Mẫu tem phụ sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu tem phụ sản phẩm có nhiều loại khác nhau tùy vào từng mặt hàng. Chúng chứa nhiều thông tin quan trọng giúp khách hàng có thể đọc và hiểu hơn về sản phẩm dự định mua. Mặc dù tem phụ sản phẩm thường ít được chú ý hơn tem nhãn mác, nhưng không phải vì thế mà bỏ qua việc thiết kế để tem phụ được đẹp, bắt mắt hơn. Từ đó góp phần thuyết phục người mua.

Dưới đây là những mẫu tem phụ sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp do Tân Hoa Mai thiết kế và in ấn cho khách trong hơn 10 năm làm việc. Bạn có thể tham khảo, liên hệ tới chúng tôi để đặt in tem phụ nếu chọn được mẫu ưng ý. Lưu ý rằng chúng tôi có nhận thiết kế mẫu mới theo yêu cầu.

Mẫu tem phụ thực phẩm

Loại tem này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về ngành thực phẩm, như: tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thành phần chế biến, khối lượng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng, thông tin liên hệ tới đơn vị sản xuất hoặc nhà phân phối.

mau-tem-nhan-thuc-pham

Mẫu tem nhãn phụ ngành thực phẩm

mau-tem-nhan-thuc-pham

Tem nhãn phụ cho sản phẩm làm đẹp

Dòng sản phẩm này được dán tem phụ rất nhiều, nhất là đối với sản phẩm nhập khẩu. Trên tem ghi đầy đủ các thông tin được biên dịch ra từ tiếng nước ngoài. Dù vậy, nội dung chính có trên tem vẫn thường là nguồn gốc sản phẩm, thành phần, cách sử dụng bảo quản,…

Tem nhãn phụ của mỹ phẩm thường được dán trực tiếp ở ngoài bao bì. Tùy vào hình dạng của sản phẩm, sự phù hợp về tính thẩm mỹ mà tem sẽ được thiết kế theo hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc hình oval (elip).

mau-tem-nhan-phu-my-pham

mau-tem-nhan-phu-dan-my-pham

mau-tem-phu-dan-my-pham

mau-tem-phu-my-pham

Mẫu nhãn phụ sản phẩm y dược

Lĩnh vực y dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Vì vậy tem nhãn phụ phải được ghi thông tin một cách đầy đủ và chính xác. Cũng vì nó quan trọng nên khi thiết kế, cần tối giản để làm nổi bật được các thông tin cần nên đọc, gồm có: Tên thuốc, đối tượng sử dụng, công dụng của nó, cách dùng đúng, hạn dùng, những lưu ý khi dùng, đơn vị sản xuất hoặc nhập khẩu, phân phối,…

mau-tem-nhan-phu-duoc-pham

Mẫu tem phụ thiết bị điện tử

Hàng điện tử chứa các thông tin thiên về chuyên ngành nên tương đối khó hiểu. Trên tem, ngoài các thông tin như thông số, mã hiệu,… thì còn có thể có hình ảnh, logo, các họa tiết hoa văn khác nhằm tăng tính thẩm mỹ và gây sự chú ý tới khách hàng.

mau-nhan-phu-thiet-bi-dien-tu

mau-tem-nhan-phu-thiet-bi-dien-tu

Mẫu tem phụ cho sản phẩm thời trang

Các sản phẩm thời trang thường ít được dán các loại tem nhãn phụ. Tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp hoặc hàng nhập khẩu thì việc sử dụng tem phụ lại mang tới nhiều lợi ích. Lấy ví dụ đơn giản, loại tem này sẽ giúp người dùng có thêm sự tin cậy và dễ nắm bắt thông tin về chất liệu, xuất xứ.

Vì tính đặc thù của các dòng sản phẩm thời trang, nên tem phụ thường được thiết kế để dán bên ngoài vỏ hộp, bao bì chứa sản phẩm.

Trên thực tế, vẫn còn rất nhiều loại tem phụ dành cho mặt hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, cơ bản nhất thì gồm có những loại như trên. Trong quá trình tham khảo nội dung, nếu cảm thấy thích mẫu nào và cần in tương tự cho sản phẩm của mình, bạn hãy liên hệ về số Hotline 0919 00 99 30 để được tư vấn, báo giá nhé!

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon