facebook-meta-pixel-code

Tìm giá tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Tìm giá tem truy xuất nguồn gốc nông sản: Dễ hay khó? Dù ít hay nhiều, nông sản, thực phẩm là sản phẩm mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Nguồn gốc của nông sản là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng thông thái. Vì nhiều lý do như tăng lợi nhuận, giảm chi phí giá thành sản xuất, kéo dài thời gian bảo quản… Nhiều đơn vị sản xuất sẵn sàng sử dụng hóa chất độc hại khiến người dùng hoang mang.

Để bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp mình khỏi thị trường “vàng thau lẫn lộn”. Cứu vớt niềm tin của khách hàng đối với nông sản Việt đã đến lúc bạn. Và doanh nghiệp của mình phải sử dụng công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc nông sản Tân Hoa Mai.

I. Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

in tem chống giả truy xuất nguồn gốc qr code tân hoa mai
In tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR Code

Tem truy xuất nguồn gốc là dạng tem mã hóa QR Code bao gồm các thông tin. Nhà sản xuất, tên sản phẩm, nơi xuất xứ, giá cả, công dụng, hình ảnh… Người tiêu dùng chỉ cần dùng ứng dụng quét mã QR code trong điện thoại. Để quét mã QR Code đó để biết được tất tần tật thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chức năng của tem truy xuất nguồn gốc. Chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc, chống bán phá giá và chống bán vượt tuyến.

Cụ thể, để thực hiện sứ mệnh chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc sẽ giúp người tiêu dùng xác minh thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Quy trình sản xuất, hạn dùng, tiêu chuẩn chất lượng… Nhờ đó mà chiếm được niềm tin tuyệt đối của người tiêu chúng. Giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

– Tem truy xuất 1 lớp: được ứng dụng công nghệ QR Code tĩnh giúp truy xuất thông tin của sản phẩm. Khi quét mã QR code trên điện thoại thông minh sẽ cung cấp các thông tin về nhà sản xuất, nơi xuất xứ, giá cả, công dụng, hình ảnh, thành phần…

– Tem truy xuất nhiều lớp: Ưu điểm của công nghệ này là được bảo mật nhiều lớp, tích hợp công nghệ cao 4.0. QR Code, SMS và số serial đáp ứng nhu cầu vừa chống giả. Vừa bảo hành, niêm phong và quản lý sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ QR code động có một mã xác thực duy nhất, không thể làm giả. Nhờ vào tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa mà khách hàng có thể nắm rõ được những thông tin cần thiết. Về sản phẩm cũng như xác thực, nhận biết hàng thật, hàng giả trước khi chọn mua

Đối với một sản phẩm đặc thù như nông sản – mặt hàng mà vấn đề nguồn gốc, xuất xứ. Được người dùng quan tâm đầu tiên, thì việc sử dụng tem truy xuất nguồn gốc. Giúp tránh được nguy cơ giả mạo nhãn hiệu, sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu, loại trừ nguy cơ bị bán phá giá ngoài thị trường.

II. Blockchain ứng dụng tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc

giải pháp chống hàng giả tân hoa mai
Ứng dụng tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc

Hiện tại, người tiêu dùng ngày càng ý thức về vấn đề an toàn thực phẩm. Yêu cầu các nông sản truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đòi hỏi này buộc các doanh nghiệp phải minh bạch hóa quá trình sản xuất và chuỗi cung ứng.

Báo cáo Logistics 2019 do bộ Công Thương thực hiện dẫn kết quả khảo sát người tiêu dùng cho biết. 49% người tiêu dùng quan tâm đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm. 47% cho biết muốn tra cứu nhưng không có đủ thông tin. 74,8% cho rằng rất khó để truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Việc áp dụng blockchain trong truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả thông qua tem QR Code. Là một trong những tiêu chí để gia tăng giá trị nông sản. Đây được xem là tín hiệu khả quan. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng của hàng nông sản.

Đặc biệt, khi áp dụng hệ thống tem truy xuất nguồn gốc, cơ sở sản xuất sẽ quản lý được dòng hàng. Bảo vệ thương hiệu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như bày tỏ thiện chí minh bạch mọi thông tin cần thiết. Hoạt động này còn giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng thật, hàng giả. Đồng thời, tiếp cận được với những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Từ đó, yên tâm trong lựa chọn, sử dụng thực phẩm. Tem truy xuất cũng giúp cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát tốt hơn sản phẩm nông nghiệp. Từ khâu sản xuất đến tiêu thụ.

Hiện tại, nước ta đã từng bước hình thành các chuỗi nông sản chủ lực. Và đặc sản có lợi thế cạnh tranh nhằm tạo tiền đề cho việc xây dựng thương hiệu cũng như “minh bạch” nguồn gốc xuất xứ.

Trong đó, nổi bật là chuỗi sản xuất gạo sạch SRI của HTX SXKD DVNN Mỹ Lộc Thượng. Chuỗi sản xuất, chế biến khoai lang của HTX khoai lang Lâm Hường; sản xuất nấm ăn. Và nấm dược liệu của HTX Sản xuất nấm sạch Tuấn Linh. Liên kết sản xuất, tiêu thụ lợn, gà sạch; sản xuất rau an toàn VietGAP ứng dụng công nghệ cao…

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản của Tân Hoa Mai ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tích hợp đa công nghệ 4.0 trên cùng một tem nhằm tăng khả năng bảo mật chống hàng giả. Công nghệ phát sáng logo, công nghệ nước, công nghệ điện tử sms… Với thao tác đơn giản, chỉ cần quét mã QR Code bằng điện thoại thông minh giúp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và không thể bị làm giả. Loại tem này được tạo bằng kỹ thuật mã hóa QR code, chỉ được giải mã khi được người dùng quét mã. Và khớp với nội dung đã lưu trữ trên hệ thống máy chủ của nhà cung cấp mã vạch.

III. Giá tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản giúp ngành nông nghiệp của nước ta gỡ rối. Khơi thông các vấn đề đang trở thành rào cản trong xuất khẩu nông sản. Là bước đi tích cực và chủ động giúp doanh nghiệp Việt Nam thuận lợi trong giao thương, thúc đẩy xuất khẩu phát triển.

1. Hỗ trợ tem truy xuất nguồn gốc cho doanh nghiệp xuất khẩu nông sản sang trung quốc

tem qr code truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Tem QR Code truy xuất nguồn gốc nông sản

Cũng theo ông Toàn, thị trường Trung Quốc trước đây được xem là “dễ tính”. Tuy nhiên, hiện nay, thị trường này ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng và đòi hỏi các sản phẩm nhập vào phải có truy xuất nguồn gốc, bao bì, nhãn mác.

Đồng thời, người tiêu dùng cũng cần minh bạch các thông tin về nguồn gốc nông sản để an tâm sử dụng. Còn đối với người sản xuất, việc xây dựng nhãn hiệu, gắn tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Là cơ hội để quảng bá cách sản xuất hay và chịu trách nhiệm về hàng hóa lỗi do mình sản xuất. Đối với cơ quan chức năng, việc này giúp dễ dàng tìm được nguyên nhân gây ra lỗi sản phẩm.

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ KH-CN) cho biết, đơn vị này sẽ hỗ trợ 100% chi phí tem truy xuất nguồn gốc cho 1 xe container. Đầu tiên của mỗi doanh nghiệp khi xuất khẩu trái cây chính ngạch sang thị trường Trung Quốc. Đây là một trong những biện pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, 9 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc. Thuộc diện được hỗ trợ tem truy xuất nguồn gốc gồm. Thanh long, dưa hấu, vải, nhãn, chuối, xoài, mít, chôm chôm, măng cụt.

Khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc này, doanh nghiệp sẽ tiết giảm được thời gian thông quan đáng kể. Nếu như trước đây 1 container phải mất 3-4 giờ để thông quan thì sau khi thực hiện truy xuất nguồn gốc thời gian này giảm xuống chỉ còn 3-5 phút.

Chương trình hỗ trợ này được kéo dài đến hết tháng 12-2020. 

2. Giá tem truy xuất nguồn gốc nông sản

tem truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Tem truy xuất nguồn gốc nông sản Tân Hoa Mai

Thực tế, giá tem truy xuất nguồn gốc nông sản phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên. Do chưa chọn được chất liệu hoặc kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết. Là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.

Để có thể biết được giá tem truy xuất nguồn gốc nông sản chính xác. Doanh nghiệp bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất. Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tem truy xuất nguồn gốc. Hãy xác định rõ nhu cầu in ấn, kỹ thật công nghệ để chọn loại phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Ngoài ra, Tân Hoa Mai chia sẻ thêm 3 tip  nhỏ mà không dễ nhà in nào cũng bật mí để doanh nghiệp chọn được nhà in uy tín. Với chi phí tiết kiệm nhất: không tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả trên tem. Nếu doanh nghiệp bạn chưa cần thiết sử dụng, chọn công ty in cấp được giấy chứng nhận in tem chống giả. Bằng chứng thép giúp doanh nghiệp bạn bảo vệ thương hiệu. Và nên chú ý săn các chương trình khuyến mãi của công tu để tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ cho doanh nghiệp.

Tân Hoa Mai chuyên in tem truy xuất nguồn gốc, tem chống hàng giả, tem điện tử sms, tem bộ công an, tem cuộn. Tem hologram, tem bảo hành, tem void, tem tổ ong, màng hologram… Chúng tôi nhận in tem số lượng ít, in nhanh, giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Chúng tôi cam kết: Đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Cấp giấy chứng nhận in tem chống giả. Miễn phí thiết kế và giao hàng. Liên hệ ngay: 0919009930 để nhận nhiều ưu đãi: tặng voucher 500k khi in tem chống giả. Hỗ trợ miễn phí giấy phép đăng ký kinh doanh & tặng công nghệ QR Code khi in tem.

Đặc biệt, mặc dù chi phí in tem đã vô cùng rẻ. Tuy nhiên, Tân Hoa Mai vẫn áp dụng chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn để chung tay giúp doanh nghiệp tạo thị trường chất lượng. 

Cụ thể, doanh nghiệp bạn sẽ được tặng ngay: 

  • Công nghệ QR Code truy xuất thông tin khi in tem nhãn decal.
  • Công nghệ điện tử  SMS khi in tem truy xuất nguồn gốc.

Với ưu đãi 2 trong 1 chưa từng có này, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ. Giúp bạn bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình với chi phí thấp nhất.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Tem truy xuất nguồn gốc QR code: Sự khác nhau QR code tĩnh và QR code động

QR code động – Chi phí cao. – Tốn nhiều thời gian khi truy cập...

Truy xuất nguồn gốc để làm gì? 08 Lợi ích bất ngờ mà ít người biết

Truy xuất nguồn gốc là gì ? – Một số người còn rất xa lạ...

Truy xuất nguồn gốc thủy sản là gì? Khó khăn và giải pháp khắc phục hiệu quả

Thủy sản là một trong những mặt hàng quan trọng của Việt Nam được xuất...

Truy xuất nguồn gốc nông sản – Chìa khóa phát triển nông nghiệp

Truy xuất nguồn gốc nông sản là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông...

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc là một trong những giải pháp minh bạch...

Truy xuất nguồn gốc Bộ Công Thương: Minh bạch chất lượng sản phẩm

Bộ công thương có khuyến cáo sử dụng truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm....

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon