Bảng báo giá in brochure mới nhất 2024 | In Tân Hoa Mai

Bảng báo giá in brochure giá rẻ chất lượng tại Tphcm. Công ty In Tân Hoa Mai nhận in brochure uy tín, giá in rẻ nhất, tận tình, hỗ trợ thiết kế, giao hàng tận nơi.

Hiện nay, Brochure thường xuất hiện ở những chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu, thông tin sản phẩm. Vậy brochure là gì? Bảng báo giá in brochure mới nhất 2023? Và 7 bước thiết kế brochure đơn giản nhé!

Brochure là gì?

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng hình thức cuốn sách gập mỏng. Mọi người đã quen với hình ảnh những tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh,… của một công ty hoặc tổ chức. Qua đó, khách hàng sẽ có những đánh giá và đưa ra lựa chọn tiêu dùng của mình.

Brochure là một trong những phương tiện tiếp thị phổ biến nhất hiện nay. Không có bất cứ một quy định nào về địa điểm cũng như thời gian mang brochure đến tay khách hàng. Doanh nghiệp phải biết cách tận dụng những điều kiện thuận lợi để làm điều này. Ví dụ như tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp, festival ngành hàng, tại các điểm giới thiệu sản phẩm ở hội chợ,… hay tại các sự kiện quảng bá thương hiệu hàng năm của doanh nghiệp.

in brochure tân hoa mai
Brochure là gì?

Kích thước in Brochure

– Kích thước A4 : 21cm x 29cm, A5: 14,5 x 21cm
– In Offset 4 màu 2 mặt
– Giấy Couche 100 – Couche 150 – Couche 200
– Cấn 2 sóng, gấp thành phẩm
– Cắt thành phẩm
– Đóng gói thành phẩm
– Thời gian giao hàng : 5~7 ngày
Giao Hàng tận nơi trong phạm vi thành phố.
Kích thước của nó thường là A3, A4, A5, A6 hoặc nhiều hình dạng khác nhau tuỳ theo sáng tạo của người thiết kế. Nó cũng có những đường gấp được bế theo những hình dạng thông thường hoặc đặc biệt.

Công dụng của brochure đối với kinh doanh

In brochure có những lợi ích rất lớn, là một phương thức giao tiếp giữa khách hàng và công ty. In brochure là công cụ hữu hiệu để tăng cường thiện cảm với khách hàng.

Muốn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình thì doanh nghiệp cần có một công cụ hỗ trợ để truyền tải nội dung. Do đó việc in brochure là vô cùng cần thiết. Với brochure sẽ giúp bạn giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tăng tính thuyết phục của doanh nghiệp.

Bảng báo giá in brochure mới nhất

Đây là bảng giá in brochure mang tính tham khảo.

Bảng giá in khổ A5 (14,5 x 21cm)

Số lượng 1000 2000 4000 6000
Giấy C100 590,000đ 700,000đ 1,000,000đ 1,300,000đ
Giấy C150 630,000đ 850,000đ 1,300,000đ 1,700,000đ
Giấy C200 930,000đ 1,300,000đ 1,700,000đ 2,100,000đ

Bảng giá in khổ A4 (21 x 29cm)

Số lượng 500 1000 2000 3000
Giấy C100 790,000 700,000đ 1,300,000đ 1,600,000đ
Giấy C150 980,000đ 850,000đ 1,600,000đ 2,200,000đ
Giấy C200 1,200,000đ 1,300,000đ 2,000,000đ 2,600,000đ

Phân loại thiết kế Brochure

Brochure chứa đựng thông tin doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp muốn quảng cáo, thông báo tới khách hàng của mình. Hiện nay, thiết kế brochure được phân loại dựa theo nhiều cách khác nhau như:

Thiết kế brochure là tờ giấy gấp hay cuốn sách quảng cáo

Phân loại theo hình dạng

Cách phân loại này căn cứ vào số lượng trang của brochure thành phẩm. Theo đó, brochure có 2 loại là brochure dạng tờ và brochure dạng cuốn.

– Kiểu dáng dạng cuốn tương tự như những cuốn catalogue, bên trong đó có nhiều thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm.

– Kiểu dáng brochure dạng tờ được chia thành nhiều loại và chi tiết hơn, theo công dụng, chức năng của nó đó là:

+ Thiết kế brochure lĩnh vực bất động sản

+ Kiểu dáng brochure du lịch

+ Mẫu brochure về thực phẩm

+ In brochure để PR cho các Salon, Spa

+ Làm brochure dạng tờ rơi hoặc menu cho các nhà hàng

+ Brochure trong lĩnh vực thời trang

+ Thiết kế brochure cho ngành nghệ thuật nói chung.

Tất cả các loại brochure đều mang một ý nghĩa quảng bá trong lĩnh vực có sự liên quan với nó. Người dùng có thể dễ dàng thấy được brochure ở mọi nơi.

Phân loại theo công dụng

Căn cứ theo tính phổ biến và thông dụng của sản phẩm, người dùng có thể chia brochure thành những dạng như sau:

– Brochure dạng cao cấp thường được làm từ chất liệu ép kim hoặc giấy mỹ thuật.

– In brochure cơ bản: thường được thiết kế là dạng gấp đôi hoặc gấp ba…(tùy ý)

Kiểu dáng brochure mang tính đột phá và độc đáo. Có những hình dáng đặc biệt, mọi người thường ít bắt gặp ở thị trường và nó được sử dụng với những mục đích thu hút khách hàng khác nhau như các dạng gấp hình dạng hộp quà, hình ngôi nhà hay phong thư… kèm theo đó là những màu sắc nổi bật và cuốn hút người nhìn.

Kiểu dáng in brochure thông dụng

7 Bước thiết kế brochure đơn giản

Thiết kế brochure gồm các bước như sau:

Xác định đối tượng

Để xác định được đối tượng khách hàng,bạn phải trả lời các câu hỏi sau:

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì? Kinh doanh, mỹ phẩm, du lịch, thời trang,…
Khách hàng chủ yếu mà bạn muốn hướng đến là ai? Đó là phụ nữ, người già, trẻ em hay đàn ông,…

Chọn hình ảnh thiết kế phù hợp

Hình ảnh chỉ có tính chất minh họa nên bạn không cần phải quá trung thực trong hình ảnh. Chỉ cần chọn những hình ảnh đẹp để đưa lên brochure. Bạn nên chú ý hình ảnh phải cỡ 2500 – 3500 px thì khi in ra mới có chất lượng tốt được. Nếu không ảnh sẽ bị vỡ, giá trị brochure sẽ bị giảm.

Bạn nên chọn hình ảnh có chất lượng cao để nhận được brochure sắc nét

Quyết định cách làm brochure

Quy cách làm brochure khá là đa dạng có thể là tờ gấp A4 gấp 3 theo chiều ngang, tờ gấp A3 gấp 2 theo chiều ngang/dọc. Các kiểu gấp của brochure cũng rất đa dạng, gấp từ trong ra ngoài, xếp chồng lên nhau, còn có những loại brochure gấp 6, brochure bế đặc biệt.

Làm nội dung thiết kế brochure như thế nào

Nội dung brochure là tất cả những gì công ty bạn muốn giới thiệu đến khách hàng. Nếu brochure dùng để giới thiệu dịch vụ thì nên nêu sơ lược những dịch vụ cơ bản và những khuyến mãi. Nếu là brochure menu cho nhà hàng thì có hình ảnh món ăn, thì nên nêu cảm giác của những món chính, hay giảm giá nhé…

Từng lĩnh vực có những nội dung khác nhau

Phác thảo bố cục nháp

Chúng ta sẽ bắt đầu phác thảo nháp sau khi có nội dung và hình ảnh. Để đơn giản, bạn có thể vẽ lên giấy. Do đây chỉ là bạn phác thảo thiết kế brochure nên chỉ cần độ chính xác tương đối là được. Việc thiết kế chính xác để lại cho những nhà thiết kế.

Chọn phong cách thiết kế brochure

Màu sắc chủ đạo của một brochure là gì? Có những phong cách đặc trưng ví như: phong cách hàn quốc, phong cách nhật bản, phong cách châu âu,… Đó cũng là những phong cách tổng quát như: brochure cổ điển, brochure hiện đại, brochure ấm áp, brochure nhí nhảnh,… Chọn cho phù hợp với ngành kinh doanh của bạn là được.

Hãy chọn phong cách thiết kế theo sở thích và thị hiếu người dùng

Quy trình đặt in brochure nhanh chóng

1/ Liên hệ

2/ Tư vấn

3/ Báo giá

4/ Gửi file – Thiết kế

5/ Đặt cọc và tiến hành in

6/ Thanh toán – nhận hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng một năm mới thành công.

Đơn vị in brochure giá rẻ, uy tín

In brochure giúp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng, một trong những phương tiện marketing. Vì thế, nhu cầu in ấn tấm giấy ngày càng phát triển hiện nay.

Đơn vị in Tân Hoa Mai là địa chỉ in brochure uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Sẵn sàng tư vấn các thiết kế brochure đẹp, thu hút nhất cho người tiêu dùng. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và được cập nhật thường xuyên, cùng với xưởng in quy mô rộng lớn.

Brochure thu hút người đọc

Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Để nhận được bảng báo giá in brochure một cách nhanh nhất, hãy liên hệ hotline: 0919009930. Đừng lo lắng khi chọn in Tân Hoa Mai là địa chỉ đáng tin cậy in brochure TPHCM, HN và các tỉnh thành trên toàn quốc.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon