facebook-meta-pixel-code

Giải mã 08 lợi ích vàng của tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản là xu hướng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguồn gốc của hàng nông sản là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng thông minh. Quan điểm ngày nay về cái ăn, cái mặc không còn là “ăn nhiều, giá rẻ” nữa, mà là “ăn ngon, đẹp, sạch”. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như tăng lợi nhuận, giảm chi phí giá thành sản xuất, kéo dài thời gian bảo quản…, nhiều đơn vị sản xuất sẵn sàng sử dụng hóa chất độc hại khiến người dùng hoang mang. Để bảo vệ sản phẩm của mình khỏi thị trường “vàng thau lẫn lộn”, cứu vớt niềm tin của khách hàng đối với nông sản Việt đã đến lúc bạn và doanh nghiệp của mình phải sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc cho nông sản.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là vùng đất vàng trong làng phát triển nông sản. Nhưng vì sao nông sản của chúng ta chưa thật sự vượt trội? Phải chăng chất lượng của nông sản chưa tạo được niềm tin trong lòng khách hàng? Phải chăng người nông dân vì lợi nhuận mà trồng nông sản có nhiều chất kích thích tăng trưởng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng? Hãy cùng Tân Hoa Mai giải mã bí mật sau đây nhé!

I. Vì sao hàng nông sản cần dán tem truy xuất nguồn gốc?

tem chống giả qrcode
Dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản để bảo vệ sản phẩm

Bộ NN-PTNT đưa vào “Chiến lược Phát triển trồng trọt đến năm 2020” gồm 9 nhóm hàng nông sản: lúa gạo; rau, đậu các loại; cà phê; cao su; hồ tiêu; điều; chè; cây ăn quả và ca cao. Nhận định các nhóm ngành hàng này có lợi thế cạnh tranh và có thị trường xuất khẩu ổn định, từ đó xác định hướng phát triển đến năm 2020.

Đồng thời, Bộ Công Thương khuyến cáo người nông dân sử dụng Tem truy xuất nguồn gốc nông sản để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, bảo vệ người tiêu dùng khi cung cấp nông sản sạch, nông sản chất lượng đến được tay họ và tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường nội địa và quốc tế.

Khi áp dụng truy xuất nguồn gốc nông sản xuất khẩu, doanh nghiệp đã có giấy thông hành được xem như tiến thêm một bước trong việc hội nhập toàn cầu, nâng cao vị thế của hàng hóa Việt Nam. Từ đó giúp các loại nông sản của Việt Nam được nhiều nước biết đến và hợp tác xuất khẩu.

II. Tem truy xuất nguồn gốc nông sản là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản giúp doanh nghiệp công khai minh bạch trong quy trình sản xuất, phân phối. Đồng thời, điều này giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng, họ có thể tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, tạo ra được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những hình thức marketing, quảng cáo và xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Đây là tem được sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code. Không những đem lại giá trị thiết thực cho người tiêu dùng mà chính các nhà sản xuất, nhà phân phối thực phẩm sạch cũng được hưởng lợi ích. Người tiêu dùng có thể cài đặt ứng dụng quét QR Code trên điện thoại thông minh. Khi kiểm tra bằng ứng dụng check mã QR Code, toàn bộ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… được thông báo ngay lập tức trên điện thoại.

III. 08 Lợi ích vàng của tem truy xuất nguồn gốc nông sản

giải mã 8 lợi ích vàng của tem truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Công ty in Tân Hoa Mai luôn đồng hành cùng người nông dân

Ngày nay, người tiêu dùng rất thông minh, họ thích lựa chọn sản phẩm minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, công dụng, giá cả… đối với mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm đồ uống, thực phẩm chức năng, yến sào, điện tử, hàng gia dụng… và đặc biệt là nông sản. Vì thế, tem truy xuất nguồn gốc nông sản được xem là giải pháp ưu việt.

1. Truy xuất nguồn gốc: Tạo niềm tin cho người tiêu dùng, giúp họ yên tâm sử dụng hàng nông sản có xuất xứ rõ ràng và chất lượng được đảm bảo.

2. Ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái thương hiệu, sản phẩm.

3. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối của mình bán đúng giá.

4. Bảo vệ thương hiệu: Truy xuất nguồn gốc giúp còn cho các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu của mình, Nâng cao tính cạnh tranh.

5. Nâng cao việc quản lý hàng hóa: Giúp việc quản lý xuất nhập kho và tiêu thụ hàng hóa cũng dễ dàng hơn.

6. Vươn xa ra thị trường quốc tế: Giúp doanh nghiệp hướng đến việc mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế, vốn là thị trường đòi hỏi rất khắt khe về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

7. Kích hoạt bảo hành sản phẩm.

8. Kênh marketing thông minh: Thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

IV. In tem truy xuất nguồn gốc nông sản uy tín ở đâu?

tem qr code truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Tem qr code truy xuất nguồn gốc nông sản

Khi có nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc nông sản thì Tân Hoa Mai chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu thị trường; Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cả sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Tân Hoa Mai cam kết:

In tem truy xuất nguồn gốc theo đúng quy định và thủ tục của nhà nước.

– Chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

– Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

– Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

– Cam kết cấp giấy chứng nhận in tem.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí.

– Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh miễn phí.

– Đặc biệt, dù đặt in số lượng ít hay nhiều, Tân Hoa Mai vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

V. Tặng công nghệ QR Code truy xuất thông tin sản phẩm

tân hoa mai tặng qr code truy xuất nguồn gốc
Tân Hoa Mai tri ân khách hàng “Tặng công nghệ QR Code truy xuất thông tin sản phẩm”

Nhằm tri ân khách hàng, tăng cơ hội hợp tác, gắn bó và làm hài lòng quý khách hàng. Công Ty Tân Hoa Mai triển khai ưu đãi: Tặng công nghệ QR Code truy xuất thông tin sản phẩm khi in tem nhãn decal.

Truy xuất nguồn gốc được ứng dụng phổ biến như: Truy xuất nguồn gốc dưa lưới, cam, xoài, chanh dây, sầu riêng. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp. Truy xuất nguồn gốc Vietgap. truy xuất nguồn gốc trái cây, hoa quả.

VI. Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc sản phẩm

cách truy xuất qr code
Cách truy xuất nguồn gốc chính xác và nhanh chóng

Đây là tem được sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code. Người tiêu dùng có thể cài đặt ứng dụng quét QR code trên điện thoại thông minh. Khi kiểm tra bằng ứng dụng check mã QR, toàn bộ thông tin về nguồn gốc; xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… được thông báo ngay lập tức trên điện thoại.

Bước 1: Tải các ứng dụng để quét mã QR code: Zalo, Viber, iCheck Scanner, Barcode Việt…

Bước 2: Thực hiện thao tác quét sản phẩm bằng cách đưa camera điện thoại đến mã QR code sản phẩm.

– Bước 3: Sau đó đợi một vài giây, thông tin truy xuất sẽ được hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

Có thể nói rằng, việc ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Nhất là đối với: truy xuất nguồn gốc gạo, truy xuất nguồn gốc rau quả… Đối với sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với nhu cầu của người tiêu dùng. Tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp công nghệ tối ưu nhất hiện nay; đảm bảo cho sự tồn tại của hàng thật trước mối đe dọa hàng giả.

VII. Tem truy xuất nguồn gốc nông sản: Chìa khóa phát triển ngành nông nghiệp 

tem truy xuất nguồn gốc công nghệ mới
Tem truy xuất nguồn gốc Bộ công thương xu hướng chống giả công nghệ thời 4.0

Bộ NN-PTNT đưa vào “Chiến lược Phát triển trồng trọt đến năm 2020” gồm 9 nhóm hàng nông sản: lúa gạo; rau, đậu các loại; cà phê; cao su; hồ tiêu; điều; chè; cây ăn quả và ca cao. Nhận định các nhóm ngành hàng này có lợi thế cạnh tranh và có thị trường xuất khẩu ổn định; từ đó xác định hướng phát triển đến năm 2020.

Khi áp dụng truy xuất nguồn gốc cà phê xuất khẩu, doanh nghiệp đã có giấy thông hành; được xem như tiến thêm một bước trong việc hội nhập toàn cầu; nâng cao vị thế của hàng hóa Việt Nam. Từ đó giúp các loại nông sản của Việt Nam được nhiều nước biết đến và hợp tác xuất khẩu.

Khi có nhu cầu mua tem chống giả thì công ty Tân Hoa Mai chuyên in tem 7 màu TP.HCM chính là sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất. Tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu thị trường; Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cả sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 0919 00 99 30
Website: www.tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Tem truy xuất nguồn gốc QR code: Sự khác nhau QR code tĩnh và QR code động

QR code động – Chi phí cao. – Tốn nhiều thời gian khi truy cập...

Truy xuất nguồn gốc để làm gì? 08 Lợi ích bất ngờ mà ít người biết

Truy xuất nguồn gốc là gì ? – Một số người còn rất xa lạ...

Truy xuất nguồn gốc thủy sản là gì? Khó khăn và giải pháp khắc phục hiệu quả

Thủy sản là một trong những mặt hàng quan trọng của Việt Nam được xuất...

Truy xuất nguồn gốc nông sản – Chìa khóa phát triển nông nghiệp

Truy xuất nguồn gốc nông sản là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông...

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc là một trong những giải pháp minh bạch...

Truy xuất nguồn gốc Bộ Công Thương: Minh bạch chất lượng sản phẩm

Bộ công thương có khuyến cáo sử dụng truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm....

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon