Hướng dẫn check tem Bộ Công An chống giả

tem bộ công an tân hoa mai

Tem Bộ Công An chống giả với nhiều loại phổ biến, các công nghệ chống hàng giả, giải pháp bảo mật, lợi ích của tem đối với doanh nghiệp, quy định đăng ký thủ tục, cho đến chọn đơn vị sản xuất, các tiêu chí kỹ thuật và lưu ý cần thiết khi in tem tránh sai xót đôi khi còn mơ hồ với một  số doanh nghiệp. Mời bạn theo chân bài viết bên dưới để biết tất tần tật về tem BCA.

5 Loại tem Bộ Công An chống hàng giả phổ biến

1. Tem Decal bể công nghệ phát quang

tem bộ công an phát sáng logo
Tem dán của Bộ Công An công nghệ phát sáng logo

Tem decal bể có đặc tính sẽ bị bể, vỡ từng mảnh khi có tác động bên ngoài bên gỡ bóc tem. Tem được in logo hoặc thông tin chìm bảo an phát quang. Ký hiệu bảo an này sẽ hiện lên khi dùng đèn chiếu tia cực tím vào tem.

2. Tem Bộ Công An truy xuất nguồn gốc QR code

tem chống giả truy xuất nguồn gốc qrcode của bộ công an
Tem nhãn của Bộ Công An chống hàng giả truy xuất nguồn gốc QR Code

Kế thừa các đặc tính của tem phát quang, tem truy xuất nguồn gốc QR Code có tính bảo mật cao vì tem chỉ dùng 1 lần, chống tái sử dụng. Tem QR Code này của BCA giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Tem điện tử của Bộ Công An

Loại tem Bộ Công An chống giả được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng, vì đặc tính tính chống giả cao. Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ để lấy mã an ninh và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

4. Tem Bộ Công An ép hologram phát sáng logo

Tem được sản xuất bằng công nghệ in laser tiên tiến hàng đầu. Tem phát sáng logo khi được soi bằng đèn chuyên dụng và màu sắc tem thay đổi nhiều màu sắc với nhiều góc xoay.

5. Tem Bộ Công An hologram 7 màu phát sáng

Tem sử dụng chất liệu hologram, công nghệ laser chiếu sáng, hoa văn chống giả độc quyền của Bộ, kết hợp công nghệ phát sáng Huy hiệu bảo an của Bộ. Đây là điểm đặc trưng nổi bật nhất, nguyên liệu khác biệt nhất với các mẫu tem ở trên.

⇒ Nguyên liệu này rất đặc biệt, sẽ là giải pháp làm tem để chống làm nhái sản phẩm hiệu quả tối giản được chi phí đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về loại nguyên liệu làm tem này có ở chuyên mục: Tem chống giả 7 màu

Tại sao nên sử dụng tem chống hàng giả của Bộ Công An

Giải pháp ngăn chặn hàng giả hàng nhái tối ưu nhất được các cơ quan chức năng và doanh nghiệp công nhận đó là Tem chống hàng của Bộ Công An. Bởi vì nó có đầy đủ chức năng pháp lý chống giả theo đúng quy định  pháp luật.

  1. Thứ nhất: các mẫu thiết kế tem bộ công an, sản xuất, lưu chiếu, xét duyệt hồ sơ đăng ký thủ tục in tem tại Trung tâm tem & VLCG thuộc quản lý của Bộ Công An, đây là rào cản hạn chế việc làm giả sao chép mẫu tem.
  2.  Thứ 2: Tất cả các mẫu tem của Bộ Công An in tên đơn vị sản xuất Bộ Công An – Trung Tâm Tem & VLCG trên bề mặt tem. Sử dụng hoa văn chống hàng giả vector độc quyền, In huy hiệu ngôi sao của ngành. Nó có tác dụng nghiêm cấm các đối tượng manh nha sao chép đều vi phạm bản quyền tác giả của Bộ Công An.
  3. Thứ 3: Mẫu tem chống hàng giả của Bộ Công An có dấu hiệu nhận biết riêng biệt, chỉ cấp tem cho doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tem BCA cho sản phẩm của mình. Sự nhận thức về hàng thật – hàng giả, biết cách kiểm tra sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng cũng từ đó được nâng cao.

→ Hiện nay, tem của BCA là loại tem chống hàng giả có tính pháp lý cao nhất, khẳng định thương hiệu là uy tín, đạt chuẩn chất lượng khi được dán tem này.

Báo giá tem Bộ Công An chống hàng giả mới nhất

Doanh nghiệp bán sản phẩm tung ra thị trường, đối mặt với rất nhiều vấn đề nào khách hàng đòi hỏi có tem của Bộ Công An mới tin tưởng mua hàng. Quản lí thị trường căn cứ vào tem để kiểm tra sản phẩm đạt chất lượng, hệ thống siêu thị yêu cầu có tem có code mới được đưa vào bán trong siêu thị. Lúc này tem chống hàng giả Bộ Công An là giấy thông hành cho sản phẩm bạn.

Đáp ứng các đều trên nhằm giúp  sản phẩm bán được nhiều hơn. Doanh nghiệp đổ xô tìm Báo giá in tem của BCA để làm tem dán vào sản phẩm, giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Để nhận báo giá in tem chống hàng giả Bộ Công An đa số mọi người tìm đến đơn vị in tem chống giả. Cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu để có báo giá làm tem rẻ nhất.

Bạn tham khảo bảng giá sau:

Kích thước Số lượng Giá tiền
10×20 mm 10.000 338 đ
10×20 mm 20.000 289 đ
10×20 mm 50.000 268 đ
10×20 mm 100.000 225 đ
10×20 mm 200.000 200 đ

 

Mẫu tem của bộ công an có tích hợp công nghệ mới

tem bộ công an chống hàng giả tân hoa mai
Mẫu tem chống hàng giả của Bộ Công An có công nghệ bảo mật cao
tem bộ công an chống hàng giả tân hoa mai
Mẫu tem Bộ Công An phát sáng logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

tem-bo-cong-an-chong-hang-gia-tan-hoa-mai-3Mẫu tem BCA chống hàng giả công nghệ dùng cho nhiều lĩnh vực

Cách in tem chống hàng giả Bộ Công An giá rẻ tại TP.HCM

Tân Hoa Mai mách các bạn các mẹo để có báo giá in tem giá rẻ.

– In chất liệu decal bể phát sáng (phát quang) logo bảo mật bên dưới giá sẽ rẻ hơn tem BCA Hologram.

– Kích thước chuẩn hình chữ nhật 10 x20mm, hoặc 15 x30mm sẽ giúp giá in tem Bộ Công An rẻ hơn với các kích thước lỡ cỡ như 13 x 30mm hay 17 x 35mm.

– Số lượng làm tem càng nhiều giá in tem càng rẻ, bạn đi mua hàng bên ngoài cũng vậy. Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn. Lưu ý quan trọng với bạn để nâng chất lượng keo của tem BCA cao hơn đó. Nên in số lượng vừa đủ dán trong vòng 1 năm thì tem bám dính chắc hơn.

Đơn vị cung cấp tem Bộ Công An chống hàng giả uy tín tại TP.HCM

Ở Hà nội thì tìm đơn vị sản xuất tem BCA dễ dàng hơn TP.HCM rất nhiều, các cơ quan trọng yếu của nhà nước hầu như tập trung ở phía bắc kể cả nhà in tem của Bộ Công An cũng không ngoại lệ.

in tem bộ công an chống hàng giả tân hoa mai
In tem Bộ Công An chống hàng giả Tân Hoa Mai

Tuy nhiên nếu bạn ở TP.HCM muốn tìm đơn vị sản xuất tem dán của Bộ Công An với yêu cầu in nhanh, giá rẻ không thua kém gì ở Hà Nội. Phải kể đến Tân Hoa Mai. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tem chống giả của Bộ Công An tại TP.HCM.

Công ty có thể in đầy đủ các loại tem từ tem điện tử, tem truy xuất nguồn gốc, tem phát quang, tem hologram phát sáng. Tân Hoa Mai hỗ trợ thiết kế mẫu tem miễn phí, soạn thảo hồ sơ thủ tục in tem giúp bạn. Công ty THM đơn vị chuyên làm tem luôn hỗ trợ khách hàng với tiêu chí Tận Tâm – Tận Lưc – Chánh Trực – Chân Thành – Đồng Hành – Dẫn Dắt.

Hướng dẫn cách check – cách nhận biết tem Bộ Công An do Trung tâm Tem & VLCG cấp

cung cấp dịch vụ tem BCA chống hàng giả tân hoa mai
Cung cấp dịch vụ tem bộ công an chống hàng giả Tân Hoa Mai

Tem chống giả theo quy định của pháp luật là tem phải có giá trị pháp lý và có kỹ thuật chống giả cao. Vì thế tem chống giả của BCA là loại tem chống giả hiệu quả nhất vì được Bộ Công An trực tiếp thiết kế và in ấn.

Tân Hoa Mai sẽ hướng dẫn cách nhận biết tem Bộ Công An chính xác nhất:

– Kiểm tra bằng mắt thường: tem có ký hiệu “Trung tâm Tem & VLCG – Bộ Công An” và “Tem chống hàng giả”. Tem thường được in bằng chất liệu decal bể, chỉ sử dụng được 1 lần.

– Tem dán của Bộ Công An có ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ Công An.

– Kiểm tra bằng công cụ chuyên dụng: tem có ký hiệu bảo an được in chìm, chỉ phát sáng logo ký hiệu “Tem chống hàng giả – BCA” khi sử dụng đèn soi chuyên dụng tia cực tím.

– In tem BCA yêu cầu cần phải có đầy đủ giấy tờ như: giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa… Những nhà in mà không yêu cầu giấy tờ hoặc giấy tờ hời hợt thì doanh nghiệp nên cân nhắc.

Ngoài tem nhãn Bộ công an của Trung tâm Tem & VLCG cấp, Tân Hoa Mai còn cung cấp tem chống giả Bộ công an của Trung tâm KTTLNV cấp. Cách nhận biết cũng tương tự như Trung tâm Tem & VLCG. Chỉ khác khi soi đèn chuyên dụng tia cực tím thì tem có phát sáng ký hiệu “BCA”.

Trung tâm KTTLNV là gì? Trung tâm Tem & VLCG là gì?

– Không phải một mình bạn tìm hiểu cụm từ này đâu nè, cụm từ này thường xuất hiện trên tem chống hàng giả nên hầu hết những ai muốn in tem decal Bộ Công An để tìm cụm từ này. Trung tâm KTTLNV là ( Trung Tâm Tài Liệu Nghiệp Vụ trực thuộc BCA ) chữ viết tắt của đơn vị sản xuất. Và in tem BCA rất được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…

– Trung tâm Tem & VLCG là Trung tâm Tem và Vật liệu chống giả trực thuộc nhà in của Bộ công an. Đây là nhà in uy tín, được cấp phép cung cấp các loại tem Bộ công an chống hàng giả ra thị trường.

– Trung tâm KTTLNV và Trung tâm Tem & VLCG là đơn vị sản xuất in ấn và phát hành tem chống giả. Mang tên thương hiệu của nhà in, người tiêu dùng rất tin tưởng với sản phẩm có dán tem này. Đặc tính của tem đa phần được in nguyên liệu decal vỡ kết hợp công nghệ phát sáng; phát quang logo bảo mật trên tem có ký hiệu nhà in. Làm bằng chứng thép chống hàng giả hiệu quả vô cùng.

Ưu điểm của Tem Bộ Công An – Trung tâm Tem & VLCG:

– Tem do Trung tâm Tem & VLCG (Trung tâm Tem và Vật liệu chống giả) cung cấp trên toàn quốc. Tem có dòng chữ “Trung tâm Tem & VLCG”. Vì thế, tem đảm bảo chất lượng uy tín.
– Kỹ thuật khó làm giả, chống sao chép: Chống hàng giả hiệu quả nhất.
– Công nghệ in tem Bộ công an cao với nhiều lớp chống giả như: Kết hợp mã Qr Code, in số nhảy serial, công nghệ phát sáng logo bảo an…
– Tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm: vì sản phẩm chính hãng, có giấy phép lưu hành trên thị trường. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Lợi ích của tem chống hàng giả Bộ Công An

tem của bộ công an là giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ
Tem decal bể bộ công an giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ

– Với người tiêu dùng thường xuyên mua sản phẩm, quan tâm chất lượng sản phẩm. Họ sẽ chú ý tới tổng quan về bao bì, nhãn phụ hướng dẫn sản phẩm và tem chống hàng giả. Trên thị trường hiện nay người tiêu dùng tin tưởng nhất vẫn là Tem vỡ Bộ Công An của Trung tâm KTTLNV. Và Trung tâm Tem và VLCG.

– Tem với người tiêu dùng: Niềm tin cao đối với sản phẩm có dán tem chống giả của Bộ Công An. Mua hàng nhanh, ít đổi trả, thường giới thiệu sản phẩm cho người quen mua hàng. Thậm chí mua lại lần 2 lần 3 với sản phẩm có dán tem này.

– Tem với Doanh nghiệp: Tem rất khó làm giả, vì có kết hợp đa công nghệ chống giả lên tem. Đến thời điểm hiện tại đơn vị in tem Bộ Công An nâng cấp rất nhiều công nghệ in tem. Kết hợp vào sản phẩm rất thông mình, làm khó đối tượng làm giả phải bó tay. Tem được in tem dây chuyền máy móc chống giả chuyên nghiệp. Từ đầu vào tới đầu ra trên dây chuyền liên tục.

– Khắc tinh của hàng giả hàng nhái: kẻ gian không dám làm giả sản phẩm trực thuộc đơn vị Bộ Công An.

Có thể nói, tem bộ công an là giải pháp chống hàng giả nhanh, chuẩn, giá rẻ

Đặc tính kỹ thuật của tem chống giả Bộ Công An

Tem BCA có tính pháp lý cao, nó là khắc tinh của hàng giả hàng nhái. Bởi vì, tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền kết hợp với hoa văn chống giả độc quyền.

Công nghệ in tem 100% mẫu tem in mực phát sáng, tem có thể in kết hợp từ 2 công nghệ chống giả với nhau. Mẫu tem in càng nhiều công nghệ bảo mật càng cao.

Tem Bộ Công An sử dụng nguyên liệu decal giấy vỡ, đặc tính của nguyên liệu decal vỡ  dễ bám dính chắc vào các bề mặt như nhựa, giấy, gỗ, thuỷ tinh, gốm sứ hoặc kim loại, tất cả để chống bóc, chống tái sử dụng hiệu quả .

Tem có thể kết hợp gia công cán màng bóng, màng mờ, phủ UV, in số seri, xử lý chống soi, chống trầy xước bề mặt. Tạo nên sự hoàn hảo hơn tem thông thường.

Quy trình cấp tem Bộ Công An

Tem chống giả của Bộ Công An có tính pháp lý cao. Mọi sản phẩm dán tem chống giả là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, độ tin cậy… Vì đã thông qua sự xét duyệt và chứng thực của Bộ Công An.

Do đó, mọi doanh nghiệp muốn đăng ký in tem cần tuân thủ theo những thủ tục, giấy tờ cần thiết gì?

1. Thủ tục in tem Bộ Công An:

– Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

– Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cần dán tem chống giả.

– Giấy Ủy quyền và Hợp đồng in tem.

– Bản sao CMND của người đứng tên trên hợp đồng & 1 số giấy tờ liên quan khác (nếu cần)

2. Quy trình cấp tem chống giả Bộ Công An

tân hoa mai in tem chống hàng giả bộ công an uy tín
Tân Hoa Mai chuyên in tem decal vỡ của Bộ Công An uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM
  •  Bước 1: Gọi điện đặt in tem 0919.00.99.30 hoặc gửi email vào địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com yêu cầu của bạn. (quy cách, số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in…)
  •  Bước 2: Mẫu tem được Bộ Công An trực tiếp thiết kế và báo giá tem.
  •  Bước 3: Ký hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu thiết kế tem.
  •  Bước 4: Tem sẽ được Bộ Công An trực tiếp sản xuất in tem độc quyền.
  •  Bước 5: Tiến hành giao hàng tận nơi, hướng dẫn cách kiểm tra, sử dụng tem BCA.

In tem Bộ Công An ở đâu uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay, Doanh nghiệp in tem của Bộ Công An rất nhiều, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện in tem chống hàng giả Bộ Công An đạt tiêu chuẩn đúng quy định pháp luật.

Số ít doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trên ngành chống hàng giả, có uy tín, chuyên nghiệp sẽ được Bộ Công An cho phép là đại lý cấp 1 cung cấp tem cho doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đủ điều kiện cấp cung tem của bộ công an phải kể đến CÔNG TY TÂN HOA MAI.

Tân Hoa Mai, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực chống giả. Là đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu các giải pháp chống giả công nghệ 4.0, các máy móc in tem và quy trình bảo mật chống giả từ xưởng sản xuất đến tận tay khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia chống hàng giả giàu kinh nghiệm, tư vấn giải pháp chống giả hiệu quả, khắc phục các vấn đề đang gặp phải. Hỗ trợ xem xét hồ sơ đăng ký in tem, soạn thảo các văn bản cần thiết tiết kiệm thời gian công sức của bạn.

Tất cả các mẫu tem được thiết kế, in ấn sản xuất hàng loạt, kiểm tra lưu trữ bản gốc tại Trung tâm tem & VLCG.

Nội dung chi tiết, vui lòng xem thêm tại chuyên mục: Dịch vụ tem Bộ Công An.

xưởng in giá rẻ tân hoa mai
Tân Hoa Mai nhận in tem chống hàng giả bộ công an nhanh chóng qua Hotline 0919 00 99 30

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai cam kết tất cả các sản phẩm in ấn từ chúng tôi đủ số lượng theo yêu cầu, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đẹp mẫu mã in . Bảo mật thương hiệu, bảo mật tem từ xưởng in đến tận tay cho doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp in tem vui lòng liên hệ với thông tin sau:

Công ty TNHH In Ấn Kỹ Thuật Mới Tân Hoa Mai
Hotline: 0919 00 99 99 30 – 094 33 99 886 – 0989 808 159 ( 24/7)
Website: https://tanhoamai.com.vn/
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon