Bật mí 10 cách nhận biết Tem chống hàng giả Hologram mà doanh nghiệp cần biết

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 06/04/2024

Bật mí 10 cách nhận biết Tem chống hàng giả Hologram mà doanh nghiệp cần biết. Giá trị và sự phát triển của thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng để một doanh nghiệp khẳng định vị thế cạnh tranh của mình, nhất là trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt, tràn lan hàng giả hàng thật lẫn lộn như hiện nay.

Điều đáng nói ở đây là bên cạnh việc thúc đẩy thương hiệu phát triển vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp còn phải chủ động chuẩn bị lá chắn để bảo vệ thương hiệu trước vấn nạn hàng giả lộng hành.

Là người dẫn dắt doanh nghiệp, đa bao giờ bạn tự hỏi rằng “Đâu là lá chắn hữu hiệu bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp của mình?”.

I. Vì sao nên in tem chống giả Hologram?

in tem 7 màu hologram tân hoa mai
In tem hologram chống giả

Một khảo mát mới đây đã chứng minh, hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan và ngày càng tinh vi. Từ vùng sâu vùng xa đến hè phố đô thị, siêu thị cao cấp đều phát hiện thấy sự trà trộn cả hàng giả, hàng nhái!!

Sự “ngang nhiên” này đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ:

– Thiệt hại kinh tế nặng nề cho thương hiệu vì người tiêu dùng lại ưa chuộng những sản phẩm giá rẻ, còn chất lượng thì không quan tâm.

– Ảnh hưởng nghiêm trọng đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm… khiến các mầm bệnh “nảy nở”, nguy hại đến sức khỏe.

– Đánh mất sự tin cậy của thương hiệu trong con mắt của người dùng, giảm uy tín của những nhà sản xuất chân chính.

– Suy giảm niềm tin của người dùng với tính minh bạch của thị trường hàng hóa.

Đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp kinh doanh chân chính?

>>> In tem dán chống hàng giả hologram là giải pháp chống hàng giả hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giúp doanh nghiệp ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái hiệu quả.

Nhờ vào ưu điểm vượt trội của tem chống hàng giả hologram, có tính bảo mật cao, khó làm giả, dễ nhận biết, dễ sử dụng, độ bền cao, giá thành rẻ nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn trong nhiều lĩnh vực: mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, yến sào, nhựa, hàng gia dụng, thiết bị y tế, hàng điện tử…

II. 10 cách nhận biết tem chống hàng giả hologram

1. Tem hologram 2D/3DF

cách nhận biết tem chống hàng giả tân hoa mai
Bật mí cách nhận biết tem chống hàng giả hologram

– Tem hologram chống giả 2D: được in bằng công nghệ thường, có 1 lớp

– Tem hologram chống giả 3DF: in theo công nghệ mới, có từ 2 lớp trở lên và tùy theo hướng nhìn, ta sẽ thấy 2 hoặc 3 nội dung khác nhau trên tem.

Chất liệu hologram được in bằng công nghệ 3DF 3 chiều, đây cũng là công nghệ in tem chống hàng nhái tiên tiến nhất hiện nay.

Cách nhận biết tem chống hàng giả hologram cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thay đổi góc nhìn trái phải trên dưới. Nếu đọc được thông tin khác biệt ở mỗi góc độ chứng tỏ đây là tem thật.

2. Cách nhận biết tem chống giả điện tử SMS

Tem điện tử SMS có in một dãy mã an ninh và được phủ kín dưới lớp tráng bạc. Mã số được in trên mỗi con tem là duy nhất, không thể làm giả.

Để nhận biết, bạn chỉ cần cào đi lớp tráng bạc này và gửi dãy mã an ninh về tổng đài 8077. Trong trường hợp đây là tem làm giả, tổng đài sẽ thông báo nội dung không chính xác hoặc không có bất kỳ phản hồi nào. Ngược lại, nếu đây là tem thật, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận đây là sản phẩm chính hãng.

3. Nhận biết Tem QR Code chống hàng giả

– Tem mã hóa chống hàng giả được in QR Code tĩnh là các tem có chung mã QR Code giúp truy xuất thông tin của sản phẩm, phù hợp cho ngành nông sản, thực phẩm.

– Đối với công nghệ QR Code động sẽ ứng với 1 mã code khác nhau. Vì thế có độ bảo mật cao, rất khó làm giả, giúp chống hàng giả, chống bán phá giá, chống bán vượt tuyến hiệu quả.

4. Tem Hidden Tag

hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem chống giả hàn quốc hiddentag tân hoa mai
Tem chống giả Hàn Quốc Hidden Tag

Đây là loại tem chống giả công nghệ Hàn Quốc, đang được ưa chuộng hiện nay, nhất là lĩnh vực mỹ phẩm. Tem Hidden Tag được in bằng chất liệu hologram, công nghệ bảo mật nhiều lớp. Tem thường được in hình vuông có 4 dấu chấm tròn. Nhận biết hàng chính hãng bằng cách dùng phần mềm chuyên dụng Hidden Tag.

5. Tem hologram công nghệ phát sáng logo

Tem hologram được in bằng công nghệ phát sáng là toàn bộ những thông tin, hình ảnh của thương hiệu sẽ được in chìm lên bề mặt tem. Đặc biệt, những thông tin này chỉ xuất hiện khi có ánh sáng từ đèn tia cực tím chiếu vào.

6. Tem hologram in số serial liên tục

Loại tem này sẽ được in thêm 1 dãy số nhảy liên tục theo yêu cầu khách hàng. Giúp quản lý được hàng tồn kho và sản phẩm đang lưu thông trên thị trường. Đồng thời giúp quản lý khu vực bán hàng hiệu quả.

7. Tem hologram in công nghệ định vị hologram

Tem hologram được ép 1 dãy định vị hologram trên tem. Thực tế, loại tem này sử dụng công nghệ hiện đại, ít nhà in áp dụng được công nghệ này nên rất khó bị làm giả.

8. Tem void

tem void niêm phong chống giả
Cách nhận biết tem void niêm phong chống hàng giả

Tem Void được dán lên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì, khi tác động vào tem như gỡ, bóc tem thì sẽ để lại 1 đế keo Void hoặc Void open. Vì thế chỉ sử dụng 1 lần, không thể tái sử dụng.

9. Tem tổ ong

Tương tự như tem void, tem tổ ong khi bị tác động vào sẽ để lại đế keo có nhiều ô tròn như tổ ong. Với đặc tính không thể tái sử dụng, dễ nhận biết sản phẩm đã bị gỡ niêm phong hay chưa nên được các lĩnh vực kinh doanh điện tử, máy tính, máy móc thiết bị… ưa chuộng sử dụng.

10. Tem cuộn

Tem cuộn hologram bảo vệ sản phẩm chống giả an toàn vì chất liệu màng hologram chỉ dùng 1 lần. Phù hợp với công ty sản xuất có máy dán tem tự động. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công.

III. Hình ảnh tem chống hàng giả

Tân Hoa Mai giới thiệu 1 số hình ảnh tem chống làm giả cùng các công nghệ in mới nhất:

các loại tem chống hàng giả hologram mới nhất tân hoa mai
Các loại tem chống làm nhái hologram mới nhất
các loại tem chống giả tân hoa mai
Cách nhận biết tem chống hàng giả hologram, tem điện tử sms, tem QR Code

IV. Kích thước tem chống sản phẩm giả

– Về hình dáng tem được chia làm 4 loại:

+ Tem hình e lip: kích thước 1×1.5; 1.3×1.8; 1.2×2

+ Tem hình tròn: d=2; 2,5

+ Tem hình chữ nhật: 1.2×2.5; 1×2; 1×3

+ Tem hình vuông

kích thước tem chống hàng giả tân hoa mai
Các kích thước phổ biến của tem chống sản phẩm giả

* Vị trí dán tem:

– Tem được dán ở mép hộp giúp niêm phong sản phẩm, chống mở hộp thường sử dụng tem hình elip kích thước 1.2×2 với nguyên liệu hologram lấp lánh khi nhiều ở nhiều góc độ khác nhau.

Bạn tham khảo thêm về tem niêm phong là gì sẽ hiểu hơn về chức năng của tem.

– Tem bảo hành được dán trên các linh kiện điện tử giúp nhà sản xuất, phân phối kích hoạt thời gian bảo hành sản phẩm với hình dạng chữ nhật có kích thước 2×4, hoặc tem điện tử sms 1,5×3.

V. Ứng dụng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, yến sào, thực phẩm, nông sản, gas, sơn, hàng gia dụng, điện tử, máy tính… và nhiều ngành nghề khác.

Tem điện tử vnpt, tem chống hàng nhái của sao thái dương, tem chống làm giả sơn, tem decal chống hàng giả của detox blanc, tem dán chống làm nhái gas, tem vỡ chống hàng giả thực phẩm, tem chống sản phẩm giả nhập khẩu, tem truy xuất nguồn gốc nông sản

→ Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách nhận biết tem chống hàng giả gas Petrolimex

ứng dụng tem chống hàng giả tân hoa mai
Tem chống sản phẩm nhái được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sơn, gas, yến sào, nông sản, mật ong

VI. Mua tem chống hàng giả uy tín ở đâu?

Mua tem chống hàng nhái tại Tân Hoa Mai in nhanh, in số lượng ít, giá rẻ

 Tân Hoa Mai là doanh nghiệp tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp chống hàng giả hữu hiệu. Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai – lá chắn hữu hiệu bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

– Sản phẩm đa dạng, tích hợp công nghệ in hiện đại 4.0: điện tử sms, QR Code truy xuất nguồn gốc, công nghệ nước, công nghệ phát sáng logo…

– Các loại tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai là bằng chứng thép để doanh nghiệp xác minh, kiểm soát và tự hào về sản phẩm chính hãng của mình.

– Sử dụng tem chống làm giả Tân Hoa Mai, doanh nghiệp chủ động kiểm soát giá, tăng doanh thu, xóa tan nỗi lo về hàng nhái gây loạn giá thị trường.

– Đa dạng tem decal chống hàng giả từ công nghệ in hiện đại, khó bị làm giả: công nghệ SMS xác thực hàng góa, công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, công nghệ nước, nhiệt, phát sáng logo…

Vì sao nên chọn in tem chống giả Tân Hoa Mai ?

Không quá khó để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp tem chống giả trên thị trường. Thế nhưng, lựa chọn Tân Hoa Mai là bạn chọn sự khác biệt, chọn cả những giá trị hữu hình và vô hình về sản phẩm, dịch vụ.

– Hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục cấp giấy chứng nhận in tem.

– Tư vấn miễn phí giải pháp chống hàng giả hữu hiệu, tối ưu cho sản phẩm của mình.

– Thiết kế miễn phí cho mọi loại tem chống hàng giả với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

– Giao hàng miễn phí, đúng tiến độ với chất lượng uy tín nhất.

– Cam kết đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

– Cam kết mức giá tốt nhất thị trường.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bạn vừa tham khảo bài viết Cách nhận biết tem chống hàng giả do Tân Hoa Mai thực hiện.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon