Tem chống giả mỹ phẩm – Giải pháp tối ưu cho công ty kinh doanh mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao giúp cho ngành mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, song song với đó vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan, ngang nhiên xuất hiện trên thị trường mà các cơ quan chức năng cũng không thể kiểm soát được. Vậy bạn cần làm gì khi sản phẩm, thương hiệu của mình đang có nguy cơ bị đe dọa bởi hàng giả?

I. Bạn cần làm gì khi mỹ phẩm của mình bị làm giả?

tem chống hàng giả tân hoa mai
Tem chống hàng giả giúp nhận biết hàng chính hãng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT MỸ PHẨM CỦA MÌNH CÓ BỊ LÀM GIẢ HAY KHÔNG?

– Có nhiều nguyên nhân khiến cho mỹ phẩm của bạn dễ bị làm giả như: đó là mặt hàng có nhu cầu sử dụng lớn trên thị trường, sản phẩm của bạn chưa được đăng ký độc quyền, chính sách chống hàng giả còn lỏng lẻo…

– Người tiêu dùng chính là cách để bạn biết mỹ phẩm của mình có bị làm giả hay không, mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm sẽ được thể hiện thông qua thái độ của khách hàng.

– Nhưng trước đó bạn phải đảm bảo đây là sản phẩm độc quyền của công ty, có dán tem nhãn, tem chống hàng giả độc quyền không thể nhầm lẫn với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

– Nếu có sản phẩm kém chất lượng xuất hiện trên thị trường tức là sản phẩm của bạn đã và đang được làm giả một cách tinh vi.

Khi phát hiện mỹ phẩm của mình bị làm giả, bạn cần phải có những biện pháp nhanh chóng ngăn chặn vấn đề này.

II. Giải pháp chống hàng giả tối ưu cho công ty kinh doanh mỹ phẩm?

tem chống giả mỹ phẩm tân hoa mai
Nên in tem chống giả cho mỹ phẩm

– Bạn cần phải chú ý đến nhãn hiệu của bạn đã được đăng ký độc quyền chưa, bao bì của bạn có được niêm yết cẩn thận theo đúng quy định chưa, bạn có đăng ký bí mật kinh doanh cho sản phẩm của mình không, tem nhãn của bạn có phù hợp với yêu cầu không…

– Bạn hãy cố gắng làm tất cả những điều trên để đảm bảo sản phẩm đó chỉ thuộc quyền sở hữu độc quyền của riêng công ty bạn, từ đó đẩy lùi tình trạng hàng giả.

– Đặc biệt, bạn cần lưu ý nhiệm vụ chống hàng giả là của chính bạn, hãy hợp tác với các cơ quan chức năng khi gặp sự cố.

icon-xem-them Nội dung hay dành cho bạn tham khảo: Tem của Obagi giúp phân biệt thật giả.

III. Ngoài chống hàng giả, giải pháp chống bán phá giá cho công ty mỹ phẩm rất quan trọng

tem truy xuất nguồn gốc chống bán phá giá tân hoa mai
Tem truy xuất nguồn gốc giúp chống giả, chống bán phá giá

Hiện nay thị trường hàng giả mạnh nhất tập trung vào 2 ngành chính đó là mỹ phẩm và dược phẩm vì đây đang là ngành rất phát triển, có doanh thu cao, lợi nhuận cao và nhu cầu của khách hàng rất lớn. Điều này đã kéo theo việc các nhà phân phối bán phá giá. Để giúp công ty phân phối chống bán phá giá, công ty Tân Hoa Mai đưa ra các giải pháp giúp khách hàng.

Theo Tân Hoa Mai, bạn nên áp dụng công nghệ vào việc quản lý hàng giả, như tem truy xuất nguồn gốc, xác thực bằng tin nhắn, và sử dụng nguyên liệu in tem độc quyền. Đặt biệt, bạn hãy tìm đến công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn và in cho bạn tem chống giả mỹ phẩm phù hợp vói riêng doanh nghiệp.

IV. Tân Hoa Mai khuyên khách hàng thế nào khi phát hiện sản phẩm của mình bị làm giả?

in tem chống giả mỹ phẩm tân hoa mai
In tem chống giả mỹ phẩm tại Tân Hoa Mai nhận được nhiều ưu đãi

– Hợp tác với cơ quan chức năng ở khu vực gần nhất.

– Xuất trình tất cả các giấy tờ hợp pháp cần thiết chứng minh sản phẩm của bạn là thật và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

– Hãy liên hệ với công ty in tem nhãn để xác minh mẫu tem độc quyền mà bạn đã in.

– Đa số các doanh nghiệp đều sợ mất thời gian khi theo dõi quá trình xử lý công việc của các cơ quan chức năng nhưng điều này lại rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, số phận của chính doanh nghiệp bạn.

Giúp các ông chủ trẻ lời câu hỏi: “Tôi cần làm gì để chặn đứng thực trạng trên?”

Bất cứ một vấn đề nào đó xảy ra ắt sẽ có giải pháp. Tuy nhiên để thực hiện các giải pháp chống giả thì cần có thời gian, nguồn lực và tài chính và sự đồng lòng của những người sản xuất, kinh doanh chính đáng mới có thể giúp bạn được.

Và bạn không còn cách nào khác đó là in tem chống giả để bảo vệ cho sản phẩm của mình.

V. Địa chỉ in tem chống giả mỹ phẩm uy tín

chống hàng giả tân hoa mai
Tân Hoa Mai in các loại tem chống hàng giả

Nếu bạn cần giải pháp chống giả bảo mật cao và in tem chống giả mỹ phẩm hãy đến công ty Tân Hoa Mai. Chúng tôi chuyên in tất cả các loại tem chống giả trên thị trường: tem hologram, tem decal, tem bộ công an, tem QR code truy xuất nguồn gốc, tem điện tử sms… Chúng tôi nhận in các loại tem nhãn với số lượng ít, in nhanh giá rẻ nhất TP.HCM.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon