Báo giá tem hologram 7 màu chống hàng giả số lượng ít, in nhanh, giá rẻ

I. In tem hologram 7 màu

bảng giá in tem chống hàng giả tân hoa mai
Giá in tem hologram 7 màu chống hàng giả

In tem 7 màu hologram Tân Hoa Mai bảo vệ được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường. Giúp bạn chống hàng giả, bảo hành và niêm phong sản phẩm. Hiệu ứng thay đổi hình ảnh 3DF, màu biến đổi 7 màu là cách tốt nhất giúp chống làm nhái thương hiệu của bạn. Tiện lợi cho bạn dán tem cả bằng máy và bằng tay, chúng tôi sản suất được cả dạng cuộn và dạng tờ. Tiết kiệm được chi phí cho bạn, vì giá in tem hologram rất rẻ và cam kết hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Nhờ vào tính năng tích hợp công nghệ chống hàng giả bảo mật nhiều lớp mà in tem 7 màu hologram có nhiều công dụng: vừa làm tem chống hàng giả, làm tem bảo hành, làm tem niêm phong sản phẩm, vừa quản lý hàng hóa hiệu quả. Đây là một công trình nghiên cứu thành công của công nghệ chống giả hologram.

II. Ưu điểm tem chống giả hologram

in tem hologram 7 màu chống hàng giả giá rẻ tphcm tân hoa mai
Tân Hoa Mai in tem hologram 7 màu chống hàng giả giá rẻ

Tem chống giả hologram đem lại những lợi ích vượt bậc cho khách hàng:

– Giúp khách hàng phân biệt hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Hạn chế tối đa hàng nhái, hàng giả giúp tăng trưởng doanh thu cũng như tăng uy tín của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

In tem hologram giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt, không bay màu ở nhiệt độ cao.

– In tem 7 màu doanh nghiệp yên tâm khi quản lý thị trường kiểm tra vì sản phẩm hoàn toàn chính hãng và hợp pháp.

– Tem hologram rất tốt cho niêm phong sản phẩm. Mang đến cho bạn tính năng chống tái sử dụng vượt trội. Tem niêm phong hologram có 3 dạng vỡ khác biệt: tách rời làm 2 mảnh, hiện hình Tổ ong, hiện chữ VOID. Tất cả đều bám chắc khi dán lên sản phẩm, vỡ ngay khi dán rồi bóc ra.

Có thể bạn quan tâm  Những loại tem chống giả nào tốt được nhiều công ty sử dụng?

II. Báo giá tem hologram 7 màu chống hàng giả

giá tem hologram 7 màu chống hàng giả tân hoa mai
Giá tem hologram 7 màu chống hàng giả

Thực tế, bảng giá in tem 7 màu phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Trong in ấn rất khó để có thể báo giá một cách chính xác được vì có rất nhiều yếu tố phụ thuộc ảnh hưởng đến giá thành tem chống giả hologram.

Để có thể biết được bảng giá tem hologram chính xác bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn (nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất), chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tem 7 màu chống hàng giả, hãy xác định rõ nhu cầu in ấn, kỹ thật công nghệ để chọn loại phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Tân Hoa Mai chuyên in ấn và báo giá tem 7 màu hologram chống giả bảo vệ được thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường một cách hiệu quả. Giúp doanh nghiệp bạn chống hàng giả và bảo hành cho bất kỳ sản phẩm. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí cho bạn, vì báo giá tem hologram rất rẻ và cam kết hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Cho dù bạn đang ở đâu thì Tân Hoa Mai cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn

dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc tại TP.HCM

Cho dù bạn đang ở: TPHCM: quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, Huyên Nhà Bè, quận 12, 11, 8, 9. Hoặc bạn đang ở mọi  miền ở Tổ quốc: Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột hay tận mũi Cà Mau,… Chỉ cần bạn có nhu cầu in tem chống giả, thì Tân Hoa Mai cũng đều sẽ nhận in và sẵn sàng hỗ trợ các giải pháp chống hàng giả cho bạn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in tem hologram giá rẻ, hãy liên hệ ngay đến công ty in Tân Hoa Mai để chúng tôi tư vấn, thiết kế và in ấn cho doanh nghiệp tem chống hàng giả hiện đại và chất lượng nhất hiện nay.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí