Top 9+ Công ty sản xuất hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 09/07/2024

Nhu cầu tìm công ty sản xuất hộp giấy uy tín và giá rẻ mỗi năm một tăng cao, bởi dòng sản phẩm này dần trở nên quan trọng, hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu và doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Cùng với đó, xuất hiện nhiều công ty làm về mảng hộp giấy khiến cho việc lựa chọn, tìm ra đâu là đơn vị uy tín càng trở nên khó khăn hơn. Trong nội dung dưới đây, Tân Hoa Mai chia sẻ tới bạn 9+ công ty sản xuất hộp giấy theo yêu cầu. Đó là những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng hộp giấy dù giá rẻ, phải chăng. Hãy theo dõi bạn nhé!

Xưởng sản xuất hộp giấy công ty Hoàng Hà

Đây là một trong những đơn vị lớn chuyên về in ấn và làm bao bì hộp giấy ở quận Tân Phú, HCM. Công ty có nhiều năm hoạt động và được đầu tư đầy đủ cả về văn phòng lẫn máy móc trong nhà xưởng. Nổi bật của đơn vị này là 02 máy in offset 4-6 màu, 02 máy in flexographic 4 màu chuyên in cuộn.

Trong xưởng cũng có nhiều máy gia công khác, giúp họ sản xuất hộp giấy số lượng lớn trong thời gian ngắn. Địa chỉ của xưởng ở gần trung tâm của HCM và đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình hỗ trợ, xử lý đơn hàng nhanh chóng và đúng nhu cầu. Bạn có thể ghé xưởng bất cứ thời gian nào trong giờ làm việc để xem sản phẩm đặt làm của mình được xử lý thế nào.

Website: inhoangha.com

Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

Xưởng: 635/29 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

san-xuat-hop-giay
Hình ảnh xưởng in được Hoàng Hà cung cấp

Xưởng sản xuất hộp giấy Minh Hoàng

Cũng là một trong những công ty lâu năm chuyên hoạt động về ngành in và làm về bao bì hộp giấy, in Minh Hoàng không chỉ có kinh nghiệm, mà đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình. Đặc biệt ở khâu tư vấn về chất liệu, thời gian và số lượng đặt in vỏ hộp giấy để có mức giá rẻ và sớm nhất.

Thế mạnh của Minh Hoàng là hộp giấy và tem nhãn các loại, nên giá sản xuất hộp giấy thuộc vào danh sách những công ty giá rẻ, chất lượng tốt ở TPHCM. Bạn có thể liên hệ tới công ty vào giờ hành chính các ngày trong tuần theo địa chỉ sau:

Website: inminhhoang.net

Địa chỉ: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

san-xuat-hop-giay
Hình ảnh kho xưởng được Minh Hoàn cung cấp

Đơn vị In Gia Công

Khi bạn muốn tìm cty chuyên sản xuất hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu, mà vẫn đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt thì In Gia Công cũng là địa chỉ phù hợp để tham khảo. Trên nhiều kênh truyền thông, đơn vị này được đánh giá theo chiều hướng tích cực vì mức giá rẻ, mang lại lợi ích lớn cho các công ty in ấn nhỏ và khách hàng. Xưởng có nhiều máy cỡ lớn, chuyên dùng để làm hộp giấy, in tem nhãn, in decal, in ấn phẩm văn phòng, in ấn phẩm quảng cáo… Thông tin chi tiết có tại đây.

Website: ingiacong.co

Địa chỉ: 635/29 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

san-xuat-hop-giay
Hệ thống trong nhà xưởng được In Gia Công cung cấp

Cơ sở sản xuất hộp giấy In Bảo Ngọc

Đơn vị này có nhà xưởng với nhiều máy móc công nghệ hiện đại, có thể nhận làm hộp giấy theo yêu cầu và các ấn phẩm cần in ấn khác. Với sự truyền tải thông tin hướng dẫn, chia sẻ cách chọn nguyên liệu, cách thức in ấn,… công ty in Bảo Ngọc đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Và đây cũng là đơn vị phù hợp để bạn đưa vào danh sách cần tham khảo khi cần tìm nơi sản xuất hộp giấy ở TPHCM.

Website: inbaobigiay.vn & vuain.vn

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

san-xuat-hop-giay

Xưởng sản xuất hộp giấy In Nhanh Siêu Việt

Đây là đơn vị có uy tín xứng đáng được thêm vào danh sách trong bài viết này. Họ cung ứng rất nhiều dịch vụ tốt, giá rẻ và thời gian hoàn thành nhanh chóng như in hộp giấy, túi giấy, in tem nhãn, decal, catalogue hoặc tờ rơi,… Nhiều khách hàng lựa chọn In Nhanh Siêu Việt cũng bởi thời gian hoàn thành nhanh chóng của đơn vị này.

Nếu bạn cần một dịch vụ chuyên sản xuất hộp giấy không những nhanh, giá rẻ và chất lượng thì công ty này là địa chỉ không nên bỏ qua.

Website: innhanhsieuviet.com

Địa chỉ: 62 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Đơn vị In Siêu Tốc

Đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn lâu đời ở TPHCM. Họ đã thực hiện rất nhiều dự án trong ngành in, đặc biệt thực hiện không ít các dự án lớn. Vì thế, khi sản xuất hộp giấy cho bạn, họ rất ít và gần như không mắc sai lầm về màu sắc, lỗi chính tả. Dành cho những ai chưa biết, sai màu hoặc sai lỗi chính tả chiếm tỉ lệ khoảng 30% với bất kỳ đơn vị nào. Và In Siêu Tốc thường dùng phần mềm thiết kế hộp giấy cho độ chính xác cao.

Chính vì vậy, đặt niềm tin vào công ty có thương hiệu và nhiều năm hoạt động như In Siêu Tốc là sự lựa chọn phù hợp. Điểm trừ nhỏ là giá dịch vụ của họ có cao hơn so với những đơn vị khác. Tuy nhiên, chất lượng nhận về thì không thể phủ nhận.

Website: insieutoc.vn

Địa chỉ: 381 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Sđt: 0903 79 68 29 – 028 39722222

Những công ty sản xuất hộp giấy ở HCM

Ngoài những công ty ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách những đơn vị sau:

  • Xưởng In Cực Rẻ ở quận 10 HCM.
  • Vietpacking ở quận 12 HCM.
  • Công ty TNHH In bao bì Quốc Bảo ở Thủ Đức HCM.
  • Công ty bao bì Bình Minh PAT ở Bình Tân HCM.
  • Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Hoàng Phúc ở Bình Thạnh HCM
  • ….

Trên đây bạn vừa tìm hiểu danh sách các đơn vị chuyên về hộp giấy theo hướng sản xuất ở TPHCM. Hy vọng bài viết là hữu ích, giúp ích được cho bạn.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon