Tem bảo hành laptop dán ở đâu hiệu quả?

Tem bảo hành laptop nên dán vị trí nào và in tem bảo hành này ở đâu giá tốt là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn đang kinh doanh mảng buôn bán laptop này thì đừng bỏ qua bài viết của Tân Hoa Mai dưới đây nhé!

Dán tem bảo hành laptop ở đâu hiệu quả?

Tem bảo hành là loại tem có công dụng xác định hàng chính hãng, phân loại hàng hóa và xác định đơn vị bảo hành của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng mà việc chọn loại tem bảo hành hàng hóa khác nhau.

tem-bao-hanh-laptop

Tem bảo hành laptop hiện nay được phân thành 2 loại cơ bản:

  • Loại 1: Tem xác định hàng chính hãng thường được dùng để phân biệt hàng chính hãng. Loại tem này thược được dán ở vị trí bắt mắt và thường được dùng với loại máy mới khui hộp mà mới hoàn toàn.
  • Loại 2: Tem bảo hành sau khi qua sửa chữa. Loại tem này thường được các cửa hàng sửa chữa laptop dùng. Tác dụng chính của nó là xác định thời gian bảo hành của thiết bị linh kiện được thay đồng thời đảm bảo máy móc không bị tháo sau khi sửa chữa.

Chính vì vậy vị trí dán tem bảo hành laptop cũng rất quan trọng. Tem bảo hành laptop asus dán ở đâu? Một số vị trí thường được dùng để dán tem như:

  • Mép bên cạnh bàn phím hoặc phía bên tay phải mặt chuột cảm ứng trên máy.
  • Dán ở vị trí sau laptop với những tem có đánh dấu ngày tháng và khó bị tác động bởi môi trường.
  • Với tem bảo hành dạng vỡ dùng để bảo hành sau khi sửa chữa thì vị trí dán tem thường ở một số vị trí như chỗ vặn ốc, khớp nối lắp máy,.. Những vị trí dễ dàng phát hiện nếu bị tháo rời.

Tùy vào mục đích cũng như vật liệu làm tem bảo hành laptop mà người dùng sẽ chọn vị trí dán phù hợp. Một số mẫu in tem bảo hành dành cho laptop dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung loại tem này.

tem dan bao hanh laptop

Các mẫu tem bảo hành laptop bền đẹp

Dưới đây là một số mẫu demo tem bảo hành laptop mà công ty in Tân Hoa Mai đã sưu tầm để bạn tham khảo.

tem de vo bao hanh cho laptop

tem dan de bao hanh cho may tinh xach tay

bao hanh cho laptop qua tem dan

tem-bao-hanh-laptop

tem-bao-hanh-laptop

tem-bao-hanh-laptop

tem-bao-hanh-laptop

tem-bao-hanh-laptop

tem-bao-hanh-laptop

tem-bao-hanh-laptop

Vậy đâu là địa chỉ in tem bảo hành được đánh giá cao nhất hiện nay?

Nơi làm tem bảo hành giá rẻ uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị làm tem bảo hành laptop rất được ưa chuộng. Trong đó, công ty in ấn Tân Hoa Mai được biết đến là công ty in tem được đánh giá cao hiện nay.

Với mức giá in tem bảo hành laptop rất phải chăng chỉ từ 50-70 đồng/con, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng tem bảo hành dán laptop.

tem-bao-hanh-laptop

Đặc biệt, Tân Hoa Mai là một công ty lâu năm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn chống giả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật của sản phẩm.

Đặc biệt với một số cá nhân và doanh nghiệp có yêu cầu cao tích hợp tem bảo hành và tem chống giả vào cùng một loại tem thì Tân Hoa Mai vẫn có thể đáp ứng được tất cả.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành laptop với giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt vời thì liên hệ công ty in ấn Tân Hoa Mai ngay nhé!

→ Nội dung xem thêm có thể hữu ích với bạn: In tem bảo hành điện thoại giá rẻ, nhanh, uy tín

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon