Updated: 09/07/2024

tem-chong-hang-gia

Để ngăn ngừa tình trạng bị làm nhái sản phẩm, tem chống hàng giả là giải pháp hiệu quả và tối ưu chi phí được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Cho tới hiện tại, tem dán chống làm giả có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng nguyên liệu và có không ít đơn vị nhận cung cấp loại tem này. Để hiểu rõ hơn về tem chống giả, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây của Tân Hoa Mai nhé!

Lợi ích dùng tem chống hàng giả cho sản phẩm

Làm tem vỡ chống hàng nhái dán lên sản phẩm cung cấp bởi các doanh nghiệp đưa ra thị trường có rất nhiều lợi ích khác nhau. Loại tem này in bởi nhà phát hàng theo đúng quy định của Chính phủ, có đầy đủ tính pháp lý phân biệt hàng thật – giả. Các lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả như sau:

 • Tem có chức năng chống hàng giả, được ứng dụng công nghệ hiện đại hạn chế việc sao chép hay làm giả con tem.
 • Quản trị, tiến hành chống bán lấn tuyến, lấn vùng, quản lý được số lượng hàng hóa lưu hành trên thị trường.
 • Cho doanh nghiệp có thể thực hiện kích cầu tiêu dùng, kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm.
 • Giúp giảm thiệt hại cho người tiêu dùng, tránh mua hàng giả kém chất lượng, tiền mất tật mang; giảm nguy hại cho xã hội vì hàng giả sẽ không thúc đẩy được sự phát triển.
 • Nhờ tem chống giả, người tiêu dùng xác thực rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm và doanh nghiệp…

Riêng với tem 7 màu chống làm giả có thêm các chức năng sau:

 • Giúp ngăn chặn làm hàng kém chất lượng.
 • Giúp người tiêu dùng kiểm tra hàng thật chính hãng trước khi mua hàng.
 • Giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu bảo vệ sản phẩm; nhận biết hàng thật dễ dàng đổi trả sản phẩm.
 • Hỗ trợ chống bán phá giá, bảo hành sản phẩm; truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc truy xuất thông tin.

Các loại tem chống giả được ưa chuộng trên thị trường

1. Tem hologram

Công nghệ chống hàng giả hologram laser cải tiến vượt trội trong lĩnh vực chống giả thay thế cho nguyên liệu decal bể. Công nghệ này rất khó sao chép, nên hạn chế tình trạng làm giả rất nhiều. Khi làm tem chống hàng giả Hologram tích hợp thêm công nghệ truy xuất nguồn gốc; hoặc điện tử SMS,… sự sao chép là gần như không thể thực hiện. Giá mua tem hologram tại những đơn vị chuyên in, sản xuất là rẻ. Phù hợp nhu cầu chống giả của mọi doanh nghiệp. Ngăn chặn hàng nhái, hàng kém chất lượng rất hiệu quả; với đặc tính khó sao chép; chỉ in được trên máy in chế bản laser.

→ Thông tin về loại tem này còn rất nhiều, chúng tôi đã có bài viết riêng trình bày chi tiết hơn, bạn quan tâm có thể xem ở chuyên mục: Tem hologram.

tem hologram truy xuất nguồn gốc
Tem chống giả Hologram Truy xuất nguồn gốc bằng công nghệ qr code

2. Tem điện tử

Một trong những công nghệ đầu tiên đưa vào làm tem chống giả để xác thực hàng chính hãng đó là công nghệ xác thực điện tử SMS. Ban đầu được nhiều Doanh nghiệp có sản phẩm giá trị cao sử dụng.

Lợi ích là khách hàng tự kiểm tra xác thực hàng chính hãng ngày lập tức trước khi mua hàng. Nguyên liệu để in loại tem này đa dạng mang lại hiệu quả niêm phong bảo hành; chống bóc chống tái sử dụng.

Khuyết điểm là khách hàng thường soạn tin nhắn sms sai cú pháp. Lưu ý để thành công khi soạn tin nhắn, cần làm đúng theo hướng dẫn trên tem. Thêm nữa, báo giá in tem điện tử SMS tương đối cao.

→ Để có thể tìm hiểu toàn bộ thông tin về loại tem này, bạn có thể xem ở chuyên mục: Tem điện tử

Tem chống giả điện tử SMS truy xuất nguồn gốc công nghệ nước
Tem dán chống giả dùng công nghệ điện tử SMS, kết hợp truy xuất bằng công nghệ qr code, kèm công nghệ nước

3. Tem truy xuất nguồn gốc

Hay còn gọi là tem công nghệ 4.0, dòng tem truy xuất này có thể lưu trữ một khối lượng thông tin khổng lồ, giúp khách hàng truy xuất thông tin dễ dàng.

Ưu điểm của tem truy xuất là có thể tích hợp được nhiều công nghệ bảo mật chống giả lên tem, vừa chống giả, vừa truy xuất nguồn gốc. Doanh nghiệp dùng loại tem này dễ dàng tiếp cận data khách hàng thông qua Qr Code được hiệu quả.

→ Bạn tìm hiểu thêm chuyên mục: Tem Qr code là gì?

Hầu hết các doanh nghiệp lớn thích mua tem chống hàng giả có thể truy xuất nguồn gốc hơn là mua tem điện tử SMS. Vì chỉ cần quét vào Qr Code dễ dàng và chính xác hơn nhiều, không tốn phí tin nhắn. Khuyết điểm là giá in loại tem có công nghệ truy xuất này hơi cao.

→ Toàn bộ nội dung được chúng tôi cập nhật chi tiết ở chuyên mục: Tem truy xuất nguồn gốc

Tem chống giả Truy xuất nguồn gốc QRcode của Bộ công an
Tem chống làm giả Truy xuất nguồn gốc bằng QR code của BCA

4. Tem Bộ Công An (BCA)

Sản phẩm của doanh nghiệp có dán tem của BCA được người dùng yêu thích bởi nhìn vào tem có in chữ Bộ Công An. Tạo sự uy tín cao cho sản phẩm có dán loại tem này. Tem được in trực tiếp tại nhà in của Bộ Công An. Được cấp giấy xác nhận in tem BCA. Doanh nghiệp có thể dùng giấy xác nhận in tem BCA để truyền thông làm tăng độ uy tín của sản phẩm.

Tem chống giả Bộ công an công nghệ phát sáng dải hologram chống giả bảo mật cao
Tem dán chống giả của Bộ công an áp dụng công nghệ phát sáng dải hologram bảo mật rất cao

Tem của BCA thường dùng chất liệu decal bể và công nghệ phát sáng logo. Các đối tượng làm giả chỉ có thể làm giả về hình thức bên ngoài trên bề mặt tem; không thể sao chép cách làm bảo mật in chìm bên dưới. Vì tem của bộ công an sử dụng công nghệ giống công nghệ in tiền polymer.

Thiết kế mẫu tem bộ công an phát sáng logo bảo an
Mẫu tem decal chống giả của BCA phát sáng logo bảo an

→ Trong phạm vi bài viết này, chưa thể đề cập hết nội dung của loại tem này, bạn quan tâm cần tìm hiểu thêm, có thể xem ở chuyên mục: Tem bộ công an.

5. Tem chống giả 7 màu

Tem được làm trên chất liệu đặc biệt, cho ra sản phẩm đẹp mắt với đầy đủ thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các thông tin có thể in trên tem gồm logo, tên thương hiệu hoặc dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ”,… Tem này có thể dùng nhiều công nghệ chống giả cùng lúc, và chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng được. Vì vậy, ngoài chức năng chống giả, thì tem còn sử dụng để niêm phong và bảo hành sản phẩm.

Loại tem này vẫn còn rất nhiều lợi ích khác nữa, để tìm hiểu sâu hơn, bạn vui lòng truy cập vào chuyên mục: Tem chống giả 7 màu này nhé!

Quy định làm Tem chống hàng giả

Với Doanh nghiệp: Cần nắm rõ các quy định về in tem dán sản phẩm chống làm giả để đảm bảo đúng quy định nhà nước. Quy định in tem chống giả yêu cầu doanh nghiệp cần có:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hoá;
 • Giấy ủy quyền làm tem;
 • Hợp đồng in tem;
 • Giấy công bố sản phẩm và những giấy tờ khác liên quan. Tất cả đều sao y chứng thực có mộc đỏ của doanh nghiệp, của cơ quan chức năng.
thủ tục hồ sơ giấy tờ in tem chống giả truy xuất nguồn gốc
Quy định về hồ sơ giấy tờ làm tem decal chống giả cho sản phẩm

Với công ty in tem chống hàng giả: Quy định làm tem chống nhái sản phẩm cần nhận đủ hồ sơ pháp lí đăng ký tem của Doanh nghiệp theo đúng quy định.

Đối với một số loại tem chống giả đặc thù: công nghệ cao truy xuất nguồn gốc nông sản; thuỷ sản. Công ty cung cấp dữ liệu để được hỗ trợ xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc; đảm bảo cập nhật thông tin suốt quá trình nuôi trồng và phân phối sản phẩm.

Kích thước thiết kế tem chống hàng giả

Rất nhiều kích thước tem chống hàng giả đa dạng, phù hợp với sản phẩm lớn – nhỏ. Kích thước tem càng lớn chi phí mua tem càng cao; nhiều doanh nghiệp rất đắn đo chọn kích thước để thiết kế tem chống giả phù hợp sản phẩm. Kích thước con tem chuẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí làm khuôn mới; tránh lãng phí bỏ giấy hao hụt lỡ khuôn lỡ kích thước khi in. Một vài kích thước chuẩn thông dụng để thiết kế  như: 10 x 20mm, 15 x 25mm, 15 x 35mm.

Kích thước chuẩn thông dụng in tem
Kích thước chuẩn tem chống làm nhái phù hợp mọi sản phẩm

Nơi in tem chống hàng giả uy tín, in nhanh giá rẻ, miễn phí thiết kế

Với các lợi ích ưu việt trên, mua tem chống giả sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng của mình.

Những Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, thuỷ sản…. cụm từ in tem chống giả rất quen thuộc, nếu sản phẩm không dán tem là thiếu sót trong công tác bảo vệ sản phẩm và xây dựng thương hiệu lâu dài.

Làm tem chống hàng giả phù hợp với từng sản phẩm, vì tem dùng cho dòng Mỹ Phẩm khác với Nông Sản và Dược Phẩm…. Nên doanh nghiệp quan tâm đến cách kiểm tra tem, quan tâm đến kích thước; báo giá in tem chống làm giả. Chọn công ty in tem nhãn chống giả, quy trình sản xuất tem thậm chí quan tâm đến mẫu để làm tem chống nhái; thủ tục in tem chống giả. Đặc biệt doanh nghiệp quan tâm cách kiểm tra tem và công nghệ chống giả để ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái bảo vệ người tiêu dùng. Tất cả quan tâm trên sẽ được Tân Hoa Mai cập nhật chi tiết tại website.

Bảng báo giá in Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai【Liên hệ có giá ưu đãi】

Để có được báo giá làm tem rẻ và chính xác; doanh nghiệp nên xác định được các yếu tố: kích thước, số lượng, công nghệ chống giả đáp ứng cho nhu cầu của mình. Càng rõ ràng thì giá càng chính xác.

Bảng báo giá in tem của mỗi loại cũng khác nhau; sản phẩm tem nào có giá rẻ nhất ở TP.HCM. Sau đây chúng tôi giới thiệu loại Tem chống giả, tem cào xác thực, tem điện tử, tem truy xuất nguồn gốc phổ biến và giá thành tem chống hàng nhái.

Bảng báo giá in tem chống hàng giả【☎ 0919 00 99 30】

Kích Thước Hình Chữ Nhật 10.000 TEM 50.000 TEM
10x15mm 275 đ 70 đ
10x20mm 285 đ 80 đ
12x20mm 295 đ 90 đ
12x25mm 300 đ 100 đ

Đăng ký làm tem chống hàng giả nhanh nhất chỉ với 2 cách

Tân Hoa Mai vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng tốt, màu sắc đẹp rõ nét, các kỹ thuật in tiên tiến khiến cho các đối thủ không thể hoặc khó có thể làm giả. Hiện nay chúng tôi sản xuất tem chống hàng giả dưới nhiều loại khác nhau đa phần là tem hologram ngoài ra còn có tem decal giấy, decal bể.

đặt in tem chống hàng giả tân hoa mai

Tại sao doanh nghiệp đặt tem chống làm hàng giả muốn tìm đúng nơi sản xuất chuyên nghiệp? Không phải giá rẻ, không phải thời gian giao hàng nhanh.

 • Lý do chính: đó là Doanh nghiệp cần cập nhật xu hướng công nghệ chống giả nhanh nhất; nhằm ngăn chặn hàng giả hàng nhái bảo vệ người tiêu dùng.
 • Lý do thứ 2 đó là những công ty in tem chống giả luôn có độ bảo mật cao hơn công ty thương mại. Tâm lý ai cũng muốn chọn công ty chuyên làm tem chống nhái.

Trang thiết bị máy in tem chống hàng giả công nghệ hiện đại đạt chuẩn

xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai
xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai
xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai

Tại sao nên làm tem chống hàng giả theo mẫu của Tân Hoa Mai?

Tân Hoa Mai là cơ sở chuyên làm tem decal chống hàng giả uy tín với giá tốt hiện nay. Các loại tem đều làm từ chất liệu tốt, qua công nghệ chống giả hiện đại, nhiều công đoạn chuyên nghiệp mới đưa ra thị trường. Từng mẫu để làm tem chống hàng giả đều có sở hữu trí tuệ và tính pháp lý rất cao.

Các quý cá nhân, doanh nghiệp an tâm hợp tác với công ty với số lượng lớn, giá tận xưởng cực kỳ ưu đãi. Tem sẽ có nhiều mẫu mã được chuyên viên tư vấn phù hợp với sản phẩm, cụ thể như có hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip,…

tem tích hợp đa công nghệ chống giả
Tem decal vỡ chống hàng giả in công nghệ tại công ty in tem Tân Hoa Mai

Các ưu điểm nổi bật của công ty Tân Hoa Mai:

 • Làm tem chống giả công nghệ toàn thời gian đảm bảo tem chất lượng tốt, được cam kết bởi công ty 100%.
 • Thiết kế miễn phí mẫu tem, in ấn số lượng nhanh chóng giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
 • Chất liệu in ấn đa dạng, được nhập từ nguồn tin cậy.
 • Chất lượng tem bền đẹp, dán tem chống giả được trên mọi bề mặt, khó có thể sao chép dễ dàng.
 • Giá dịch vụ phải chăng, trọn gói chỉ từ 2 triệu đồng, nhận giao hàng nhanh tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Quy trình làm tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai

Khách hàng khi phân vân việc sử dụng dịch vụ làm tem chống giả chính hãng sẽ quan tâm tới quy trình làm việc ra sao? Nhằm giúp mọi người hình dung rõ, Tân Hoa Mai sẽ nêu chi tiết như sau:

Bước 1: Thiết kế tem

Bước đầu tiên là việc thiết kế mẫu tem, công ty sẽ có chuyên viên thiết kế, dựa trên yêu cầu khách hàng thiết kế mẫu tem phù hợp. Mẫu thiết kế tem chống giả hologram trên bản vẽ sẽ có hình dạng đẹp.

Bước 2: Ghi laser

Công đoạn tiếp theo là ghi file thiết kế bằng máy laser. Máy ghi có nhiều bộ phận, mỗi bộ phận có chức năng điều kiện điện tử các công việc cực kỳ chuẩn xác. Hệ thống điều khiển điện tử được đồng bộ với một máy vi tinh. Bước này được thực hiện trong phòng tối và làm môi trường sạch hoàn toàn không có bụi.

Bước 3: Xử lý

Ghi laser xong sẽ tiếp tục xử lý qua 2 giai đoạn. Đó là xử lý cho hình ảnh tem hiện ra  với yêu cầu độ chính xác cao và xử lý trước khi rửa tấm kim loại nhỏ để dùng cho công đoạn sau đó.

Bước 4: Rửa tấm kim loại và dập nhân bản tem

Sử dụng máy rửa bản nhằm rửa ra tấm kim loại nhỏ với hình ảnh tem rõ ràng. Tấm kim loại trên được đưa vào máy dập nhân bản hình ảnh tem nhiều hơn trên một tấm lớn.

Bước 5: Rửa bản

Trước khi rửa bản gốc, thợ phải xử lý tấm lớn đã được dập nhân bản ở công đoạn trước. Sau đó dùng máy rửa bản để rửa ra bản gốc. Và tiếp tục rửa bản in bằng máy chuyên dùng.

Bước 6: Ép in tem

Gắn bản in lên trên máy ép in tem thực hiện công đoạn sản xuất tem. Sau khi ép in, tem sẽ được thêm một lớp keo tự dính để người dùng có thể sử dụng dán chặt lên sản phẩm được sử dụng tem hologram chống giả.

Bước 7: Bế thành phẩm

Công đoạn bế tem thành phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó sản phẩm sẽ được cắt thành tờ hoặc chia theo cuộn đóng cẩn thận để chờ giao cho khách hàng sử dụng.

In Tem truy xuat nguon goc trên nhiều chất liệu decal bể vỡ hologram

ứng dụng tem chống hàng giả tân hoa mai
Sản phẩm được dán tem chống giả xác thực chính hãng, minh bạch xuất xứ, nâng cao chất lượng

tem chống hàng giả mỹ phẩm tân hoa mai

tem chống hàng giả mỹ phẩm tân hoa mai

tem chống hàng giả mỹ phẩm tân hoa mai

✅ Chất liệu Hologram 7 màu, decal bể
✅ Chức năng Làm tem chống hàng giả, tem 7 màu, tem chính hãng
✅ Đặc điểm chung Bóc dan, chống tái sử dụng, số nhảy serial
✅ Hình dạng Hình chữ nhật, tròn, elip, vuông…
✅ Kích thước Theo yêu cầu khách hàng
✅ Màu sắc Vàng chanh, vàng đồng, trắng bạc, xanh, đỏ..
✅ Đơn vị Tem
✅ Đơn giá Liên hệ 0919009930

Để nhận bảng giá in tem chống giả hãy liên hệ ngay:

Công ty In Ấn KTM Tân Hoa Mai

Hotline: 0919 00 99 30

Website: www.tanhoamai.com.vn

Email: intemtanhoamai@gmail.com

In tem bảo hành giá rẻ, in nhanh, thiết kế 0đ

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, in nhanh lấy gấp, miễn phí thiết...

Báo giá in Tem Hologram bảo hành chống hàng giả

Tem hologram không có khả năng tái sử dụng, không thể sao chép nên cho...

In tem cuộn, Công ty in tem decal dạng cuộn tphcm giá rẻ

In tem cuộn, tem decal dạng cuộn là một trong những sản phẩm cần thiết...

[TOP 3+] In tem 7 màu lấy ngay giá rẻ – In Tân Hoa Mai

In tem 7 màu rất được ưa chuộng bởi các ưu điểm của loại tem...

In Tem Truy xuất Nguồn Gốc Giá Rẻ Tphcm, Thiết kế miễn phí

Hàng giả, hàng nhái đang trở thành vấn nạn mất kiểm soát, gây thiệt hại...

Hướng dẫn check tem Bộ Công An chống giả

Tem Bộ Công An chống giả với nhiều loại phổ biến, các công nghệ chống...

Màng hologram là gì? Ưu điểm khi cán màng hologram

Cán màng hologram là hình thức thức phủ một lớp nilong lên bề mặt ấn...

Tem điện tử và những điều các doanh nghiệp cần biết

Tem điện tử chống giả Tân Hoa Mai là giải pháp chống hàng giả với...

Tem chính hãng là gì? Nơi in tem chính hãng uy tín, giá rẻ

Tìm hiểu tem chính hãng là gì? Vai trò của tem với doanh nghiệp và...

   
0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon