[TOP 3+] In tem 7 màu lấy ngay giá rẻ – In Tân Hoa Mai

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 09/07/2024

In tem 7 màu rất được ưa chuộng bởi các ưu điểm của loại tem này: chống tái sử dụng, chống giả, tem đẹp óng ánh. Độ bền cao, phù hợp với vận chuyển đi xa bảo quản tem nguyên vẹn, không bị vỡ như tem decal bể. Loại tem này cũng có chức năng để làm tem bảo hành. Với nhiều ưu điểm vượt trội, làm tem 7 màu được ứng dụng nhiều trong ngành: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, rượu, yến sào, sữa dinh dưỡng, thực phẩm, nông sản…

in tem 7 màu chống hàng giả tân hoa mai
Tem bảy màu rất hiệu quả để chống giả sản phẩm

Tem 7 màu là gì?

Nội dung này dành riêng cho những ai chưa có nhiều thông tin về tem bẩy màu. Đây là dòng tem cao cấp được sử dụng cho hoạt động bảo hành, niêm phong khi dán lên sản phẩm. Nó cũng có chức năng để làm tem chống giả, chống làm nhái sản phẩm. Sử dụng tem này nhằm bảo vệ uy tín, hình ảnh cho doanh nghiệp khi cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Tem 07 màu được dán lên rất nhiều sản phẩm khác nhau như hàng tiêu dùng, hàng công nghệ, linh kiện điện tử, điện thoại… Chi tiết hơn, bạn có thể xem thêm ở đây: Tem 7 màu là gì?

Mẫu tem 7 màu đẹp – Dùng để chống giả – niêm phong sản phẩm

Hiệu quả của loại tem này tốt, giá thành làm tem rẻ, nên được nhiều công ty in tem 7 màu để chống giả, như: công ty nhựa Bình Minh, nhựa Duy Tân, dệt may Vĩnh Tiến, Vũ Tuấn, yến sào Datafa. Dược phẩm Anphar, The Coffee House, Highland Coffee, Matxi S.G, Grab, Mai Linh…

Để có mẫu tem 7 màu đẹp chống giả phù hợp với sản phẩm, cần có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và nguyên liệu in tem. Nếu chọn nguyên liệu tổ ong, thì tem sẽ phù hợp cho dòng: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Bạn tham khảo những mẫu dưới đây:

mẫu tem 7 màu được in tại Tân Hoa Mai
Mẫu tem 7 màu được in tại Tân Hoa Mai
Mẫu tem bảy màu kèm logo Vekaz
Mẫu tem bảy màu kèm logo Vekaz
Mẫu tem bẩy màu hình tròn
Mẫu tem bẩy màu hình tròn
tem 7 màu có chức năng chống giả
Tem 7 màu có chức năng chống giả
Tân Hoa Mai đã in rất nhiều tem 7 màu cho doanh nghiệp
Các mẫu tem cho doanh nghiệp tham khảo

Những mẫu tem 7 màu kết hợp công nghệ chống giả như: in phát sáng logo, in số serial hoặc là in QR code giúp doanh nghiệp. Công dụng vừa chống giả, vừa niêm phong sản phẩm và tiết kiệm chi phí hơn những mẫu tem đa công nghệ.

1. Tem 7 màu công nghệ QR code truy xuất nguồn gốc

tem 7 màu công nghệ qr code truy xuất nguồn gốc
Tem bảy màu dùng nhiều công nghệ chống làm nhái sản phẩm

2. Tem 7 màu bảo hành

tem 7 màu bảo hành điện thoại tân hoa mai
Tem bẩy màu bảo hành dùng qr code và lịch rút gọn trong 03 năm

3. Tem 7 màu công nghệ phát sáng

tem 7 màu hologram cồng nghệ phát sáng
Mẫu tem bẩy màu công nghệ phát sáng, qr code và phủ thẻ cào

4. Tem 7 màu công nghệ điện tử SMS

tem 7 màu công nghệ điện tử sms
Mẫu tem sử dụng công nghệ phủ thẻ cào ẩn đoạn mã xác thực

Sự khác nhau của tem 7 màu chống giả và tem vỡ 7 màu

1. Tem 7 màu chống giả

tem hologram công nghệ phát sáng
Tem dùng công nghệ phát sáng logo và xác thực sms mẫu hình tròn

Sử dụng công nghệ in laser, những thông tin trên tem như logo, tên công ty, chữ “TEM CHỐNG GIẢ” được in theo màu của nguyên liệu. Ví dụ: bán tem 7 màu loại màu vàng thì có chữ màu vàng, màu trắng bạc thì có chữ màu trắng bạc… Đặc biệt, tem có hiệu ứng óng ánh lấp lánh 7 màu. Tem có 5 màu chính gồm tím, xanh lá, xanh ngọc, vàng, trắng bạc.

Đặc điểm của loại tem này kế thừa một phần của tem hologram, là đế keo sẽ bị phá hủy, không tái sử dụng được nữa khi gỡ tem ra khỏi sản phẩm. Vì thế, chức năng của tem 7 màu là chống giả, niêm phong bảo hành sản phẩm.

Tem kết hợp được nhiều công nghệ tăng bảo mật nhằm đáp ứng cung cấp giải pháp chống giả toàn diện. Nâng cao bảo mật của tem giúp doanh nghiệp dễ dàng bảo vệ sản phẩm.

2. Tem vỡ 7 màu

bảo hành đế void
Tem bảo hành đế void

Tem vỡ bảy màu cũng có chức năng bảo hành và niêm phong sản phẩm. Khác với tem 7 màu, loại tem này được in công nghệ đơn giản hơn, có hiệu ứng cầu vồng, màu nguyên liệu thường sử dụng là màu vàng và trắng bạc.

Ưu điểm: giá thấp hơn nhưng vẫn có chức năng bảo hành và niêm phong sản phẩm cơ bản. In được số lượng ít, thời gian giao hàng rất nhanh, đặc biệt là có nhiều đơn vị nhận in hoặc mua bán tem vỡ 7 màu, sẽ tiết kiệm được chi phí giao hàng. Thông tin trên tem được sử dụng nhiều màu tùy ý. Phù hợp với các công ty nhưng vẫn ý thức được bảo vệ khách hàng và thương hiệu sản phẩm của họ.

Cách in tem 7 màu lấy ngay, giá rẻ, số lượng ít tại TP.HCM

Hiện nay, thị trường tem nhãn rất đa dạng. Doanh nghiệp sử dụng tem như giấy thông hành nhằm ngăn chặn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng. Sự phát triển mạnh mẽ của hàng giả để lại hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất.

Vì vậy để xây dựng 1 thương hiệu sản xuất sản phẩm lớn mạnh bạn cần quan tâm đến việc thiết kế và in ấn tem 7 màu chất lượng, giá rẻ đáp ứng nhu cầu chống giả và niêm phong bảo đảm sản phẩm.

Để in tem bẩy màu tphcm không khó đối với doanh nghiệp hiện nay. Nhưng nếu là in tem bảy màu giá rẻ với yêu cầu in nhanh, giao hàng nhanh thực sự là thách thức với một số doanh nghiệp. In tem đúng kích thước, đúng khổ trong in ấn giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm tem.

In với số lượng ít giao nhanh trong tuần hoặc trong một vài ngày thì chỉ có những đơn vị đã có xưởng, có máy in lớn, máy in nhỏ đầy đủ, mới có thể đáp ứng. Số lượng đơn hàng in tem hàng ngày rất nhiều máy in chạy liên tục giải quyết triệt để bài toán tối ưu chi phí in tem cho doanh nghiệp.

xưởng in tem 7 màu giá rẻ tân hoa mai
Mẫu tem bảy màu chứng thực sản phẩm chính hãng

Đến với Công ty in tem 7 màu Tân Hoa Mai với 15 năm trong nghề in ấn hoạt động trong lĩnh vực tem chống giả, tem decal 7 màu. Chuyên cung cấp giải pháp chống giả trên tất cả các nguyên liệu in ấn tối ưu nhất. Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho bạn vừa in nhanh vừa có giá rẻ, chất lượng keo dán bám dính chắc và chống bóc hiệu quả. Với Tân Hoa Mai mọi nhu cầu in ấn chống giả đều trở nên thuận lợi.

Báo giá in tem 7 màu Tân Hoa Mai số lượng ít, giá rẻ [ 0919 00 99 30 ]

Giá tem bảy màu sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, công nghệ in tem màu sắc và số lượng. Vì thế giá in tùy thuộc vào nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp bảng giá để bạn đọc tham khảo. Nhưng tốt nhất nên liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhé!

Lời khuyên để có giá in tem 7 màu rẻ ở hcm. Doanh nghiệp nên in tem có kích thước chuẩn để tối ưu chi phí với số lượng in tem từ 10.000, 20.000, 30.000 tem thì giá thành in mỗi tem rất rẻ.

BẢNG BÁO GIÁ IN TEM 7 MÀU TÂN HOA MAI

Kích Thước 10.000 TEM 30.000 TEM
10 x 15 mm 275 đ 100 đ
10 x 20 mm 285 đ 115 đ
12 x 20 mm 295 đ 130 đ
12 x 25 mm 300 đ 140 đ

Thủ tục đặt in tem 7 màu tại Tân Hoa Mai ở TP.HCM

thủ tục in tem chống hàng giả bộ công an
Danh sách giấy tờ cần thiết để In tem bẩy màu chống giả theo quy định nhà nước

Khi đơn vị in tem 7 màu chống giả yêu cầu cung cấp thủ tục in tem là đang bảo vệ cho doanh nghiệp bạn đấy. Vì nếu không cần giấy tờ thì ai cũng in được tem chống giả à? Nếu vậy sẽ tình cờ tiếp tay cho các đối tượng làm nhái sản phẩm của bạn.

1. Thủ tục đặt in của doanh nghiệp sản xuất

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng)
 2. Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
 3. Hợp đồng in tem.
 4. Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem
 5. Giấy ủy quyền in tem.
 6. Các giấy tờ khác liên quan. (sao y chứng thực)

2. Thủ tục in tem đối với nhà in thương mại

Đối với các đối tác là nhà in thương mại, bạn cần cung cấp:

 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ như doanh nghiệp sản xuất mục 1.
 • Thứ nhất, nếu trên con tem đó có logo, tên công ty và chữ “tem chống giả”. Thì bạn cần yêu cầu khách hàng cung cấp giấy phép ĐKKD có tên công ty đó.
 • Đồng thời, nếu logo có chữ R thì cần phải có giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
 • Một điều quan trọng nữa, bạn cần có giấy ủy quyền 3 bên: khách ủy quyền cho bạn. Bạn ủy quyền cho bên công ty in tem.

Top 3 cơ sở in tem 7 màu chống giả lấy ngay, giá rẻ, số lượng ít tại tphcm

Việc in loại tem này đã rất dễ dàng với chúng ta ở thời điểm hiện nay, bởi có nhiều đơn vị cung cấp. Nó là chiếc áo đẹp và cung cấp thông tin của sản phẩm. Đồng thời quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, làm tem 7 màu giúp ngăn chặn hàng nhái, chống sao chép sản phẩm. Với những ưu điểm vượt trội, dòng tem này được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sau đây là top 3 cơ sở in tem uy tín hỗ trợ làm nhanh, giá rẻ tại TP.HCM

1. Công ty In tem Tân Hoa Mai

đặt in tem chống giả tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên in tem chống giả uy tín

Tìm hiểu về tem hologram 7 màu chống giả, bạn hình dung nó là con tem be bé được in nhiều màu sắc. Và gắn lên sản phẩm hàng hoá trước khi cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ. Tem được thiết kế linh hoạt về kích thước và màu sắc trên tem. Chất liệu để in tem rất đa dạng có đế keo tổ ong hoặc void, tăng độ bám dính chắc chắn. Hình dáng tem được bế hình dạng theo yêu cầu.

Sản phẩm tem 7 màu không chỉ thu hút ánh nhìn mà còn gợi nhớ sản phẩm. Thông qua logo doanh nghiệp, tên công ty, thông tin in trên mặt tem. Đóng vai trò quan trọng cung cấp thông tin cho người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm chất lượng; nhờ được dán tem niêm phong sản phẩm.

Từ đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm in ấn tem nhãn phù hợp với nhu cầu. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, Tân Hoa Mai mang đến cho bạn dịch vụ in tem 7 màu chất lượng. Giá rẻ, mẫu thiết kế đẹp, in số lượng ít. Sản phẩm của Công ty Tân Hoa Mai chất lượng hơn hẳn thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đơn vị In tem Tân Hoa Mai cung cấp dịch vụ giá rẻ chất lượng

 • Khách hàng chúng tôi sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí trung gian nào. Do được làm việc trực tiếp với cơ sở in tem chuyên nghiệp.
 • Với Kinh nghiệm chúng tôi từng làm việc cùng hơn hàng trăm khách hàng lớn: Nhựa Bình Minh, Mai Linh Taxi, Grab, Matxi Corp, và các shop trên toàn quốc.
 • Nhiều loại sản phẩm đa dạng, phù hợp với đặc tính của nhiều mặt hàng khác nhau.

Với những ưu điểm vượt trội của Tem 7 màu, đây là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tân Hoa Mai hiện là đơn vị in tem chống làm nhái sản phẩm uy tín, là giải pháp bảo vệ thương hiệu rẻ và hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu báo giá, hãy liên hệ ngay đến Tân Hoa Mai, chúng tôi tư vấn, thiết kế và in ấn cho doanh nghiệp. Đến với Tân Hoa Mai, mọi khó khăn của bạn trở nên thuận lợi và nhanh hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI
Địa chỉ văn phòng: 96/5A Đặng Thuỳ Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0919.00.99.30 (Ms Như)

2. Công ty In Ấn Đại Nam

Trên thị trường hiện nay sản phẩm bao bì, hộp,… đều có dán tem nhãn vỡ 7 màu. Tem này đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm với khách hàng. Với doanh nghiệp tem đóng vai trò quan trọng để PR sản phẩm. Trên tem có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, giúp khách hàng gợi nhớ sản phẩm, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Trên địa bàn tphcm có nhiều công ty đơn vị in tem nhãn vỡ 7 màu, hỗ trợ in nhanh. Đại Nam là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và xuất bản. Với tem nhãn vỡ 7 màu, Đại Nam có lợi thế về máy móc thiết bị in ấn. Và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Các loại tem nhãn, tem vỡ của Đại Nam đều có giá thành rất phải chăng nhưng lại đi đôi với chất lượng tốt nhất.

3. Đơn vị in Tem Decal 7 màu Việt Nam

In tem decal, tem nhãn vỡ 7 màu, tem nhãn các loại là một phần quan trọng đối với doanh nghiệp bán sản phẩm. Nó có công dụng giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm; tin tưởng nhà cung cấp nhờ bao bì tem các loại. Cách chọn nơi để in tem decal 7 màu đúng giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm với khách hàng. Chính vì vậy các doanh nghiệp rất quan tâm đến bao bì, tem decal 7 màu; trước khi dán lên sản phẩm bán ra người tiêu dùng.

Ưu điểm của đơn vị in Việt Nam:

 • Gia công Cắt, bế thành phẩm theo yêu cầu
 • Nguyên liệu để in tem nhãn vỡ 7 màu như: Decal giấy, decal nhựa, decal trong
 • Số lượng in: không giới hạn, in càng nhiều giá càng rẻ
 • Gia công cán màng PVC bóng hoặc mờ.
 • Chọn In Việt Nam tư vấn in tem decal cho bạn quyết định sáng suốt.

FAQ phổ biến về in tem 7 màu chống giả

1. Kích thước của tem 7 màu chuẩn, phổ biến

 • Hình tròn: Kích thước phổ biến: 10x10mm, 12x12mm, 15x15mm, 18x18mm, 20x20mm.
 • Hình elip: Kích thước phổ biến: 12x20mm, 15x20mm, 15x30mm, 15x25mm, 20x30mm.
 • Hình chữ nhật: Kích thước phổ biến: 10x20mm, 15x20mm, 12x25mm, 12x30mm, 15x30mm, 10x15mm.
 • Hình vuông: Kích thước phổ biến: 15x15mm.

2. Màu phổ biến của thiết kế tem 7 màu

Hiện nay, công ty Tân Hoa Mai đang thiết kế mẫu tem này miễn phí, với 3 màu phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là màu trắng bạc, màu vàng chanh và màu vàng đồng.

3. Tem 7 màu của bộ giáo dục có làm được không?

Tem dán lên các văn bằng, chứng chỉ của Bộ giáo dục phải là tem 7 màu. Vì tính chất đặc biệt của tem bộ giáo dục, tránh làm miếng mồi béo bở cho các đối tượng xấu giả mạo văn bằng, làm giả làm nhái chứng chỉ thông qua con tem này. Nên thủ tục đăng ký in tem của Bộ giáo dục cần đầy đủ theo đúng quy định: Giấy thành lập trường, giấy bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng, giấy tờ tùy thân (CCCD) của thầy hiệu trưởng, hợp đồng in tem và giấy ủy quyền in tem có chữ ký của thầy hiệu trưởng.

4. Tôi muốn in tem 7 màu giá rẻ hà nội số lượng ít được không?

Công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai chuyên làm tem nhãn, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Với chính sách giao hàng miễn phí, thiết kế miễn phí nên Tân Hoa Mai sẵn sàng in tem 7 màu ở hà nội số lượng ít. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0919009930 để nhận báo giá nhanh nhất.

⭐ Đặc điểm chung ✅ Bóc dán, keo đế VOID, chỉ sử dụng 1 lần
⭐ Chất liệu 7 màu, tem 7 màu vỡ
⭐ Số lượng In số lượng 1.000, 2.000, 3.000, 5.000, 10.000 tem…
⭐ Kích thước Theo yêu cầu khách hàng
⭐ Màu sắc Vàng, trắng bạc, xanh, đỏ…
⭐ Hình dạng Hình chữ nhật, vuông, elip, tròn…
⭐ Chức năng Làm tem bảo hành, niêm phong, quản lý hàng hóa
⭐ Đơn vị tính Tem
⭐ Đơn giá Liên hệ 0919009930

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In Ấn Kỹ Thuật Mới Tân Hoa Mai
Hotline: 0919 00 99 30
Website: https://tanhoamai.com.vn/
Email:
intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ:
96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon