Tem vỡ dán thẻ tín dụng che CVV và những điều cần biết

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hiện đang rất phổ biến. Phương thức thanh toán này tiện dụng bởi sự dễ dàng trong thao tác. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa một số rủi ro với những thông tin có trên mặt thẻ. Chính vì vậy, các ngân hàng thường dùng tem vỡ dán thẻ tín dụng để che đi những thông tin quan trọng, hạn chế rủi ro không mong muốn.

Lý do phải dùng tem vỡ dán thẻ tín dụng

Trên mỗi thẻ tín dụng đều có dãy số CVV/CVC, nó gồm 3 – 4 chữ số nằm ở mặt sau của thẻ. Trong đó, CVV:Card Verification Value; CVC: Card Verification Code hay thường gọi chung là: CSC Card Security Code

Hai mã này rất quan trọng, trong khi thanh toán online chỉ cần nhập thông tin thẻ và mã CVV/CVC là có thể thanh toán được, mà không cần tới mã pin. Chính vì nó quan trọng như vậy, nên khi dùng cần sự cẩn trọng của người dùng vì thông tin của thẻ rất dễ trở thành mục tiêu của kẻ gian.

Để phòng ngừa và tự bảo vệ, nên dùng tem vỡ dán thẻ tín dụng che lại những thông tin quan trọng, đặc biệt là 3 số ở mặt sau của thẻ. Loại tem này được làm từ decal bể (vỡ, giòn), là một loại chất liệu tự dính, rất dễ vỡ khi cố tình bóc ra và không thể tái sử dụng con tem. Tem này có thể bảo mật được số CVV/CVC và rất dễ để phát hiện nếu như ai đó cố tình bóc ra để xem mã.

tem vỡ dán thẻ tín dụng

Kích thước của tem che số CVV/CVC

Mã CVV/CVC chỉ từ 3 tới 4 số, nên kích thước của tem cũng không cần quá lớn, 10mm x 8mm hoặc 12mm x 8mm là phù hợp. Nhưng cũng tùy theo nhu cầu của từng ngân hàng mà hình dạng và kích cỡ của tem có thể thay đổi.

Lưu ý rằng, thay đổi kích thước và hình dáng thì chi phí để in tem vỡ cũng sẽ thay đổi theo.

Đặc điểm của tem dán thẻ tín dụng

Con tem này tuy mang kích thước nhỏ, nhưng hiệu quả có nó là rất lớn. Tất cả là nhờ đặc điểm riêng biệt của nó.

Tem mỏng dù có 04 lớp:

  • Lớp mặt chứa các thông tin giới thiệu, hoặc vẽ các hoa văn đồng nhất về nét, hoặc để trống.
  • Lớp keo: Nằm ngay sau lớp mặt, cho khả năng tự bám dính tốt.
  • Lớp chống dính: Lớp này nằm giữa lớp keo và đế, nhằm giữ cho keo được nguyên vẹn và không dính vào đế.
  • Lớp đế: Là lớp ngoài cùng có tác dụng bảo vệ keo.

Thông tin thêm: Cách dán tem vỡ thẻ tín dụng BIDV hay bất kỳ thẻ của ngân hàng nào cũng đều rất dễ. Chỉ cần lột bỏ lớp đế và căn chỉnh kích thước tem đủ che số CVV rồi dán tem xuống. Vuốt con tem để đảm bảo dưới tem không có bọt khí. Lưu ý, cần căn chỉnh chính xác bởi sau khi tem đã dính sẽ không thể lột ra dán lại.

Khả năng bám dính tốt: Mặt sau của tem là lớp keo đặc biệt, nó tự dính và bám dính tốt trên bề mặt nhựa của thẻ.

Tem rất dễ bể nát: Loại tem này có đặc tính là rất dễ bị vỡ ra khi cố tình bóc nó khỏi sản phẩm đã dán. Tem sẽ không còn nguyên vẹn nữa, chỉ sử dụng được một lần duy nhất và sẽ để lại dấu vết nếu cố tình bóc nó ra. Trên thẻ, nếu tem không còn như ban đầu thì chứng tỏ có ai đó đã cố ý xem mã CVV/CVC.

tem-vo-dan-the-tin-dung

Nơi in tem vỡ dán thẻ tín dụng uy tín và chất lượng

Tân Hoa Mai là một trong những địa chỉ uy tín, hoạt động về in ấn và làm tem nhãn các loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên in tem vỡ dán CVV cho các đối tác ngân hàng, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm về tem bể chất lượng tốt nhất tại HCM, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên thiết kế giỏi của Tân Hoa Mai sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cùng chi phí làm tem.

Tân Hoa Mai đã in và cung cấp tem vỡ dán thẻ tín dụng TPBank,… và nhận được sự hài lòng từ đối tác. Chính vì vậy, chúng tôi tin dịch vụ chất lượng của mình là sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang cần in loại tem này.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ số Hotline 0919 00 99 30, tư vấn và báo giá 07/07.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon