Tem điện tử và những điều các doanh nghiệp cần biết

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 02/07/2024

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc bảo vệ hình ảnh và uy tín thương hiệu. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng tem điện tử SMS chống giả đang dần trở nên phổ biến và mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Bài viết sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin cần thiết nhất về giải pháp chống giả này.

Mục Lục

Tem điện tử là gì?

Có người gọi loại tem này là  tem chống giả kỹ thuật số. Đây là loại tem sử dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn xác thực SMS. Trên mỗi con tem được in một dãy số an ninh bên dưới lớp phủ cào. Dãy số an ninh này là duy nhất và không trùng nhau, được hệ thống máy chủ lưu trữ và bảo mật.

Trên thị trường hiện nay, tem điện tử được sử dụng với nhiều chức năng: Làm tem chống hàng giả, kích hoạt bảo hành, quản lý sản phẩm, quảng cáo, truyền thông, nghiên cứu thị trường… Bên cạnh đó, để tăng tính bảo mật, loại tem này có thể tích hợp thêm những công nghệ khác như: In số seri hoặc QR Code truy xuất nguồn gốc, nhận biết nhiệt, nhận biết nước.

tem điện tử sms
Tem chứa mã xác thực dưới lớp phủ cào để chống giả có kèm hướng dẫn cách kiểm tra con tem

Chức năng chống giả của tem điện tử

Để tem có chức năng chống giả, tem sẽ được in từ nhiều chất liệu như: Decal vỡ, decal thường, tem Hologram… kết hợp nhiều công nghệ chống giả như nhận biết nước, nhiệt, seri, QR Code truy xuất nguồn gốc. Các doanh nghiệp có thể tùy chọn chất liệu phù hợp với bề mặt của sản phẩm cần dán tem. Bên cạnh đó, loại tem chống hàng giả này còn có thể sử dụng cho hầu hết các loại hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, dãy mã an ninh in trên tem điện tử chống hàng giả là duy nhất và không trùng lặp với nhau. Dãy mã này được tạo ra từ nhà cung cấp tem, mã hóa và lưu trữ trên hệ thống máy chủ, đồng bộ với tổng đài tin nhắn để người dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.

Khi người tiêu dùng chọn mua bất kỳ một loại hàng hóa hay sản phẩm nào đó. Chỉ cần cào lớp phủ bạc để lấy mã an ninh, sau đó soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài theo cú pháp được in trên tem. Tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn thông báo xác nhận đây là hàng thật hay hàng giả.

Trong trường hợp sản phẩm là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, tin nhắn từ tổng đài sẽ chứa đầy đủ những thông tin về mặt hàng này. Ngược lại, nếu không phải là hàng thật, tin nhắn sẽ thông báo mã an ninh không hợp lệ hoặc phát ra cảnh báo người tiêu dùng đang mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

→ Mẹo nhỏ: Cách bóc tem bảo hành không bị rách.

Ưu điểm của tem điện tử chống giả:

 • Nhận biết hàng giả, hàng nhái nhanh chóng.
 • Tích hợp nhiều công nghệ chống giả vào tem: Định vị Hologram, in số seri, phát sáng, QR Code truy xuất nguồn gốc, nhận biết nước… tạo nên bảo mật chéo khó bị làm giả.
 • Có thể sử dụng làm tem niêm phong sản phẩm, chống được tình trạng mở hộp sản phẩm trước khi mua.
 • Hỗ trợ quản lý, kiểm kê sản phẩm xuất nhập kho và lượng hàng hóa phân phối trên thị trường.
 • Có thể kích hoạt và kiểm tra thời gian bảo hành của sản phẩm.

Lợi ích của tem điện tử chống hàng giả với các doanh nghiệp

 • Ngăn chặn hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến sản phẩm của công ty.
 • Nâng cao giá trị cho các loại hàng hóa của doanh nghiệp.
 • Bảo vệ hình ảnh thương hiệu và xây dựng niềm tin với người tiêu dùng.
 • Theo dõi tình hình tiêu thụ sản phẩm, quản lý và kiểm kê hàng hóa xuất nhập kho.
 • Nhận biết hàng thật, hàng giả ngay lập tức
 • Kích hoạt, kiểm tra bảo hành của sản phẩm
Tem điện tử chống giả SMS
6 mẫu tem có chức năng chống giả dùng công nghệ SMS

Các loại tem điện tử chống hàng giả

– Tích hợp chống giả điện tử SMS, in số Serial: Nhận biết hàng thật, hàng giả bằng tin nhắn SMS. Số Seri hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm tiện lợi hơn. Loại tem vừa chống giả, vừa niêm phong hoặc kích hoạt bảo hành cho sản phẩm.
– Tích hợp phát sáng chống giả: giúp bảo mật logo, thương hiệu công ty. Bên cạnh chức năng chống hàng giả, nhận biết hàng thật. Loại tem này còn có thể sử dụng để kích hoạt hoặc kiểm tra thời gian bảo hành của sản phẩm.
– Tích hợp nhận biết nước: Với loại tem này, người tiêu dùng có thể nhắn tin mã an ninh đến tổng đài hoặc thấm nước vào bề mặt tem để nhận biết hàng thật hàng giả. Bên cạnh đó, số seri in trên tem sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý lượng hàng xuất nhập kho tốt hơn.
– Tích hợp QR Code truy xuất nguồn gốc và định vị Hologram: Công nghệ điện tử SMS mang đến hiệu quả chống giả cao. Nhận biết hàng chính hãng ngay lập tức. Mã QR Code được sử dụng để tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất, công dụng sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ định vị Hologram còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng khảo sát được thị trường tiêu thụ.

⇒ Chúng tôi có một bài viết riêng nói về công nghệ quét mã qr code này, bạn quan tâm thì có thể xem đầy đủ nội dung ở chuyên mục: Tem truy xuất nguồn gốc.

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử được sử dụng với mục đích kích hoạt hoặc kiểm tra tình trạng bảo hành của một loại hàng hóa nào đó. Với loại tem này, người tiêu dùng có thể tự tra cứu những thông tin liên quan đến thời hạn bảo hành của sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

tem điện tử chống giả
Kangaroo dán tem decal bể lên sản phẩm vừa để nhận diện thương hiệu, vừa dùng để bảo hành

Tem bảo hành điện tử SMS thường được tích hợp thêm mã QR Code truy xuất nguồn gốc và số Serial liên tục. Thế nên, quý doanh nghiệp có thể sử dụng tin nhắn SMS hoặc quét mã QR Code để kích hoạt và tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm.

Nội dung của tem bảo hành điện tử sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm của từng doanh nghiệp. Thông thường, khi người tiêu dùng nhắn tin SMS đến tổng đài hoặc sử dụng điện thoại để quét mã QR Code. Hệ thống sẽ yêu cầu khai báo thông tin cá nhân. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tự động cập nhật, lưu trữ và quản lý thông tin của khách hàng một cách tự động, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

→ Nội dung liên quan và hữu ích: Cách thiết kế tem bảo hành đúng, đủ và ấn tượng

Tem điện tử thông minh

Đây là loại tem sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại và tự động tạo ra mã tem bảo mật. Đặc biệt, mã bảo mật của tem điện tử thông minh sẽ được lưu vào hệ thống cơ sở dữ liệu dưới mô hình hai lớp hoặc đa lớp.

Lợi ích của tem đối với doanh nghiệp:

 • Dễ dàng quản lý chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.
 • Thống kê được lượng tiêu thụ hàng hóa trên từng khu vực.
 • Chống hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.
 • Hạn chế tình trạng bán phá giá, vượt tuyến.
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, rút thăm trúng thưởng, tích điểm đổi quà, bảo hành, kết hợp thẻ thành viên thân thiết, ra mắt sản phẩm mới…
 • Kích hoạt và kiểm tra bảo hành của sản phẩm

Tem điện tử phủ cào

Loại tem này thường được dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm. Dãy mã an ninh hoặc mã QR Code in trên tem sẽ được phủ thêm một lớp tráng bạc để bảo mật. Tem chỉ được sử dụng 1 lần, dãy mã số là duy nhất nên rất khó bị làm giả.

Chức năng chính của loại tem này là chống hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp có thể sử dụng tem điện tử phủ cào cho nhiều mục đích khác. Như: Chăm sóc khách hàng, tích điểm đổi quà, trúng thưởng, bảo hành, thanh toán trực tuyến…

Tem xác thực điện tử

Tem xác thực điện tử là loại tem chống giả hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ bảo mật tuyệt đối và công nghệ in tem tiên tiến nhất, loại tem này rất khó để làm giả.

Tem xác thực điện tử thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực. Như: Mỹ phẩm, dược phẩm, yến sào, dinh dưỡng cho người chơi thể thao, thực phẩm chức năng, nông sản, máy nóng lạnh, máy lọc nước,…

Tem điện tử chống giả SMS
Tem dùng cho rượu để chống làm nhái sử dụng nhiều công nghệ, gồm cả điện tử SMS

Tem điện tử chống hàng giả SMS

Loại tem sử dụng công nghệ hiện đại với thiết kế bảo mật, dãy mã hóa không trùng lặp và chỉ sử dụng một lần. Không như những loại tem chống hàng giả khác, tem chống giả điện tử SMS rất khó bị làm giả.

Lợi ích của tem điện tử chống hàng giả SMS đối với doanh nghiệp:

 • Nhận biết hàng giả, hàng nhái ngay lập tức.
 • Bảo vệ hình ảnh thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng.
 • Thống kê được lượng tiêu thụ hàng hóa trên từng khu vực.
 • Chống tình trạng bán vượt tuyến, bán phá giá.
 • Hạn chế tình trạng bán phá giá, vượt tuyến.
 • Kích hoạt và kiểm tra bảo hành của sản phẩm

Tem điện tử chống hàng giả SMS thường được in các thông tin sau

– Mã an ninh phủ cào: Dãy mã này thường có từ 12 – 17 ký tự bao gồm cả chữ và số. Mã an ninh được in trên bề mặt tem và phủ một lớp tráng bạc bảo mật. Dãy ký tự này được mã hóa và lưu trữ trên hệ thống máy chủ, chứa những thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất.
– Số serial: Dãy ký số (12 – 17 ký tự chữ và số) được in trực tiếp trên bề mặt tem và ánh xạ 1-1 với mã an ninh.
– Hướng dẫn sử dụng: Cú pháp nhắn tin đến tổng đài giúp người dùng kiểm tra được đây là sản phẩm hàng thật hay hàng giả.
– Mã QR Code: Lưu trữ thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như nhà sản xuất và phân phối hàng hóa. Mã QR Code thường được liên kết với số serial để doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm.
– Điện thoại chăm sóc khách hàng: Đây là số điện thoại của đơn vị cung cấp giải pháp chống giả hoặc doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Người tiêu dùng có thể liên hệ vào số điện thoại này để được giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cách kiểm tra tem điện tử

Như đã nhắc đến ở đầu bài viết, tem điện tử chống giả được in một dãy mã an ninh bên dưới lớp tráng bạc. Cách kiểm tra rất đơn giản:

Bước 1: Cào nhẹ vào lớp phủ bạc trên tem để lấy dãy mã số an ninh.
Bước 2: Sử dụng điện thoại di động, soạn tin nhắn theo cú pháp in trên tem và gửi về tổng đài 8077.
Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn kết quả kiểm tra thông tin của sản phẩm được dán tem.

Quản lý tem điện tử

Trước đây, các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thường gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm kê và quản lý sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay, tem điện tử tích hợp công nghệ in số serial liên tục giúp doanh nghiệp quản lý, kiểm soát hàng hóa tồn kho và lưu thông trên thị trường.

Ngoài ra, nhờ vào việc quản lý data khách hàng sử dụng sản phẩm thông qua tem điện tử. Bạn sẽ có được những thông tin về nhân khẩu học, quy mô mua hàng, tần suất, địa điểm mua hàng… cụ thể của người tiêu dùng. Từ đó, các doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược tiếp thị hoặc ra mắt sản phẩm phù hợp hơn với từng khu vực.

Các công ty triển khai sử dụng tem điện tử phủ cào

1. Tem điện tử Coopmart

Co.opmart là hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn Saigon Co.op. Bên cạnh việc sử dụng tem giấy truyền thống để tích lũy điểm cho người tiêu dùng. Co.opmart còn sử dụng tem chứa mã để nhắn SMS thông qua ứng dụng “Tích tem” trên các thiết bị điện thoại di động.

Cách tích điểm rất đơn giản: Người tiêu dùng chỉ cần tải về ứng dụng “Tích tem” trên App Store (với điện thoại iPhone) hoặc Google Play (với điện thoại Android). Tến hành đăng ký và kích hoạt ứng dụng. Sau khi đăng ký hoàn tất, với mỗi lượt mua sắm hàng hóa. Người tiêu dùng sẽ được tích điểm thông qua con tem của Coopmart và nhận quà tặng tương ứng từ hệ thống siêu thị này.

Bên cạnh đó, nếu có sẵn một số lượng lớn tem giấy truyền thống, bạn có thể chuyển đổi.thành tem nhắn tin SMS tại quầy chăm sóc khách hàng của tất cả các điểm siêu thị Coopmart trên toàn quốc. Tuy nhiên, người tiêu dùng không thể chuyển ngược lại và chương trình khuyến mãi không áp dụng với hình thức cộng dồn tem giấy và tem điện tử.

tích điểm coopmart
Tích điểm qua tem tại CoopMart

2. Tem điện tử E-Safe

Tem E-Safe kết hợp giữa công nghệ mã số bí mật và tổng đài tin nhắn để xác thực hàng hóa chính hãng. Người tiêu dùng có thể sử dụng mã an ninh in trên tem và nhắn tin theo đúng cú pháp đến tổng đài để phân biệt hàng giả, hàng thật.

tem-dien-tu-e-safe
Hình ảnh tem E-Safe

Một vài tính năng nổi bật:

 • Giải pháp chống hàng giả hiệu quả nhất hiện nay.
 • Nhận báo cáo về khu vực có khả năng xuất hiện hàng giả.
 • Có thể xác thực sản phẩm chính hãng thông qua ứng dụng, tin nhắn hoặc website.
 • Đa dạng dịch vụ: Niêm phong sản phẩm, bảo hành điện tử, quay số trúng thưởng, tích điểm đổi quà…
 • Quản lý tem, sản phẩm và hàng hóa theo từng khu vực.
 • Nắm bắt hành vi của người tiêu dùng: Số lượng hàng hóa tiêu thụ, đối tượng khách hàng, tần suất mua hàng, sản phẩm yêu thích…

3. Tem điện tử VNPT

Tem chống giả VNPT là một trong những giải pháp chống giả đáng tin cậy cho DN. Và được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bên cạnh khả năng chống hàng giả, hàng nhái. Tem điện tử VNPT còn có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Mã xác thực của tem này thường được mã hóa dưới dạng QR Code. Và được in hoặc dán trực tiếp lên bề mặt bao bì của sản phẩm. Để kiểm tra thông tin, NTD chỉ cần quét mã QR Code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Hệ thống sẽ phản hồi về nguồn gốc của sản phẩm theo đúng những thông tin đã được nhà sản xuất khai báo trên hệ thống VNPT.

Một vài ưu điểm của tem điện tử VNPT: Quét được trên hầu hết các ứng dụng (Zalo, Viber…). Kích hoạt tự động, cách kiểm tra và xác thực dễ dàng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Ngoài ra, tem của VNPT thường được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Như: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nông sản, rượu, dược phẩm.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng:

 • Xác thực sản phẩm chính hãng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Công nghệ chống giả hiện đại, rất khó bị làm giả
 • So với việc sử dụng những loại tem chống hàng giả thông thường, tem điện tử sẽ giúp người tiêu dùng biết được nhiều thông tin hơn về hàng hóa.
 • Quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ quản lý, phân phối hàng hóa theo từng khu vực, đẩy mạnh chiến lược Marketing.

4. Tem điện tử BBT

Body Building Techniques (BBT) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền trong lĩnh vực thể hình khép kín tại Việt nam. BBT là đối tác chính thức của những thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ hiện nay như: Nutrex, RSP, Evogen, LABRADA, SAN…

Chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp cho quá trình luyện tập GYM, trong đó có dụng cụ và thực phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt, cam kết về chất lượng sản phẩm, không bán hàng xách tay và hàng giả. BBT đã sử dụng tem điện tử chống giả cho toàn bộ các sản phẩm chính hãng của công ty.

Tất cả thực phẩm dinh dưỡng cho người tập thể hình tại BBT đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt. Và được dán tem để chống hàng nhái theo đúng quy định của Nhà nước. Đặc biệt, trong trường hợp con tem trên sản phẩm bị rách. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với BBT để kiểm tra, xác thực đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Các loại thực phẩm bổ dung sử dụng tem điện tử BBT: Whey Protein, Protein Isolate, Pre-Workout, Mass Gainer. Fat Burner, Stack TPBS… và các loại thực phẩm hỗ trợ, phục hồi sức khỏe khác.

5. Tem điện tử Viettel

Lợi thế hạ tầng viễn thông, tập đoàn Viễn thông Quân đội giới thiệu sản phẩm Tem của Viettel. Mục đích giúp các doanh nghiệp kiểm soát được tình trạng sản phẩm khi phân phối trên thị trường.

Ngoài chức năng chống hàng giả, hàng nhái, tem của Viettel còn hỗ trợ thêm nhiều tiện ích khác. Như: Kích hoạt và kiểm tra thông tin bảo hành, chăm sóc khách hàng, tích điểm đổi quà…

→ Bài viết hữu ích xem thêm: Thẻ tích điểm là gì? 7 loại thẻ tích điểm phổ biến hiện nay

Tem điện tử Viettel được sử dụng cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực. Như: Mỹ phẩm, thời trang, da giầy, sữa bột, thực phẩm chức năng, dược phẩm, vật tư nông nghiệp. Thiết bị y tế, phân bón, thức ăn chăn nuôi hoặc các thiết bị điện – điện tử, gia dụng.

6. Kangaroo cào tem xác thực

Công ty cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc (Tập đoàn Kangaroo) là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước. Năng lượng, hàng gia dụng, nhà bếp, thiết bị điện tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Kangaroo đều được dán tem điện tử đảm bảo chất lượng.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng chọn mua được hàng hóa đảm bảo chính hãng. Kangaroo đã mang đến chương trình “Cào tem xác thực”, loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng. Chương trình này không giới hạn đối tượng tham gia. Tất cả đại lý/nhà phân phối và người tiêu dùng đều có thể cào tem xác thực. Để nhận nhiều phần quà giá trị theo tháng hoặc theo quý.

Cách tham gia: Cào mã số an ninh trên tem điện tử, nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn và gửi đến tổng đài 8137. Hệ thống sẽ yêu cầu người tiêu dùng điền đầy đủ thông tin. Bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, mã số tem cào. Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ có thể tham gia 1 lần.

Sản phẩm dán tem điện tử

1. Cân điện tử in tem

Cân điện tử in tem là loại cân đặc biệt thường được sử dụng trong các cửa hàng tiện ích. Bên cạnh chức năng đo trọng lượng, loại cân này còn có thể in tem nhãn chứa các thông tin. Như: Tên, trọng lượng, giá tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, logo thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm. Sau khi in, tem nhãn này sẽ được dán trực tiếp lên sản phẩm. NTD có thể biết được sản phẩm chất lượng, giá bán và thanh toán nhanh chóng tại quầy thu ngân.

Hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện ích đều kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại hàng hóa nào cũng được dán sẵn tem điện tử chống giả. Với những mặt hàng như rau củ, thịt cá tươi sống… sử dụng tem chống giả sẽ giúp các tổ chức quản lý và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi hơn.

2. Cân điện tử in tem mã vạch

Cân điện tử in tem mã vạch có nguyên lý hoạt động tương tự một máy in mã vạch thông thường. Bên cạnh đó, chúng còn có tính năng đặc biệt. Cân chính xác trọng lượng sản phẩm và tính toán giá tiền chính xác.

Loại cân điện tử này sẽ tạo ra mã vạch tương ứng cho từng loại sản phẩm dưới dạng tem nhãn. Có thể dán trực tiếp lên bao bì của hàng hóa sau khi cân. Với cân điện tử in tem mã vạch, NTD có thể thoải mái lựa chọn các loại thực phẩm. Thay vì bắt buộc phải chọn những loại thực phẩm đã được đóng gói sẵn. Người tiêu dùng có thể tự tay chọn thực phẩm tươi ngon với trọng lượng phù hợp hơn.

3. Cân điện tử in tem nhãn

Nguyên lý hoạt động của cân điện tử in tem nhãn: Nhập mã số hàng hóa tương ứng. Sau đó bộ cảm biến lắp đặt bên trong cân sẽ xác định trọng lượng sản phẩm và chuyển tiếp vào trung tâm xử lý. Kết quả về giá tiền của sản phẩm sẽ hiển thị lên màn hình để người dùng dễ dàng quan sát. Tiếp đó, cân điện tử sẽ in tem nhãn chứa những thông số cần thiết và dán lên sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng cân điện tử in tem nhãn:

 • Có độ chính xác cao, hạn chế tình trạng cân nhầm hoặc cân thiếu.
 • In tem nhãn điện tử chứa thông tin và nguồn gốc của sản phẩm để tạo niềm tin với người tiêu dùng.
 • Tiết kiệm thời gian thanh toán tại các quầy thu ngân.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công, quản lý, tăng tính chuyên nghiệp cho tổ chức

4. Tem của E-Safe

Các thương hiệu sử dụng tem của E-Safe

 • Hệ thống nước hoa cao cấp chính hãng: Thế giới nước hoa
 • Hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em: Funny Land
 • Thương hiệu thời trang thiết kế dành cho nam giới: Remmy Fashion Limited Company
 • Thương hiệu thời trang cao cấp: Thế Thảo Fashion
 • Nhà phân phối ủy quyền máy bơm nước Pentax tại Việt Nam: Công ty TNHH Pentax
 • Bánh trung thu gia truyền Tạ Quyết

5. Tem điện tử VNPT

OCOP là chương trình phát triển kinh tế cho khu vực nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình là đẩy mạnh các sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp. Dịch vụ theo thế mạnh của từng địa phương. Hiện nay, phần lớn các sản phẩm, hàng hóa trong chương trình OCOP tại các tỉnh thành lớn. Như Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Bến Tre đều sử dụng tem chống giả của VNPT.

6. Tem điện tử Viettel

Tem của Viettel được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng các loại hàng hóa, sản phẩm được dán tem điện tử chống giả Viettel. Giúp người tiêu dùng bảo vệ được sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình.

tem điện tử viettel
Mẫu tem chống làm nhái của Viettel

7. Kangaroo cào tem xác thực

Chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem điện tử của các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Kangaroo. Người tiêu dùng sẽ biết được đây có phải là hàng chính hãng hay không.

in tem bảo hành chống giả
Sản phẩm được dán tem điện tử Kangaroo

8. Tích tem điện tử Coopmart

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại hệ thống siêu thị Coopmart. Người tiêu dùng có thể cào lớp mã an ninh trên tem điện tử chống giả. Để tham gia vào chương trình “Tích điểm” tặng quà theo tháng, theo quý. Phần thưởng là những bộ quà tặng cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Đức.

tích điểm coopmart
Chương trình tích tem điện tử Coopmart nhận quà

Dịch vụ in tem điện tử sms

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Tân Hoa Mai cung cấp dịch vụ in tem điện tử giá phải chăng, thời gian in nhanh chóng và giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc. Quý doanh nghiệp có thể đặt hàng theo 1 trong 3 hình thức dưới đây:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên Website của Tân Hoa Mai

Truy cập vào website chính thức của Tân Hoa Mai và trao đổi trực tuyến với đội ngũ nhân viên tư vấn. Quý doanh nghiệp có thể đặt ra các câu hỏi cần giải đáp hoặc để lại thông tin, nhân viên tại Tân Hoa Mai sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Liên hệ vào Hotline Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai xây dựng đường dây nóng số 0919 00 99 30 để đáp ứng nhu cầu đặt in hoặc tư vấn về các câu hỏi liên quan đến vấn đề tem điện tử chống giả và các giải pháp chống giả khác của công ty. Số Hotline 0919 00 99 30 luôn có nhân viên trực để tiếp nhận yêu cầu của quý doanh nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng qua email

Để gửi yêu cầu tư vấn hoặc đặt in tem, quý doanh nghiệp có thể gửi email đến địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com. Đây là địa chỉ hộp thư điện tử được Tân Hoa Mai sử dụng để tiếp nhận yêu cầu của tất cả khách hàng. Hãy gửi yêu cầu cho Tân Hoa Mai ngay hôm nay nếu thương hiệu của bạn đang gặp vấn đề khó khăn với hàng nhái, hàng giả.

Công ty in tem điện tử chống giả

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, có rất ít đơn vị được cấp giấy phép in tem chống giả theo đúng quy trình và thủ tục của nhà nước. Trong đó, Tân Hoa Mai luôn tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem dùng để chống giả cho công ty, các tổ chức lớn trên phạm vi toàn quốc. Tại Tân Hoa Mai, tem điện tử được in bằng những thiết bị, máy móc tiên tiến nhất, tích hợp nhiều công nghệ chống giả, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH In ấn Kỹ thuật mới Tân Hoa Mai
Website: tanhoamai.com.vn
Hotline: 0919 00 99 30
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ: 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

cam kết in tân hoa mai
Cam kết in tem chống làm nhái tại Tân Hoa Mai

Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, Tân Hoa Mai luôn cam kết với khách hàng:

 • Đổi trả tem hoặc hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng.
 • Bảo mật toàn bộ những thông tin cũng như mẫu tem điện tử riêng của doanh nghiệp, không cung cấp thông tin cho phía thứ ba.
 • Đáp ứng tất cả các đơn hàng, nhận đặt in tem với số lượng ít hoặc nhiều tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Chi phí in tem điện tử đảm bảo tốt nhất tại TPHCM hiên nay.
 • Thiết kế mẫu tem độc quyền cho các doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp tem dán thử cho quý doanh nghiệp.
cam kết dịch vụ in tem điện tử
Cam kết dịch vụ in tem của Tân Hoa Mai

Quy trình in tem điện tử chống hàng giả

Bước 1: Đặt in tem phủ cào tại Tân Hoa Mai

Quý doanh nghiệp liên hệ vào Hotline 0919 00 99 30 để đặt in tem điện tử. Để được cấp giấy chứng nhận in tem theo quy định của nhà nước, các doanh nghiệp cần cung cấp cho Tân Hoa Mai đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng, hiệu lực trong vòng 3 tháng)
 • Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có)
 • Giấy ủy quyền in tem
 • Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng
 • Những giấy tờ liên quan khác (nếu có)

Bước 2: Tư vấn chọn mẫu và thiết kế tem

Tân Hoa Mai hỗ trợ tư vấn cho quý doanh nghiệp chọn chất liệu, mẫu mã tem phù hợp với sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu tem độc quyền miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, Tân Hoa Mai sẽ gửi bản thảo đến quý doanh nghiệp để kiểm tra hoặc chỉnh sửa. Trong trường hợp các doanh nghiệp đã có sẵn bản thiết kế tem điện tử riêng. Tân Hoa Mai sẽ tiếp nhận thiết kế để tiến hành in tem bằng công nghệ mới nhất.

Bước 3: Thực hiện in mẫu tem

Sau khi thống nhất, sẽ tiến hành in mẫu theo yêu cầu để kiểm tra chất lượng tem. Trong trường hợp tem chưa đạt yêu cầu, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 4: Công đoạn in hàng loạt

Tem chống giả SMS sẽ được in hàng loạt theo đúng số lượng yêu cầu của doanh nghiệp. Tân Hoa Mai trang bị máy in và thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất. Đảm bảo sẽ tạo ra mẫu tem chống giả với chất lượng tốt nhất, màu sắc chính xác.

Bước 5: Giao hàng

Tân Hoa Mai chuyên cung cấp tem điện tử chống giả cũng như các giải pháp chống giả khác trên phạm vi toàn quốc. Với các doanh nghiệp, tổ chức tại các khu vực Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Tân Hoa Mai miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 triệu đồng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM như: Quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh… Tân Hoa Mai hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng, Tân Hoa Mai sẽ hướng dẫn cách sử dụng tem điện tử chống hàng giả và cấp giấy chứng nhận in tem cho các doanh nghiệp theo đúng quy định của nhà nước.

Tất cả các bước trong quy trình in tem điện tử tại Tân Hoa Mai đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Đây cũng là lợi thế giúp Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp đối tác bằng những ấn phẩm hoàn chỉnh nhất.

quy trình in tem điện tử
Quy trình in tem dùng để chống hàng giả Tân Hoa Mai

Mong rằng những thông tin trên sẽ cung cấp thông tin cần thiết về tem điện tử chống giả. Cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Tân Hoa Mai qua hotline 0919 00 99 30. Tân Hoa Mai cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon