facebook-meta-pixel-code

Tem truy xuất nguồn gốc SMS đem đến lợi ích gì cho bạn?

Sản phẩm của công ty bạn đang bị làm giả? Bạn đang loay hoay tìm giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của mình?

Bạn có thật sự cảm nhận được những lợi ích mà tem truy xuất nguồn gốc SMS mang lại?

Để bảo vệ sản phẩm của mình, hãy in tem truy xuất nguồn gốc SMS Tân Hoa Mai dán lên sản phẩm để nâng cao giá trị cho thương hiệu, đồng thời ngăn chặn được hành vi làm hàng giả, hàng kém chất lượng của những đối tượng chuyên làm giả với các công nghệ tinh vi.

I. Những đặc điểm nổi bật của tem truy xuất nguồn gốc SMS

tem truy xuất nguồn gốc sms tân hoa mai
Các mẫu tem truy xuất nguồn gốc sms mới nhất

Tem truy xuất nguồn gốc SMS có thể in được số serial liên tục giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng sản phẩm lưu thông trên thị trường.

– Tem được in bởi chất liệu hologram hoặc decal bể với tính thẩm mỹ cao, thời gian bảo quản dài.

Tem được tích hợp tính năng truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và xác thực hàng hóa bằng sms với chức năng chống hàng giả tốt nhất trên thị trường.

Công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code phù hợp với các sản phẩm có chất lượng, uy tín để hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn, xuất khẩu…

II. Các lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc SMS

lợi ích tem điện tử chg tân hoa mai
Tem truy xuất nguồn gốc sms đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tem chống hàng giả là một giải pháp giúp chống lại tình trạng làm hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiệu quả. Giúp khách hàng tin tưởng vào nguồn gốc của sản phẩm và tăng nhu cầu sử dụng. Đồng thời, giúp uy tín và doanh thu của doanh nghiệp sẽ được tăng một cách nhanh chóng và bền vững.

1. Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng nhái, hàng giả. Khẳng định sự minh bạch, xây dựng hình ảnh, tăng khả năng cạnh tranh; giúp các cơ quan quản lý có thể truy xuất thông tin nhanh chóng, chính xác.

2. Truy xuất nguồn gốc: Xác thực mọi thông tin về sản phẩm chỉ với 1 thao tác quét mã QR từ đó khách hàng sẽ an tâm mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Cách kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc SMS
Cách kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc SMS

3. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối của mình bán đúng giá, thực hiện đúng các chính sách mà công ty đã đề ra.

4. Bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm: Giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin đến khách hàng nhiều hơn. Nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và thương hiệu, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

5. Kênh marketing thông minh: Thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.Vì thế mà tiết kiệm nhiều thời gian quảng bá hơn.

6. Tiết kiệm chi phí: Giúp doanh nghiệp thống kê báo cáo, quản lý kho, quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngay trên hệ thống truy xuất. Từ đó mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Với các lợi ích ưu việt trên, tem truy xuất nguồn gốc SMS Tân Hoa Mai là một sản phẩm. Không thể thiếu cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ in tem chống giả. Tân Hoa Mai là công ty chuyên tem chống giả chất lượng in nhanh giá rẻ tại TP.HCM, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ. Nâng cấp giải pháp chống hàng giả, mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được khả năng chống giả. Khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Tem truy xuất nguồn gốc QR code: Sự khác nhau QR code tĩnh và QR code động

QR code động – Chi phí cao. – Tốn nhiều thời gian khi truy cập...

Truy xuất nguồn gốc để làm gì? 08 Lợi ích bất ngờ mà ít người biết

Truy xuất nguồn gốc là gì ? – Một số người còn rất xa lạ...

Truy xuất nguồn gốc thủy sản là gì? Khó khăn và giải pháp khắc phục hiệu quả

Thủy sản là một trong những mặt hàng quan trọng của Việt Nam được xuất...

Truy xuất nguồn gốc nông sản – Chìa khóa phát triển nông nghiệp

Truy xuất nguồn gốc nông sản là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông...

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc là một trong những giải pháp minh bạch...

Truy xuất nguồn gốc Bộ Công Thương: Minh bạch chất lượng sản phẩm

Bộ công thương có khuyến cáo sử dụng truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm....

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon