In tem bảo hành tại Lào Cai, giá rẻ, thiết kế 0đ

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 08/12/2023

Nhu cầu in tem bảo hành tại Lào Cai đang ngày càng tăng nhanh. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ in với giá thành vừa rẻ vừa chất lượng? Cùng công ty Tân Hoa Mai tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên in tem bảo hành tại Lào Cai?

Lào Cai là một trong những thành phố tiếp giáp với Trung Quốc và có cửa khẩu xuất nhập hàng nhiều nhất hiện nay. Việc này dẫn đến nền kinh tế trở nên phát triển vượt bậc và nhu cầu xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên.

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam chọn việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về để kinh doanh. Chính vì vậy, việc dán nhãn phụ để thuyết minh hàng hóa và in tem bảo hành tại Lào Cai đang có nhu cầu rất lớn.

in-tem-bao-hanh-tai-lao-cai

Việc làm tem bảo hành có tác dụng nổi trội như:

  • Giúp xác định được thời gian sử dụng của hàng hóa. Đặc biệt là loại hàng hóa điện tử.
  • Giúp xác định được đơn vị bảo hành như công ty chịu trách nhiệm bảo hành về sản phẩm.
  • Chống hàng giả: Một số tem vừa để bảo hành vừa được tích hợp công nghệ chống giả giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm và nâng cao uy tín doanh nghiệp.
  • Giúp dễ dàng quản lý mã số sản phẩm, thời gian bảo hành,….

Chính vì những lý do trên nên việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành ở Lào Cai đang được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy đâu là công ty in tem bảo hành tốt nhất hiện nay?

in-tem-bao-hanh-tai-lao-cai

Công ty in tem bảo hành giá rẻ tại Lào Cai

Tân Hoa Mai là công ty in tem bảo hành giá rẻ không chỉ tại Lào Cai mà còn trên cả nước. Chính vì vậy lượng khách hàng tại Lào Cai tin tưởng và đặt in tại Tân Hoa Mai rất nhiều. Vậy nguyên nhân do đâu mà nhiều người tin tường Tân Hoa Mai đến vậy?

Nhiều người chọn Tân Hoa Mai là đơn vị đối tác làm tem cho công ty mình bởi một số nguyên nhân sau:

  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời: Công ty Tân Hoa Mai rất chú trọng đến trải nghiệm khách hàng nên những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất đạt được chỉ tiêu tốt nhất.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Không chỉ đáp ứng giao hàng nhanh chóng tại Lào Cai mà chúng tôi còn hết mình trong quá trình rút ngắn thời gian sản xuất để mang lại những sản phẩm nhanh chóng cho khách hàng.
  • Nguyên liệu in ấn đa dạng: Tùy vào từng loại hàng hóa mà nhân viên tại Tân Hoa Mai sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn những vật liệu để in tem bảo hành phù hợp nhất.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong lĩnh vực in tem, công ty hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để thuận tiện cho khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm phải chăng: Giá thành đi kèm với chất lượng luôn khiến khách hàng hài lòng.
  • Miễn phí thiết kế và giao hàng: Đây là đặc điểm ưu đãi mà công ty Tân Hoa Mai mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

in-tem-bao-hanh-tai-lao-cai

Đặc biệt, công ty in Tân Hoa Mai với hơn 15 năm trong kinh nghiệm làm tem bảo hành hoàn toàn có thể đáp ứng những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ Tân Hoa Mai để được báo giá dịch vụ in tem bảo hành tại Lào Cai nhé!

→ Tân Hoa Mai cung cấp dịch vụ ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài Lào Cai, công ty còn nhận đặt in tem bảo hành ở Bắc Ninh.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon