Truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng: Doanh nghiệp được lợi gì?

truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng tân hoa mai
Giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt là điều rất quan trọng cho khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Bởi vậy giải pháp xây dựng hệ thống minh bạch thông tin về sản phẩm giúp tạo niềm tin cho người tiêu dùng là rất quan trọng.

Giải pháp truy xuất nguồn gốc giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng ngăn chặn thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bán trên thị trường. Đây là thuận lợi đối với không chỉ người tiêu dùng mà còn cả đối với những đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa, góp phần tạo dựng một thị trường tiêu dùng an toàn.

Truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng là giải pháp ngăn chặn hành vi làm hàng giả, hàng nhái. Tăng uy tín của doanh nghiệp, bảo vệ thương hiệu sản phẩm cũng như hình ảnh công ty. Để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp cần có thông tin: cung cấp thông tin về hình ảnh, giá cả, liên hệ, nơi sản xuất tới người tiêu dùng.

Truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp:

lợi ích của truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Lợi ích của truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Giúp truyền tải thông tin về sản phẩm một cách đáng tin cậy, là công cụ quan trọng để tiếp cận thị trường.

– Giúp ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh công ty.

– Là tấm lá chắn bảo vệ, nâng tầm hình ảnh công ty. Đồng thời tăng niềm tin của người tiêu dùng về những sản phẩm chất lượng của những doanh nghiệp chân chính.

– Quản lý thông tin sản phẩm một cách triệt để, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

Có thể bạn quan tâm  Ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm online

Có thể nói, giải pháp truy xuất nguồn gốc đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong việc bảo vệ hình ảnh thương hiệu. Và tăng cao uy tín của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Vì sao doanh nghiệp nên truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng?

truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Truy xuất nguồn gốc nông sản giúp khách hàng tin tưởng mua sản phẩm

Bên cạnh người tiêu dùng, doanh nghiệp cũng trực tiếp chịu những hệ lụy nặng nề của vấn nạn hàng giả hàng nhái. Những mặt hàng kém chất lượng với mức giá rẻ hơn khiến mặt hàng chất lượng của các doanh nghiệp lao đao vì ế ẩm. Chưa kể, những mặt hàng được làm nhái với chất lượng kém hơn nhiều so với sản phẩm gốc, điều này có thể vô tình khiến người tiêu dùng có cái nhìn thiếu thiện cảm đối với hình ảnh thương hiệu. 

– Doanh nghiệp sản xuất dứt khoát không làm hàng giả, hàng nhái.

– Cơ sở, đại lý cương quyết không bán hàng giả, hàng nhái.

– Người tiêu dùng nhất định không chấp nhận mua hàng giả, hàng nhái. Đồng thời tích cực hợp tác với nhà sản xuất và các cơ quan quản lý nhà nước làm tròn nghĩa vụ của mình.

– Nhà nước không để hàng giả, hàng nhái có cơ hội len lỏi thị trường bằng việc hoàn thiện pháp lý. Các cơ quan chức năng thực thi pháp luật nghiêm minh trong việc kiểm tra, xử lý.

Tóm lại, cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái là cuộc chiến không của riêng ai. Sự phối hợp chủ động giữa người tiêu dùng, nhà sản xuất và các cơ quan chức năng sẽ góp phần làm giảm thiểu tối đa sự xuất hiện tràn lan của hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí