Tem chính hãng là gì? Nơi in tem chính hãng uy tín, giá rẻ

Nạn hàng giả hàng nhái vẫn còn tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng có đủ điều kiện để trang bị đầy đủ các phương pháp để phòng, chống. Trong bài viết này, Tân Hoa Mai xin được nói về tem chính hãng, một loại tem hiệu quả trong việc bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp trước nạn hàng nhái. Bạn hãy cùng tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Mục Lục

Lý do hàng nhái công khai cạnh tranh hàng chính hãng

Có nhiều lý do để hàng giả công khai cạnh tranh với hàng chính hãng. Phần lớn xuất phát từ doanh nghiệp chưa biết cách để tự bảo vệ mình, tiếp đó là thiếu chủ động trong việc tiếp cận thông tin khách hàng.

tem chống giả tân hoa mai
Tem chính hãng giúp bảo vệ doanh nghiệp

1. Chưa biết cách bảo vệ mình

Đa số các doanh nghiệp chỉ lo sản xuất, phân phối sản phẩm mà chưa ý thức được rằng việc đăng ký bảo hộ cho thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp cho mình cũng rất quan trọng. Đó là bước đầu trong việc tự bảo vệ và phối hợp cùng cơ quan chức năng ngăn chặn triệt để.

Thờ ơ với Quyền sở hữu trí tuệ

Hiện nay, nhiều tổ chức vi phạm đã liên kết chặt chẽ thành các mô hình kinh doanh sản xuất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc phát hiện và xử lý của cơ quan chức năng gặp khó khăn do nhiều doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu “chính chủ” không chịu phối hợp tích cực. Một số chủ doanh nghiệp thậm chí còn chưa có khái niệm bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

Chưa áp dụng tem chính hãng

Với lý do “Công bố tình trạng sản phẩm của mình sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu”, nhiều doanh nghiệp đã tránh né, từ chối giải pháp sử dụng Tem chính hãng. Có doanh nghiệp lại lo ngại việc thông tin hàng thật sẽ tạo điều kiện cho đối tượng khác nắm được để tiếp tục sản xuất tinh vi hơn.

tem chính hãng tân hoa mai
Đẩy lùi nạn hàng nhái bằng tem chính hãng cho sản phẩm

2. Thiếu chủ động thông tin cho khách hàng

Phần lớn doanh nghiệp hiện nay chưa triển khai đầy đủ cầu nối liên lạc với khách hàng về thông tin sản phẩm và kỹ năng phân biệt hàng thật. Quy trình tiếp cận, ghi nhận và giải quyết khiếu nại khi khách hàng mua phải hàng kém chất lượng cũng rối rắm, thiếu sự đồng bộ giữa doanh nghiệp và cơ quan chức năng còn là lý do khiến khách hàng đánh giá sai về chất lượng sản phẩm và doanh nghiệp.

Với tem chính hãng, doanh nghiệp được phân phối và quản lý sản phẩm hợp pháp của mình trên thị trường, đồng thời có biện pháp tố cáo và xử lý hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, bản thân con tem này phải được đăng ký thương hiệu và được cung cấp bởi một đơn vị được cấp phép sản xuất tem chính hãng thì mới có giá trị bảo hộ sản phẩm của doanh nghiệp.

Tem chính hãng là gì?

Hiện nay, mua tem chính hãng là giải pháp toàn diện nhất để doanh nghiệp có thể tự bảo vệ mình. Con tem giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm thật. Doanh nghiệp sẽ kiểm soát hiệu quả nguồn hàng đanh lưu hành trên thị trường, chặn đứng triệt để nguy cơ làm nhái trà trộn vào hàng chính hãng của mình để đánh lừa người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tem chính hãng còn đáp ứng được một số chức năng khác, phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa và nhận diện thương hiệu như niêm phong, bảo hành,…

Các thương hiệu sử dụng giải pháp Tem chính hãng rất hiệu quả hiện nay như: sơn dulux, máy tính casio, gas petrolimex, detox blanc, mỹ phẩm son 3ce, máy tính và đồng hồ casio, nhôm xingfa, bosch, mỹ phẩm sao thái dương, Tem rượu chivas, bình chữa cháy của Viettel hay tem chính hãng của học viện quân y, thậm chí là Tem của Viện Khoa học Hình sự.

→ Một số sản phẩm đặc thù có sử dụng tem cuộn để làm tem chính hãng.

tem chính hãng tân hoa mai
Tem xác thực chính hãng giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Công dụng của tem chính hãng

1. Triển khai hiệu quả các hoạt động kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp chân chính, sản phẩm có gắn tem chính hãng là bảo chứng cần thiết nhất đối với quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng. Nó còn là dấu hiệu đảm bảo cho sản phẩm của doanh nghiệp được bày bán hợp pháp tại những đầu mối, đại lý phân phối chính quy như các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại. Quan trọng nhất, con tem này sẽ là căn cứ xác định uy tín thương hiệu doanh nghiệp đối với hàng kém chất lượng khác trên thị trường.

2. Nâng cao lòng tin với khách hàng và thị trường

Bản thân con tem là một sản phẩm có tính pháp lý, bảo mật cao với quy trình đăng ký xét duyệt cực kỳ khắt khe tại cơ quan chức năng. Do đó, một khi sản phẩm đã được gắn tem chính hãng thì cũng đồng nghĩa doanh nghiệp nhận thức được tự bảo vệ mình trước nguy cơ nên xứng đáng nhận được lòng tin của người tiêu dùng.

Tem chính hãng là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

Để tem hoạt động hiệu quả đòi hỏi sự hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp; khách hàng và chính quyền. Doanh nghiệp cần phải chủ động các giải pháp nhận diện hàng chính hãng để bảo vệ thương hiệu và khách hàng.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi khách hàng muốn in tem chính hãng. Các quy định về in tem hay cách nhận biết, phân biệt hay cách đăng ký đặt in tem, quy trình in tem, thủ tục in tem, thời gian in. Hay có in số lượng ít không, có cấp giấy chứng nhận in tem, hay có được thiết kế miễn phí hay không? Câu trả lời ở dưới đây

đối tác in tem chính hãng
Lý do chọn in tem chính hãng tại Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai – tiên phong trong lĩnh vực tem chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất dòng tem này. Khi tìm kiếm giải pháp bảo vệ thương hiệu, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị nào hoạt động hợp pháp; có quy trình tư vấn và làm việc chặt chẽ. Minh bạch và bảo mật thông tin tốt để hỗ trợ cho mình.

tem chính hãng tân hoa mai

Ứng dụng của tem chính hãng

Tem đựơc ứng dụng để kiểm tra cho hàng nông sản khoai tây Đà Lạt. Thực phẩm, hàng nhập khẩu bằng phần mền quét và kiểm tra hàng thật trên điện thoại thông minh. Để nhận biết hàng thật bằng tem xác thực chính hãng qrcode.

Mua tem chính hãng là cách thức đơn giản và hiệu quả nhất để người tiêu dùng phân biệt được hàng thật. Bản thân con tem cũng được in ấn bằng công nghệ bảo mật cao nên rất khó có thể sao chép.

Tem được ứng dụng bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường; từ thực phẩm, rượu bia, mỹ phẩm;… đến hàng tiêu dùng, hàng điện tử hoặc cả thuốc bảo vệ thực vật… Trong thực tế, loại tem này giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp. Cũng như hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện; và xử lý hàng nhái một cách hiệu quả nhất.

Các sản phẩm tem chính hãng do Tân Hoa Mai sản xuất

Hiện nay, Tân Hoa Mai là 1 trong 6 đơn vị được cấp phép in tem chính hãng tại TPHCM. Các sản phẩm tem xác thực chính hãng của Tân Hoa Mai gồm 2 sản phẩm chính: tem Hologram và tem Decal với công nghệ 4.0. Rất khó làm nhái, sao chép được tin cậy trên thị trường.

Tân Hoa Mai hiện đang sở hữu rất nhiều giải pháp hiện đại nhất, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai áp dụng tiêu biểu:

 • Tem làm từ Hologram tích hợp công nghệ phát sáng logo, in số serial – giúp nhận biết hàng thật ngay lập tức.
 • Tem điện tử SMS – tích hợp công nghệ 4.0 khó sao chép
 • Tem truy xuất nguồn gốc – được Bộ công thương khuyến cáo sử dụng
Tem chống giả dược phẩm Tân Hoa Mai
Tem dược phẩm Tân Hoa Mai

Trong công cuộc bảo vệ thương hiệu, đòi hỏi lớn nhất nằm ở sự nỗ lực của doanh nghiệp. Phải thể hiện trách nhiệm thông tin tuyên truyền về hàng nhái đối với khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là mỗi doanh nghiệp phải tự ý thức bảo hộ cho thương hiệu mình; từ việc cơ bản nhất đó là in tem chính hãng.

Vì sao lựa chọn Tân Hoa Mai làm đối tác tin cậy in Tem chính hãng?

Công nghệ và chất lượng dịch vụ

Tân Hoa Mai là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ in tem nhãn. Có tính bảo mật cao và rất khó sao chép. Công ty sử dụng nguyên liệu hologram kết hợp cùng công nghệ in laser tích hợp mã xác thực. Giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả lượng sản phẩm trên thị trường.

Về chi phí, Tân Hoa Mai là một trong các đơn vị in tem giá rẻ trên thị trường. Tư vấn giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất. In tem chính hãng chất lượng tốt với giá thành phù hợp khả năng doanh nghiệp.

Là đơn vị hợp pháp in tem chính hãng

Tân Hoa Mai là đơn vị được công nhận hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực in tem chính hãng. Vì vậy, trong quá trình tư vấn và ký kết hợp đồng, quý khách hàng doanh nghiệp sẽ được Tân Hoa Mai hướng dẫn đăng ký thủ tục theo quy định của pháp luật.

Để thực hiện thủ tục này, các doanh nghiệp cần cung cấp các loại giấy tờ như sau:

– Giấy phép Đăng ký kinh doanh (bản photo sao y có hiệu lực trong vòng 3 tháng)

– Giấy Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (bản sao, nếu có)

– Giấy Ủy quyền in tem chính hãng & Hợp đồng in tem.

– Bản sao CMND của người đứng tên trên hợp đồng & 1 số giấy tờ liên quan khác (nếu cần)

⇒ Tân Hoa Mai là đơn vị in ấn uy tín, được báo chí đề cập. Bạn quan tâm xem thêm TẠI ĐÂY.

Các lợi ích kèm theo từ Tân Hoa Mai

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công nghệ cao và bảo vệ thương hiệu. Tân Hoa Mai luôn chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp. Trong vấn nạn hàng kém chất lượng hiện nay. Vì vậy, để tối đa giá trị chất lượng sản phẩm, Tân Hoa Mai thực hiện cam kết với quý khách hàng như sau:

 • In đúng mẫu đã xác nhận trên hợp đồng.
 • Giao hàng đúng hẹn với thời gian đã cam kết.
 • Chi phí tốt nhất trên thị trường dành cho quý khách hàng doanh nghiệp.
 • Nhận đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không cung cấp tem hoặc mẫu thiết kế tem ra bên ngoài.
cam kết in tem chính hãng tân hoa mai
Cam kết in tem chính hãng giá rẻ tại Tân Hoa Mai

Khi ký hợp đồng sản xuất tem chính hãng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí thủ tục làm con tem này.

Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai còn hỗ trợ giao hàng cho doanh nghiệp với các ưu đãi như sau:

 • Miễn phí giao hàng tại TPHCM: khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu tại quận 12, quận 11, quận 8, quận 9.
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 3 triệu tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình; Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, huyện Nhà Bè.
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 5 triệu tại Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh; Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các hỗ trợ đặc biệt khác như:

 • Được cung cấp đầy đủ các mẫu tem trên thị trường.
 • Có mẫu tem dán thử để đánh giá chất lượng sản phẩm.
 • Có thể in số lượng ít tùy theo nhu cầu.
 • Thiết kế tem miễn phí.

Khuyến cáo quan trọng: Bảo vệ thương hiệu là nhiệm vụ cấp thiết của các doanh nghiệp. Cho nên các bạn tranh thủ sự bảo hộ của cơ quan chức năng như đăng ký thương hiệu trước khi đăng ký in tem chính hãng.

Cảnh báo quan trọng

Nếu bạn chưa chuẩn bị Tem Chính Hãng bảo vệ cho doanh nghiệp mình thì:

Hàng nhái cạnh tranh với hàng chính hãng – Doanh nghiệp lao đao

Hàng nhái là vấn đề nóng bỏng của thị trường hiện nay. Trong khi khách hàng thờ ơ, chuộng hàng rẻ thì nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tìm được giải pháp bảo vệ hiệu quả cho sản phẩm của mình.

Bài toán khó cho Chăm sóc khách hàng & Chiến lược kinh doanh

Hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho doanh nghiệp ở nhiều mức độ khác nhau. Không thiếu trường hợp hàng nhái thống lĩnh thị trường, lấn át gần như hoàn toàn hàng thật.

1. Khó khăn trong công tác chăm sóc khách hàng

Có một trường hợp phổ biến mà các doanh nghiệp thường gặp đó là khách hàng mua phải hàng nhái nhưng không biết. Sau đó mang đến khiếu nại doanh nghiệp. Trong đó, có rất nhiều hàng nhái giống y hệt hàng thật từ mẫu mã thiết kế cho đến bao bì. Đến nỗi doanh nghiệp cũng không nhận ra được sản phẩm của mình. Và vì không có dấu hiệu nào để phân biệt hàng thật với hàng nhái nên rất khó giải thích cho khách hàng hiểu.

in tem chính hãng tân hoa mai
Hậu quả khi sản phẩm bị làm nhái

2. Chiến lược kinh doanh bị ảnh hưởng

Thông thường để tiếp cận thị trường, hàng nhái đều thông qua các đại lý tự do không chính thức. Vì vậy, dễ hiểu tại sao hàng kém chất lượng công khai xuất hiện trên kệ trưng bày cạnh tranh cùng với hàng thật.

Tổn thất chi phí & thời gian

1. Bồi thường cho khách hàng

tem chính hãng tân hoa mai
Hậu quả khi sản phẩm doanh nghiệp bị làm nhái

Vì để giữ uy tín với khách hàng, một số thương hiệu lớn chấp nhận giải pháp đền bù mà khách hàng mua phải trước đó. Đứng từ khía cạnh quản trị doanh nghiệp; hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình làm việc của CSKH. Nhiều loại hàng nhái giống y hàng thật từ mẫu mã bao bì cho đến thiết kế.

2. Mất thời gian & công sức xử lý vấn đề

in tem chính hãng chống giả
Tổn thất thời gian và kinh phí để chống lại hàng nhái

Tăng cường tuyên truyền, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên công ty, phối hợp với cơ quan chức năng;… Tuy cần thiết nhưng mới chỉ giải quyết được “phần ngọn” trong việc bảo vệ thương hiệu. Đã có nhiều doanh nghiệp lớn phải chi hàng tỷ đồng, mất nhiều thời gian cho các hoạt động kể trên mà hiệu quả “như muối bỏ biển”. Thực tế cho thấy, các biện pháp bảo vệ thương hiệu đó rất bị động và cần thời gian dài.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, lưỡng lự, từ chối không in Tem Chính Hãng

“Chết từ từ” bởi hàng nhái

Vì lợi thế giá cả rẻ hơn, nhiều loại hàng nhái đẩy các doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh chân chính vào chỗ ế ẩm, giảm sút doanh thu, sứt mẻ thương hiêu và “chết từ từ”. Thiệt hại chung cho doanh nghiệp, lợi ích người tiêu dùng & nền kinh tế là điều tất yếu.

Đình trệ từ hoạt động kinh doanh

Rất khó để tự doanh nghiệp phát hiện hàng nhái sản phẩm của mình được bán trên thị trường. Và khi phát hiện thì thường là hàng đó đã được bày bán tràn lan nhiều nơi. Ảnh hưởng doanh thu cũng như thị trường kinh doanh của doanh nghiệp là rất nghiêm trọng.

1. Bị “cướp” doanh số trên tay

Đối với các ngành hàng cao cấp, hàng nhái được chế tạo tinh vi hơn nên rất khó phát hiện. Chỉ sau một thời gian doanh thu giảm dần đều thì doanh nghiệp mới nhận ra vấn đề.

2. “Xóa trắng” thị trường kinh doanh

Lợi nhuận tốt cùng khả năng tiêu thụ nhanh là thế mạnh mà hàng nhái xuất hiện tại nhiều đại lý. Do vậy, có nhiều doanh nghiệp gần như bị hàng “xóa trắng” thị trường kinh doanh.

Đến các tổn thất thương hiệu

1. Độ tin cậy bị đánh giá thấp

Tâm lý khách hàng luôn ưa giá rẻ, số lượng nhiều – lợi thế của hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, mức độ thiệt hại về quyền lợi thì doanh nghiệp sản xuất chân chính chịu nhiều nhất. Khi mua phải hàng nhái một lần, đa số khách hàng sẽ có tâm lý “Đây là hàng kém chất lượng”. Và để khỏi mua nhầm, họ có xu hướng phớt lờ sản phẩm đó. Để chọn nhãn hiệu khác trong lần mua kế tiếp.

in tem chính hãng giá rẻ tân hoa mai
Độ tin cậy vào sản phẩm và thương hiệu bị giảm sút do hàng nhái có giá ưu đãi hơn

2. Các hoạt động gián tiếp và tiêu cực khác

Nếu có quá nhiều người tiêu dùng phản hồi về thông tin hàng kém chất lượng trên truyền thông hay mạng xã hội. Thì cả chính hàng thật cũng bị đánh giá ở việc “không biết cách tuyên truyền bảo vệ mình”. Trong thời đại hiện nay, hiệu ứng tích cực cũng như tiêu cực của một thương hiệu nào đó đều có thể lan đi rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bí quyết để mua tem chính hãng cực kỳ rẻ, được thiết kế mẫu tem miễn phí, in nhanh. Cung cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ soạn thảo thủ tục in tem theo đúng quy định. Đặc biệt, công ty Tân Hoa Mai có đầy đủ các kích thước – mẫu in tem và giao hàng ngay. Để nhận báo giá – đặt in tem, hãy gọi ngay đến Tân Hoa Mai theo số Hotline: 0919 00 99 30. Các giải pháp bảo vệ thương hiệu hiệu quả sẽ được chúng tôi tư vấn theo yêu cầu của quý khách hàng!

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon