Lợi ích in tem chống hàng giả của Bộ công an

Lợi ích in tem chống hàng giả của bộ công an. Tem chống hàng giả do Bộ công an cấp luôn đảm bảo tính pháp lý cao và bảo mật tuyệt đối, không thể làm giả, khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng. Hiện nay, theo quy định, tại Việt Nam chỉ có Bộ Công an là cơ quan duy nhất có thẩm quyền cung cấp tem chống hàng giả này.

I. Vì sao nên in tem chống hàng giả bộ công an mà không phải tem nhãn bình thường?

1. Tem nhãn không có chức năng chống giả

tem nhãn tân hoa mai
Tem nhãn thông thường không chức được hành vi làm giả

Tem nhãn có in chữ chống hàng giả chỉ là hình thức dán tem thông thường, không có chức năng chống giả. Vì thế sẽ khó mà phân biệt được đâu là tem nhãn thông thường và tem chống hàng giả.

 • Thứ nhất: tem nhãn có thể in ở bất cứ nhà in nào, vì thế không có tính pháp lý, không được bảo mật và không được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.
 • Thứ hai: không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ và xử lý trong trường hợp sản phẩm bị làm giả.
 • Thứ ba: thương hiệu của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, uy tín bị giảm sút và bị mất lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.
  Từ những yếu tố trên Tân Hoa Mai khuyên các bạn nên sử dụng tem của Bộ Công An.

2. Tem chống giả bộ công an

saffron dán tem chống hàng giả bộ công an
Saffron dán tem chống hàng giả bộ công an
 1. Tem chống giả Bộ công an thường được in trên chất liệu giấy decal vỡ, khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ. Tem được thiết kế bằng phần mềm và in độc quyền bởi Bộ công an.
 2. Tem có phát quang bảo an, chỉ hiển thị khi soi đèn chuyên dụng. Với thiết kế vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái.
 3. BCA có trách nhiệm lưu giữ bảo quản mẫu tem, hồ sơ pháp lý của khách hàng, bảo mật độc quyền mẫu mã, nhãn hiệu tem như đã thiết kế cho khách hàng. Đồng thời, cấp giấy chứng nhận in tem chống giả.
 4. Khi doanh nghiệp phát hiện sản phẩm bị làm giả, Tân Hoa Mai sẽ phối hợp với BCA để giám định, kiểm tra và xử lý các cá nhân, tổ chức làm giả.

Chính vì những yếu tố trên, Tân Hoa Mai khuyên các doanh nghiệp nên sử dụng tem bộ công an để đảm bảo tính chất pháp lý, bảo vệ khách hàng chính là bảo vệ chính quyền lợi của doanh nghiệp.

II. Lợi ích in Tem chống giả bộ công an?

tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai
Sản phẩm được dán tem chống hàng giả bộ công an được bảo vệ cao nhất
 • Tính pháp lý cao: do được Bộ Công An thiết kế và in độc quyền. Do đó, sản phẩm, thương hiệu và quyền lợi của doanh nghiệp được bảo vệ cao nhất.Qua đó, giá trị thương hiệu của Doanh Nghiệp được củng cố và nâng lên một tầm cao mới.
 • Giải pháp chống hàng giả hiệu quả: tem chống giả của Bộ Công An có kỹ thuật bảo mật tuyệt đối không thể làm giả.
 • Gia tăng uy tín doanh nghiệp: sản phẩm dán tem chống giả được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… vì đã được Bộ Công An xét duyệt giấy tờ. Người tiêu dùng sẽ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Doanh Nghiệp.
 • Tem giúp cho Doanh Nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, giả để xử lý.
 • Được pháp luật Việt Nam bảo hộ: sản phẩm có dán tem chống hàng giả có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.

III. Những sản phẩm nên dán tem chống giả?

Mỹ phẩm là mặt hàng được ưa chuộng dán tem chống giả của bộ công an

Ngày nay, khi con người không những quan tâm giá cả mà còn quan tâm đến thương hiệu, mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm này có được bảo hộ hay không? Thì sẽ có nhiều doanh nghiệp tìm đến tem chống hàng giả như là bằng chứng thép, “bùa hộ mệnh” cho sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm có độ cạnh tranh cao như: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, yến sào, phân bón, gas, xăng dầu, sản phẩm nhựa, sữa, rượu, máy lọc nước…

Các thương hiệu sử dụng Tem chống hàng giả rất hiệu quả hiện nay như: Tem chống hàng giả của sơn dulux, máy tính casio, gas petrolimex, detox blanc, mỹ phẩm son 3ce, máy tính và đồng hồ casio, nhôm xingfa, bosch, mỹ phẩm sao thái dương, Tem rượu chivas, bình chữa cháy của Viettel hay tem chống giả của học viện quân y, thậm chí là Tem của Viện Khoa học Hình sự.

Tem chống hàng giả đựơc ứng dụng để kiểm tra cho hàng nông sản khoai tây Đà Lạt, thực phẩm, hàng nhập khẩu bằng phần mền quét và kiểm tra hàng thật trên điện thoại thông minh, để nhận biết hàng thật bằng tem chống hàng giả qrcode.

IV. Thủ tục in tem chống hàng giả BCA

Thủ tục in tem chống giả bộ công an

Khi in tem chống hàng giả Bộ công an, sản phẩm của doanh nghiệp được chứng thực nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng có thể in tem bộ công an được, doanh nghiệp phải có đầy đủ pháp lý, điều kiện và hồ sơ để làm thủ tục in tem.

1. Hồ sơ in tem:

 • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có chứng thực).
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.
 • Giấy Ủy quyền in tem chống hàng giả & Hợp đồng in tem chống hàng giả.
 • Bản sao CMND của người đứng tên trên hợp đồng & 1 số giấy tờ liên quan khác (nếu cần)

2. Quy trình in tem:

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem và báo giá.
 • Mẫu tem sẽ được Bộ công an thiết kế và gửi cho khách hàng duyệt mẫu.
 • Ký hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu thiết kế tem, bảng báo giá tem…
 • Tem sẽ được Bộ công an in độc quyền và cấp giấy chứng nhận in tem.

V. Các loại tem bộ công an phổ biến hiện nay

1. Tem chống giả kết hợp điện tử sms

Đây là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay, tính chống giả cao.
Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ để lấy mã an ninh và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

2. Tem chống giả kết hợp qr code

Mẫu tem chống giả bộ công an phát sáng quét qrcode

Tem được in trên chất liệu decal vỡ nên chỉ dùng 1 lần. Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công an. Ký tự bảo an được in chìm bằng loại mực phát sáng khi được soi bằng đèn chuyên dụng. Đồng thời, mã QR code truy xuất nguồn gốc giúp tem đạt độ bảo mật cao.

3. Tem chống giả công nghệ phát quang

Loại tem này được in trên chất chất liệu decal vỡ. Kiểm tra hàng thật, giả bằng cách sử dụng đèn soi chuyên dụng tia cực tím. Hàng thật sẽ hiện lên logo của bộ công an, khả năng chống giả gần như tuyệt đối.

4. Tem chống giả phát quang kết hợp phản quang

Tem chống giả bộ công an phát sáng logo

Loại tem chống giả này có những đặc điểm y hết tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang. Cách nhận biết hai loại tem này là với loại tem chống giả phản quang thì trên bề mặt của tem sẽ có thêm một vạch mực.

VI. Nên in tem chống giả bộ công an ở đâu?

Tân Hoa Mai là đại lý được ủy quyền và là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng của Tân Hoa Mai có trong các ngành nghề khác nhau như: Mỹ phẩm; Dược phẩm, thuốc; Thực phẩm chức năng; Thực phẩm tiêu dùng; Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn,…

Cam kết Tân Hoa Mai

Tem chống hàng giả bộ công an

Phương châm của Tân Hoa Mai luôn tư vấn giải pháp chống giả tối ưu cho doanh nghiệp. Luôn chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp trong vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay. Vì vậy, để hoàn thiện tối đa giá trị chất lượng sản phẩm của mình. Tân Hoa Mai thực hiện cam kết với các quý khách hàng doanh nghiệp như sau:

• Cam kết đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng.
• Cấp giấy chứng nhận in tem.
• Tặng mẫu tem thử cho doanh nghiệp tham khảo.
• Giao hàng đúng hẹn với thời gian đã cam kết.
• Bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp, không cung cấp tem. Hoặc mẫu thiết kế tem cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác bên ngoài.
• Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thủ tục in tem chống hàng giả bộ công an.
• In số lượng ít tùy theo nhu cầu.
• Thiết kế tem miễn phí.

Tân Hoa Mai miễn phí giao hàng

Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai còn hỗ trợ giao hàng cho doanh nghiệp với các ưu đãi như sau:
• Miễn phí giao hàng tại TPHCM: khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6.
• Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu tại quận 12, quận 11, quận 8, quận 9.
• Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 3 triệu tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, huyện Nhà Bè.
• Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 5 triệu tại Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột.

Để được tư vấn thêm về tem chống giả phù hợp với nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp mình. Quý khách hàng hãy liên hệ đến Tân Hoa Mai theo số Hotline: 0919 00 99 30. Các giải pháp chống hàng giả hiệu quả sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ và tận tình nhất theo yêu cầu của quý khách hàng!

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí