facebook-meta-pixel-code

Cách kiểm tra tem điện tử chống hàng giả SMS

Vì sao nên biết cách kiểm tra tem điện tử chống hàng giả SMS? Hành vi lừa đảo làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi và gian xảo, khiến doanh nghiệp mất đi uy tín và gây ra tổn thất. Khách hàng hoang mang và lo lắng và quan trọng hơn hết là những sản phẩm giả còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, in tem điện tử chống hàng giả chính là biện pháp hữu hiện bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

I. Tem điện tử là gì ?

tem điện tử chống hàng giả sms petrolimex
Tem điện tử chống hàng giả SMS Petrolimex

Tem điện tử là loại tem được các nhà sản xuất, các nhà phân phối đánh giá cao và đang được áp dụng trên thị trường. Điểm mấu chốt của loại tem điện tử thông minh là mã xác thực được in và phủ cào bảo mật cho mỗi con tem. Đặc biệt, tem điện tử chống hàng giả sms có một dãy số an ninh duy nhất, chỉ sử dụng để xác thực một lần duy nhất. Dãy số an ninh được bảo vệ bởi bởi một tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại nên việc sao chép, làm giả khó có thể thực hiện.

Mỗi một con tem sẽ có một mã số an ninh riêng biệt và không trùng nhau. Mỗi một mã số đều được tổng đài lưu giữ và quản lý được sản phẩm, tránh được nhiều tình huống hàng giả hàng nhái. Đây là lý do tem điện tử chống hàng giả sms được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Mỗi con tem đều là giải pháp phòng tránh được hàng giả hàng nhái, trôi nổi trên thị trường, bảo vệ được người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

II. Công dụng Tem điện tử chống hàng giả SMS

Tem điện tử có thể được coi là “vũ khí” hữu hiệu chống hàng giả. Ngoài việc sử dụng công nghệ mã hóa, trên tem có dấu bảo an thiết kế bí mật. Hiện nay, tem điện tử đã được nhiều DN sử dụng trên hệ thống sản phẩm như: Công ty Anfa Petrol, Petrolimex Hải Phòng, công ty Yến Nhung, Julius…

  • Có 3 công dụng chính:

1. Nhận biết hàng thật nhanh chóng thông qua xác thực bằng tin nhắn SMS.

2. Các cơ quan quản lý sẽ căn cứ vào tem điện tử để phát hiện ra những sản phẩm giả mạo và có hình thức xử lý phù hợp.

3. Doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng và triển khai những chương trình chăm sóc khách hàng sao cho hợp lí nhất. Vì khi khách hàng kiểm tra hàng chính hãng thông qua tem chống hàng giả sms thì họ đã để lại số điện thoại của mình.

III. Ưu điểm và nhược điểm của Tem điện tử chống hàng giả SMS

lợi ích tem điện tử chg tân hoa mai
Tem điện tử chống hàng giả sms có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thực tế cho thấy, những hình thức tem thông thường (phân biệt bằng mắt) dễ dàng bị làm giả. Một phần do công nghệ in ấn ngày nay rất phát triển. Một phần khác chính là, khách hàng không phải ai cũng được trang bị kiến thức phân biệt hàng thật giả.

Tem điện tử chống hàng giả SMS được sử dụng cho hầu hết các sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Công nghệ chống hàng giả này giúp xác thực, phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng, dễ sử dụng, đơn giản trong việc nhận biết nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, bảo mật, đồng thời giúp doanh nghiệp theo dõi tiêu thụ sản phẩm, quản lý hàng hóa thông qua công nghệ SMS… tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tem điện tử SMS được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát hiện và xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng lậu, góp phần làm giảm chi phí cho quản lý thị trường, giảm tải các khâu thẩm định, đánh giá hàng thật, hàng giả…

1. Ưu điểm:

Tem chống hàng giả điện tử có giá trị đồng thời với cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Kiểm soát hàng hóa tốt trong kênh phân phối, chống lấn tuyến: giúp doanh nghiệp xác định được lượng khách hàng tiêu thụ trực tiếp sản phẩm.

Chống hàng giả: ngăn chặn hành vi làm hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín công ty. Sau đó là đảm bảo lợi ích tối ưu dành cho người tiêu dùng trong việc chọn mua sản phẩm chính hãng.

Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái kịp thời: giúp thông kê được người mua hàng, nơi mua hàng và địa điểm bán hàng, kiểm soát được những vấn đề phát sinh như hàng giả, hàng nhái. Doanh nghiệp có thể trực tiếp kiểm soát hoặc phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý triệt để các vấn đề hàng giả.

Công nghệ cao: về mặt kỹ thuật, tem điện tử chống hàng giả sms rất khó làm giả vì mã số được bảo vệ dưới lớp phủ cào và chỉ sử dụng một lần kiểm tra duy nhất. Kết hợp nhiều công nghệ chống giả có thể là SMS, Qr code, Bar code, số Serial tạo nên bảo mật chéo, khó làm giả.

Độ bền cao: tem điện tử phủ cào có độ bền cao, ít bị tác động của môi trường xung quang.

Chỉ sử dụng một lần, khó sao chép, làm giả.

Tính ứng dụng cao: sử dụng được cho nhiều loại sản phẩm, xu hướng đang được sử dụng rộng rãi.

Đa dạng mẫu mã: tem đa dạng với nhiều kích thước khác nhau mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, phổ biến là tem hình chữ nhất, hình elip.

Phân biệt hàng giả và hàng thật: tem chống hàng giả sms được gắn trên sản phẩm sẽ là minh chứng xác thực nhất cho độ chính hãng của sản phẩm.

Kiểm tra các thông tin liên quan đến sản phẩm: người tiêu dùng có thể truy vấn những thông tin về sản phẩm: trang web; giá, công dụng, nhà sản xuất, chế độ bảo hành; chương trình khuyến mãi…  bằng cách nhắn tin theo cú pháp được in sẵn trên hoặc có thể quét mã code trên mẫu tem điện tử.

Nâng cao giá trị sản phẩm: việc sử dụng tem chống hàng giả điện tử là cách chứng minh cho sự đầu tư của nhà sản xuất. Từ đó củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng người tiêu dùng; và gia tăng độ tin cậy đối với sản phẩm đó.

Xây dựng data base người dùng: tích hợp CRM để quản lý chăm sóc khách hàng thân thiết hiệu quả.

– Kiểm soát khuyến mãi, trúng thưởng, tích điểm để kích cầu tiêu dùng

– Hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng

2. Nhược điểm

– Giá thành tem cao hơn tem thông thường.

– Chất liệu tem điện tử chống hàng giả SMS có lớp phủ cào tráng bạc không phải hoàn toàn có thể gắn lên mọi chất liệu sản phẩm; và cũng rất dễ bị bong tróc, ẩm ướt.

– Tốn phí nhắn tin sms 1.000đ/lần.

Vì vậy, với những ưu điểm vượt trội của tem điện tử chống hàng giả sms; có thể thấy đây là giải pháp chống hàng giả tuyệt đối, không thể làm giả được nhưng cũng rất dễ để xác nhận hàng thật.

IV. Cách kiểm tra tem điện tử chống hàng giả SMS

tem điện tử sms tân hoa mai
Cách kiểm tra Tem điện tử chống hàng giả SMS Tân Hoa Mai

Tem điện tử chống hàng giả SMS hay còn được gọi là tem điện tử phủ cào; vì tem có một đoạn mã được ẩn dưới một lớp phủ cào. Rất đơn giản để kiểm tra sản phẩm; bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc trên con tem, lấy mã số bên dưới lớp phủ cào. Sau đó, soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến tổng đài 8077 để xác minh hàng thật giả.

Sau khi tổng đài nhận được tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài. Nếu là hàng thật, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ thông tin về sản phẩm. Còn nếu là sản phẩm hàng nhái, tin nhắn tổng tài gửi lại khách hàng mã an ninh không hợp lệ; và cảnh cáo nguy cơ mua phải hàng giả đến khách hàng.

V. Giải pháp tăng cường bảo mật

tem chống hàng giả tân hoa mai
Tăng cường bảo mật nhờ công nghệ 4.0 chống hàng giả

Đặc biệt để tăng cường bảo mật, tem chống hàng giả điện tử của Tân Hoa Mai tích hợp công nghệ 4.0 chống hàng giả trong cùng con tem:

Xác thực bằng mã QR Code: Chỉ cần dùng các ứng dụng tra cứu QR Code trên điện thoại là khách hàng có thể trực tiếp; và tự mình nhận biết nguồn gốc của sản phẩm.

Phát sáng logo dưới đèn tia cực tím: Khi dùng đèn chiếu tia cực tím vào tem, tem sẽ phát sáng. Và hiện lên phần logo hay thông tin chìm để khẳng định chất lượng và nguồn gốc hàng hóa.

icon-xem-them Bạn xem thêm sản phẩm của chúng tôi Tại Đây.

– Công nghệ nhiệt: Dễ dàng nhận diện bằng mắt thường, dùng bật lửa hoặc nguồn nhiệt để kiểm tra. Khi tiếp xúc nguồn nhiệt, logo hoặc dấu hiệu được định sẵn trên tem chống hàng giả sẽ hiện lên.

Công nghệ nước: Tương tự công nghệ nhiệt, công nghệ nước được tích hợp trên tem. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra hàng giả mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần thoa nước vào phần chỉ định bên mép phải. Chữ HÀNG THẬT trên tem chống hàng giả sẽ hiện ra.

VI. Những nội dung cần có trên tem điện tử chống hàng giả

Một tem chống hàng giả điện tử cần có những thông tin cần thiết sau:

  1. Mã số bảo vệ được phủ tráng bạc (gồm 10 số).
  2. Số hotline dùng để liên hệ trong trường hợp cần thiết.
  3. Số serial sản phẩm.
  4. Hướng dẫn lấy thông tin sản phẩm.

VII. Thủ tục in tem điện tử chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS phải đảm bảo tính pháp lý, phải được in bởi đơn vị được cấp phép. Đội ngũ lập trình và sản xuất theo dây chuyên khép kín. Điều đó có nghĩa để sở hữu tem điện tử SMS không hề đơn giản. Các công ty sẽ phải trải qua quá trình kiểm duyệt và phải đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu điều kiện mà nhà nước đưa ra. Những công đoạn này sẽ được thực hiện tuần tự cùng với các bước thẩm định cực kì chặt chẽ.

Đầu tiên, doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lí như:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
  • Hợp đồng in tem chống hàng giả.
  • Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả.
  • Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem.

Tiếp theo đó, công ty bạn sẽ phải tìm đến một công ty chuyên in tem chống hàng giả (đơn vị này phải nằm trong danh sách cấp phép hoạt động của nhà nước) để được hỗ trợ. Nếu các bạn chưa có một đơn vị nào phù hợp. Thì Tân Hoa Mai sẽ là gợi ý hoàn hảo để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Đây là nơi chuyên in ấn tem chống hàng giả chất lượng, uy tín với giá cả tốt nhất.

* Quy trình tiếp nhận dịch vụ của Tân Hoa Mai sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 0919.00.99.30. Hoặc gửi email vào địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com yêu cầu được báo giá sản phẩm. Đồng thời nêu đầy đủ thông tin về quy cách tem bạn muốn, kích thước; số lượng, hình dạng và ngày giao cùng các yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 2: Nhận phản hồi báo giá từ chúng tôi qua email hoặc trực tiếp từ điện thoại.

Bước 3: Thực hiện việc thiết kế miễn phí và sản xuất tem.

Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi miễn phí. Hướng dẫn cách kiểm tra, sử dụng tem và cấp giấy chứng nhận in tem.

đặt in tem chg tân hoa mai
Quy trình đặt in tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai

Lưu ý: Nếu bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi càng chi tiết, đầy đủ. Các bạn sẽ càng có lợi trong việc nhận được các ưu đãi về giá.

Trước những lo ngại về việc tem điện tử, liệu có bị làm giả như tem chống hàng giả trước kia hay không?

Theo các chuyên gia về chống hàng giả, được tích hợp nhiều công nghệ cao. Nên nếu muốn làm giả phải sử dụng thiết bị cực kỳ hiện đại. Và bắt buộc phải tích hợp nhiều loại công nghệ đắt tiền. Do đó, việc làm giả tem là điều rất khó.

Tem điện tử là bước tiến lớn trong công tác đấu tranh chống hàng giả. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cần quan tâm đến cơ chế sử dụng. Quản lý nhằm đảm bảo tem thật phải được dán lên hàng thật. Chế tài và sự phối hợp, xử lý của cơ quan quản lý nhà nước sau khi phát hiện các sai phạm; cần được hoàn thiện nhanh chóng. Đồng thời, tăng cường quảng bá về tem chống hàng giả SMS; để doanh nghiệp sử dụng, khách hàng dễ nhận biết.

Tân Hoa Mai là công ty chuyên in tem chống hàng giả: tem điện tử sms, tem điện tử viettel; tem điện tử vnpt, tem qr code, tem hologram, tem cuộn, tem void, màng hologram… với chất lượng cao, in nhanh giá rẻ tại TP.HCM. Với phương châm “Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động”. Chúng tôi cam kết hoàn tiền, đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Bên cạnh đó, không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cấp giải pháp chống hàng giả. Mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vừa đảm bảo được khả năng chống giả, khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường. Giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 0919 00 99 30
Website: www.tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon