Tem phụ mỹ phẩm mẫu đẹp, in giá rẻ từ 50đ

Tem phụ mỹ phẩm là loại tem thường được dán trên các sản phẩm mỹ phẩm nước ngoài dịch sang tiếng Việt. Vậy loại tem nhãn mỹ phẩm này thường chứa những thông tin nào? Tem có vai trò nào trong xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam? Cùng Tân Hoa Mai tìm hiểu về mẫu tem nhãn phụ mỹ phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

Các quy định của nhà nước đối về mẫu tem phụ đối với hàng hóa nhập khẩu

Theo quy định của nhà nước Việt Nam, mẫu tem phụ hàng nhập khẩu được quy định tại khoản 3, điều 9, Nghị định 89/2006/NĐ-CP có nội dung như sau: “Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hóa. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc”.

tem-phu-my-pham

Với thông tin của nghị định trên thì thông tin tem phụ mỹ phẩm phải được bao gồm những thông tin cơ bản như:

 • Hướng dẫn sử dụng của mỹ phẩm.
 • Thành phần công thức có trong mỹ phẩm.
 • Xuất xứ ở đâu.
 • Công ty phân phối và chịu trách nhiệm pháp lý.
 • Khối lượng tịnh hoặc thể tích của dòng mỹ phẩm.
 • Số lô sản xuất.
 • Hạn sử dụng.
 • Cảnh báo kích ứng.

Đây là những thông tin cơ bản mà theo quy định của Việt Nam bắt buộc phải có trên tem phụ mỹ phẩm khi nhập hàng hóa vào Việt Nam. Vậy vai trò của con tem này như thế nào?

tem-phu-my-pham

Vai trò của tem phụ mỹ phẩm

Một con tem nhãn phụ mỹ phẩm có thể giúp người tiêu dùng xác định được những thông tin về lọ mỹ phẩm bạn đang sử dụng như:

 • Cung cấp thông tin tổng quát về sản phẩm: Những thông tin hữu ích về sản phẩm được dịch sang tiếng Việt giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết được loại sản phẩm này có thật sự cần thiết với mình hay không.
 • Cơ quan chức năng dễ dàng quản lý: Những nội dung ghi trên tem phụ giúp cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát, phân biệt hàng hóa lưu thông trên thị trường.
 • Hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm một cách chính xác. Tránh được những trường hợp sử dụng không đúng cách gây ảnh hưởng đến da mặt người sử dụng.
 • Cung cấp thành phần có trong mỹ phẩm để người tiêu dùng né những sản phẩm gây kích ứng trong quá trình sử dụng.
 • Với các doanh nghiệp và công ty thì việc làm loại tem này còn giúp thúc đẩy hành vi mua hàng của người dùng đồng thời tạo thương hiệu cho công ty.
 • Người tiêu dùng cũng dễ dàng chọn được thương hiệu ưng ý và trung thành cho mình.
 • Giúp cơ quan chức năng kiểm soát hàng giả hàng nhái một cách chặt chẽ hơn.

Đây là những lợi ích mà tem nhãn phụ của hàng mỹ phẩm có thể giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp và cơ quan chức năng quản lý được chặt chẽ hàng hóa lưu thông trên thị trường hơn.

tem-phu-my-pham

Các mẫu tem nhãn phụ mỹ phẩm đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị in tem nhãn phụ mỹ phẩm đẹp thì dưới đây là một số hình ảnh đẹp về được công ty in Tân Hoa Mai sưu tầm. Bạn có thể tham khảo thông tin để làm tem phụ khi nhập mỹ phẩm nước ngoài về nhé!

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

tem-phu-my-pham

→ Nhiều mẫu hơn của nhiều dòng sản phẩm khác có tại đây: Mẫu tem phụ sản phẩm đẹp

In tem phụ cho mỹ phẩm cần lưu ý gì?

Tem phụ cho mỹ phẩm không quá khó để in ấn. Tuy nhiên, để in ấn 1 tem phụ mỹ phẩm đẹp, đúng chuẩn và tạo ấn tượng cho khách hàng không hề dễ dàng.

Một số lưu ý khi in tem phụ cho mỹ phẩm có thể kể đến như:

Kích thước in tem phụ dán mỹ phẩm

Kích thước khi chọn in tem phụ mỹ phẩm không có tiêu chí nhất định nào. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm mà bạn có thể căn chỉnh vị ví dán tem phụ hợp lý để không làm ảnh hưởng đến kết cấu sản phẩm. Từ đó chọn kích thước phù hợp để in ấn. Nếu bạn không biết kích thước nào là phù hợp với sản phẩm của mình thì có thể liên hệ đơn vị in ấn như Tân Hoa Mai để được hỗ trợ tốt nhất.

tem-phu-my-pham

Màu sắc tổng thể trên tem

Thông thường trên tem phụ thì những mục như chữ viết, ký hiệu và hình ảnh trên tem cần được in với màu sắc rõ ràng sắc nét. Nội dung in trên tem thường có cỡ chữ nhỏ nhưng phải đầy đủ thông tin nên màu nền và màu chữ phải tương phản nhau. Thường thì nền trắng chữ đen là hai màu được nhiều người in nhãn phụ mỹ phẩm sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nội dung ngôn ngữ trên tem

Thông thường tem phụ sản phẩm thường được in dưới dạng tiếng Việt và được dịch nguyên nội dung gốc của tem. Tuy nhiên có một số mục sẽ được giữ nguyên tiếng anh để người dùng dễ đọc như:

 • Thành phần tên quốc tế của sản phẩm
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của công thức hóa học và nguyên liệu
 • Địa chỉ gốc của công ty sản xuất nước ngoài

Việc này để tránh tình trạng khi vietsub làm mất ý nghĩa vốn có của sản phẩm và làm người dùng không đọc được thông tin thành phẩm của mỹ phẩm.

Vật liệu in ấn tem

Nguyên vật liệu in ấn tem thường được in trên vật liệu giấy hoặc decal nhựa.

 • Vật liệu giấy bao gồm:  Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Ford…
 • Decal nhựa có thể kể đến như: decal nhựa trong, nhựa sữa,…

Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà bạn có thể chọn vật liệu phù hợp cho mình. Vậy đơn vị nào làm tem nhãn phụ mỹ phẩm giá rẻ uy tín?

tem-phu-my-pham

Nơi làm tem nhãn phụ mỹ phẩm giá rẻ uy tín

Nhắc đến địa chỉ làm nhãn phụ mỹ phẩm thật là thiếu sót nếu bỏ qua dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai. Đây là địa chỉ được nhiều công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm, người nổi tiếng lựa chọn để sản xuất các mặt hàng in ấn cho công ty mình.

Đến với Tân Hoa Mai khi yêu cầu được in tem phụ mỹ phẩm khách hàng sẽ được tư vấn về kích thước, vật liệu và vị trí dán trên tem. Đặc biệt khách hàng sẽ nhận được báo giá trước, miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại In Tân Hoa Mai.

Trên đây là thông tin về tem nhãn của phụ mỹ phẩm bạn có thể tham khảo. Theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin hữu ích nhất nhé!

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon