Hướng dẫn thủ tục làm tem chống hàng giả nhanh gọn và chuẩn xác

In tem chống hàng giả có khó không? Nghe đến thủ tục làm tem chống hàng giả là nhiều người ngần ngại, tưởng là nhiêu khê lắm. Nhưng thực ra, nếu doanh nghiệp chính chủ thì thủ tục vô cùng đơn giản ạ. Để tránh việc chuẩn bị lòng vòng tốn thời gian của doanh nghiệp. Tân Hoa Mai hướng dẫn ngay thủ tục làm tem chống hàng giả nhanh gọn và chuẩn xác.

I. Nỗi sợ vô hình mang tên “Thủ tục làm tem chống hàng giả”

thủ tục làm tem chống giả tân hoa mai
Doanh nghiệp thường tránh thủ tục vì sợ rắc rồi, tốn thời gian

Các bạn có nghĩ rằng giờ làm gì cũng cần có quy trình, có thủ tục hành chánh, đôi khi có chút nhiêu khê. Cho nên khiến cho bất kỳ doanh nghiệp nghe đến thủ tục làm tem chống hàng giả cũng hơi lo hơi nản. Không muốn in tem chống giả, dù chưa biết thủ tục in tem gồm những gì?

Nhưng nên nghĩ rằng in tem chống hàng giả yêu cầu thủ tục là đang bảo vệ cho doanh nghiệp đấy. Vì nếu không cần giấy tờ thì ai cũng in được tem chống hàng giả à. Tình cờ tiếp tay cho các sản phẩm không có chứng từ, hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lách luật bằng cách in tem ở các tiệm photocopy, cơ sở in tem nhãn decal bình thường không có giấy phép.

Thủ tục làm tem chống hàng giả gồm những gì?

thủ tục làm tem chống hàng giả tân hoa mai
Các loại tem chống giả cần thủ tục in tem

Thủ tục làm tem chống hàng giả vô cùng đơn giản, hầu như doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ hết.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng)

2. Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

3. Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem

4. Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả.

Ngoài ra, thi thoảng cần thêm vài giấy tờ liên quan như: hợp đồng phân phối, giấy chứng nhận chất lượng, hay hồ sơ hải quan nhập khẩu, quyết định công bố ….. đối với sản phẩm đặc thù thôi.

Đối với nhà in

Đối với các đối tác là nhà in, bạn cần cung cấp các thủ tục gì để cơ quan chống hàng giả in tem cho các bạn. Thứ nhất, nếu trên con tem đó có logo, tên công ty và chữ “tem chống hàng giả” thì bạn cần yêu cầu khách hàng cung cấp giấy phép ĐKKD có tên công ty đó. Đồng thời, nếu logo có chữ R thì cần phải có giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Một điều quan trọng nữa, bạn cần có giấy ủy quyên 3 bên: khách ủy quyền cho bạn, bạn ủy quyền cho bên công ty in tem chống hàng giả.

II. Đăng ký tem chống hàng giả ở đâu?

mua tem chống hàng giả ở đâu in nhanh giá rẻ tân hoa mai
Tân Hoa Mai là địa chỉ đăng ký tem chống hàng giả uy tín

Sau khi có đủ giấy tờ trên, bạn làm thành hồ sơ đăng ký tem chống hàng giả và liên hệ với nhà cung cấp tem chống giả có đầy đủ thẩm quyền. Có chức năng in tem chống hàng giả và có khả năng cung cấp giấy phép in tem cho bạn. Bạn nên nhờ họ tư vấn in tem sao cho phù hợp, hiệu quả nhất đối với mô hình, loại hình sản phẩm của bạn.

Tân Hoa Mai là công ty in tem chống giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử SMS, tem bộ công an, tem hologram… uy tín. Chuyên tư vấn giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, bảo vệ thương hiệu bạn một cách hiệu quả nhất.

Cho dù bn đang đâu thì Tân Hoa Mai cũng luôn sn sàng phc v bn

tan-hoa-mai-mien-phi-dich-vu-dang-ky-giay-phep-kinh-doanh-in-tem-hologram-chong-gia-tai-tphcm
Tân hoa mai miễn phí dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh in tem hologram chống giả tại TP.HCM

Cho dù bạn đang ở: TPHCM: quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, Huyên Nhà Bè, quận 12, 11, 8, 9. Hoặc bạn đang ở mọi  miền ở Tổ quốc: Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuộc hay tận mũi Cà Mau,… Chỉ cần bạn có nhu cầu in tem chống giả, thì Tân Hoa Mai cũng đều sẽ nhận in và sẵn sàng hỗ trợ các giải pháp chống hàng giả cho bạn.

Khi bạn có nhu cầu hỗ trợ thủ tục làm tem chống hàng giả. Hãy liên hệ với Tân Hoa Mai ngay nhé!

Tham khảo các thủ tục làm tem chống hàng giả!

   Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí