Thiết kế và làm tem truy xuất nguồn gốc

Theo thống kê của Quản lý thị trường từ năm 2018-2020:

  • 7% là con số tỷ trọng hàng giả, hàng nhái đang chiếm trên tổng số kinh doanh toàn cầu.
  • 7.965 là số lượng cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng giả hàng nhái trong 4 tháng đầu năm 2020.
  • 323 tỷ USD là thiệt hại mà hàng giả đã gây ra cho nền kinh tế toàn cầu năm 2018.

Những con số đáng báo động về thực trạng hàng giả khiến doanh nghiệp phải tìm đến các giải pháp chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của mình.

Một trong những giải pháp ngăn chặn hàng giả tốt nhất đó chính là sử dụng tem truy xuất nguồn gốc chống hàng giả cho sản phẩm. Trong đó, thiết kế và cách làm tem ngày càng được cải tiến hiện đại, bảo mật nhiều lớp giúp chống hàng giả hiệu quả. Tân Hoa Mai giới thiệu sản phẩm tem truy xuất nguồn gốc hiện đại nhất với những lợi ích không thể bỏ qua.

I. Tem truy xuất nguồn gốc dạng tem bể

tem truy xuất nguồn gốc dạng bể tân hoa mai
Công nghệ truy xuất nguồn gốc QR Code, xác thực SMS

– Đặc điểm của tem truy xuất nguồn gốc dạng tem bể này khá dòn, không thể gỡ ra được vì khi gỡ ra tem sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn nữa nên chỉ sử dụng 1 lần.

– Tem có thể dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc dán niêm phong lên hộp, bao bì sản phẩm.

– Sứ mệnh hàng đầu của tem truy xuất nguồn gốc QR Code là bảo vệ thương hiệu của bạn lên mức tối đa và thúc đẩy niềm tin lớn mạnh nơi người tiêu dùng, đặc biệt có chức năng chống hàng giả, thích hợp cho các lĩnh vực như: dược phẩm, mỹ phẩm,thực phẩm chức năng, điện – điện tử, thực phẩm, nông sản, yến sào, sơn, gas,…

– Tem truy xuất nguồn gốc là dạng tem mã hóa QR Code bao gồm các thông tin: nhà sản xuất, tên sản phẩm, nơi xuất xứ, giá cả, công dụng, hình ảnh… Người tiêu dùng chỉ cần dùng ứng dụng quét mã QR code trong điện thoại để quét mã QR Code đó để biết được tất tần tật thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

II. Thiết kế tem truy xuất nguồn gốc

thiết kế và làm tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên thiết kế và làm tem truy xuất nguồn gốc

Tân Hoa Mai chuyên làm và thiết kế tem truy xuất nguồn gốc miễn phí và độc quyền cho các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Thiết kế tem truy xuất phụ thuộc vào chất liệu, hình dạng, kích thước, công nghệ in và thông tin in trên tem.

– Chất liệu: được làm từ chất liệu holoram và decal bể.

– Hình dạng: có đa dạng hình dạng và kích thước: elip, hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông…

– Công nghệ in: tem truy xuất nguồn gốc tích hợp đa công nghệ 4.0: điện tử sms, in số serial liên tục, nhận biết nước, nhiệt, phát sáng logo…

– Thông tin trên tem: nhà sản xuất, nơi xuất xứ, giá cả, công dụng, hình ảnh…

III. Cách làm tem truy xuất nguồn gốc

Tân Hoa Mai sẵn sàng hỗ trợ thủ tục đăng ký làm tem truy xuất nguồn gốc. Chúng tôi cam kết cung cấp giấy chứng nhận in tem.

Hồ sơ đăng ký và làm tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm QR code:

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

– Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

– Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

IV. Giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ và xác thực điện tử

giải pháp tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc là lá chắn bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông sản, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng và nhiều ngành nghề khác.

Một con tem tuy nhỏ nhưng mang lại giá trị cao, giúp người tiêu dùng truy ra được nguồn gốc của sản phẩm quả là một giải pháp cứu cánh cho doanh nghiệp ngay lúc này. Người tiêu dùng chỉ cần quét mã QR code ngay trên điện thoại thông minh là đã có thể nhận được thông tin chính xác về nguồn gốc sản phẩm. Bởi vậy mà tem truy xuất nguồn gốc sẽ có lợi ích:

  • Chống hàng giả
  • Truy xuất nguồn gốc
  • Chống bán phá giá
  • Chống vượt tuyến

Cụ thể, để thực hiện sứ mệnh chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc sẽ giúp người tiêu dùng xác minh thông tin về nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, hạn dùng, tiêu chuẩn chất lượng… Nhờ đó mà chiếm được niềm tin tuyệt đối của người tiêu chúng, giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

1. Công nghệ truy xuất thông tin

Tem truy xuất thông tin thực chất là QR code tĩnh. Gồm một đoạn mã hóa thông tin dẫn người dùng sau khi quét đến một nơi chứa thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng. Có khi mã QR code sẽ trỏ về website của doanh nghiệp hay sẽ load ra một trang thông tin về nhà sản xuất, nơi xuất xứ, giá cả, công dụng, hình ảnh, thành phần…

2. Công nghệ xác thực truy xuất nguồn gốc

Tem xác thực truy xuất nguồn gốc là QR code động sẽ có một mã xác thực duy nhất, không thể làm giả. Nhờ vào tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa mà khách hàng có thể nắm rõ được những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như xác thực, nhận biết hàng thật, hàng giả trước khi chọn mua.

3. Tích hợp công nghệ điện tử SMS và in số serial liên tục

Đây là loại tem truy xuất nguồn gốc công nghệ cao tích hợp 3 trong 1: QR Code, SMS và số serial. Loại tem hiện đại này cải tiến nhiều tính năng bảo mật, đáp ứng nhu cầu vừa chống giả, vừa bảo hành, niêm phong và quản lý sản phẩm.

V. Dịch vụ làm tem truy xuất nguồn gốc

dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ làm tem truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Những cái tên lớn trên thị trường như Grab, Highland, nhựa Bình Minh, nhựa Duy Tân, Bảo hiểm Bảo Long, Nội ngoại thất Qui Phúc, ứng dụng gọi xe Việt Vato, Yến sào Datafa, Matxi S.G, The Coffee House… đã sử dụng những công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc của Tân Hoa Mai để bảo vệ thương hiệu của họ.

Còn bạn thì sao? Nếu muốn thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp thì đã đến lúc liên hệ ngay dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc uy tín và chuyên nghiệp của Tân Hoa Mai!

Tân Hoa Mai hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp bạn trước vấn nạn này, đưa doanh nghiệp bạn trở nên uy tín và lớn mạnh hơn trong mắt người tiêu dùng!

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Chúng tôi cập nhật nhiều thông tin hơn tại chuyên mục truy xuất nguồn gốc

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon