Tem chống hàng giả sơn dulux – Giải pháp ngăn chặn hàng giả

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 22/11/2023

Nhãn hàng sơn Dulux là thương hiệu được nhiều người biết đến, có chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng chính bởi sự nổi tiếng của thương hiệu Dulux mà loại sơn này đang được làm giả, làm nhái khá nhiều.

Cách thức làm giả ngày càng tinh vi khiến cho người dùng không thể phân biệt được thật giả. Tân Hoa Mai sẽ bật mí những cách giúp bạn phân biệt được những sản phẩm sơn Dulux chính hãng để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

I. Những lưu ý khi mua sơn Dulux trên thị trường

Các đối tượng làm giả có nhiều chiêu thức tinh vi để làm nhái sản phẩm sơn dulux.

1. Làm nhái thiết kế bao bì

Chiêu thức đầu tiên đó chính là làm nhái thiết kế bao bì tương tự với hàng chính hãng, mục đích gây sự nhầm lẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, loại này phân biệt khá đơn giản, bạn chỉ cần để ý logo, màu sắc và thương hiệu sơn bạn đang mua để nhận biết.

2. Làm giả chất lượng sơn bên trong “thùng thật, sơn giả”

làm giả sơn dulux thùng thật sơn giả
Tình trạng “thùng thật, sơn giả” đang tràn lan trên thị trường

Họ thu mua những thùng sơn đã sử dụng của các hãng sơn nổi tiếng, sau đó cho sơn “rẻ tiền” vào và bán lẫn với những thùng sơn thật khiến cho khách hàng dễ dàng nhầm lẫn. Thậm chí, nhiều đối tượng sẽ mua hóa chất về tự pha chế, sau đó đóng vào thùng rồi bán cho người tiêu dùng.

Nhưng cho dù làm thế nào họ cũng khó làm giống sơn Dulux thật được. Bạn nên chọn những thùng sơn mới và tìm các đại lí uy tín để mua hàng nhé.

3. Rút bớt trọng lượng sơn

Đây cũng là chiêu thức được sử dụng rộng rãi hiện nay, thường xảy ra tại các đại lý. Cụ thể, họ sẽ mua các thùng sơn thật chất lượng cao, sau đó rút bớt khoảng 10 – 15% khối lượng bên trong sang 1 thùng mới. Như vậy, từ 7-8 thùng ban đầu đã có ngay 1 thùng sơn nữa và khách hàng khi mua với số lượng lớn thường không để ý đến mức hao hụt này.

II. Các biện pháp khắc phục

1. Liên hệ tổng đài nhờ kiểm tra chất lượng sơn

liên hệ tổng đài kiểm tra chất lượng sơn dulux
Liên hệ tổng đài 1900555561 để kiểm tra chất lượng sơn dulux

Nếu bạn muốn biết thùng sơn Dulux mà bạn lựa chọn có thực sự là sơn chính hãng hay không thì bạn có thể gọi đến số tổng đài của sơn Dulux được ghi trên thùng sơn là 1900555561 để yêu cầu nhân viên tới thẩm tra chất lượng.

2. Kiểm tra thùng sơn

Cách đơn giản nhất là kiểm tra xem thùng sơn có bị bóp méo, móp hay có dấu hiệu bị khui hay không. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng phân biệt hàng giả bằng mắt thường.

3. Kiểm tra bao bì

Thông thường, những sản phẩm làm giả thường có màu sắc nhạt hơn, không rõ nét và chi tiết như sản phẩm chính hãng.

4. Chọn mua sơn Dulux tại các đại lý uy tín

đại lý sơn dulux chính hãng uy tín
Nên mua sơn Dulux tại các đại lý sơn uy tín

Đối với các sản phẩm sơn dulux được làm nhái 100% rất dễ để kiểm tra, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900555561 để được hỗ trợ. Nhưng đối với các chiêu thức thứ 2, thứ 3 thì rất khó để có thể phân biệt. Việc chọn được cửa hàng, nhà phân phối hoặc đại lý uy tín không chỉ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà còn giúp tiết kiệm thời gian và còn được hưởng những chính sách ưu đãi từ hãng Dulux.

Cách đơn giản nhất là nhận biết hàng chính hãng là thông qua tem chống hàng giả sơn dulux. Tân Hoa Mai sẽ hướng dẫn cách nhận biết sơn chính hãng thông qua tem chống hàng giả nhé.

II. Cách nhận biết sơn dulux thật thông qua tem chống hàng giả

cách nhận biết tem chống hàng giả sơn dulux
Cách nhận biết tem chống hàng giả sơn dulux

Tem chống hàng giả sơn Dulux được sử dụng chất liệu và công nghệ hiện đại giúp hạn chế tránh tình trạng tái sử dụng và ngăn chặn hành vi làm giả. Đồng thời được tích hợp thêm các tính năng chống hàng giả điện tử SMS xác thực hàng chính hãng và tem chống giả tổ ong niêm phong sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra hàng chính hãng.

1. Vị trí dán tem chống hàng giả trên thùng sơn Dulux

vị trí dán tem chống hàng giả dulux
Vị trí dán tem chống hàng giả có 2 tem đối xứng nhau

Mỗi thùng sơn Dulux đều có 2 tem chống hàng giả được dán đối xứng nhau ở vị trí tiếp giáp giữa miệng và nắp thùng sơn.

2. Kiểm tra tem chống hàng giả sơn Dulux

kiểm tra tem chống hàng gia sơn dulux
Tem hologram điện tử kiểm tra hàng chính hãng bằng nhắn tin SMS

Hiện nay sơn Dulux là sản phẩm sơn duy nhất trên thị trường ứng dụng tem chống giả hologram chất lượng cao, kết hợp nhắn tin kiểm tra sản phẩm chính hãng. Để kiểm tra người tiêu dùng chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản như sau:

  • Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh
  • Sau đó nhắn mã số về 8077, tổng đài sẽ trả lời kết quả cho bạn bằng tin nhắn.

Lưu ý: Đối với tem chống hàng giả sơn nước Dulux bạn cần quan tâm thêm về đặc điểm sau: vết tổ ong và hiệu ứng đổi chữ đặc biệt trên tem.

tem hologram tổ ong
Khi bóc tem sẽ để lại đế tổ ong và biến đổi khi thay đổi góc nhìn

Muốn in tem chống giả bạn phải cung cấp giấy tờ, thủ tục và ủy quyền cho nhà in được phép in tem chống giả cho công ty bạn.Vậy thủ tục làm tem chống hàng giả bao gồm những gì?

III. Thủ tục làm tem chống hàng giả

thủ tục làm tem chống hàng giả tân hoa mai
Các thủ tục làm tem chống hàng giả

Thủ tục làm tem chống hàng giả vô cùng đơn giản, hầu như doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ hết.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng)

2. Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

3. Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem

4. Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả.

Đối với nhà in

Đối với các đối tác là nhà in, bạn cần cung cấp các thủ tục gì để cơ quan chống hàng giả in tem cho các bạn. Thứ nhất, nếu trên con tem đó có logo, tên công ty và chữ “tem chống hàng giả” thì bạn cần yêu cầu khách hàng cung cấp giấy phép ĐKKD có tên công ty đó. Đồng thời, nếu logo có chữ R thì cần phải có giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Một điều quan trọng nữa, bạn cần có giấy ủy quyên 3 bên: khách ủy quyền cho bạn, bạn ủy quyền cho bên công ty in tem chống hàng giả.

Tân Hoa Mai là công ty in tem tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử SMS, tem bộ công an, in tem hologram TP.HCM uy tín. Chuyên tư vấn giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, bảo vệ thương hiệu bạn một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo cách nhận biết tem chống hàng giả sơn Dulux

   Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon