facebook-meta-pixel-code

Tem vỡ là gì? Các mẫu tem vỡ bảo hành đẹp uy tín chất lượng

Hàng điện thoại, điện tử, điện gia dụng ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu doanh nghiệp cần in tem vỡ bảo hành, niêm phong, dán thẻ tín dụng nhiều vô số kể. Cho nên, bạn cần in tem vỡ, in nhanh số lượng ít, lấy ngay, giá rẻ. Mời bạn xem thêm chi tiết bên dưới nhé.

Tem vỡ là gì?

Là loại tem nhãn in bằng chất liệu giấy decal vỡ (bể). Tem có tác dụng dùng để bảo hành sản phẩm hoặc dán niêm phong hàng dễ vỡ. Tem là sản phẩm phẩm không thể thiếu của ngành hàng điện tử, điện máy.

in tem vỡ bảo hành niêm phong giá rẻ tphcm tân hoa mai
In tem bảo hành niêm phong giá rẻ, số lượng theo yêu cầu

Theo nghiên cứu của chuyên gia phát triển thị trường, người tiêu dùng thích mua sản phẩm có dán tem vỡ bảo hành, nó khẳng định sản phẩm có dán tem là hàng chính hãng.

Tại sao nên in Tem vỡ?

Sản phẩm điện tử điện máy… bán ra thị trường phải bảo hành cho khách hàng, tem là dấu hiệu nhận biết sản phẩm mình để bảo hành. Nó có tác dụng niêm phong, bảo hành, chống giả và dán thẻ tín dụng ngân hàng.

 • Tem vỡ bảo hành: Là in chất liệu giấy decal vỡ (bể) dùng để dán bảo hành sản phẩm, nó được sử dụng nhiều nhất. Nhắc đến tem vỡ chúng ta có thể nghỉ ngay đến máy tính laptop asus, điện thoại, bình chữa cháy.
 • In Tem vỡ niêm phong: Dán vào sản phẩm mới cần niêm phong. Tem thể hiện uy tín, khẳng định hàng chính hãng, chống mở hộp thay đổi thành phần bên trong. Đôi khi tem dán vào chai lọ, hộp giấy, hộp sản phẩm mới như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, yến sào,….Hay còn gọi là tem hàng dễ vỡ.
 • Tem vỡ thẻ tín dụng: Gần đây thị trường thẻ tín dụng rộ lên nhiều, các ngân hàng đua nhau mở thẻ tín dụng. Cho nên phát sinh nhu cầu cần in tem vỡ dán thẻ dụng, tại vị trí CVV mặt sau.
tem vỡ dán thẻ tín dụng
Tem vỡ dán thẻ tín dụng
 • Tem vỡ chống hàng giả: Phiên bản cao cấp nhất là in kết hợp công nghệ chống giả. Vừa có tác dụng niêm phong chống mở hộp vừa có tác dụng chống giả. Tất cả 2 trong 1 tiết kiệm chi phí in.

Mẫu tem vỡ bảo hành & Hoa văn tem vỡ đẹp tại Tân Hoa Mai

in tem vỡ bảo hành niêm phong giá rẻ tphcm tân hoa mai
In tem niêm phong, tem bảo hành điện thoại, laptop, linh kiện điện tử
in tem vỡ bảo hành niêm phong giá rẻ tphcm tân hoa mai
In tem niêm phong chất liệu decal bể

Đặc điểm của in tem vỡ bảo hành sản phẩm

Đúng như tên gọi của chúng, tem được thiết kế và in ấn trên giấy decal vỡ (bể giòn nát) khi có bất kỳ sự tác động vào. Do đó các nhà sản xuất luôn khuyến cáo chỉ bảo hành đổi trả cho sản phẩm có tem còn nguyên vẹn.

 • Chống tái sử dụng. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng và quyền lợi của chính doanh nghiệp. Tính năng này vừa là ưu điểm, vừa là đặc điểm của tem.
 • In kết hợp nhiều công nghệ. Nó là tên gọi chung của nguyên liệu decal vỡ dùng để in tem. Cho nên các công ty in tem chống giả sử dụng để công nghệ QR Code, SMS, số seri, phát sáng, in nhiệt, in nước, in mã hoá ẩn, mã vạch…. Nâng chất lượng của tem vỡ trở thành tem chống giả cao cấp.

Kích thước tem vỡ cho các sản phẩm

 • Kích thước in tem vỡ dán thẻ tín dụng hình tròn 8*8mm, 10*10mm, 12*12mm. 15*15mm, 18*18mm hoặc hình elip: 7*12mm, 8*15mm.
 • Kích thước in tem vỡ bảo hành hình chữ nhật: 10*20mm,12*20mm, 12*25mm, 15*20mm, 15*25mm, 15*30mm, 20*40mm,……
 • Kích thước in tem vỡ niêm phong sản phẩm hàng dễ vỡ hình Elip: 10*15mm, 12*20mm, 13*18mm, 15*25mm, 15*30mm, 13*30mm, 15*35mm, …..

Các loại Tem vỡ và Phân loại tem decal vỡ theo chức năng

Chất liệu giấy decal vỡ ứng dụng rộng rãi tại các đơn vị sản xuất tem bảo hành, chống giả, hologram laser và tem Vỡ Bô Công An.

công nghệ in tem vỡ tem bể tại tphcm tân hoa mai
Công nghệ in tem vỡ tem bể tại tphcm Tân Hoa Mai

 • Tem vỡ bảo Hành. Dùng dán vào sản phẩm mới để cam kết hàng chính hãng. Tem dán dính chắc vào sản phẩm và còn nguyên vẹn trong thời gian bảo hành. Tem thường sử dụng để bảo hành máy móc, linh kiện điện tử, laptop…
 • Tem vỡ chống giả. Một số công ty in tem sử dụng chất liệu giấy decal để in tem chống giả ngày càng nhiều hơn. Đây là nguyên liệu có tính thấm hút mực rất cao, có thể in nhiều công nghệ chống giả, nhiều lớp hoa văn vẫn đảm bảo tính chất vỡ giòn bể như đặc trưng của chúng. Tem Bộ Công An. Tất cả các mẫu tem in tại xưởng in của Trung Tâm Tem & VLCG đều sử dụng nguyên liệu này. Kết hợp công nghệ in bảo mật phát sáng huy hiệu ngôi sao tạo nên bảo mật của tem bộ công an mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng.
 • Tem vỡ 7 màu. Chất liệu in tem có vẻ mới hơn các tem ở trên, tuy nhiên mặc trên của tem có màu sắc óng ánh lấp lánh 7 màu. Các thiết kế và nội dung in ấn sắc nét đẹp. Tem chỉ dán và bóc 1 lần duy nhất không thể dán lại. Các hãng mỹ phẩm và dược phẩm sử dụng rất nhiều, bởi vì sau khi bóc tem để lại hình tổ ong, void rất đẹp.

Công nghệ in tem vỡ – tem bể tại tphcm

Công nghệ in tem là phần quan trọng nhất tạo nên chất lượng, uy tín, bảo mật của tem. Nó là chìa khóa tạo nên sự khác biệt, in công nghệ cao có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của doanh nghiệp. Tại xưởng in Tân Hoa Mai được nâng cấp công nghệ làm tem vỡ như. công nghệ in offset, flexo, kỹ thuật số và chế bản laser.

 • Công nghệ in offset. In tem công nghệ offset, thường in với số lượng lớn, nhiều nội dung và hoa văn phức tạp. Tuy nhiên công nghệ in offset này có thể in được đa dạng sản phẩm như. In bao bì hộp giấy, túi xách, thẻ tag, thẻ treo, catalogue, tờ rơi, brochure, leaflet, bao tư, namecard rất hiệu quả.
 • Công nghệ in Flexo – decal cuộn. Những chiếc máy in flexo ra đời, nâng cấp hết các công nghệ in tem tờ hoặc in cuộn. Từ decal giấy, decal cuộn, nhãn phụ, nhãn bảo hành…… Ưu điểm in công nghệ in flexo, có thể in nhanh, không chế bản, giao giao ngay, in số lượng ít, màu sắc hoa văn mẫu tem đẹp.
 • Công nghệ in kỹ thuật số. In tem lấy ngay trong ngày, giá rẻ, số lượng ít. Công nghệ in tem kỹ thuật số có thể in số lượng nhỏ từ vài chục đến vài trăm vài ngàn sản phẩm. In lấy ngay trong ngay, nó là pha cứu cánh cho các đơn hàng gấp. Có thể in decal giấy, decal vỡ, decal 7 màu, decal void, tem niêm phong đều đẹp.
 • Công nghệ in chế bản laser. In kết hợp chống giả sử dụng công nghệ hologram laser 7, in serial, in QR Code, SMS…. Công nghệ này thường in số lượng lớn và thời gian giao hàng chậm hơn. Tuy nhiên tem 7 màu hologram laser hạn chế việc làm giả, chống copy sao chép hiệu quả nhất.
in decal bảo hành niêm phong giá rẻ tphcm tân hoa mai
Decal đa dạng hình tròn, hình elip, hình chữ nhật

Lợi ích in tem vỡ với doanh nghiệp

 • Đối với doanh nghiệp: Tem giúp quảng bá sản phẩm, niêm phong vị trí cần bảo hành. Nhận biết sản phẩm của mình để chấp nhận bảo hành nhanh chóng, chống hàng giả, chống bóc tem làm thay đổi thành phần bên trong.
 • Đối với khách hàng: Giữ gìn chiếc tem còn nguyên vẹn, bạn sẽ được bảo hành đổi trả sản phẩm phẩm như doanh nghiệp đã từng cam kết.

Bảng Báo in tem vỡ, tem bể giá rẻ in nhanh số lượng tại Tân Hoa Mai

Nhiều doanh nghiệp chọn đơn vị in tem, rất chú ý đến báo giá. Đối với những công ty sản xuất in ấn chuyên nghiệp, trang bị máy in, nhà xưởng in, giấy in, mẫu tem bảo hành, sẽ gửi báo giá nhanh chi tiết thường là các công ty xưởng in tem vỡ giá rẻ.

BÁO GIÁ IN TEM BỂ HÌNH CHỮ NHẬT

bang-bao-gia-in-tem-vo-hinh-chu-nhat-gia-re-in-nhanh-so-luong-tan-hoa-mai

BÁO GIÁ IN TEM BỂ HÌNH ELIP, OVAN

bang-bao-gia-in-tem-vo-hinh-elip-ovan-gia-re-in-nhanh-so-luong-tan-hoa-mai-2

BÁO GIÁ IN TEM BỂ HÌNH TRÒN

bang-bao-gia-in-tem-vo-hinh-tron-gia-re-in-nhanh-so-luong-tan-hoa-mai-2

Cách bóc tem vỡ bảo hành niêm phong

Đặc điểm của tem vỡ rất giòn, dễ bể nát làm hao hụt. Vì vậy, cách bóc tem cần sự khéo léo của đôi bàn tay.

Bí quyết bóc tem vỡ, bẻ cong mép giấy có dán tem theo hướng xuống. Sau đó dùng chiếc dao nhỏ, cậy nhẹ vào mép tem, nhất lên nhẹ nhàng. Dán trực tiếp vào sản phẩm. Tránh cho tay tiếp xúc vào mặt sau của tem, làm mất đi lớp keo.

Quy trình đặt in tem vỡ ở TPHCM | Tân Hoa Mai

Để tạo sự thuận lợi cho bạn khi mua tem vỡ tại Tân Hoa Mai, nay chúng tôi chia sẻ chi tiết quy trình đặt in và xử lý đơn hàng để bạn được biết.

 1. Tư vấn & thiết kế mẫu tem: Với kinh nghiệm của chúng tôi nhanh chóng nắm bắt các yêu cầu và mong muốn về chiếc tem, thu thập thông tin và chuyển đến thiết kế mẫu tem.
 2. Tiến hành in: Sau khi duyệt mẫu thiết kế, mẫu được chuyển đến xưởng in sản xuất tem.
 3. Gia công: Đây là công đoạn tạo nên sản phẩm hoàn thiện hơn, đẹp hơn. Tất cả tem decal được bế cắt demi hoặc bế tay.
 4. KCS & giao hàng: Các sản phẩm in ấn sản xuất tại Tân Hoa Mai được kiểm tra trước khi xuất xưởng, đóng gói và dán quy cách hướng dẫn sử dụng tem. Chuyển bộ phận giao hàng nội bộ, hoặc đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng nhận in tem decal cho các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ….

In tem vỡ – lấy ngay giá tốt, số lượng tại Tân Hoa Mai

Trên địa bàn TPHCM, các công ty in ấn offset, in flexo, in kỹ thuật số rất nhiều, và nhỏ lẻ, ít doanh nghiệp có nhà xưởng đủ rộng, trang bị đầy đủ các các máy móc in đáp ứng mọi nhu cầu mua tem decal, túi giấy, hộp giấy, bao thư, brochure, catalogue, nhãn phụ, ấn phẩm văn phòng…..

Đôi khi, doanh nghiệp mua decal vỡ ở công ty này, hộp giấy hay bao bì ở công ty khác, mất nhiều thời gian làm việc với nhiều nhà cung cấp.

in tem vỡ lấy ngay giá tốt số lượng tân hoa mai
In Tân Hoa Mai chuyên in các loại tem decal lấy ngay giá tốt số lượng

Đội ngũ của Tân Hoa Mai: Với hơn 12 năm kinh nghiệm, kinh doanh lĩnh vực in ấn, cung cấp các giải pháp bao bì chống giả trên toàn quốc. Có cơ hội hợp tác với hàng chục ngàn khách hàng, đến từ các thương hiệu lớn nhỏ. Với sự nhạy bén của mình, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp in ấn phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp bạn.

Xưởng in và công nghệ: Trang bị đầy đủ các máy in tem, máy gia công, các loại giấy in. Các công nghệ in mới nhất thậm chí là công nghệ chống giả 4.0…. Hợp tác với In Tân Hoa Mai sẽ được cung cấp các loại tem nhãn decal, bao bì, túi giấy, hộp giấy, bao thư, name card, tiêu đề, tem niêm phong, bảo hành

In tem số lượng ít: Tuy hoạt động nhiều năm trong ngành in, chúng tôi hiểu rõ sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đơn hàng mua tem của bạn.

In tem giá rẻ: Với các công nghệ in tem, nhà xưởng, máy móc, nguyên vật liệu đầy đủ, giúp chúng tôi tối ưu chi phí sản xuất, vận hành nhà xưởng. Vì vậy, mời bạn trải nghiệm mua tem vỡ giá rẻ tại Tân Hoa Mai.

KCS & Giao hàng: Với tất cả các nguồn lực phía trên, chúng tôi cam kết các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đẹp mẫu mã, công nghệ cao cấp. Hỗ trợ giao hàng trực tiếp, hoặc thông quan các đơn vị vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN KỸ THUẬT MỚI TÂN HOA MAI
Hotline: 0919 00 99 30 – 094 33 99 886 – 0989 808 159
Website: https://tanhoamai.com.vn/
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Những mẫu tem vỡ đẹp thông dụng

in decal bảo hành niêm phong giá rẻ tphcm tân hoa mai
Decal hình elip có chức năng bảo hành
in decal bảo hành niêm phong giá rẻ tphcm tân hoa mai
In tem bảo hành, tem niêm phong chất liệu decal bể giá rẻ tphcm
decal công nghệ hiện đại nhiều doanh nghiệp quan tâm
Tem decal công nghệ hiện đại nhiều doanh nghiệp quan tâm

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon