Tem Chống Giả Công Nghệ 4.0 Bảo Mật Cao Gấp 3 Lần

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 30/10/2023

Tem chống giả công nghệ 4.0 là bằng chứng thép để giúp doanh nghiệp chống giả; và giúp cơ quan chức năng trong công tác thanh kiểm tra. Đây cũng là giấy thông hành cho sản phẩm được phân phối vào kênh lớn như siêu thị; hệ thống phân phối lớn. Cũng có thể xem loại tem này như là chứng thư căn cước để hàng hoá nội địa hội nhập quốc tế. Hoặc là hàng rào giới nghiêm ngăn chặn bán vượt tuyến – lấn vùng – bán phá giá.

tem chống giả qrcode, sms, holoram, seri, phát sáng,
Mẫu tem chống giả 4.0 minh hoạ tích hợp bảo mật kép

Các Doanh nghiệp hiện tại đang gặp khó khăn trong việc truyền thông đến khách hàng. Giúp khách hàng phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng nhái. Vì vậy, giải pháp là sử dụng tem chống hàng giả công nghệ 4.0 này.

Truy xuất nguồn gốc xem như là chứng thư căn cước để hàng nội địa hội nhập quốc tế, nhiều nước tiên tiến trên thế giới yêu cầu hàng hoá phải có Tem Truy Xuất Nguồn Gốc như là một qui định bắt buộc phải có.

Để ngăn chặn hàng nhái hàng kém chất lượng hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ cách hiệu quả nhất; đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là áp dụng giải pháp in Tem Chống Giả Công Nghệ được nổi lên gần đây; với cái tên Tem Chống Giả Công Nghệ được xem như giải pháp chống giả toàn diện.

Tem chống giả công nghệ 4.0 cho bảo mật cao gấp 3 lần

Đây là loại tem được làm từ nhiều chất liệu và hình thức khác nhau giúp xác thực rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hoá minh bạch; thị trường đang phổ biến một số loại tem chống giả như Tem Truy xuất nguồn gốc, tem Qr code, Tem điện tử sms, Tem công nghệ nhiệt, Tem công nghệ nước, Tem công nghệ phát quang. Tuy đã được các đơn vị in tem chống giả sử dụng công nghệ tinh vi nhưng chúng vẫn bị làm giả.

tem Qrcode 4.0 tích hợp công nghệ xác thực điện tử SMS, Hologram, Phát sáng
Tem chống giả công nghệ xác thực điện tử SMS, Hologram, Phát sáng

Xuất phát từ thực tế đó với các bước phát triển công nghệ 4.0 với việc tích hợp cùng lúc nhiều công nghệ chống giả; đã làm tăng độ bảo mật chống giả phù hợp với nhiều ngành nghề khách nhau. Thậm chí người tiêu dùng có thể kiểm tra thật đơn giản và nhanh chóng; hiện nay có một số đơn vị in Tem Chống Giả Công Nghệ như Cty Cổ phần Label Tech phát hành tem công nghệ 4.0 tích hợp 6 công nghệ bảo mật hiện đại. Cty TNHH In Ấn Tân Hoa Mai tích hợp 4 công nghệ chống giả lên in tem rất đặt sắc. Năm 2018 được vinh danh là doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho quốc gia trong công tác phòng chống giả.

Được sử dụng hầu hết cho các Doanh Nghiệp có sản phẩm dễ bị làm giả làm nhái như: Hàng nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, điện tử, điện gia dụng…

Với lại in Tem chống giả này được đáp ứng tính phổ biến; dễ sử dụng trong việc nhận biết. Nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác giúp Doanh Nghiệp theo dõi tiêu thụ sản phẩm. Quản lí hàng hoá thông qua các công nghệ tem điện tử SMS, Tem Qr code nhằm đáp ứng thời gian và chi phí.

Các công nghệ được tích hợp trên Tem Chống Giả công nghệ 4.0

– Công nghệ Qr code

– Công nghệ Hologram

– Công nghệ Nhiệt

– Công nghệ nước

– Công nghệ phát sáng

– Công nghệ tem điện tử SMS

Đầu tiên là công nghệ Qr code sử dụng công nghệ hai chiều được mã hoá và in trên nhiều chất liệu khác nhau cùng một diện tích; thì mã Qr code lưu trữ một lượng thông tin lớn hơn mã hoá truyền thống; đồng thời kích thước của mã Qr code có thể tăng giảm tuỳ chỉnh.

“Dù in tem chống giả có thể làm giả nhưng các Cơ Quan Quản Lí thị trường thông qua công tác thanh kiểm tra cho thấy chỉ có thể sao chép được hình thức bên ngoài và hoàn toàn không thể theo kịp công nghệ in tem chống giả công nghệ.”

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thêm ở chuyên mục: Tem chống hàng giả có làm giả được không?

Cách kiểm tra tem công nghệ 4.0 bằng điện thoại

Để kiểm tra tem, người dùng sử dụng smartphone bật camera lên và quét mã Qr code thì sẽ truy xuất được nguồn gốc cụ thể của sản phẩm. Khi công nghệ này kết hợp với những công nghệ chống giả sẽ hạn chế sao chép mã và trục lợi bất chính. Các công ty có thể giới hạn số lần quét mã Qr code trên tem. Cơ chế này sẽ vô hiệu hoá số lượng làm giả mã Qr code và dán lên sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi vượt qua số lần cho phép màn hình điện thoại ngay lập tức cảnh báo. Xác thực nguồn gốc sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường.

 Cách quét qrcode trên tem công nghệ 4.0 bằng điện thoại
Cách quét qr code trên tem chống giả công nghệ 4.0 bằng điện thoại

Công nghệ Tem Hologram

Công nghệ Hologram được in trên chất liệu Hologram bằng công nghệ in laser ba chiều hiện đại với công nghệ Tem Hologram laser 7 màu. Chúng ta dễ dàng kiểm tra thật giả bằng mắt thường, nguyên tắc ở đây là khi nhìn ở góc độ khác nhau. Thì tem hiển thị màu sắc khác nhau kỹ thuật in công nghệ Tem Hologram tương đối phức tạp đòi hỏi cơ sở in ấn phải có dây chuyền hiện đại và đội ngủ công nhân lành nghề.

Công nghệ SMS

Xác thực bằng Tem điện tử SMS được các nhà sản xuất đánh giá cao và có độ phủ rộng trên thị trường hiện nay. Sử dụng xác thực điện tử cào mã an ninh ẩn dưới lớp phủ cào để sử dụng. Người tiêu dùng cào lớp phủ cào lấy thông tin về mã số, nhắn tin đến tổng đài xác thực. Và lưu ý nhỏ đó là người tiêu dùng cần nhắn đúng cú pháp theo đúng chỉ dẫn của nhà cung cấp để nhận được phản hồi chính xác để xác thực.

Công nghệ Nhiệt

Đối với tem công nghệ Nhiệt thì làm nóng tem đến nhiệt độ nhất định; sẽ hiện lên chữ Tem chống giả giống như các công nghệ khác. Đây là cách làm tem chống giả nhiệt độ có tính bảo mật cao và chống giả rất tốt. Tuy nhiên kiểm tra được loại tem này cần có thiết bị làm nóng. Đôi lúc cũng gây ra sự bất tiện nhất định.

 Tem tích hợp 4 công nghê bảo mật chống giả lên tem
Tem tích hợp 4 công nghệ bảo mật chống giả lên tem chống giả

Bên cạnh đó chúng ta có công nghệ Nước

Với công nghệ này chúng ta chỉ cần sử dụng một ít nước lên vùng xác định. Nếu là tem thật thì sẽ xuất hiện các chi tiết như hàng thật hoặc logo của Doanh Nghiệp.

Cuối cùng là công nghệ Phát Quang

Công nghệ này thường được in bằng một loại Phát quang. Để nhận biết tem có sử dụng công nghệ này thì ta chỉ cần chiếu đèn có tia cực tím. Nếu tem phát sáng thì đó là tem Thật, ngược lại đó là tem giả. Nhưng một lưu ý ở đây là phải có thiết bị chuyên dụng như đèn chiếu tia cực tím thì mới kiểm tra được tem thật hay là tem giả.

“Sự bù trừ các ưu nhược điểm của các công nghệ chống giả trên. Đó là lí do Tem chống giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ được ra đời; nhằm tối đa hoá sự tin cậy và bảo vệ quyền lợi của Doanh Nghiệp. Như là bảo vệ quyền lợi chính của người tiêu dùng.”

Lợi ích của tem công nghệ 4.0 trong phòng chống hàng giả

Việc tích hợp các công nghệ nói trên mang lại lợi ích cho Doanh Nghiệp và cả Người Tiêu Dùng.

Đối với người tiêu dùng:

Đối với người dùng xác thực hàng chính hãng thông qua tin nhắn SMS tổng đài 8077 một cách nhanh chóng. Dễ dàng và chính xác; có thể kiểm tra truy xuất thông tin. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm định mua một cách nhanh chóng dễ dàng thông qua smartphone. Có thể hỗ trợ Cơ Quan Chức Năng quét mã Qr code, hoặc các ứng dụng như Facebook, Zalo.

Tem 4.0 hỗ trợ chống giả hàng nhái và hàng kém chất lượng. Nhờ độ bảo mật cao giúp Người tiêu dùng yên tâm mua sắm sử dụng sản phẩm. Biết rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

Đối với Doanh nghiệp và nhà phân phối:

Tem giúp các Doanh Nghiệp bảo vệ được các sản phẩm của mình. Đồng thời ngăn chặn và hạn chế việc các đối tượng xấu làm hàng nhái sao chép thương hiệu. Giúp chuyển tải minh bạc mọi thông tin sản phẩm và Doanh Nghiệp. Đáng tin cậy nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Giúp quản lí dễ dàng trong các khâu từ sản xuất đến chính thức lưu thông trên thị trường. Tem Truy Xuất Nguồn Gốc nông sản công nghệ 4.0 còn giúp. Doanh Nghiệp chống bán phá giá, chống bán vượt tuyến. Chống bán lấn vùng và quản lí kho.

– Giúp xây dựng và quản lí dữ liệu Khách hàng. Từ đó các thương hiệu chăm sóc Khách hàng đến từng đối tượng.

– Giúp tăng doanh thu tối ưu hoá cắt giảm các khoản chi chăm sóc khách hàng. Kích cầu tiêu dùng thông qua các chương trinh khuyến mãi.

– Bảo vệ uy tín nâng tầm thương hiệu Doanh Nghiệp làm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

tem chống giả hologram tích hợp qrcode truy xuất nguồn gốc phát sáng in số serial
Tem chống giả công nghệ tích hợp Qr code truy xuất nguồn gốc

Chúng ta có thể thấy Tem chống giả công nghệ 4.0 mang lại sự tiện lợi; và lợi ích cho khách hàng. Qua các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, vừa là tem bảo hành. Vừa chống giả hàng nhái. Sử dụng Tem chống giả công nghệ là giải pháp đặc biệt hữu hiệu cho Doanh Nghiệp.

Tân Hoa Mai – đơn vị in tem chống giả giả công nghệ bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu báo giá tem chống giả giá rẻ, đăng ký tem chống giả uy tín. Hãy liên hệ ngay đến Tân Hoa Mai. Chúng tôi tư vấn, thiết kế và in ấn cho doanh nghiệp tem chống giả hiện đại, chất lượng.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 0919 00 99 30
Website: www.tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon