In thẻ cào theo yêu cầu – Xưởng in thẻ cào tại TPHCM

In thẻ cào trong doanh nghiệp ngày càng nhiều, và tại sao hiện nay quý doanh nghiệp thích in thẻ cào? In thẻ cào ở đâu? Thẻ cào có những lợi ích gì, đặc điểm gì, mời quý bạn theo chân bài viết bên dưới.

In thẻ cào là gì?

Là cụm từ chỉ cho việc doanh nghiệp gọi tắt khi muốn in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi. Sử dụng cho các chương trình PR truyền thông của doanh nghiệp khi muốn kích cầu tiêu dùng. Muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng doanh thu, xả tồn kho, giới thiệu sản phẩm mới. Tạo điểm nhấn hơn các thương hiệu cùng ngành.

in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tân hoa mai
In thẻ cào trúng thưởng giá rẻ Tân Hoa Mai
Thẻ cào trúng thưởng phủ bạc và nhảy số Serial
Thẻ cào trúng thưởng phủ bạc và nhảy số Serial

Những lợi ích in thẻ cào ứng dụng cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm nói rằng. In thẻ cào có tác dụng kích cầu thị trường không có công cụ truyền thông marketing nào. Mà đầu tư ít đem lại lợi nhuận tốt như loại thẻ này. Cụ thể các lợi ích đó là gì:

 • Thu hút khách hàng kích cầu tăng trưởng. Mở rộng thị trường cho sản phẩm mới. Tăng sức mua và các mùa cao điểm như lễ tết.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp. Quảng bá các sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Tạo cảm giác mới lạ, thúc đẩy quá trình mua hàng diễn ra nhanh hơn, nhiều hơn. Người tiêu dùng phấn khích giới thiệu bạn bè cùng mua để khám phá cơ cấu giải thưởng, hi vọng may mắn đến với họ.
 • In thẻ cào là cách quảng bá và thu thập dữ liệu khách hàng chuẩn xác nhất. Quý doanh nghiệp có thể sử dụng thông tin dữ liệu của khách hàng thu thập được vào chương trình khuyến mãi về sau.

lợi ích của việc làm thẻ cào

Chi phí sản xuất thẻ cào và cách in thẻ cào giá rẻ

Cách chi phí cấu thành chiếc thẻ cào nhiều nhất là nguyên liệu giấy in. Và giải pháp công nghệ bảo mật trên thẻ cào. Cho nên, muốn in thẻ cào giá rẻ quý doanh nghiệp cố gắng tối ưu sử dụng các loại chất liệu giấy in phù hợp như. Couche, Bristol. Nên sử dụng các công nghệ bảo mật cơ bản để in các loại thẻ cào có giải thưởng nhỏ mang tính động viên.

 • Cách làm thẻ giá rẻ, nên sử dụng thẻ cào có kích thước chuẩn. Tiết kiệm giấy in, kích thước: 55*90mm, 40*60mm, 35*50mm,….
 • Công nghệ làm thẻ đóng vai trò quan trọng. Với các khách hàng VIP doanh nghiệp bắt buộc in thẻ cào nhựa PVC tạo sự sang trọng và xứng đáng với vị thế của họ.
 • Với nhóm khách hàng thông thường, và giải thưởng nhỏ quý doanh nghiệp nên chọn loại thẻ dùng giấy couche, in lớp phủ cào chống soi bảo mật. Vừa an toàn và giá in thì rẻ hơn nhiều.
 • Giá để làm thẻ phụ thuộc nhiều vào sản phẩm sử dụng thẻ cào, số lượng thẻ cào. Thời giao hàng, bản thiết kế mẫu thẻ cào. Và các công nghệ sử dụng để in. Mỗi báo giá in thẻ cào doanh nghiệp in số lượng nhiều thì giá sẽ rẻ.
in thẻ cào giá rẻ tân hoa mai
In thẻ cào tại Tân Hoa Mai luôn yên tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất

Những lưu ý khi in thẻ cào cho doanh nghiệp cần biết

Trên thẻ cào có in giải thưởng, có dãy số bảo mật, ký tự đặc biệt để kiểm tra trao giải. Với tính đặc thù trên Tân Hoa Mai chia sẻ vài lưu ý cần biết:

 • Chọn công ty sản xuất thẻ cào có cam kết mạnh tay. Về việc bảo mật hệ thống giải thưởng không lọt ra ngoài. Có hệ thống quản lý và giám sát chặt chẽ từ trong ra ngoài. Đến việc đóng gói và giao hàng.
 • Loại thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp được sở văn hoá thông tin quản lý. Yêu cầu trong thời gian diễn ra chương trình phải có người trúng thưởng tại đại phương đăng ký.
 • Nội dung trên thẻ cào yêu cầu phải có thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Có hướng dẫn sử dụng thẻ và hướng dẫn nhận giải thưởng khi trúng thưởng.
 • Khi có người trúng thưởng doanh nghiệp cần xác minh lại thẻ cào có đủ các đặc điểm nhận biết của một chiếc thẻ cào chất lượng.

Công nghệ in thẻ cào hiện đại tại Tân Hoa Mai

Tất cả các loại thẻ cào của Tân Hoa Mai sản xuất nhiều năm qua đều sử dụng những công nghệ in tiên tiến chất lượng cao. Đây cũng là những công nghệ chuyên dùng để làm tem chống làm nhái sản phẩm.

Thẻ cào chống giả sử dụng công nghệ dữ liệu biến đổi quét mã QR Code, nhảy số seri, mực phát sáng. Tăng dấu hiệu nhận biết của thẻ cào có giải thưởng giá trị cao như xe hơi, xe máy, vàng.

In công nghệ phủ bạc bằng máy in phủ nhũ tự động, có thể in phủ nhũ 1 hoặc 2 vị trí. Hoặc phủ nhủ hoa văn ngựa vằn, phủ nhũ chống giả. Tất cả các lớp phủ nhũ đều chống soi, chống trầy xước và chống nước.

công nghệ in tân hoa mai
Tân Hoa Mai cung cấp công nghệ in hiện đại, bảo mật cao
thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai
Thẻ cào mừng đại lễ 30/4-1/5

Nhờ công nghệ chống giả chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đáp ứng các yêu cầu sử dụng. Đảm bảo cào bằng tay dễ dàng, có độ bám dính chắc chắn, đẹp mỹ thuật tôn lên chiếc thẻ cào chất lượng.

Phôi in được in trên máy in offset, máy in flexo 4 màu sắc nét. Cán màng hoặc phủ UV định hình, tạo điểm nhấn cho chiếc thẻ cào đẹp hơn chống trầy xước hiệu quả

Quy trình in thẻ cào tóm tắt cho doanh nghiệp chú ý

Thiết kế thẻ cào đúng kích thước chuẩn với khổ giấy, với yêu cầu khách hàng là cần thiết, bố cục và màu sắc thẻ cào quyết định thành công của thẻ cào, Nên sử dụng gam màu nóng tạo cảm giác thèm muốn thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng

Tạo code dữ liệu biến đổi. Với thẻ cào trúng thưởng sử dụng QR Code biến đổi, thì việc tạo mã code lưu trữ. Chọn cách code có giải thưởng và code không có giải thưởng đưa vào sản xuất thẻ cào cần chú ý bảo mật dữ liệu.

Chọn giấy và tiến hành in. Chọn khổ giấy và loại giấy phù hợp. Xử lý chống soi, chống ẩm đưa vào máy chuyên về in. Tiến hành in và kiểm tra chất lượng màu sắc công nghệ. Mã số QR Code, số seri đúng, trùng khớp với nhau. Đây là công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất thẻ cào.

thẻ phủ cào kết hợp qr code
Thẻ phủ cào kết hợp qr code

In phủ thẻ cào, phủ cào ngựa vằn. Có 3 loại lớp phủ với nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp với từng loại thẻ cào vị trí dán lớp phủ cào.

 • Nhũ cào màu xám với các kích thước là 6 x 18 mm, 5 x 30 mm, 6 x 40 mm, 7 x 30 mm, 8 x 55 mm, 10 x 50 mm.
 • Nhũ cào vằn với các kích thước : 6 x 22 mm, 3 x 6 mm, 4 x 8 mm.
 • Ngoài ra, với loại nhũ cào cao cấp tích hợp Hologram phản quang. Với lớp phủ cào dai hơn sẽ có các kích thước là : 6 x 35 mm, 6 x 40 mm, 6 x 42 mm, 10 x 51 mm.

Đóng gói. Sau in KCS kiểm tra chất lượng và đóng gói. Với thẻ cào có phương pháp đóng gói riêng yêu cầu chuẩn từng cái. Với thẻ cào không có giải thưởng bên trong đóng gói riêng. Các thẻ cào có giải thưởng đóng gói theo từng giải riêng biệt.

Giao hàng. Để bảo mật các thẻ cào, yêu cầu bộ phận giao hàng phải giao trực tiếp. Và có ký xác nhận bằng biên bản với người đặt hàng. Tuyệt đối không gửi bảo vệ, nhân viên không liên quan. Bàn giao file dữ liệu code cho bộ phận  đặt hàng.

Các loại thẻ cào:

 • Thẻ cào dữ liệu biến đổi
 • Thẻ cào chống giả
 • Thẻ cào nhựa pvc
 • Thẻ cào trúng trúng thưởng
 • Thẻ cào may mắn

In Thẻ Cào ở đâu uy tín chất lượng chuyên nghiệp giá rẻ?

in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên in thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp

Tại TPHCM số lượng doanh nghiệp làm về thẻ phủ thẻ cào ngày càng nhiều, nào là công ty sản xuất, công ty cung cấp, công ty chuyên in. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể in loại thẻ này với mẫu mã đẹp, đạt chất lượng.

Kinh nghiệm cho thấy nên chọn các công ty nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín, chất lượng ổn định, chuyên nghiệp. Có pháp lý đủ khả năng cung cấp thẻ cào chất lượng cao. Đặc biệt, cam kết bảo mật cao từ xưởng sản xuất offset. Đến văn phòng kho bãi doanh nghiệp.

thẻ phủ cào trúng thưởng
Thẻ phủ cào trúng thưởng
Thẻ cào mừng sinh nhật
Thẻ cào dùng trong chương trình mừng sinh nhật

thẻ phủ bạc dùng để cào trúng thưởng

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất thẻ cào, Tân Hoa Mai tự hào với đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn có giải pháp phù hợp. Thiết kế và in tại Tân Hoa Mai diễn ra nhanh chóng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN KỸ THUẬT MỚI TÂN HOA MAI

Hotline: 0919 0099 30 – 094 33399 886 – 0989 808 159
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ: 96/5A Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon