3 kích thước phong bì thư được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn in phong bì thư để thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo dấu ấn trong mắt khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, để có thể đem đến hiệu quả tốt nhất thì phong bì thư phải đẹp. Một trong những yếu tố giúp phong bì đẹp đó là sở hữu kích thước tiêu chuẩn. Vậy kích thước phong bì thư tiêu chuẩn hiện nay là gì?

Một vài thông tin cơ bản về phong bì thư

Phong bì thư là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay, tuy nhiên để định nghĩa sản phẩm thì không phải ai cũng làm được. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là một loại bao bì được làm từ các vật liệu phẳng, mỏng (chẳng hạn như giấy). Sản phẩm được sử dụng để chứa đựng các vật phẩm mỏng, nhẹ, chẳng hạn như tiền, thư, thiệp mời, card,…

Mặt trước của phong bì thư được thiết kế nắp với nhiều hình dáng khác nhau, đem đến sự hấp dẫn, độc đáo cho sản phẩm. Một vài sản phẩm phổ biến có thể kể đến như phong bì nắp vuông, phong bì nắp chữ V,… Mặt sau của bì thư được thiết kế với các nội dung như người gửi, người nhận, nội dung,…

 

kích thước phong bì thư tân hoa mai
Phong bì thư là bao bì được làm từ các vật liệu phẳng, mỏng

Phong bì thư được chia thành những loại nào?

Người ta thường dựa vào phần nắp của phong bì để chia sản phẩm thành các loại. Với kiểu phân loại này, chúng ta sẽ có một số sản phẩm phổ biến:

  • Phong bì nắp vuông: Như cái tên của nó, phần nắp của sản phẩm được tạo thành hình vuông trang nhã. Sản phẩm với sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc và chất liệu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để gửi thư mời, thông báo, ảnh và các thông tin cá nhân khác,…
  • Phong bì nắp chữ V: Với thiết kế chữ V độc đáo, khoét sâu gần như chạm đáy phong bì, sản phẩm đem đến sự sang trọng và nổi bật. Do đó phong bì thư nắp V rất được nhiều người ưa chuộng.
  • Phong bì thông thường: Nếu bạn thích sự đơn giản thì phong bì thông thường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
  • Phong bì vuông: Được thiết kế ở dạng hình vuông đối xứng, đem đến sự ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng.
  • Phong bì nắp gài: là một sản phẩm quen thuộc trong văn phòng và trường học. Đặc trưng của loại phong bì này là được móc với một kim loại bền, có hai đầu, dây đeo được gia cố, đặc biệt có thể tái sử dụng.

kích thước phong bì thư tân hoa mai

Phong bì nắp v đem đến sự độc đáo cho người dùng

3 kích thước phong bì tiêu chuẩn 2023

Thực tế hiện nay kích thước phong bì thư rất đa dạng; tuy nhiên nếu nói về kích thước phong bì thư tiêu chuẩn thì chỉ có 3 loại; cụ thể:

  • Đối với kích thước phong bì a4: 25 x 34cm
  • Kích thước phong bì a5 cụ thể là: 16 x 23cm
  • Kích thước bìa thư size a6: 12 x 22cm

Chúng tôi đề nghị bạn nên in phong bì theo kích thước tiêu chuẩn; để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí; đặc biệt là nên in bao thư a4.

kích thước phong bì thư tân hoa mai
Bạn nên in phong bì theo kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Đơn vị in phong bì thư uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu in bao thư ngày càng nhiều như hiện nay, Tân Hoa Mai đã liên tục nâng cấp máy móc; cải tiến công nghệ in ấn hiện đại nhất. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; chính vì vậy mà chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm; từ đó đảm bảo các sản phẩm in đạt chất lượng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu phong bì đa dạng; đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng; đảm bảo không làm mất nhiều thời gian của người dùng.

kích thước phong bì thư tân hoa mai
Tân Hoa Mai cung cấp mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Mong rằng những thông tin mà Tân Hoa Mai cung cấp trên đây đã giúp bạn biết rõ kích thước phong bì thư; được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu in phong bì thư; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất:
Công ty In Ấn KTM Tân Hoa Mai
Hotline: 
0919 00 99 30
Website: tanhoamai.com.vn

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon