Tem chống giả Tân Hoa Mai và các lợi ích

Nhờ mang đến nhiều hiệu quả trong việc bảo vệ uy tín thương hiệu và tạo niềm tin với người tiêu dùng. Nên in tem chống hàng giả đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong bài viết này, Tân Hoa Mai xin chia sẻ đến các bạn những loại tem chống giả được ưa chuộng nhất. Cũng như những lợi ích thiết thực mà chúng mang đến cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

I. Các loại tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai

tem chống giả tân hoa mai
Các mẫu tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, Tân Hoa Mai cung cấp tem chống hàng giả với đa dạng thiết kế, chất liệu và sử dụng những công nghệ in hiện đại nhất:

1. Tem chống giả hologram

  • Sử dụng chất liệu Hologram 7 màu và được in bằng công nghệ Laser hiện đại. Loại tem này có tính thẩm mỹ cao nhờ hiệu ứng tán sắc 7 màu cầu vồng. Thông tin của doanh nghiệp sẽ hiện ra khi người dùng thay đổi góc nhìn. Tem Hologram sử dụng công nghệ tia Laser rất khó bị làm giả. Bên cạnh đó, loại tem này có tính bảo mật cao, khi bị bóc ra khỏi sản phẩm sẽ tự hủy và không thể tái sử dụng.

2. Tem điện tử sms

  • Bảo mật thông tin bằng dãy mã an ninh, hệ thống máy chủ và tổng đài điện thoại. Chỉ cần nhắn tin mã an ninh trên tem đến tổng đài 8077, người dùng sẽ biết được đây có phải là sản phẩm chất lượng hay không. Loại tem này sẽ mang đến nhiều lợi ích: Ngăn chặn hàng giả, kiểm soát các chương trình khuyến mãi hoặc trúng thưởng, quản lý và chăm sóc khách hàng, kiểm soát hàng hóa…

3. Tem truy xuất nguồn gốc

  • Mã QR Code được in trên tem để kiểm tra thông tin của hàng hóa, thương hiệu sản xuất. Mã QR Code trên tem thường được quét bằng điện thoại. Bạn có thể biết được chính xác nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến. Một vài tính năng và lợi ích khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc: Có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ khác (in số seri, SMS, Hologram) để tạo nên bảo mật chéo rất khó bị làm giả. Có thể nhận biết sản phẩm thật hay giả, quản lý hàng hóa…

4. Tem bộ công an

  • Có tính bảo mật cao nhất nhờ được thiết kế và bảo hộ bởi Bộ Công an. Được cấp giấy chứng nhận in tem tại Bộ Công an. Nhận biết sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Tem được in bằng kỹ thuật bảo mật cao rất khó bị làm giả. Có thể sử dụng làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành.
Có thể bạn quan tâm  Quy định về tem chống giả thực phẩm chức năng

5. Tem void

  • Thường được sử dụng để niêm phong một loại hàng hóa nào đó. Tem Void được in bằng chất liệu chống thấm nước, có độ bền cao trong nhiều điều kiện khác nhau. Toàn bộ hình ảnh và thông tin trên bề mặt tem được in theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa, niêm phong sản phẩm.

II. Lợi ích của tem chống hàng giả với các doanh nghiệp, công ty

lợi ích tem chống hàng giả
Bộ công thương khuyến cáo sử dụng Tem chống hàng giả

Các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả chất lượng cho sản phẩm. Đầu tiên, tem chống hàng giả được in kèm số seri của từng sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý số lượng hàng hóa bán ra trên thị trường.

Tem chống giả còn giúp doanh nghiệp hạn chế được tình trạng bán phá giá, chống hàng giả. Bên cạnh đó, thống kê được khu vực, thời điểm nào có lượng tiêu thụ hàng hóa cao nhất. Không cần tốn kém nhiều chi phí cho việc nghiên cứu thị trường.

Hiện nay, các cơ quan quản lý thị trường thường dựa vào tem chống giả để kiểm soát hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả là phương tiện để khẳng định giá trị thương hiệu của một sản phẩm. Sản phẩm sẽ cao cấp hơn và giá trị hơn so với những sản phẩm chỉ dán tem nhãn bình thường. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được lòng tin với người tiêu dùng. Góp phần vào việc tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận theo thời gian. Có thể sử dụng tem chống giả kết hợp với chức năng kích hoạt bảo hành cho sản phẩm.

III. Lợi ích của tem chống hàng giả với người tiêu dùng

tem chống giả tân hoa mai
Tem chống giả giúp người dùng nhận biết được sản phẩm chất lượng

Đầu tiên, giúp người tiêu dùng nhanh chóng phân biệt, nhận biết hàng thật, hàng giả. Tem chống giả khẳng định được chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua.

Đặc biệt, với những mặt hàng như: Thực phẩm chức năng, thuốc tây, đồ uống, bánh kẹo… Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng trong thời gian dài. Sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng. Với giải pháp tem chống hàng giả, người dùng có thể tự bảo vệ được bản thân và các thành viên khác trong gia đình.

Tem chống giả Tân Hoa Mai được in bằng công nghệ hiện đại. Và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người dùng. Tân Hoa Mai chuyên cung cấp các giải pháp in tem chống giả. Kết hợp nhiều tính năng trên cùng một tem với mức chi phí phù hợp, thiết kế tem miễn phí. Thời gian in nhanh chóng, cấp giấy chứng nhận in tem cho doanh nghiệp.

Để được báo giá và hỗ trợ tư vấn chọn mẫu tem phù hợp nhất cho sản phẩm. Quý doanh nghiệp chỉ cần liên hệ vào Hotline 0919 00 99 30. Tân Hoa Mai cam kết sẽ mang đến cho các bạn giải pháp chống giả với công nghệ hàng đầu!

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí