facebook-meta-pixel-code

Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại chuẩn nhất

Hiện nay, có nhiều cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại. Nhưng để tiết kiệm thời gian mà cho ra kết quả chuẩn nhất thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết.

Với những ưu điểm vượt trội của tem chống hàng giả, tem được coi là “vũ khí hữu hiệu” của các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình. Hiện nay, tem chống hàng giả được nhiều DN sử dụng trên như: công ty nhựa Bình Minh, nhựa Duy Tân, nội thất Qui Phúc, yến sào Datafa, Nutrinest, Maxi Corp, Grab, Mai Linh, Vato, Highlands coffee, the Coffee House, Hằng Thu Pharma, Morinaga, Chiaki, mận An Phước,…

1. Kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện tử SMS

Giải pháp in tem chống hàng giả điện tử SMS
Giải pháp in tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem điện tử SMS chống hàng giả giúp nhận biết hàng chính hãng ngay lập tức. Đồng thời giúp doanh nghiệp xác thực hàng hóa, kích hoạt bảo hành, kiểm soát và quản lý sản phẩm với tính bảo mật và công nghệ in tem hiện đại rất khó làm giả.

Tem điện tử SMS có một đoạn mã được ẩn dưới một lớp phủ cào. Rất đơn giản để kiểm tra, bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc trên con tem, lấy mã số bên dưới lớp phủ cào. Sau đó, soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến tổng đài 8077 để xác minh hàng thật giả.

Nếu là hàng thật, người tiêu dùng sẽ nhận được đầy đủ thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất qua tin nhắn. Còn nếu là sản phẩm hàng nhái, hàng giả tin nhắn tổng tài gửi lại người tiêu dùng mã an ninh không hợp lệ, và cảnh cáo nguy cơ mua phải hàng giả đến người dùng.

2. Kiểm tra tem chống hàng giả bằng mã QR code

Nhận biết tem truy xuất nguồn gốc bằng mã QR code
Nhận biết tem truy xuất nguồn gốc bằng mã QR code

Barcode Việt, iCheck Scanner, Smartcheck, Qrcode, app Zalo, iCheck, Barcode scanner,… là các phần mềm chống hàng giả phổ biến khách hàng thường dùng quét mã Qr code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhận biết hàng thật-giả nhanh chóng.

Các bạn chỉ cần dùng các phần mềm trên quét mã QR code trên điện thoại là người tiêu dùng có thể truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, thông tin nơi sản xuất, nhà sản xuất, giá bán, công dụng, thành phần sản phẩm…

3. Kiểm tra tem chống hàng giả Hàn Quốc HiddenTag

tem chống hàng giả hiddentag tân hoa mai
Hướng dẫn cách kiểm tra tem chống hàng giả HiddenTag

Đây là tem chống hàng giả cao cấp, cung cấp bởi Hàn Quốc, giải pháp chống hàng giả tuyệt đối. Xác định chính xác nguồn gốc cho từng sản phẩm và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại rất đơn giản. Chỉ cần cài đặt phần mềm HiddenTag vào điện thoại của bạn và quét mã. Bạn sẽ biết sản phẩm của mình có chính hãng hay không.

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn bảo vệ sản phẩm và khách hàng của mình. Bạn cần quan tâm đến việc in tem chống hàng giả. Nên lựa chọn nhà cung cấp được cấp phép in tem theo luật định.

Tân Hoa Mai là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in tem chống giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Bảo vệ uy tín cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại

kiem-tra-tem-chong-hang-gia-bang-dien-thoai

(Click vào hỉnh ảnh để xem video)

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Thông tin thêm: Sử dụng ChatGPT chưa thể trực tiếp giúp bạn kiểm tra sản phẩm thật giả. Tuy nhiên, công cụ này vẫn có thể đưa ra những gợi ý để bạn tự mình kiểm chứng hàng hóa có phải là thật hay không. Kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại là một ví dụ.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon