Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm tem chống hàng giả

Bài viết sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp làm thủ tục in tem chống hàng giả theo quy định nhà nước một cách đơn giản. Nếu cần làm nhanh thủ tục này, hãy liên hệ Hotline của công ty Tân Hoa Mai theo số 0919.00.99.30 để được hỗ trợ.

In tem chống hàng giả có khó không? Nghe đến thủ tục làm tem chống hàng giả là nhiều người ngần ngại, tưởng là nhiêu khê lắm. Nhưng thực ra, nếu doanh nghiệp chính chủ thì thủ tục vô cùng đơn giản ạ. Để tránh việc chuẩn bị lòng vòng tốn thời gian của doanh nghiệp. Tân Hoa Mai hướng dẫn ngay thủ tục làm tem chống hàng giả nhanh gọn và chuẩn xác.

Thủ tục in tem chống hàng giả theo quy định nhà nước

→ Lưu ý, cả 2 bên doanh nghiệp và nhà in phải đạt được các yêu cầu của cơ quan thẩm quyền về việc đăng ký làm tem, xuất bản tem. Chúng tôi có bài viết riêng đề cập về vấn đề này, bạn quan tâm xem ở chuyên mục: Quy định về tem chống hàng giả.

thủ tục làm tem chống hàng giả tân hoa mai
Danh sách các loại tem phổ biến có thể thực hiện thủ tục làm tem chống giả giả

Giấy tờ cần chuẩn bị

Để đăng ký in tem, phía doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng, có hiệu lực trong vòng 3 tháng).
  • Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
  • Hợp đồng in tem chống hàng giả
  • Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả
  • Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem
  • Những giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Quy trình đặt in tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai

Bạn muốn đặt in tem chống hàng giả theo đúng thủ tục của nhà nước? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn dịch vụ tại Tân Hoa Mai.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ in tem chống hàng giả của quý doanh nghiệp

Bước 2: Xác minh tính hợp lệ của hồ sơ. Trong trường hợp doanh nghiệp thiếu giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ phản hồi và yêu cầu bổ sung.

Bước 3: Tân Hoa Mai hỗ trợ tư vấn khách về thiết kế, kích thước, chất liệu, công nghệ… trên tem chống hàng giả sao cho phù hợp nhất với hàng hóa, sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Bước 4: Tùy vào yêu cầu, THM sẽ gửi bảng báo giá với mức chi phí hợp lí nhất.

Bước 5: Sau khi thống nhất tất cả các yêu cầu với doanh nghiệp cần đặt in. Đội ngũ nhân viên tại Tân Hoa Mai sẽ tiến hành in tem chống hàng giả.

Bước 6: Giao tem chống hàng giả theo đúng quy cách và số lượng đặt hàng của doanh nghiệp.

Bước 7: Hướng dẫn cách sử dụng tem chống giả. Cung cấp giấy chứng nhận in tem. Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai còn hỗ trợ kịp thời trong trường hợp tem bị làm giả.

Thời gian làm thủ tục tem chống hàng giả

Tùy vào từng dòng tem mà thời gian để làm thủ tục có thể nhanh hoặc bị kéo dài. Đối với các công ty chuyên làm tem uy tín ở HCM hoặc tại Tân Hoa Mai, thời gian làm thủ tục nhanh chưa tới một ngày, nhưng thời gian để nhận được tem từ 02 ngày trở lên. Riêng với tem do Bộ Công An cấp, thời gian nhận được tem sẽ lâu hơn, kéo dài khoảng 02 tuần.

thủ tục làm tem chống giả tân hoa mai
Doanh nghiệp thường tránh thủ tục vì sợ rắc rồi, tốn thời gian

Nỗi sợ vô hình mang tên “Thủ tục làm tem chống hàng giả”

Các bạn có nghĩ rằng giờ làm gì cũng cần có quy trình, có thủ tục hành chánh, đôi khi có chút nhiêu khê. Cho nên khiến cho bất kỳ doanh nghiệp nghe đến thủ tục làm tem chống hàng giả cũng hơi lo hơi nản. Không muốn in tem chống giả, dù chưa biết thủ tục in tem gồm những gì?

Nhưng, nên nghĩ rằng yêu cầu thủ tục khi làm tem chống giả là đang bảo vệ cho doanh nghiệp đấy. Vì nếu không cần giấy tờ thì ai cũng in được có thể làm được loại tem này, như vậy rất nguy hiểm. Tình cờ tiếp tay cho các sản phẩm không có chứng từ, hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lách luật bằng cách in tem ở các tiệm photocopy, cơ sở in tem nhãn decal bình thường không có giấy phép.

Trên đây là những thông tin liên quan tới thủ tục in tem chống hàng giả được Tân Hoa Mai tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng nội dung bài viết là hữu ích. Khi cần in tem trong thời gian nhanh nhất, được hỗ trợ toàn bộ thủ tục làm tem chống hàng giả, bạn hãy liên hệ về công ty Tân Hoa Mai. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên làm tem chống giả có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình, tin rằng bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất

Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon