10+ Mẫu tem bảo hành bình chữa cháy phổ biến nhất

Tem bảo hành bình chữa cháy là một trong những loại tem có yêu cầu kiểm định khá gắt gao và được bộ công an phát hành hiện nay. Vậy loại tem này có gì đặc biệt và nơi nào làm tem bảo hành bình chữa cháy giá rẻ? Cùng Tân Hoa Mai tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do bình chữa cháy cần tem bảo hành

Công dụng chính của tem bảo hành bình chữa cháy là để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của thiết bị và thời gian cần thay bình mới.

Đáng buồn thay, hầu hết người dân chỉ mua bình chữa cháy để chống chế với cơ quan chức năng thực chất không mấy người quan tâm đến chất lượng của bình chữa cháy. Tuy nhiên, với tình trạng cháy nổ diễn ra thường xuyên hiện nay thì việc mua bình chữa cháy để phòng lại diễn ra cấp thiết hơn bao giờ hết.

tem-bao-hanh-binh-chua-chay
Tem bảo hành sản phẩm cho bình chữa cháy

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, việc xác định một đơn vị cung cấp bình chữa cháy không hề dễ dàng. Một trong những nguyên nhân bình chữa cháy cần tem bảo hành là vì nhiều người trong tình trạng khẩn cấp lại phát hiện bình không hoạt động tốt hoặc hết thời hạn bảo hành mà chưa kịp đổi dẫn đến tình trạng đáng tiếc.

Đặc biệt tem bảo hành dán trên bình là loại tem được cấp bởi bộ công an nên hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đúng sản phẩm dán tem thì không trúng hàng giả hàng nhái.

Vậy loại tem này có những ưu điểm nào?

tem-bao-hanh-binh-chua-chay
Tem dùng cho bình PCCC

Đặc điểm của tem bảo hành bình chữa cháy

Tem bảo hành hay còn gọi là tem kiểm định bình chữa cháy là loại tem được cấp bởi bộ công an, có kích thước nhỏ và chỉ dán 1 lần.

Một số đặc điểm nổi bật của loại tem này có thể kể đến như:

  • Dán tem bảo hành trên bình PCCC là bắt buộc theo quy định tại Điều 38, Điểm C của Nghị định 136/2020/NĐ-CP. Việc này giúp cơ quan chức năng và người mua xác định được thời hạn bảo hành của tem.
  • Số lần kiểm tra bình chữa cháy trước khi ra thị trường: Mỗi bình chữa cháy có thể được kiểm tra ít nhất 1 lần trước khi tung ra thị trường. Mỗi loại bình đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC (theo mẫu số PC29) và bắt buộc dán tem kiểm định lên thân bình.
  • Thời hạn của tem PCCC là bao lâu: Tem bảo hành trên bình có giá trị trong vòng 12 tháng. Sau hết thời gian bảo hành thì người mua hàng cần sạc lại bình hoặc thay bình mới.
  • Tem bảo hành bình chữa cháy có mua được bên ngoài không? Câu trả lời là không vì tem này được bộ công an in nên toàn bộ quá trình in ấn cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ mới được phép in và sử dụng loại tem này.

Với những ưu điểm nổi bật trên thì tem có những mẫu nào?

tem-dung-cho-binh-chua-chay
Tem kiểm định và bảo hành sản phẩm PCCC

Các mẫu tem bảo hành bình chữa cháy phổ biến

Dưới đây là một số mẫu tem bảo hành chữa cháy phổ biến bạn có thể tham khảo:

tem-bao-hanh-binh-chua-chay

tem-bao-hanh-binh-chua-chay

tem-bao-hanh-binh-chua-chay

tem-bao-hanh-binh-chua-chay

Vậy đâu là nơi in loại tem nhãn uy tín nhất hiện nay?

Nơi làm tem bảo hành bình chữa cháy giá rẻ uy tín

Như thông tin cung cấp bên trên bạn có thể nhận thấy rằng việc in tem bảo hành dùng cho bình chữa cháy không phải đơn vị in tem nào cũng có thể đáp ứng. Đặc biệt đây là loại tem được in trực tiếp tại bộ công an như tem bộ công an nên việc khách hàng kinh doanh mặt hàng này cần làm là tìm kiếm đơn vị đại lý của bộ công an để tiến hành đặt in.

Một trong những đơn vị uy tín được bộ công an cấp phép cho làm loại tem này là công ty in ấn Tân Hoa Mai. Tại đây, khi quý khách có nhu cầu in tem thì cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh. Sau đó, bộ công an sẽ xét duyệt và quyết định thiết kế đặt in.

Thông qua đại lý bộ công an là Tân Hoa Mai, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm in tem bảo hành giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

tem-bao-hanh-binh-chua-chay

tem-bao-hanh-binh-chua-chay

Trên đây là thông tin và một số mẫu tem đẹp bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu in tem chính hãng thì đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ của Tân Hoa Mai ngay nhé!

→ Ngoài tem dành cho bình PCCC, chúng tôi còn in rất nhiều tem dùng để bảo hành cho rất nhiều sản phẩm khác, được quan tâm nhiều bởi người dùng thì có dịch vụ in tem bảo hành cho điện thoại.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon