facebook-meta-pixel-code

Tem chống hàng giả – In nhanh, giá rẻ, thiết kế miễn phí 0đ

Tem chống hàng giả – Tân Hoa Mai là công ty chuyên in Tem chống hàng giả in nhanh, giá rẻ ở đâu? Liên hệ Cty Tân Hoa Mai 0919.00.99.30 nhận báo giá in tem chống giả giá rẻ nhất TP.HCM. Cty Tân Hoa Mai chuyên làm tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem công nghệ, bộ công an.

Mục Lục

Làm tem chống hàng giả sản phẩm

Làm tem chống hàng giả cách kiểm tra tem chống giả chất lượng

Cách nhận biết Tem chống hàng giả, Tem bộ công an phát sáng serial chất lượngCách kiểm tra Tem chống hàng giả của bộ công an phát sáng serial chất lượng

Với những Doanh nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, thuỷ sản…. cụm từ in tem chống giả rất quen thuộc, nếu sản phẩm không dán tem là thiếu xót trong công tác bảo vệ sản phẩm và xây dựng thương hiệu lâu dài.

Làm Tem chống hàng giả phù hợp với từng sản phẩm, vì tem Mỹ Phẩm khác với Nông Sản và Dược Phẩm…. Nên doanh nghiệp quan tâm đến cách kiểm tra tem chống hàng giả, quan tâm đến kích thước; báo giá in tem chống hàng giả. Chọn công ty in tem chống giả, quy trình sản xuất tem thậm chí quan tâm đến mẫu để làm tem chống giả; thủ tục làm tem chống giả. Đặc biệt doanh nghiệp quan tâm cách kiểm tra tem chống giả và công nghệ chống giả để ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái bảo vệ người tiêu dùng. Tất cả quan tâm trên sẽ được Tân Hoa Mai Label cập nhật chi tiết bên dưới.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHO ĐẠI LÝ MUA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ【mới nhất】

chinh-sach-dai-ly-ban-si-le-tan-hoa-mai

Bảng báo giá in Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai【Liên hệ có giá ưu đãi】

Để có được báo giá in Tem chống hàng giả giá rẻ và chính xác; doanh nghiệp nên xác định được các yếu tố: kích thước, số lượng, công nghệ chống giả đáp ứng cho nhu cầu của bạn còn rõ ràng thì giá càng chính xác.

“Bảng báo giá in tem chống giả của mỗi loại cũng khác nhau; sản phẩm tem chống giả nào có giá rẻ nhất ở TP.HCM. Sau đây chúng tôi giới thiệu loại Tem chống giả, tem cào xác thực, tem điện tử, tem truy xuất nguồn gốc phổ biến và giá thành tem chống hàng giả.”

Bảng báo giá in tem chống hàng giả【☎ 0919 00 99 30】

Kích Thước Hình Chữ Nhật 10.000 TEM 50.000 TEM
10x15mm 275 đ 70 đ
10x20mm 285 đ 80 đ
12x20mm 295 đ 90 đ
12x25mm 300 đ 100 đ

Quy định đăng ký làm tem chống hàng giả nhanh nhất chỉ với 2 cách

Tân Hoa Mai vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng tốt, màu sắc đẹp rõ nét, các kỹ thuật in tiên tiến khiến cho các đối thủ không thể hoặc khó có thể làm giả. Hiện nay chúng tôi sản xuất tem chống hàng giả dưới nhiều loại khác nhau đa phần là tem hologram ngoài ra còn có tem decal giấy, decal bể.

đặt in tem chống hàng giả tân hoa mai
Quy trình đăng ký làm tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai với 2 cách đơn giản

goi-ngay-cho-chung-toi

Mua tem chống hàng giả ở đâu uy tín, giá rẻ?

Lợi ích in tem tại đơn vị in tem chống giả chuyên nghiệp
Lợi ích mua tem tại công ty in tem chống giả chuyên nghiệp

Công ty chuyên in tem chống hàng giả, Địa chỉ nào mua tem chống hàng giả giá rẻ TP.HCM

Tại sao doanh nghiệp đặt tem chống hàng giả muốn tìm đúng nơi sản xuất chuyên nghiệp? Không phải giá rẻ, không phải thời gian giao hàng nhanh.

 • Lí do chính: đó là Doanh nghiệp cần cập nhật xu hướng công nghệ chống giả nhanh nhất;nhằm ngăn chặn hàng giả hàng nhái bảo vệ người tiêu dùng.
 • Lí do thứ 2 đó là những công ty in tem chống giả luôn có độ bảo mật cao hơn công ty thương mại. Tâm lí ai cũng muốn chọn công ty làm tem chống giả.

Ứng dụng Tem chống hàng giả công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS

Tem QR code tích hợp công nghệ phát sáng thích hợp để sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp của các doanh nghiệp, đặc biệt mua tem chống hàng giả là để bảo vệ thương hiệu chống hàng giả cho các sản phẩm ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị điện – điện tử, nông sản, thủy hải sản, … đặc biệt là cho các sản phẩm thực phẩm organic an toàn. Có thể ứng dụng để dán trực tiếp trên sản phẩm hoặc dán niêm phong hộp sản phẩm.

ứng dụng tem chống hàng giả tân hoa mai
Sản phẩm được dán tem chống giả xác thực chính hãng, minh bạch xuất xứ, nâng cao chất lượng

tem chống hàng giả mỹ phẩm tân hoa mai

tem chống hàng giả mỹ phẩm tân hoa mai

tem chống hàng giả mỹ phẩm tân hoa mai

Trang thiết bị máy in tem chống hàng giả công nghệ hiện đại đạt chuẩn

xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai
xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai
xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai

Tại sao nên làm tem chống hàng giả theo mẫu của Tân Hoa Mai?

Tân Hoa Mai là cơ sở chuyên làm tem chống hàng giả uy tín với giá tốt hiện nay. Các loại tem đều làm từ chất liệu tốt, qua công nghệ chống giả hiện đại, nhiều công đoạn chuyên nghiệp mới đưa ra thị trường. Từng mẫu để làm tem chống hàng giả đều có sở hữu trí tuệ và tính pháp lý rất cao.

Các quý cá nhân, doanh nghiệp an tâm hợp tác với công ty với số lượng lớn, giá tận xưởng cực kỳ ưu đãi. Tem sẽ có nhiều mẫu mã được chuyên viên tư vấn phù hợp với sản phẩm, cụ thể như có hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip,…

tem tích hợp đa công nghệ chống giả
Tem chống hàng giả in công nghệ tại công ty in tem Tân Hoa Mai

Các ưu điểm nổi bật của Tân Hoa Mai:

 • Làm tem chống giả công nghệ toàn thời gian đảm bảo tem chất lượng tốt, được cam kết bởi công ty 100%.
 • Thiết kế miễn phí mẫu tem, in ấn số lượng nhanh chóng giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
 • Chất liệu in ấn đa dạng, được nhập từ nguồn tin cậy.
 • Chất lượng tem bền đẹp, dán tem chống giả được trên mọi bề mặt, khó có thể sao chép dễ dàng.
 •  Giá dịch vụ phải chăng, trọn gói chỉ từ 2 triệu đồng, nhận giao hàng nhanh tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Các loại tem chống giả thị trường được ưa chuộng

 1. Tem chống giả hologram

Công nghệ chống hàng giả hologram laser cải tiến vượt trội trong lĩnh vực chống giả thay thế cho nguyên liệu decal bể. Hologram mang tính chống giả cao khó sao chép. Làm tem chống hàng giả Hologram tích hợp thêm công nghệ truy xuất nguồn gốc; hoặc điện tử SMS. Giá mua tem hologram có giá In tem chống hàng giả giá rẻ nhất. Phù hợp nhu cầu chống giả của mọi doanh nghiệp. Ngăn chặn hàng nhái, hàng kém chất lượng rất hiệu quả; với đặc tính khó sao chép; chỉ in được trên máy in chế bản laser khiến cho đối tượng.

tem hologram truy xuất nguồn gốc
Tem chống giả Hologram Truy xuất nguồn gốc laser công nghệ cao

2. Tem chống giả điện tử SMS

Một trong những công nghệ đầu tiên đưa vào làm tem chống giả để xác thực chính hãng đó là công nghệ xác thực điện tử sms. Ban đầu được nhiều Doanh nghiệp có sản phẩm giá trị cao sử dụng. Lợi ích là khách hàng tự kiểm tra xác thực hàng chính hãng ngày lập tức trước khi mua hàng. Đặt in tem điện tử sms nguyên liệu in tem đa dạng mang lại hiệu quả niêm phong bảo hành; chống bóc chống tái sử dụng. Khuyết điểm là khách hàng thường soạn tin nhắn điện tử sms sai cú pháp. Lưu ý để thành công soạn tin nhắn cẩn thận đúng theo hướng dẫn trên tem. Báo giá in tem điện tử sms tương đối cao.

Tem chống giả điện tử SMS truy xuất nguồn gốc công nghệ nước
Tem chống giả điện tử SMS truy xuất nguồn gốc công nghệ nước

3. Tem chống giả Truy xuất nguồn gốc Qr code

Hay còn gọi là tem công nghệ 4.0, dòng tem truy xuất nguồn gốc lưu trữ một khối lượng thông tin khổng lồ giúp khách hàng truy xuất thông tin dễ dàng. Ưu điểm của tem truy xuất tích hợp được nhiều công nghệ bảo mật chống giả lên tem. Doanh nghiệp theo dõi data khách hàng thông qua Qrcode. Vừa chống giả, vừa truy xuất nguồn gốc. Khách thích mua tem chống giả truy xuất nguồn gốc hơn tem điện tử SMS; vì chỉ cần quét vào Qr Code dễ dàng và chính xác hơn nhiều, không tốn phí tin nhắn. Khuyết điểm là báo giá in tem truy xuất nguồn gốc hơi cao.

Tem chống giả Truy xuất nguồn gốc QRcode của Bộ công an
Tem chống giả Truy xuất nguồn gốc QRcode của Bộ công an

4. Tem Bộ Công An

Doanh nghiệp đặt Tem của Bộ Công An được khách hàng yêu thích bởi nhìn vào tem có in chữ Bộ Công An. Tạo nên uy tín cho sản phẩm đặt tem chống hàng giả của Bộ Công An. Tem được in trực tiếp tại nhà in của Bộ Công An. Được cấp giấy xác nhận in tem của Bộ Công An. Doanh nghiệp có thể dùng giấy xác nhận in tem Bộ Công An để truyền thông làm tăng độ uy tín của sản phẩm.

Tem chống giả Bộ công an công nghệ phát sáng dải hologram chống giả bảo mật cao
Tem chống giả Bộ công an công nghệ phát sáng dải hologram chống giả bảo mật cao

Tem bộ công an và Cách kiểm tra tem chống hàng giả của bộ công an:

Tem Bộ công An thường in chất liệu decal bể công nghệ phát sáng logo của Bộ Công An. Các đối tượng làm giả có thể làm giả về hình thức bên ngoài trên bề mặt tem; không thể sao chép cách làm bảo mật in chìm bên dưới. Vì tem của bộ công an sử dụng công nghệ giống công nghệ in tiền polymer.

Cách kiểm tra tem bộ công an:

Dùng đèn có tia UV soi vào tem Bộ Công An sẽ hiện logo bảo an. Đây là đặc điểm nhận dạng tem thật của Bộ Công An được in chìm Logo bên dưới tem mắt thường không nhìn thấy; bất kỳ việc sao chép đều vì phạm pháp luật. Ngược lại dùng đèn UV soi vào tem không hiện logo in chìm đều là tem không đảm bảo.

Thiết kế mẫu tem bộ công an phát sáng logo bảo an
Thiết kế mẫu tem chống giả tem bộ công an phát sáng logo bảo an

Đặt Tem bộ công an “Cách check Qrcode của tem chống hàng giả của bộ công an”: Công nghệ chống giả của bộ công an kết hợp truy xuất nguồn gốc Qrcode; trở thành tem có bảo mật cao – uy tín nhất. Cách check Qrcode của tem chống giả bộ công an tương tự như tem truy xuất nguồn gốc thông thường. Chỉ cần mở App quét truy xuất nguồn gốc đưa vào tem scan: mọi thông tin dữ liệu xác thực hàng chính hãng cung cấp đầy đủ cho người tiêu dùng.

Cách kiểm tra tem bộ công an mã qrcode truy xuất nguồn gốc
Cách kiểm tra tem chống giả bộ công an mã qrcode truy xuất nguồn gốc

Tem Bộ công An công ty in tem bể chống hàng giả TPHCM

Tem của Bộ Công An, công ty in tem chống giả trực thuộc của Bộ Công An mới được phép in và phát hành tem; không có bất kỳ công ty tư nhân nào được phép in tem của Bộ Công An.

Tân Hoa Mai công ty in tem chống hàng giả được Bộ Công An ký hợp đồng đại lý phân phối. Tân Hoa Mai Label vinh dự là công ty in tem chống giả được BCA – Viện KH&CN – Trung Tâm KTTLNV và BCA IBĐ Trung Tâm Tem &VLCG. Là đại lý chính thức của Bộ Công An phân phối tem tại tphcm.

Bạn hợp tác với công ty làm tem chống hàng giả Tân Hoa Mai tphcm; kể cả tem của bộ công an; được hỗ trợ thiết kế mẫu tem của bộ công an; và cấp giấy chứng nhận in tem của bộ công an; làm bằng chứng thép trong công tác bảo vệ sản phẩm.

đơn vị in tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai
Công ty in tem chống giả bộ công an QR code truy xuất nguồn gốc

Lợi ích làm tem chống hàng giả theo mẫu của Tân Hoa Mai

1. Lợi ích:

Làm tem chống hàng giả dán lên sản phẩm cung cấp bởi các doanh nghiệp đưa ra thị trường có rất nhiều lợi ích khác nhau. Loại tem này in bởi nhà phát hàng theo đúng quy định của Chính phủ, có đầy đủ tính pháp lý phân biệt hàng thật – giả. Các lợi ích khi sử dụng loại tem này như sau: 

 • Tem chống hàng giả có chức năng chống hàng giả, được ứng dụng công nghệ hiện đại hạn chế việc sao chép hay làm giả con tem
 • Quản trị, tiến hành chống bán lấn tuyến, lấn vùng, quản lý được số lượng hàng hóa lưu hành trên thị trường
 • Cho doanh nghiệp có thể thực hiện kích cầu tiêu dùng, kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm
 • Giúp giảm thiệt hại cho người tiêu dùng tránh mua hàng giả kém chất lượng tiền mất tật mang; giảm nguy hại cho xã hội vì hàng giả sẽ không thúc đẩy được sự phát triển
 • Nhờ tem chống giả, người tiêu dùng xác thực rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm và doanh nghiệp…

2. Chức năng in Tem 7 màu chống hàng giả

 • Giúp ngăn chặn làm hàng kém chất lượng.
 • Giúp người tiêu dùng kiểm tra hàng thật chính hãng trước khi mua hàng.
 • Giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu bảo vệ sản phẩm; nhận biết hàng thật dễ dàng đổi trả sản phẩm.
 • Hỗ trợ chống bán phá giá, bảo hành sản phẩm; truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc truy xuất thông tin.
chức năng tem chống giả truy xuất nguồn gốc xác thực hàng chính hãng
Chức năng tem chống giả truy xuất nguồn gốc xác thực hàng chính hãng
đăng ký in tem chống giả

Quy định làm Tem chống hàng giả

 • Với Doanh nghiệp: Cần nắm rõ các quy định về in tem chống hàng giả để đảm bảo đúng quy định nhà nước. Quy định in tem chống giả cần hoàn thành thủ tục in tem chống giả: Giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hoá; giấy ủy quyền làm tem; hợp đồng in tem; giấy công bố sản phẩm và những giấy tờ khác liên quan. Tất cả đều sao y chứng thực có mộc đỏ của doanh nghiệp, của cơ quan chức năng.
thủ tục hồ sơ giấy tờ in tem chống giả truy xuất nguồn gốc
Quy định hồ sơ giấy tờ làm tem chống giả truy xuất nguồn gốc
 • Với công ty in tem chống hàng giả: Quy định làm tem chống giả sản phẩm cần nhận đủ hồ sơ pháp lí đăng ký tem của Doanh nghiệp theo đúng quy định.
 • Đối với một số loại tem chống giả đặc thù: công nghệ cao truy xuất nguồn gốc nông sản; thuỷ sản. Công ty cung cấp dữ liệu để được hỗ trợ xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc; đảm bảo cập nhật thông tin suốt quá trình nuôi trồng và phân phối sản phẩm.

Kích thước thiết kế tem chống hàng giả

Rất nhiều kích thước tem chống hàng giả đa dạng, phù hợp với sản phẩm lớn – nhỏ. Kích thước tem càng lớn chi phí mua tem càng cao; nhiều doanh nghiệp rất đắn đo chọn kích thước để thiết kế tem chống giả phù hợp sản phẩm. Kích thước tem chống giả chuẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí làm khuôn mới; tránh lãng phí bỏ giấy hao hụt lỡ khuôn lỡ kích thước khi in. Một vài kích thước chuẩn thông dụng để thiết kế  như: 10 x 20mm, 15 x 25mm, 15 x 35mm.

Kích thước chuẩn thông dụng in tem
Kích thước chuẩn tem chống giả phù hợp mọi sản phẩm

Với các lợi ích ưu việt trên, mua Tem chống giả sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ làm tem chống giả. Tân Hoa Mai là công ty chuyên in tem chống hàng giả tại TP.HCM. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ; nâng cấp giải pháp mới. Mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vừa đảm bảo được khả năng chống giả; khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường. Giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

Tem bảo hành chống hàng giả – Công ty chuyên làm tem chống hàng giả giá rẻ tphcm

Công dụng của tem chống hàng giả được doanh nghiệp dùng làm tem bảo hành. Có thể dùng niêm phong bao bì nhãn hộp. Mua tem hologram 7 màu Gọi 0919009930, tem decal công nghệ đều có thể dùng làm tem bảo hành. Và tích hợp hai công nghệ vào một tem cực kỳ hiệu quả. Lưu ý là chỉ nên dùng mẫu tem bảo hành kết hợp làm tem chống giả mới có kết quả niêm phong và bảo hành.

tem bảo hành chống hàng giả niêm phong
Tem bảo hành chống hàng giả niêm phong xác thực hàng chính hãng

Mua tem bảo hành chống hàng giả nên chọn công ty in tem chống giả chuyên nghiệp để hợp tác. Vì có công nghệ cao, dây chuyền công nghệ cao khép kín; sản phẩm sắc nét đều màu. Lưu ý bạn chọn đúng công ty chuyên làm tem chuyên nghiệp; để có Báo giá in tem chống hàng giả giá rẻ. Không tốn chi phí trung gian thương mại.

Tem bảo hành chống hàng giả truy xuất nguồn gốc công nghệ in cao
Tem bảo hành chống hàng giả truy xuất nguồn gốc công nghệ in cao

Ba công ty chuyên in Tem 7 màu, Tem Bảo Hành, Tem niêm phong giá rẻ tphcm: đầu tiên là công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai; Hoàng Hà; Nguyên Đạt. Là 3 công ty chuyên làm tem bảo hành kết hợp công nghệ chống giả. Công nghệ in và nguyên liệu làm tem chống giả ở 3 công ty kể trên màu sắc chuẩn nét. Chi phí mua tem chống hàng giả giá rẻ nhất tphcm. Mẫu để làm tem chống hàng giả khó in nhất khó tìm nhất thì Tân Hoa Mai. Là công ty làm tem chống hàng giả giá rẻ dành cho bạn.

Quy trình làm tem chống hàng giả

Khách hàng khi phân vân việc sử dụng dịch vụ làm tem hologram chống hàng giả sẽ quan tâm tới quy trình làm việc ra sao? Nhằm giúp mọi người hình dung rõ, Tân Hoa Mai sẽ nêu chi tiết như sau:

Bước 1: Thiết kế tem

Bước đầu tiên là việc thiết kế tem, công ty sẽ có chuyên viên dựa trên yêu cầu khách hàng thiết kế mẫu tem phù hợp. Tem chống giả hologram trên bản vẽ sẽ có hình dạng đẹp.

Bước 2: Ghi laser

Công đoạn tiếp theo là ghi file thiết kế bằng máy laser. Máy ghi có nhiều bộ phận, mỗi bộ phận có chức năng điều kiện điện tử các công việc cực kỳ chuẩn xác. Hệ thống điều khiển điện tử được đồng bộ với một máy vi tinh. Bước này được thực hiện trong phòng tối và làm môi trường sạch hoàn toàn không có bụi.

Bước 3: Xử lý

Ghi laser xong sẽ tiếp tục xử lý qua 2 giai đoạn. Đó là xử lý cho hình ảnh tem hiện ra  với yêu cầu độ chính xác cao và xử lý trước khi rửa tấm kim loại nhỏ để dùng cho công đoạn sau đó.

Bước 4: Rửa tấm kim loại và dập nhân bản tem

Sử dụng máy rửa bản nhằm rửa ra tấm kim loại nhỏ với hình ảnh tem rõ ràng. Tấm kim loại trên được đưa vào máy dập nhân bản hình ảnh tem nhiều hơn trên một tấm lớn.

Bước 5: Rửa bản

Trước khi rửa bản gốc, thợ phải xử lý tấm lớn đã được dập nhân bản ở công đoạn trước. Sau đó dùng máy rửa bản để rửa ra bản gốc. Và tiếp tục rửa bản in bằng máy chuyên dùng.

Bước 6: Ép in tem

Gắn bản in lên trên máy ép in tem thực hiện công đoạn sản xuất tem. Sau khi ép in, tem sẽ được thêm một lớp keo tự dính để người dùng có thể sử dụng dán chặt lên sản phẩm được sử dụng tem hologram chống giả.

Bước 7: Bế thành phẩm

Công đoạn bế tem thành phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó sản phẩm sẽ được cắt thành tờ hoặc chia theo cuộn đóng cẩn thận để chờ giao cho khách hàng sử dụng.

In Tem truy xuat nguon goc trên nhiều chất liệu decal bể vỡ hologram
xem thêm sản phẩm tem chống hàng giả
✅ Chất liệu Hologram 7 màu, decal bể
✅ Chức năng Làm tem chống hàng giả, tem 7 màu, tem chính hãng
✅ Đặc điểm chung Bóc dan, chống tái sử dụng, số nhảy serial
✅ Hình dạng Hình chữ nhật, tròn, elip, vuông…
✅ Kích thước Theo yêu cầu khách hàng
✅ Màu sắc Vàng chanh, vàng đồng, trắng bạc, xanh, đỏ..
✅ Đơn vị Tem
✅ Đơn giá Liên hệ 0919009930

Để nhận bảng giá in tem chống giả hãy liên hệ ngay:

Công ty In Ấn KTM Tân Hoa Mai

Hotline: 0919 00 99 30

Website: www.tanhoamai.com.vn

Email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In giá rẻ tại TPHCM ở đâu uy tín và tốt nhất?

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ in giá rẻ tại TPHCM với...

Cách in tem 7 màu giá rẻ và hiệu quả nhất

Để đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì dán tem...

10+ kỹ thuật in ấn chỉ người làm ngành in mới biết

Ngày nay, để truyền thông tốt, ấn phẩm quảng cáo không chỉ cần chú trọng...

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon