20 mm 225 đ

VI. Thủ tục và quy trình đăng ký tem Bộ Công An

Theo quy định của Bộ Công an, việc cung cấp tem Bộ Công An chống hàng giả cần trải qua nhiều thủ tục xác minh về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh thì mới được ký hợp đồng in tem Bộ Công An.

1. Thủ tục in tem Bộ Công An – Trung tâm Tem & VLCG

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao chứng thực).

2. Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

3. Hợp đồng in tem Bộ Công An.

4. Giấy ủy quyền in tem.

5. Bản thiết kế mẫu tem (Maket).

6. Đơn đặt hàng (nếu không làm hợp đồng).

Doanh nghiệp cung cấp hồ sơ in tem là để đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời trên tem Bộ Công An doanh nghiệp nên ghi đầy đủ thông tin quan trọng như logo, tên thương hiệu và tên doanh nghiệp. Tránh trường hợp hiển thị quá ít thông tin tạo cơ hội cho các cơ sở làm hàng kém chất lượng lợi dụng chỉ dùng tên thương hiệu hoặc logo gần giống để đánh lừa người tiêu dùng. Bước quan trọng, hãy tìm đến các công ty được ủy quyền cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công An uy tín, được cấp phép in tem Bộ Công An theo quy định của pháp luật.

2. Quy trình đăng ký in tem Bộ Công An nhanh chóng chỉ với 05 bước tại Tân Hoa Mai:

• Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 0919.00.99.30 hoặc gửi email vào địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com yêu cầu của bạn. (quy cách, số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in…)

• Bước 2: Mẫu tem được bộ công an trực tiếp thiết kế và báo giá tem.

• Bước 3: Ký hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu thiết kế tem.

• Bước 4: Tem sẽ được bộ công an trực tiếp sản xuất in tem độc quyền.

 • Bước 5: Tiến hành giao hàng tận nơi miễn phí, hướng dẫn cách kiểm tra, sử dụng tem và cấp giấy chứng nhận in tem.

Lưu ý: Nếu bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi càng chi tiết, đầy đủ các bạn sẽ càng có lợi trong việc nhận được các ưu đãi về giá.

VII. Cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ Công An

dịch vụ tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai
Dịch vụ tem chống hàng giả Bộ Công An

Nhiều doanh nghiệp rất quan tâm đến báo giá tem Bộ Công An nhưng chưa tìm được công ty in tem uy tín, chưa hiểu rõ về cách nhận biết tem Bộ Công An, cứ nghĩ là trên tem có chữ “tem chống hàng giả” hoặc “tem Bộ Công An” là được. Tuy nhiên tem đó không có giá trị pháp lý, vì in ở những nhà in không được nhà nước cấp phép cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công An.

Tân Hoa Mai sẽ hướng dẫn cách nhận biết tem Bộ Công An chính xác nhất:

– Kiểm tra bằng mắt thường: tem có ký hiệu “Trung tâm Tem & VLCG – Bộ Công An” và “Tem chống hàng giả”. Tem thường được in bằng chất liệu decal bể, chỉ sử dụng được 1 lần.

– Tem Bộ Công An có ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ Công An.

– Kiểm tra bằng công cụ chuyên dụng: tem có ký hiệu bảo an được in chìm, chỉ phát sáng ký hiệu “BCA” khi sử dụng đèn soi chuyên dụng tia cực tím.

– In tem Bộ Công An yêu cầu cần phải có đầy đủ giấy tờ như: giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa… Những nhà in mà không yêu cầu giấy tờ hoặc giấy tờ hời hợt thì doanh nghiệp nên cân nhắc.

VIII. Tại sao nên chọn Tân Hoa Mai để in tem Bộ Công An?

đặt in tem chống giả tân hoa mai
Báo giá in tem Bộ Công An – đại lý in tem Bộ Công An Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai là đại lý được ủy quyền và là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem Bộ Công An cho các doanh nghiệp. Khách hàng của Tân Hoa Mai có trong các ngành nghề khác nhau như: Mỹ phẩm; Dược phẩm, thuốc; Thực phẩm chức năng; Thực phẩm tiêu dùng; Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn,…

1. Cam kết của Tân Hoa Mai

– Đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

– Cấp giấy chứng nhận in tem.

– Hỗ trợ thủ tục in tem.

– Thiết kế tem độc quyền miễn phí.

– Giao hàng miễn phí, đúng tiến độ với chất lượng hàng hóa hoàn hảo nhất.

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

– Cam kết mức giá tốt nhất thị trường.

– Cung cấp mẫu tem dán thử cho khách hàng.

2. Quà tặng & tri ân khách hàng:

Nhằm tri ân khách hàng, tăng cơ hội hợp tác, gắn bó và làm hài lòng quý khách hàng. Công Ty Tân Hoa Mai triển khai những ưu đãi giá trị khi sử dụng dịch vụ tem Bộ Công An ngay bây giờ. Khi tiến hành in tem, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

– Tặng ngay Voucher 500.000đ khi khách hàng đặt in tem.

– Tặng miễn phí giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Tặng công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc khi in tem.

– Tặng đèn tia cực tím để soi nhận diện ký tự chìm in trên tem.

Ngoài tem Bộ Công An, chúng tôi chuyên in tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử xác thực sms, tem decal bể, tem bảo hành, tem cuộn, màng hologram… Nhận in tem số lượng ít, in nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon