Hướng dẫn kiểm tra Tem chống hàng giả của Detox Blanc

tem bộ công an tân hoa mai giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ
Tem bộ công an giải pháp chống hàng giả nhanh chuẩn giá rẻ

Chống hàng giả luôn là nhiệm vụ hàng đầu của doanh nghiệp và việc tìm ra một phương pháp nhận diện hiệu quả được hàng giả là một vấn đề cấp thiết. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp vẫn chưa quan tâm đến tem chống hàng giả cũng như triển khai cách phân biệt hàng thật – hàng giả đến khách hàng của mình.

Detox Blanc là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được xuất xứ từ Pháp. Với ưu điểm chăm sóc và cải thiện làn da rõ rệt trong thời gian ngắn, các thành phần lành tính và an toàn và giá cả hợp lý. Vì thế, Detox Blanc đang được sự “săn đón” nồng nhiệt của phái đẹp.

Tuy nhiên, thương hiệu Detox BlanC đang bị ảnh hưởng xấu bởi các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến khách hàng sử dụng không đạt hiệu quả, không cải thiện làn da mà còn gây ảnh hưởng xấu và nguy hại đến sức khỏe ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm chính hãng.

I. Giải pháp chống hàng giả nào hiệu quả để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng?

tem chống hàng giả của detox blanc
Tem chống hàng giả của Detox Blanc

Giải pháp tem chống hàng giả, doanh nghiệp được phân phối và quản lý sản phẩm hợp pháp của mình trên thị trường. Đồng thời có biện pháp ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái hiệu quả. Tuy nhiên, bản thân con tem này phải được đăng ký thương hiệu và được cung cấp bởi một đơn vị được cấp phép sản xuất tem chống hàng giả thì mới có giá trị bảo hộ sản phẩm của doanh nghiệp.

1. Đối với cơ quan có thẩm quyền

chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng
Chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng

– Nâng cao mức xử phạt hành chính với các cơ sở kinh doanh trái phép, kém chất lượng.

– Hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm của thương hiệu.

2. Đối với doanh nghiệp

ở đâu cấp tem chống hàng giả tân hoa mai
Tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai

Đối với doanh nghiệp, để bảo vệ hình ảnh của mình trong mắt người tiêu dùng, cần phải có những hành động mạnh mẽ khẳng định chủ quyền thương hiệu trước pháp luật.

– Đăng ký quyền sở hữu trí tuệ: Đăng ký sở hữu trí tuệ với thương hiệu là điều cần thiết với mỗi doanh nghiệp, khi xảy ra tranh chấp hay vi phạm sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp cần nhanh chóng nộp đơn lên Cục sở Hữu Trí Tuệ để nhận được sự bảo hộ từ phía các cơ quan hành pháp.

– Phổ cập cho người tiêu dùng về những đặc điểm riêng biệt của sản phẩm.

– Sử dụng tem chống hàng giả để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

3. Đối với người tiêu dùng

– Mua sắm thông minh: trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để phân biệt được hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, người tiêu dùng đang bảo vệ quyền lợi của chính mình và chung tay chống lại hàng giả, hàng nhái.

– Khi mua sản phẩm, phải xem xét kỹ hàng hóa có chất lượng, có nhãn hàng hóa và đầy đủ tem chống hàng giả.

II. Hướng dẫn cách kiểm tra Detox Blanc chính hãng

1. Mua hàng đúng giá niêm yết

cách kiểm tra hàng chính hãng detox blanc
Cách kiểm tra hàng chính hãng Detox Blanc

Thứ nhất, các bạn nên mua sản phẩm với mức giá đúng như nhà sản xuất đã niêm yết trên bao bì sản phẩm. Các bạn nên nhớ, không có một sản phẩm chính hãng nào mà được bán với giá thấp hơn chỉ bằng ½ hoặc ⅓ mức giá đã được công bố chính thức. Không nên ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm có chất lượng không được đảm bảo.

2. Kiểm tra hàng chính hãng bằng tem chống hàng giả

cách kiểm tra detox blanc bằng mã qr code
Cách kiểm tra detox blanc bằng mã QR code VMAPP

Thứ hai, khi mua sản phẩm nên chú ý đến phần tem chống hàng giả của Detox Blanc được Bộ Công an niêm phong một cách cẩn thận ở phía trên nắp hộp. Ở phần tem này có chứa bảng màu bảy sắc cầu vồng, chúng được in hẳn trên công ty Việt Mỹ Cosmetics – công ty đại diện cho thương hiệu Detox Blanc tại Việt Nam.

Thứ ba, các bạn có thể sử dụng những phần mềm, ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh để check mã QR code của sản phẩm. Sau quá trình check thì bạn sẽ dễ dàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm, kế đến các bạn đối chiếu xem độ trùng khớp có đúng hoàn toàn hay không. Nếu đúng thì đây là hàng chính hãng, còn trường hợp thông tin sai lệch thì các bạn đừng mua nhé.

kết quả kiểm tra hàng chính hãng detox blanc
Kết quả kiểm tra hàng chính hãng Detox Blanc

3. Kiểm tra qua bao bì sản phẩm

Cuối cùng, có một nguyên tắc là: Sản phẩm giả nhái với chất lượng kém sẽ không bao giờ có “diện mạo” giống hoàn toàn với sản phẩm chính hãng được. Thường có bao bì không sắc sảo, nét chữ được in thường nhỏ, mập mờ, không rõ nét. Ngược lại, sản phẩm chính hãng sẽ sở hữu bao bì cứng cáp, thông tin ngắn gọn, súc tích và nét in sắc rõ, nhìn bắt mắt có đầy đủ mã vạch, tem chống hàng giả của Detox Blanc.

icon-xem-them Có thể bạn sẽ quan tâm: Tem chống giả mỹ phẩm – Giải pháp tối ưu cho công ty kinh doanh mỹ phẩm

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon