facebook-meta-pixel-code

Tem nhãn cuộn – Khác nhau với Tem nhãn tờ như thế nào?

Hiện nay, với thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh tăng cường phát triển sản phẩm, việc lựa chọn tem nhãn dạng tờ hoặc tem cuộn cũng là một bước quan trọng trong khâu sản xuất đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Phụ thuộc theo từng ngành nghề kinh doanh khác nhau mà các doanh nghiệp đưa ra lựa chọn phù hợp, nhằm phát huy hết công năng của tem nhãn, cũng như tối ưu hóa chi phí sản xuất kinh doanh.

I. Tem nhãn dạng tờ

nhãn decal dạng tờ tân hoa mai
Tem nhãn dạng tờ

Tem nhãn dạng tờ là một dạng được sử dụng phổ biến trên thị trường in ấn. Với loại tem nhãn này chúng ta sử dụng một cách tiện lợi và dễ dàng. Khi dán tem, chúng ta dùng tay bóc tem ra dán trực tiếp lên sản phẩm.

Tem nhãn cuộn thường có hai chất liệu là: tem decal và tem hologram. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại tem nhãn cho phù hợp.

Nếu doanh nghiệp muốn giới thiệu, cung cấp thông tin của sản phẩm: tên sản phẩm, nhà sản xuất, công dụng, giá cả, thành phần, hạn sử dụng… thì nên in tem decal. Nếu doanh nghiệp muốn nâng cấp sản phẩm, bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả, ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái thì tem nhãn cuộn là lựa chọn phù hợp nhất.

II. Tem nhãn cuộn

1. Tem decal cuộn

tem cuộn hologram tân hoa mai
Tem nhãn cuộn hologram & decal

Là loại tem nhãn cuộn có tráng 1 lớp keo tự dính và có lớp giấy bảo vệ, khiến tem decal cuộn có khả năng bám chắc trên bề mặt hàng hóa. In tem decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong siêu thị, các công ty xí may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng… In tem cuộn giúp đẩy mạnh hàng hóa, tăng hiệu quả trong kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in được nhiều thông tin hơn lên con tem của mình từ đó giúp khách hàng có thể tra cứu được nhiều thông tin hơn. Thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

Ngoài ra in tem nhãn cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng…Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà ta chọn từng loại in tem nhãn cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

2. Tem cuộn Hologram

tem cuộn hologram chống giả tân hoa mai
Tem cuộn hologram chống giả tân hoa mai

Chức năng chính của tem cuộn hologram là chống hàng giả. Vì thế có thể được tích hợp thêm nhiều công nghệ chống hàng giả tiên tiến khác như: QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS, in phát sáng logo công ty, in số seri liên tục… trên cùng 1 tem. Nhờ đó, tính bảo mật của tem sẽ được nâng cao, mang đến hiệu quả tốt hơn khi sử dụng.

Đây là một trong những loại tem sử dụng công nghệ chống giả tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Thế nên, tem cuộn Hologram rất khó bị làm giả và cũng có rất ít cơ sở in ấn có thể cung cấp được loại tem này.

Tem Hologram dạng cuộn chỉ sử dụng được một lần. Khi bị bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm hay bao bì, lớp màng Hologram sẽ bị bong ra và không thể tái sử dụng cho các sản phẩm khác.

III. Nên lựa chọn tem nhãn cuộn hay tem nhãn tờ?

Tem nhãn tờ và tem nhãn cuộn là 02 dạng phổ biến khi sản xuất tem nhãn, tuy nhiên, lựa chọn nào hợp lý hơn?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết bạn phải trả lời câu hỏi tem nhãn cuộn sau khi in xong bạn dán bằng máy hay dán thủ công?

Bởi vì các máy dán nhãn tự động hiện nay, đều bắt buộc phải dùng tem nhãn dạng cuộn và cũng không có máy dán tem dạng tờ. Tem tờ chỉ  thích hợp dán với số lượng ít và thao tác thủ công là chủ yếu.

Thế nên, đối với nhu cầu sử dụng số lượng ít như thực phẩm, bán lẻ, bán hàng online… bạn nên lựa chọn dạng tờ, nếu như nhu cầu cần sản xuất tem nhãn số lượng lớn phục vụ cho sản xuất, dây chuyền, công nghiệp, chế tạo thì bạn nên chọn in tem nhãn cuộn.

IV. Sự khác nhau giữa Tem nhãn cuộn và tem nhãn tờ

Sự khác nhau giữa Tem nhãn tờ và Tem nhãn cuộn
Sự khác nhau giữa Tem nhãn tờ và Tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn cũng như những decal khác, công nghệ in đều như nhau. Nó có thể in tờ hoặc in theo cuộn rồi xả ra theo tờ tuỳ theo nhu cầu khách hàng dán tay hay dán máy.

Khách hàng dán tay thường chọn in cắt ra từng xấp rồi về phát cho công nhân dán.

VD: đơn hàng 10.000 sản phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu cắt mỗi tờ 10 nhãn hay 20 nhãn từ theo độ lớn nhỏ của nhãn.

Tem nhãn tờ

Tem nhãn cuộn

– Thích hợp công ty vừa và nhỏ. – Thích hợp công ty tổ chức lớn.
– Số lượng sản phẩm không nhiều. – Số lượng sản phẩm nhiều.
– Dán tem thủ công bằng tay. – Dán 2 hình thức: Thủ công bằng tay và bằng máy tự động.
– Tốn nhiều thời gian và chi phí dán tem hơn tem cuộn. – Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và thời gian dán tem.
– Độ chính xác sẽ không cao bằng dán bằng máy. Dán tem chính xác nhờ vào máy sẽ dán theo định vị.
– Không kiểm soát số lượng sản phẩm một cách chính xác. Số lượng được kiểm soát bằng sensor chính xác tuyệt đối.
– Tốc độ dán chậm hơn. Tốc độ dán cao hơn nhiều lần so với dán tay.

V. In tem nhãn cuộn giá rẻ tại TP.HCM

in tem cuộn hologram chống giả
In tem nhãn cuộn hologram chống giả

Với những ưu điểm và tính năng ưu việt của tem cuộn nên giá tem cuộn sẽ cao hơn tem nhãn dạng tờ. Tuy nhiên, giá sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Tùy vào kích thước và chất liệu thì chúng ta sẽ xác định mức giá.

– Kích thước: đừng chọn kích thước quá to sẽ gây lãng phí, tốn nhiều chi phí hơn. Tốt nhất là nên chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của sản phẩm.

– Chất liệu: sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Có nhiều chất liệu sản xuất ra tem nhãn: tem decal giấy, decal nhựa, decal xi bạc, nhãn phụ, decal 7 màu, hologram… Thế nên dựa vào đặc tính của sản phẩm thì bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp. Ví dụ: sản phẩm ở siêu thị có hạn sử dụng ngắn ngày, thì bạn có thể dùng nguyên liệu là giấy. Hoặc những sản phẩm đông lạnh thì có thể dùng nguyên liệu nhựa. Đặc biệt, sản phẩm chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng như: hàng nhập khẩu thì dùng nhãn phụ, hàng quần áo thì dùng nhãn mác, hàng nông sản thì dùng tem qr code hoặc tem barcode mã vạch. Còn sản phẩm muốn tạo nên sự khác biệt, chống hàng giả, chống bán phá giá và tối ưu hệ thống quản lý sản phẩm thì in tem cuộn là lựa chọn tốt nhất.

VI. Công ty in tem nhãn cuộn tại TP.HCM

in tem cuộn hologram chống giả giá rẻ chất lượng tại tphcm tân hoa maiIn tem cuộn hologram chống giả giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

BẢNG BÁO GIÁ TEM CUỘN TÂN HOA MAI【☎ 0919.00.99.30】

Kích thước 10.000 TEM 20.000 TEM
10 x 20 mm 400 đ 250 đ
10 x 25 mm 455 đ 250 đ
18 x 35 mm 600 đ 350 đ
Hotline/Zalo Thiết kế miễn phí 0919.00.99.30

Tự hào là một trong những công ty in ấn đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Tân Hoa Mai cam kết in tem chống hàng giả theo đúng quy định và thủ tục của nhà nước, chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Đặc biệt, dù quý doanh nghiệp đặt in với số lượng ít hay nhiều; Tân Hoa Mai vẫn đáp ứng đầy đủ. Chỉ cần liên hệ với Tân Hoa Mai, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí; và hỗ trợ chọn thiết kế; chất liệu và công nghệ in tem chống giả phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon