Gia công hộp giấy Dịch vụ chất lượng tại TPHCM

Với sự phát triển của ngành sản xuất và in ấn, việc tìm được đơn vị có cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy là rất dễ dàng. Tuy nhiên, cái khó ở đây là liệu cơ sở đó có uy tín, dịch vụ có chất lượng hay không? Để không mất quá nhiều thời gian cho khâu đi tìm, hoặc sử dụng phải dịch vụ ở đơn vị thiếu uy tín, bạn hãy liên hệ về Tân Hoa Mai và sử dụng dịch vụ gia công bao bì hộp giấy của chúng tôi nhé!

Những lý do chọn dịch vụ gia công hộp giấy tại Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai là công ty chuyên sản xuất và in ấn ở lĩnh vực bao bì hộp giấy, túi giấy. Chúng tôi có hơn 10 năm uy tín hoạt động ở lĩnh vực này. Bằng vào kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng, Tân Hoa Mai tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

gia-cong-hop-giay
Những mẫu hộp giấy được sản xuất, gia công và in ấn

Ngoài ra, dưới đây là những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ gia công hộp giấy tại Tân Hoa Mai:

 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi đã tiếp nhận đơn yêu cầu sản xuất và gia công bao bì hộp giấy cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước.
 • Xưởng sản xuất có nhiều máy móc công nghệ hiện đại, kết hợp với máy in tiên tiến như máy in Flexo, máy cán màng, máy in Offset, máy bồi giấy Duplex lên sóng carton,…
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu.
 • Thời gian hoàn thành và giao hàng đúng hẹn trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Miễn phí tư vấn, hỗ trợ lên bản thiết kế mẫu trước khi gia công và in ấn.
 • Tân Hoa Mai là xưởng gia công hộp giấy, túi giấy, bao bì,… theo yêu cầu. Nên luôn có giá thành phải chăng, cạnh tranh so với thị trường chung ở TPHCM.
 • Công ty có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt dành cho đơn hàng lớn và khách hàng lâu năm.

Thông tin thêm: Một số đơn vị chuyên nhận gia công tại nhà và làm thủ công bằng tay. Họ xếp giấy thành hộp số lượng lớn, sử dụng các tấm giấy đã được cắt sẵn bộ khung sườn.

gia-cong-hop-giay
Nhận gia công túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy

Các bước trong quy trình gia công hộp giấy bìa cứng

Cắt thành phẩm hộp giấy cứng: Đây là bước định hình kiểu dáng của sản phẩm dựa theo kích thước chuẩn ở bản vẽ. Việc cắt tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi phải có kỹ thuật để làm cho sản phẩm không bị xù mép, sờn sách và bị tróc gây mất thẩm mỹ.

Cấn hộp giấy cứng: sẽ tạo ra các nếp gấp cho sản phẩm, giúp chiếc hộp luôn thẳng thớm, rõ nếp gấp và tiện cho việc định hình thành phẩm sau này.

Bế hộp giấy cứng: Bước này sẽ tạo hình và khối của sản phẩm sau in ấn, dập giấy theo bản vẽ thiết kế để cho ra thành phẩm.

Phủ UV định hình: Để có thể làm nổi bật khu vực nào đó trên hộp giấy thì cần phải phủ một lớp màng bóng lên bề mặt giấy.

Ép kim: Đây cũng là cách để làm nổi bật khu vực nào đó tương tự như phủ UV định hình, nhưng kỹ thuật thực hiện có chút khác biệt. Ép kim sẽ sử dụng nhiệt và ngoại lực để ép lớp kim loại mỏng lên giấy. Nó không chỉ làm nổi bật ở khu vực cần ép kim, mà còn làm tăng giá trị sang trọng cho sản phẩm.

gia-cong-hop-giay
Nhận gia công hộp giấy quà tặng số lượng ít theo yêu cầu

Những loại giấy dùng trong để gia công hộp

Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng, từ đó chọn ra loại giấy phù hợp để đảm bảo về chất lượng, giá thành và tính thẩm mỹ. Những loại giấy thường được sử dụng nhiều nhất khi làm gia công, như:

 • Giấy Kraft: Loại giấy giá rẻ, thân thiện với môi trường.
 • Giấy tấm Carton: Loại giấy có độ cứng nhất định.
 • Giấy crystal: Loại giấy có độ bóng láng, tạo ra sự sang trọng và khác biệt cho sản phẩm.
 • Giấy Bristol: Loại giấy có thẩm mỹ cao, thường dùng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm.
 • Giấy Ivory: Loại giấy an toàn, thân thiện môi trường với một mặt bóng và một mặt nhám.
 • Giấy duplex: Loại giấy phù hợp làm hộp cần độ dày và kích thước lớn.
 • Giấy couche: Cả 02 mặt đều có độ láng bóng, nó có độ cứng và chịu lực tốt.
gia-cong-hop-giay
Các loại hộp giấy được thiết kế, sản xuất và in ấn

Khác với những cơ sở nhỏ chuyên nhận gia công hộp giấy tại nhà. Thế mạnh của Tân Hoa Mai là có hệ thống nhà xưởng trang bị nhiều máy móc hiện đại, nên có thể cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng, giao hàng đúng hẹn. Bên cạnh đó, chính sách phát triển của công ty là hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, toàn thể đội ngũ của công ty không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng ở khâu sản xuất, in ấn được tốt nhất.

Quý khách hàng, quý đối tác có nhu cầu gia công bao bì hộp giấy ở từng công đoạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ toàn diện nhất.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon