Hướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả gas Petrolimex

Khi nhắc đến mặt hàng gas, khách hàng luôn lựa chọn các cửa hàng uy tín, chất lượng vì sợ mua nhầm gas bị sang chiết lậu, trái phép. Petrolimex là doanh nghiệp sản xuất gas lớn hàng đầu tại Việt Nam. Họ chính thức áp dụng tem chống hàng giả SMS cho các bình gas Petrolimex.

Hướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả gas Petrolimex:

tem chống hàng giả gas petrolimex
Tem chống hàng giả gas Petrolimex

Tem chống hàng giả gas Petrolimex hiện nay được áp dụng là tem chống hàng giả điện tử SMS. Tem có tích hợp đa công nghệ: nhận biết nước, phát sáng, điện tử SMS và QR code bảo mật chống hàng giả cao.

– Công nghệ nhận biết nước: Khi bôi nước lên phần màu vàng của tem sẽ hiện ra chữ PETROLIMEX màu đỏ.

– Công nghệ phát sáng: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái của tem gas. Chữ PETROLIMEX sẽ hiện lên màu xanh. Nếu đèn tia cực tím có 2 bước sóng. Chiếu bước sóng 2 lên tem chữ PETROLIMEX sẽ hiện lên màu đỏ.

– Công nghệ QR code: Dùng điện thoại thông minh để quét mã QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sau đó nhập mã PIN đã cào dưới lớp bạc vào ô trống để xác thực sản phẩm chính hãng. Có một số loại tem yêu cầu người dùng phải truy xuất nguồn gốc bằng mã vạch.

Nếu bạn nhận được thông tin trả về có nội dung bao gồm “Chúc mừng bạn! Bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng”. Cùng tên trạm chiết và ngày sản xuất, thì bình gas của bạn là hàng chính hãng.

nhận biết tem chống hàng giả gas petrolimex
Hướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả gas Petrolimex

– Công nghệ điện tử SMS: Cào lớp bạc trên tem chống hàng giả. Sẽ thấy được mã số bị ẩn ở dưới lớp bạc. Xác thực sản phẩm chính hãng bằng cách nhắn tin lên tổng đài 8077. Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CHG_PGC_MÃ SỐ Gửi 8077. (Trong đó mã số chính là số bạn cào dưới lớp phủ bạc ở bước 1).

Nếu tin nhắn phản hồi gửi về có nội dung: Chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng. Thì bạn hãy yên tâm tiếp tục sử dụng sản phẩm nhé.

Vì sao nên sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm?

tem sms chống hàng giả gas petrolimex
Tem điện tử chống hàng giả SMS

Là một nhà sản xuất, nhà cung cấp thông minh, bạn phải có trách nhiệm bảo vệ thương hiệu sản phẩm và khách hàng của mình. Giúp người tiêu dùng mua được hàng chính hãng thông qua tem điện tử chống hàng giả. Giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi mua những món hàng cao cấp của bạn.

Vì người tiêu dùng lo sợ nếu mua và dùng phải hàng giả, họ sẽ bị thiệt hại về kinh tế, bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Nếu là mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc trợ tim, thuốc tăng cường sinh lý,… Với những mặt hàng gia dụng như bếp gas, nếu mua phải bếp gas giả khách hàng sẽ phải đối diện với nguy cơ bị nổ bếp gas bất cứ lúc nào…

Vì vậy để bảo vệ sản phẩm, hãy in tem điện tử chống hàng giả SMS nâng cao giá trị cho thương hiệu. Đồng thời, ngăn chặn hành vi làm hàng giả của những đối tượng chuyên làm giả với các công nghệ tinh vi.

TÂN HOA MAI CUNG CẤP GIẢI PHÁP BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU, UY TÍN CỦA BẠN
Tân Hoa Mai đã cung cấp giải pháp bảo vệ uy tín thương hiệu bằng tem SMS chống hàng giả cho 500 doanh nghiệp trên cả nước. Họ là những nhà sản xuất, cung cấp: công ty nhựa Bình Minh, nhựa Duy Tân, dệt may Vĩnh Tiến, Vũ Tuấn, yến sào Datafa, dược phẩm Anphar, The Coffee House, Highland Coffee, Matxi S.G, Grab, Mai Linh…
Tân Hoa Mai là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tem chống hàng giả cao cấp. Trong đó có tem chống hàng giả như tem chống hàng giả Hologram, tem tổ ong-VOID, tem QR code, tem điện tử SMS.

Tham khảo thêm: Các loại tem chống hàng giả gas

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon