Lợi ích của truy xuất nguồn gốc – Giải pháp đột phá ngăn chặn hàng kém chất lượng

Một nghiên cứu cho thấy có đến 89% khách hàng cho biết họ lựa chọn thương hiệu mua sản phẩm vì bao bì đẹp mắt, thông tin sản phẩm rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Thực tế hiện nay với giữa hàng ngàn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Sự kỳ vọng của khách hàng về việc tìm hiểu thông tin sản phẩm được thương hiệu hóa ngày càng nâng lên rõ rệt. Họ chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, muốn biết được sản phẩm này do công ty nào sản xuất, nhập khẩu từ nước nào, ngày sản xuất và hạn sử dụng, chứ không phải chỉ có giá cả như trước.

lợi ích của truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Lợi ích của truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Dù vậy hiện nay có nhiều doanh nghiệp còn thờ ơ với sản phẩm của họ, không quan tâm đến giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vậy lợi ích truy xuất nguồn gốc là gì?

I. 08 lợi ích của Truy xuất nguồn gốc

Truy xuất nguồn gốc là một trong những biện pháp kiểm soát nguồn gốc sản phẩm, hạn chế sao chép, làm giả, làm nhái. Đây là công nghệ mới, giải pháp đột phá ngăn chặn hàng kém chất lượng thông qua mã QR code để truy xuất nguồn gốc.

Truy xuất nguồn gốc phục vụ 3 mục đích: Thứ nhất là phục vụ doanh nghiệp để minh bạch thông tin truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Tiếp đến là phục vụ cho người tiêu dùng yên tâm. Cuối cùng là phục vụ cho cơ quan quản lý nhà nước. 

giải mã 8 lợi ích vàng của tem truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Giải mã 8 lợi ích vàng của tem truy xuất nguồn gốc

1. Truy xuất nguồn gốc: Tạo niềm tin cho người tiêu dùng, giúp họ yên tâm mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và chất lượng được đảm bảo.

2. Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng nhái, hàng giả. Khẳng định sự minh bạch, xây dựng hình ảnh, tăng khả năng cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm  Những loại tem chống giả nào tốt được nhiều công ty sử dụng?

3. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối của mình bán đúng giá. Thực hiện đúng các chính sách mà công ty đã đề ra.

4. Nâng cao việc quản lý hàng hóa: Giúp việc quản lý xuất nhập kho và tiêu thụ hàng hóa cũng dễ dàng hơn.

5. Thúc đẩy mua hàng: Thông qua việc tạo niềm tin cho người tiêu dùng với những thông tin cần thiết về sản phẩm như hình ảnh, giá thành, nhà sản xuất…

6. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thao tác quét mã QR code đơn giản nhanh chóng, chính xác. Giảm được nguồn lực trong việc quản lý thông tin hàng hóa.

7. Kênh marketing thông minh: Thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

8. Vươn xa ra thị trường quốc tế: Giúp doanh nghiệp hướng đến vươn xa thị trường quốc tế. Vốn là thị trường đòi hỏi rất khắt khe về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

II. In tem truy xuất nguồn gốc

báo giá tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
In tem truy xuất nguồn gốc chất liệu hologram và decal bể

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm trở thành xu thế cần thiết. Vì những lợi ích thực tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ngày nay, người tiêu dùng rất thông minh, họ thích lựa chọn sản phẩm minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, công dụng, giá cả… Đối với mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm đồ uống, thực phẩm chức năng, yến sào, điện tử, hàng gia dụng… Và đặc biệt là nông sản. Vì thế, tem truy xuất nguồn gốc được xem là giải pháp ưu việt.

Khi có nhu cầu mua tem chống giả thì công ty in Tân Hoa Mai chính là sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất. Tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu thị trường. Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cả sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Tham khảo thêm: Lợi ích của truy xuất nguồn gốc

Cách truy xuất nguồn gốc thông tin mận An Phước

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí