Dán tem truy xuất nguồn gốc – Chia tay nỗi lo mua hàng giả

Trước những hình thức tinh vi, phức tạp từ hàng giả, doanh nghiệp phải có giải pháp để bảo vệ thương hiệu sản phẩm và khách hàng của mình. Cần đưa ra những đặc điểm riêng của sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hàng thật, hàng giả. Dán tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

I. Vì sao cần dán tem truy xuất nguồn gốc?

dán tem truy xuất nguồn gốc
Dán tem truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm hiệu quả

Với mục tiêu ngăn chặn hành vi làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, doanh nghiệp cần dán tem truy xuất nguồn gốc nhằm truy xuất thông tin cho sản phẩm, chống bán phá giá, tràn hàng và quản lý sản phẩm nhờ vào số nhảy serial liên tục.

Hiệu quả của dán tem truy xuất nguồn gốc khẳng định việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của các doanh nghiệp. Trở thành kênh cung cấp thông tin giữa đơn vị sản xuất và người tiêu dùng, giúp nâng cao ý thức sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

II. Mẫu truy xuất nguồn gốc điện tử

Tem truy xuất nguồn gốc được Tân Hoa Mai liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại bảo mật nhiều lớp nhằm đưa đến giải pháp chống hàng giả tối ưu và hiệu quả, tích hợp nhiều công nghệ từ đơn giản đến phức tạp.

1. Tem chống giả điện tử SMS, tích hợp công nghệ 4.0 

  • Tem truy xuất nguồn gốc QR code tích hợp điện tử SMS
tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Mẫu tem truy xuất nguồn gốc QR code tích hợp điện tử SMS

Thông qua một mã QR Code duy nhất được in trên tem, doanh nghiệp giúp khách hàng truy xuất chính xác nguồn gốc xuất xứ, giá cả, công dụng… của sản phẩm. Đồng thời, nhờ tích hợp công nghệ điện tử SMS, giúp khách hàng dễ dàng kích hoạt bảo hành sản phẩm, doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  • Tem truy xuất nguồn gốc QR code tích hợp công nghệ điện tử SMS và in số serial liên tục
tem chống giả decal truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Mẫu tem QR truy xuất nguồn gốc tích hợp in số serial và điện tử SMS

Đây là loại tem công nghệ cao tích hợp 3 trong 1: QR Code, SMS và số serial. Loại tem hiện đại này cải tiến nhiều tính năng bảo mật, đáp ứng nhu cầu vừa chống giả, vừa bảo hành, niêm phong và quản lý sản phẩm. Với những tính năng ưu việt, truy xuất nguồn gốc điện tử là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, yến sào, hàng điện tử… 

Có thể bạn quan tâm  Ý nghĩa của truy xuất nguồn gốc

3. Tem truy xuất nguồn gốc Hologram nhận biết hàng thật ngay lập tức

tem-chong-hang-gia-hologram-dien-tu-sms-tich-hop-qr-code-truy-xuat-nguon-goc
Mẫu tem hologram truy xuất nguồn gốc công nghệ chống giả cao

Tem chống hàng giả chuẩn nhất là tem truy xuất nguồn gốc hologram. Tân Hoa Mai ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tích hợp đa công nghệ 4.0 trên cùng một tem nhằm tăng khả năng bảo mật chống hàng giả: công nghệ phát sáng logo, công nghệ nước, công nghệ điện tử sms… Với thao tác đơn giản, chỉ cần quét mã QR Code bằng điện thoại thông minh giúp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và không thể bị làm giả.

III. Báo giá tem hologram

báo giá tem hologram 7 màu
Tân Hoa Mai báo giá tem hologram 7 màu

Thực tế, báo giá tem hologram phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Trong in ấn rất khó để có thể báo giá một cách chính xác được vì có rất nhiều yếu tố phụ thuộc ảnh hưởng đến giá thành tem chống giả hologram.

Bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước và số lượng cần in. Có quy tắc là nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất.

Tân Hoa Mai chuyên in ấn và báo giá tem hologram uy tín trên thị trường. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho bạn, vì mức giá tem chống giả hologram phù hợp mọi doanh nghiệp và cam kết hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

tân hoa mai tặng qr code truy xuất nguồn gốc
Tặng mã QR code truy xuất nguồn gốc khi in tem

Cụ thể, doanh nghiệp bạn sẽ được tặng ngay: 

  • Công nghệ QR Code truy xuất thông tin khi in tem nhãn decal.
  • Công nghệ điện tử  SMS khi in tem truy xuất nguồn gốc.

Với ưu đãi 2 trong 1 chưa từng có này, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ, giúp bạn bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình với chi phí thấp nhất.

Hơn 10.000 doanh nghiệp đã tin tưởng Tân Hoa Mai, sử dụng tem chống hàng giả để bảo vệ uy tín của chính mình. Bạn còn băn khoăn gì mà chưa liên hệ với với Tân Hoa Mai ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn bảo vệ thương hiệu Việt!

Tham khảo thêm: Dán tem truy xuất nguồn gốc để nhận biết Siro ăn ngon Pikachu Kids

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí