Mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp được thiết kế như thế nào?

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 01/12/2023

Thị trường thẻ cào đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, các mẫu thẻ cào trúng thưởng càng ngày càng đa dạng. Các công ty sản xuất thẻ cào chuẩn bị catalogue mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp, các mẫu thẻ cào độc đáo sẽ được chia sẻ tại đây.

Tại sao phải đa dạng mẫu thẻ cào trúng thưởng?

Các doanh nghiệp luôn mong muốn mẫu thẻ cào trúng thưởng của công ty minh độc  nhất, lạ nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. Kết hợp nhiều công nghệ mới và chống giả thẻ cào.

Sau đó, các designer sẽ thiết kế và sáng tạo các mẫu thẻ cào trúng thưởng, theo yêu cầu từng doanh nghiệp. Từ đơn giản cho đến phức tạp. Mỗi mẫu thẻ cào mang tính cách riêng, màu sắc, bố cục, giải thưởng, kích thước khác nhau. Sự khác biệt của thẻ cào cũng đem lại giá trị nhận diện và sự ghi nhớ nhãn hiệu sản phẩm của người tiêu dùng.

Một thiết kế bắt mắt, sáng tạo khác biệt, đáp ứng nhu cầu marketing thì giá trị nhận diện. Và ghi nhớ của khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều các thiết kế cũ, giống các nhãn hàng khác đã sử dụng. Bên cạnh đó, sự linh hoạt về kích thước thẻ cào cũng quan trọng nếu muốn áp dụng lên những sản phẩm có kích thước khác nhau.

Mẫu thẻ cào trúng thưởng có những gì?

mẫu thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

Bố cục của mẫu thẻ cào và đặc điểm nhận biết của thẻ cào. Nội dung in thẻ cào gồm: Tên và logo doanh nghiệp, tên chương trình, in giải thưởng, in số seri, in lớp phủ cào giải thưởng, thời gian chạy chương trình, hướng dẫn nhận giải.

Với bố cục thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng quan trọng nhất là in giải thưởng và in lớp phủ cào giải thưởng. Vì 20% thẻ cào sẽ có giải thưởng, số còn lại là “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU”. Cho nên, mẫu thẻ cào thường chọn vị trí in Logo và tên công ty nhỏ bên góc trái. Các hình ảnh giải thưởng tạo cảm giác tò mò phóng lớn và lung linh. Sau cùng là “NƠI CÀO” ở trung tâm và thật ấn tượng. Đây là yếu tố quan trọng nhất và cần bảo mật các giải thưởng của thẻ cào.

→ Nội dung xem thêm: 3 lưu ý khi in logo decal

Top 5 mẫu thẻ cào trúng thưởng – tích điểm đẹp nhất 2023

in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ in nhanh tân hoa mai

cách làm mẫu in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

in thẻ cào giá rẻ tân hoa mai

mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp tân hoa mai

công nghệ in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai
sản xuất in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tân hoa mai

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

Mẫu thẻ cào trúng thưởng – tích điểm có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Và những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng mẫu thẻ cào trúng thưởng xây dựng uy tín thương hiệu với người tiêu dùng. Nó có thẻ giữ chân khách hàng trung thành với thương hiệu với sản phẩm lâu dài hơn.

Kích cầu mua sắm bằng thẻ cào. Theo nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp có sử dụng các chương trình khuyến mãi – tích điểm. Sẽ tăng tỉ lệ bán hàng hơn doanh nghiệp khác. Phần đông khách hàng sẽ quay lại mua sản phẩm sau khi nhận quà từ các chương trình trúng thưởng. Và trở thành khách hàng trung thành.

Doanh nghiệp sử dụng mẫu thẻ cào đẹp, nâng tầm thương hiệu. Các chương trình khuyến mãi – tích điểm tốt, thu hút tương tác liên tục với khách hàng sẽ nâng tầm giá trị của chương trình và thương hiệu.

Sử dụng thẻ cào trúng thưởng đẹp, thu hút khách hàng và thu thập data khách hàng. Việc nhận cào và nhận các giải thưởng đòi hỏi sẽ cần 1 số thông tin của khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp bạn sẽ nhập thật nhiều các dữ liệu để thực hiện các chương trình PR hậu mãi về sau.

Nếu in những mẫu chất lượng, có kết hợp các giải pháp chống giả trên thẻ cào sẽ hỗ trợ ngăn chặn các vấn đề sao chép và là giả. Giúp doanh nghiệp được bảo vệ, nhận biết hàng thật ngay lập tức.

→ Tìm hiểu thêm nội dung: Các loại thẻ cào may mắn, thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng

Dịch vụ làm thẻ cào và thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng trọn gói

in thẻ cào giá rẻ chuyên nghiệp ở đâu in tân hoa mai

Hiện tại, các dịch vụ in thẻ cào trên địa bàn TPHCM rất nhiều. Tuy nhiên, Đơn vị có thẻ in thẻ cà và thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp không nhiều. Đặc điểm các thẻ cào không chỉ in ấn đơn giản như sản phẩm in ấn khác. In thẻ cào cần chú ý đến các dữ liệu biến đổi QR Code, số seri, in giải thưởng, in phủ cào. Tất cả các chi tiết trên bắt buộc thẻ cào phải chống soi, chống ẩm, chống trầy xước, và chống giả.

Cho nên, chỉ có những đơn vị ấn lâu năm, đặc biệt là các công ty chuyên in tem nhãn chống giả mới có đủ năng lực máy móc công nghệ bảo mật để sản xuất các mẫu thẻ cào – tích điểm đẹp và đạt chất lượng.

Tân Hoa Mai là đơn vị chuyên in tem nhãn chống giả, in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào tích điểm. Thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn, thẻ cào chống giả,… Với hơn 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực in ấn và chống giả. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, hệ thống máy in máy in phủ nhủ. Với các kỹ sư đứng máy lâu năm, cam kết là địa chỉ in thẻ cào chất lượng cho doanh nghiệp. Nếu bạn có mong muốn int thẻ cào các lợi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN KỸ THUẬT MỚI TÂN HOA MAI

Hotline: 0919 00 99 30 – 094 33 99 886 – 0989 808 159
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ: 96/5A Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon