In tem QR Code – Công nghệ xác thực mã QR Code

In tem QR code tại Tân Hoa Mai giúp doanh nghiệp giải quyết được nỗi lo bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình và vấn đề ngăn chặn hành vi làm giả làm nhái. Lợi ích giúp minh bạch thông tin sản phẩm bằng mã QR code. Đây được xem là một trong những xu thế hiện nay, bởi chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh, khách hàng có thể quét mã nhận diện toàn bộ thông tin của một sản phẩm.

I. Tem QR Code là gì?

in tem truy xuất nguồn gốc tân hoa maiTem QR Code decal bể Tân Hoa Mai

Với việc gắn mã QR Code, giúp doanh nghiệp có thể công khai minh bạch trong quy trình sản xuất; phân phối, thông qua những thông tin được gắn trên mã QR Code sẽ tạo ra được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là một trong những hình thức marketing, quảng cáo và xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Điều này giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng, họ có thể tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, không rõ nguồn gốc.

Bộ công thương khuyến cáo doanh nghiệp nên in tem QR Code cho sản phẩm của mình, nhất là sản phẩm cao cấp, thực phẩm, hàng nông sản, yến sào…

Xác thực hàng hóa thông tin về sản phẩm chỉ với 1 thao tác quét mã QR Code từ đó khách hàng sẽ an tâm mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Người tiêu dùng có thể cài đặt ứng dụng quét QR code trên điện thoại thông minh. Khi kiểm tra bằng ứng dụng check mã QR, toàn bộ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… được thông báo ngay lập tức trên điện thoại.

II. 08 Lợi ích in tem QR Code

in tem chống giả truy xuất nguồn gốc qr code tân hoa mai
Lợi ích in tem QR Code Tân Hoa Mai

Thực tế, doanh nghiệp in tem QR Code giúp sản phẩm minh bạch thông tin. Đây được xem là một trong những xu thế hiện nay, bởi chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh, khách hàng có thể quét mã nhận diện toàn bộ thông tin của một sản phẩm.

 1. Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng nhái, hàng giả. Khẳng định sự minh bạch, xây dựng hình ảnh, tăng khả năng cạnh tranh; giúp các cơ quan quản lý có thể truy xuất thông tin nhanh chóng, chính xác.
 2. Truy xuất nguồn gốc: Xác thực mọi thông tin về sản phẩm chỉ với 1 thao tác quét mã QR từ đó khách hàng sẽ an tâm mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Truy xuất thông tin sản phẩm là giải pháp giúp khách hàng trực tiếp thu thập thông tin đầy đủ về hàng hóa mình đã mua
 3. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối của mình bán đúng giá, thực hiện đúng các chính sách mà công ty đã đề ra.
 4. Bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm: Giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin đến khách hàng nhiều hơn. Nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và thương hiệu, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.
 5. Kênh marketing thông minh: Thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Vì thế mà tiết kiệm nhiều thời gian quảng bá hơn.
 6. Tạo cơ hội thị trường quốc tế: Giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn gắt gao của thị trường quốc tế, đặc biệt tại các thị trường yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm dịch vụ như: Úc, Singapore, Mỹ,…
 7. Tiết kiệm chi phí: Giúp doanh nghiệp thống kê báo cáo, quản lý kho, quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngay trên hệ thống truy xuất. Từ đó mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
 8. Kiểm soát sản phẩm tốt hơn: Đối với cơ quan quản lý nhà nước thì đây chính là công cụ hữu ích phục vụ cho công tác quản lý, kiểm soát thị trường hàng hóa và xử lý vấn nạn hàng giả nhanh chóng, kịp thời.

III. Công nghệ xác thực mã QR Code

Tem QR Code của Tân Hoa Mai được ứng dụng công nghệ để có thể truy ra nguồn gốc của sản phẩm. Tem QR code truy xuất nguồn gốc là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp chống giả, chống bán phá giá. Đồng thời, quản lý sản phẩm trên thị trường và thu thập thông tin để chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn. Tem QR Code được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Vì thế, tùy vào nhu cầu và sản phẩm, doanh nghiệp lựa chọn loại tem phù hợp nhất để bảo vệ thương hiệu của mình.

Công nghệ QR code

Sản phẩm được truy xuất nguồn gốc xuất xứ, giá bán, công dụng, nhà sản xuất,… nhờ vào mã QR code.

Ngoài việc truy xuất nguồn gốc, khi doanh nghiệp sử dụng mã QR code cho sản phẩm có thể ngăn chặn được tình trạng hàng nhái. Tem QR code chính là một mã phản hồi nhanh; là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0; giúp các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm; cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả.

Công nghệ điện tử

tem decal qr code truy xuất nguồn gốc xác thực hàng hóa
Tem QR code công nghệ điện tử SMS xác thực hàng chính hãng

Kế thừa tính năng của tem QR code truy xuất nguồn gốc. Tuy nhiên, loại tem này có độ bảo mật cao hơn nhờ lớp phủ cào. Mỗi con tem sẽ có 1 mã cào khác nhau, chỉ xuất hiện khi khách hàng cào nhẹ lớp phủ cào. Sau khi quét mã QR code, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để hoàn tất. Sau đó, tổng đài sẽ phản hồi sản phẩm khách hàng mua có phải hàng chính hàng hay không? Đồng thời, cảnh báo nếu mua nhầm hàng giả.

Vì thế, tem điện tử truy xuất nguồn gốc được đánh giá có độ bảo mật tuyệt đối. Mỗi tem ứng với 1 mã QR code và mã phủ cào duy nhất nên không thể làm giả. Tuy nhiên, đòi hỏi công nghệ hiện đại và chi phí cao.

Công nghệ hologram

Là loại tem 7 màu chống giả có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc sẽ thay đổi với từng góc xoay khác nhau đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm.

IV. Hướng dẫn truy xuất thông tin bằng cách quét mã QR Code

Tân Hoa Mai hướng dẫn doanh nghiệp truy xuất thông tin bằng cách quét mã QR Code vô cùng đơn giản, chính xác và nhanh chóng.

quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm nông sản tân hoa mai
Quy trình truy xuất thông tin sản phẩm thực phẩm nông sản

1. Tải ứng dụng quét mã QR Code

• Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play (Đối với hệ điều hành Android) hoặc Apple Store đối với hệ điều hành IOS.

• Bước 2: Trong mục tìm kiếm, gõ cụm từ khóa phần mềm truy xuất nguồn gốc mà bạn muốn tải về, ví dụ như: Barcode Việt, iCheck Scanner. Sau đó nhấn biểu tượng tìm kiếm.

• Bước 3: Nhấn vào nút cài đặt để tải phần mềm truy xuất nguồn gốc về điện thoại mình.

→ Xem thêm: Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc tăng niềm tin người tiêu dùng

2. Thực hiện quét mã QR Code

• Bước 1: Mở ứng dụng tem QR Code trên điện thoại lên.

• Bước 2: Thực hiện thao tác quét mã sản phẩm bằng cách đưa camera điện thoại đến mã QR code sản phẩm. Lưu ý trước khi quét điện thoại bạn phải để chế độ kết nối wifi hoặc 3G.

• Bước 3: Bạn có thể nhấn vào màn hình điện thoại một lần. Để thực hiện chức năng lấy nét chính xác mã QR. Sau đó đợi một vài giây, thông tin truy xuất sẽ được hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

• Bước 4: Nếu thực hiện truy xuất thành công, thông tin sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại của bạn: nơi sản xất, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, giá cả, công dụng… được thông báo ngay lập tức trên điện thoại.

V. Nên in tem QR code uy tín ở đâu?

tem truy xuất nguồn gốc qr code
Tân Hoa Mai chuyên in tem QR Code tại TP.HCM

Khi hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường và bạn không thể nào phân biệt nổi chúng với hàng thật thì tem QR code là lựa chọn tối ưu nhất. Nên in tem QR Code ở đâu uy tín? Là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay.

Khi có nhu cầu in tem QR Code thì công ty in Tân Hoa Mai chính là sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất. Tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu thị trường; Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cả sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Tân Hoa Mai cam kết:

– In tem QR Code theo đúng quy định và thủ tục của nhà nước.

– Chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

– Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

– Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

– Cam kết cấp giấy chứng nhận in tem.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí.

– Đặc biệt, dù đặt in số lượng ít hay nhiều, Tân Hoa Mai vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

VI. Thủ tục in Tem QR Code

Để đăng ký in tem, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo 01 bản có công chứng, có hiệu lực trong vòng 3 tháng).
 • Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
 • Hợp đồng in tem chống hàng giả
 • Giấy ủy quyền in tem chống hàng giả
 • Giấy chứng minh nhân dân của người đứng tên trên hợp đồng in tem
 • Những giấy tờ liên quan khác (nếu có).

VII. Quy trình đăng ký in Tem QR Code

Bạn muốn đăng ký tem QR Code theo đúng thủ tục của nhà nước? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn dịch vụ tại Tân Hoa Mai.

Bước 1: Gọi điện đến số điện thoại: 0919.00.99.30 hoặc gửi email vào địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com; yêu cầu được báo giá sản phẩm. Để được báo giá nhanh và chính xác nhất; vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước tem; số lượng và ngày giao cùng các yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 2: Nhận phản hồi báo giá của chúng tôi qua email hoặc trực tiếp từ điện thoại.

Bước 3: Xác minh tính hợp lệ của hồ sơ in tem QR Code. Trong trường hợp doanh nghiệp thiếu giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ phản hồi và yêu cầu bổ sung.

Bước 4: Thực hiện việc thiết kế miễn phí và sản xuất tem QR Code.

Bước 5: Tiến hành giao tem đến tay khách hàng tận nơi miễn phí. Hướng dẫn cách nhận biết tem QR Code và cấp giấy chứng nhận in tem.

VIII. Báo giá in tem QR Code

tân hoa mai tặng mã qr code
Tân Hoa Mai tặng QR Code truy xuất thông tin

Thực tế, chi phí in tem QR Code phụ thuộc vào số lượng; kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên; do chưa chọn được chất liệu hoặc kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết là việc in tem số lượng lớn trong một lần; thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.

Trong in ấn rất khó để có thể báo giá tem QR Code chính xác được; vì có rất nhiều yếu tố phụ thuộc ảnh hưởng đến giá in tem QR Code.

Tân Hoa Mai cam kết: Đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Cấp giấy chứng nhận in tem chống giả. Miễn phí thiết kế và giao hàng. Liên hệ ngay: 0919009930 để nhận nhiều ưu đãi: tặng voucher 500k khi in tem chống giả, hỗ trợ miễn phí giấy phép đăng ký kinh doanh & tặng công nghệ QR Code khi in tem.

Số lượng thông thường cho một lần in từ 10.000 – 1.000.000 tem. Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho khách hàng nhỏ lẻ, khách hàng bán hàng online muốn trải nghiệm dịch vụ; chúng tôi vẫn có giải pháp in với số lượng ít (từ 1.000 tem).

IX. Sản phẩm nào nên dán tem QR Code

Tem QR code phù hợp với một số sản phẩm đặc thù có liên quan đến nguồn gốc, giá cả, quy trình,… và quan trọng nhất là sức khỏe con người như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng. Hiện nay, nông sản, thực phẩm, sản phẩm, thịt heo được quan tâm nhiều nhất.

Tân Hoa Mai là đơn vị in tem QR code uy tín tại TP.HCM, tư vấn tem QR code tích hợp nhiều công nghệ: điện tử SMS, in số serial; công nghệ phát sáng logo chìm, công nghệ nhận biết nhiệt, nước…

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 0919 00 99 30
Website: www.tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon