Truy xuất nguồn gốc trong an toàn thực phẩm, nông sản

truy xuất nguồn gốc thực phẩm tân hoa mai
Công nghệ truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Với nền kinh tế thị trường phát triển mạnh, mặt hàng thực phẩm, nông sản rất đa dạng, phong phú. Vì thế an toàn thực phẩm nên là vấn đề được quan tâm.

Truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm là giải pháp cho phép người tiêu dùng nhanh chóng xác thực hàng chính hãng. Truy xuất nguồn gốc thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đó, hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng như thực phẩm, nông sản, dược phẩm…

Truy xuất nguồn gốc trong an toàn thực phẩm: Nan giải khi thực hiện

lợi ích in tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Nên sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm hàng hóa

Hiện nay truy xuất nguồn gốc nông sản trở thành xu thế và người tiêu dùng Việt. Ngày càng đặt niềm tin nhiều hơn vào các sản phẩm có tem truy xuất nguồn gốc. Nhiều doanh nghiệp đã xây dựng cho mình bộ truy xuất hàng hóa. Đặc biệt là những hàng hóa nông sản theo các tiêu chuẩn có uy tín như VietGap, GlobalGap, Organic… Tuy nhiên, hoạt động này đến nay vẫn chưa thực sự được người tiêu dùng và nhà sản xuất quan tâm.

Theo ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, hiện nay, vẫn còn một số doanh nghiệp. Kinh doanh thực phẩm chưa tự giác chấp hành quy định an toàn thực phẩm. Và thiếu trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng vì lợi nhuận trước mắt. Nhiều người tiêu dùng còn dễ dãi trong lựa chọn, sử dụng thực phẩm. Đáng nói là đa số người tiêu dùng chưa biết hoặc không thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh để kiểm chứng nguồn gốc thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc

truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm
Tem truy xuất nguồn gốc trong an toàn thực phẩm

Tem truy xuất nguồn gốc được in công nghệ QR code trên mỗi con tem, cách kiểm tra tem rất đơn giản. Chỉ cần tải ứng dụng quét mã QR code trên điện thoại di động smartphone. Kiểm tra một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không mất phí gửi tin nhắn. Và thời gian chờ đợi tin nhắn phản hồi như tem chống giả điện tử SMS.

Khác với các loại tem chống giả khác, tem chống giả QR code ngoài chức năng chống hàng giả. Còn giúp khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm tránh nguy cơ giả mạo thương hiệu hàng chính hãng.

Tân Hoa Mai là công ty chuyên in tem chống giả tại TP.HCM, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ. Nâng cấp giải pháp chống hàng giả, mang đến doanh nghiệp những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vừa đảm bảo được khả năng chống giả. Khẳng định được uy tín doanh nghiệp.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí