Hướng dẫn check tem chống giả của bộ công an

Tân Hoa Mai hướng dẫn check tem chống giả bộ công an. Tem chống giả bộ công an được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu và sản phẩm của mình. Tem bộ công an giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp, chống hàng giả hiệu quả, đồng thời có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng làm giả vì tem do bộ công an sản xuất được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

I. Các loại tem chống giả bộ công an

mẫu tem chống giả bộ công an
Mẫu tem chống giả bộ công an phát sáng logo

Tem có 04 loại tem chống giả bộ công an được sử dụng phổ biến vì tính bảo mật cao và chất liệu thường sử dụng là decal bể vì dễ sử dụng và giá rẻ hơn chất liệu hologram nên tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

1. Tem Decal bể công nghệ phát quang

Tem decal bể có đặc tính sẽ bị bể, vỡ từng mảnh khi có tác động bên ngoài bên gỡ bóc tem. Tem được in logo hoặc thông tin chìm bảo an phát quang. Ký hiệu bảo an này sẽ hiện lên khi dùng đèn chiếu tia cực tím vào tem.

2. Tem bộ công an QR code

Kế thừa các đặc tính của tem bộ công an phát quang, tem QR Code có tính bảo mật cao vì tem chỉ dùng 1 lần, chống tái sử dụng. Tem bộ công an QR Code giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Tem điện tử của bộ công an

Loại tem chống giả bộ công an được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng, vì đặc tính tính chống giả cao. Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ để lấy mã an ninh và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

Tem bộ công an ép hologram phát sáng logo được sản xuất bằng công nghệ in laser tiên tiến hàng đầu. Tem phát sáng logo khi được soi bằng đèn chuyên dụng và màu sắc tem thay đổi nhiều màu sắc với nhiều góc xoay.

II. Hướng dẫn check tem chống giả của bộ công an

hướng dẫn check tem chống giả bộ công an tân hoa mai
Hướng dẫn check tem chống giả bộ công an

Tem chống giả theo quy định của pháp luật là tem phải có giá trị pháp lý và có kỹ thuật chống giả cao. Vì thế tem bộ công an là loại tem chống giả hiệu quả nhất vì được bộ công an trực tiếp thiết kế và in ấn.

Cách nhận biết tem chống giả của bộ công an rất đơn giản:

– Kiểm tra bằng mắt thường: tem có ký hiệu “Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An” và “Tem chống hàng giả”. Tem thường được in bằng chất liệu decal bể, chỉ sử dụng được 1 lần.

– Tem chống hàng giả có ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ Công An.

– Kiểm tra bằng công cụ chuyên dụng: tem có ký hiệu bảo an được in chìm, chỉ phát sáng ký hiệu “BCA” khi sử dụng đèn soi chuyên dụng tia cực tím.

– In tem bộ công an yêu cầu cần phải có đầy đủ giấy tờ như: giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa… Những nhà in mà không yêu cầu giấy tờ hoặc giấy tờ hời hợt thì doanh nghiệp nên cân nhắc.

III. Quy trình cấp tem chống giả

Tem chống giả của bộ công an có tính pháp lý cao. Mọi sản phẩm dán tem chống giả được thừa nhận là sản phẩm chính hãng có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, độ tin cậy… vì đã thông qua sự xét duyệt và chứng thực của Bộ Công An.

Do đó, mọi doanh nghiệp muốn đăng ký in tem cần tuân thủ theo những thủ tục, giấy tờ cần thiết gì?

1. Thủ tục in tem bộ công an:

– Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

– Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cần dán tem chống giả: giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy tờ khai hải quan, giấy chứng nhận của bộ y tế…

– Giấy Ủy quyền in tem chống hàng giả & Hợp đồng in tem chống hàng giả.

– Bản sao CMND của người đứng tên trên hợp đồng & 1 số giấy tờ liên quan khác (nếu cần)

2. Quy trình cấp tem chống giả bộ công an

tân hoa mai in tem chống hàng giả bộ công an
In tem chống hàng giả bộ công an tại TP.HCM

• Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 0919.00.99.30 hoặc gửi email vào địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com yêu cầu của bạn. (quy cách, số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in…)

• Bước 2: Mẫu tem được bộ công an trực tiếp thiết kế và báo giá tem.

• Bước 3: Ký hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu thiết kế tem.

• Bước 4: Tem sẽ được bộ công an trực tiếp sản xuất in tem độc quyền.

 • Bước 5: Tiến hành giao hàng tận nơi miễn phí, hướng dẫn cách kiểm tra, sử dụng tem và cấp giấy chứng nhận in tem.

Tân Hoa Mai là đơn vị được Bộ Công An uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về cấp tem chống giả. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước.

Ngoài tem chống giả, chúng tôi chuyên in tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử xác thực sms, tem decal bể, tem bảo hành, tem cuộn, màng hologram… Nhận in tem số lượng ít, in nhanh, giá rẻ nhất TP.HCM.

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí