facebook-meta-pixel-code

Quy định kích thước tem truy xuất nguồn gốc

Nhiều doanh nghiệp thực hiện truy xuất nguồn gốc nhưng không biết quy định kích thước tem truy xuất nguồn gốc. Dẫn đến tình trạng đầu tư nhưng không hiệu quả. Chính vì thế, trước khi đặt in tem truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp cần tìm hiểu các quy định của Nhà nước về truy xuất nguồn gốc sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Quy định kích thước tem truy xuất nguồn gốc

kích thước tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Quy định kích thước tem truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Thực tế, tem truy xuất nguồn gốc có nhiều hình dáng và kích thước đa dạng. Tùy vào sản phẩm, hình dáng bao bì, vị trí dán tem và nhu cầu mà khách hàng chọn kích thước tem truy xuất nguồn gốc phù hợp. Thông thường, tem truy xuất nguồn gốc có kích thước tối thiểu: cao 1,2cm x ngang 2,5cm và kích thước tem truy xuất nguồn gốc đẹp, sắc nét là cao 1,5cm x ngang 3cm.

Quan trọng giá tem truy xuất nguồn gốc phụ thuộc vào các yếu tố. Như kích thước tem, số lượng cần in, in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất. Vì thế, hãy xác định rõ nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc để chọn loại phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Các loại tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc thường được làm chất liệu decal và hologram. Thường được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng: tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm, tem truy xuất nguồn gốc thịt heo, tem truy xuất nguồn gốc nông sản, mỹ phẩm, dược phẩm,…

1. Tem điện tử truy xuất nguồn gốc

tem-chong-hang-gia-hologram-dien-tu-sms-tich-hop-qr-code-truy-xuat-nguon-goc
Tem điện tử QR Code Tân Hoa Mai

Tem điện tử truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai giúp người tiêu dùng kiểm tra chính xác hàng chính hãng. Chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077. Hệ thống máy chủ sẽ gửi thông tin xác nhận đến người dùng nếu đây là sản phẩm chất lượng.

tem truy xuất nguồn gốc tích hợp điện tử sms tân hoa mai
Tem QR Code truy xuất nguồn gốc

Ưu điểm:
– Phát sáng logo chống giả.
– Người dùng chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077 để nhận biết sản phẩm là hàng thật hay hàng giả ngay lập tức.

2. Tem truy xuất nguồn gốc hologram

tem hologram điện tử sms in số serial
Tem truy xuất nguồn gốc hologram

Tem QR Code truy xuất nguồn gốc giúp các doanh nghiệp có thể mã hóa các thông tin của sản phẩm vào QR Code. Từ đó, cung cấp cho người tiêu dùng nguồn gốc của hàng hóa. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code in trên tem. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ hiển thị chính xác.

tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Tem QR Code truy xuất nguồn gốc

Ưu điểm:
– Phát sáng logo, in seri liên tục.
– Mã QR Code in trên tem giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng. Đồng thời có tính năng chống hàng giả, chống bán phá giá.

Mẫu tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá

Công ty in Tân Hoa Mai là đơn vị uy tín chuyên in tem truy xuất nguồn gốc có độ bảo mật cao, khó có thể sao chép. Các loại tem chống giả Tân Hoa Mai gồm có: tem truy xuất nguồn gốc, tem hologram, tem điện tử sms, tem cuộn, màng hologram.

Cam kết của Tân Hoa Mai

DÀNH TẶNG MIỄN PHÍ QR CODE TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHO KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐẾN TÂN HOA MAI.

Tân Hoa Mai dành tặng miễn phí QR Code truy xuất nguồn gốc
Tân Hoa Mai dành tặng miễn phí QR Code truy xuất nguồn gốc

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem truy xuất nguồn gốc: chống bán phá giá, chống tràn hàng, chống giả. Vì vậy, để hoàn thiện tối đa giá trị chất lượng sản phẩm của mình, Tân Hoa Mai thực hiện cam kết với các quý khách hàng doanh nghiệp như sau:

  • Cam kết đổi trả, hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng.
  •  Chi phí tốt nhất trên thị trường dành cho quý khách hàng doanh nghiệp.
  • Nhận đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Quy định về tem truy xuất nguồn gốc

kích thước tem chống hàng giả tân hoa mai
Quy định về truy xuất nguồn gốc

Thông tư 25/2019 về truy xuất nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm thực phẩm thuộc các lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 16/10. Theo Cục An toàn Thực phẩm, khi thực phẩm bán tại các siêu thị đáp ứng các tiêu chuẩn VietGAP. GlobalGAP, ASC và HACCP, truy xuất nguồn gốc xuất xứ trở nên hiệu quả hơn và phát triển thành một xu hướng thiết yếu.

Bên cạnh đó, dữ liệu phải được lưu trữ trong ít nhất 12 tháng trước ngày hết hạn sử dụng sản phẩm. Các cơ sở sản xuất thực phẩm và các nhà chế biến thực phẩm sẽ được yêu cầu. Tuân thủ các quy định truy xuất nguồn gốc xuất xứ liên quan đến nhận cảnh báo từ các tổ chức, cá nhân hoặc cơ quan chức trách.

Mức phạt từ 3.000.000đ đến 30.000.000đ đối với các hành vi vi phạm về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu, phụ gia thực phẩm. Hoặc không thông báo lô sản phẩm không bảo đảm an toàn. Hoặc hành vi không tiến hành thu hồi, thực hiện các biện pháp xử lý theo yêu cầu của cơ quan nhà nước đối với thực phẩm không đảm bảo an toàn.

Doanh nghiệp chủ quan bỏ qua tìm hiểu quy định, luật pháp có liên quan trước khi triển khai. Gây ra nhiều hệ lụy liên quan đến giá trị thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ của Tân Hoa Mai, bạn sẽ hiểu rõ hơn về kích thước tem truy xuất nguồn gốc. Cũng như quy định về tem truy xuất nguồn gốc. Khi có nhu cầu về in tem chống giả, tem truy xuất nguồn gốc. Nhận in nhanh, số lượng ít, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon