19+ mẫu decal dán kính đẹp ấn tượng độc đáo

Decal dán kính là dòng sản phẩm đã xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trước, nhưng chỉ mới trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Từ khi nhu cầu sử dụng kính để làm cửa ra vào, vách ngăn,… trở thành xu hướng, thì dòng sản phẩm này càng trở nên thịnh hành hơn.

Với nhiều cửa hàng cung cấp, đa dạng về mẫu và có thể đặt thiết kế in ấn theo yêu cầu, người dùng dễ dàng tìm được các mẫu ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là những mẫu decal dán kính đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo được ưa chuộng nhất trong năm vừa qua, bạn hãy tham khảo nhé!

Mẫu decal dán kính cửa ra vào

Cửa kính đơn thuần đã trở nên lỗi mốt ở thời điểm hiện tại. Nó không còn phù hợp với nhiều cửa hàng, văn phòng,… và thậm chí là không gian sinh hoạt trong gia đình. Để khắc phục điều này, người thiết kế lựa chọn decal dán kính.

Dòng sản phẩm này có giá rẻ, cách sử dụng rất dễ và nhiều mẫu mã nên không quá khó để thay đổi phong các trang trí khi cần. Bạn tham khảo những mẫu thịnh hành nhất được tổng hợp dưới đây.

mẫu decal dán kính cửa ra vào

decal-dan-kinh-cua-ra-vao

mẫu decal dán kính

decal-dan-kinh-cua-ra-vao

decal-dan-kinh-cua-ra-vao-dep

Mẫu decal dán kính mờ

Hiểu rõ hơn thì đây là loai decal có thể làm mờ kính. Tuy chức năng đơn giản nhưng giá trị lợi ích mang lại rất cao, đặc biệt khi ứng dụng loại decal này vào môi trường văn phòng. Sản phẩm có nhiều mẫu, mỗi mẫu mang những kiểu cách ấn tượng khác nhau.

decal-dan-kinh-mo

decal-dan-kinh-mo

decal-dan-kinh-mo

decal-dan-kinh-mo

Mẫu decal màu dán kính

Dòng sản phẩm này sẽ sử dụng các màu cơ bản trong hệ màu thông dụng. Tuy không mới lạ nhưng vẫn có thể mang lại sự độc đáo cho không gia quanh nó.

decal-mau-dan-kinh

decal-mau-dan-kinh

decal-mau-dan-kinh-dep

Mẫu decal dán kính văn phòng

Sử dụng kính chia không gian ở văn phòng tạo ra sự sang trọng, thuận tiện khi cần thay thế. Nhưng nếu để kính đơn thuần sẽ không có sự riêng tư giữa các phòng với nhau. Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm là dùng decal dán kính. Loại vật liệu trang trí này bảo vệ sự riêng tư hiệu quả, tô điểm cho không gian thêm phần chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là các mẫu đẹp, ấn tượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, mời bạn cùng tham khảo.

decal-dan-kinh-van-phong

decal-dan-kinh-van-phong

decal-dan-kinh-van-phong

decal-dan-kinh-van-phong

decal-dan-kinh-van-phong

Nơi làm decal dán kính uy tín tại HCM

Trong trường hợp bạn chưa hài lòng về các mẫu có sẵn trên thị trường và cần đặt thiết kế in ấn theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ tới bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên về in và có nhận làm decal. Nhưng để là nơi uy tín, giá thành rẻ, chuyên nghiệp cho ấn phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất, bạn hãy liên hệ về công ty Tân Hoa Mai. Chúng tôi là công ty dịch vụ ngành in uy tín hơn 10 năm hoạt động. Dịch vụ in decal dán kính thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng, có trên 98% người dùng cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin về dịch vụ, hoặc cần tư vấn và báo giá, bạn vui lòng liên hệ về số Hotline 0919 00 99 30. Nhân viên kinh doanh của Tân Hoa Mai hỗ trợ bạn 07/07. Sự tư vấn là miễn phí, trân trọng!

Mẹo nhỏ: Những từ khóa khác để tìm nội dung này gồm: Decan dán kính và đề can dán kính.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon