facebook-meta-pixel-code

Tem chống giả thực phẩm chức năng tích hợp công nghệ bảo mật cao

Vì sao sử dụng tem chống giả thực phẩm chức năng là giải pháp cho doanh nghiệp? Việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung được xem như một giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bổ sung những dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn là công cụ chăm sóc, giữ gìn sắc đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

Vì có giá trị cao nên thực phẩm chức năng luôn là mục tiêu của những đối tượng làm giả và ngày càng khó kiểm soát. Hàng tấn TPCN giả bị phát hiện và tịch thu trong thời gian gần đây đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng thật sự của sản phẩm này đối với sức khỏe con người.

tem chống hàng giả là giải pháp cho ngành thực phẩm chức năng
Tem chống hàng giả là giải pháp cho ngành thực phẩm chức năng

Giải pháp để doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chính là sử dụng tem chống giả thực phẩm chức năng giúp cho người tiêu dùng tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm.

Những loại tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng

Để nỗ lực ngăn chặn hàng giả đối với thực phẩm chức năng. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn việc sử dụng tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng đa số là những loại tem công nghệ cao để có khả năng bảo vệ tốt nhất.

Các loại tem chống hàng giả được thiết kế phức tạp. Tích hợp nhiều công nghệ sẽ khó bị sao chép, giả mạo. Và giúp người tiêu dùng phân biệt rạch ròi giữa hàng chính hàng và hàng giả.

1. Tem điện tử SMS

tem điện tử chống hàng giả thực phẩm chức năng
Tem điện tử chống hàng giả thực phẩm chức năng

Tem điện tử SMS được in bởi công nghệ hiện đại. Tuy có phần phức tạp hơn so với tem chống hàng giả truyền thống, nhưng không quá khó để kiểm tra. Bạn cần phải nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem để kiểm tra thông tin và gửi đến tổng đài 8077. Tin nhắn về xác thực hàng hóa sẽ được thông báo đến bạn chỉ sau vài giây.

2. Tem QR code

tem chống giả thực phẩm chức năng tân hoa mai
Tem QR code truy xuất nguồn gốc thực phẩm chức năng

Là loại tem được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong ngành thực phẩm chức năng. Tem QR Code để truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Đối với tem QR Code, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm quét mã QR. Sau khi quét mã trên tem, kết quả về thông tin sản phẩm sẽ hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

3. Tem bộ công an

Tem bộ công an chất liệu decal bể khi bóc ra sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng. Công nghệ phát quang logo bảo an chìm: khi dùng đèn chuyên dụng soi vào tem sẽ hiện lên chữ BCA. Đây là công nghệ đặc biệt chỉ bộ công an mới được nhà nước cấp phép.

4. Tem hologram

ứng dụng tem chống hàng giả tân hoa mai
ứng dụng tem chống hàng giả

Tem chống giả hologram 2D/3DF liên tục thay đổi màu sắc, phản quang 7 màu lấp lánh. In bằng công nghệ in laser hiện đại, hạn sử dụng đến 2 năm. Công nghệ in 3 chiều hạn chế tối đa tình trạng làm nhái làm giả.

Tem chống giả là thành phần không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng. Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan, rất nhiều doanh nghiệp đã chủ động gắn tem sản phẩm. Tem chống hàng giả lên những sản phẩm chính hãng của mình khi đưa ra thị trường.

Vậy in tem chống hàng giả nhập khẩu ở đâu? Tân Hoa Mai là công ty in tem hologram, in tem 7 màu giá rẻ TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp tem chống hàng giả của Đào Thi, tem chống hàng giả của sao thái dương, tem chống hàng giả của detox blanc… cho các công ty Hằng Thu Pharma, Tri Giao, Unison Việt Nam, Havyco, trà thảo mộc Days Tea, Body Weigh Gain, Girl Slim, PK Nature…

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon