Ứng dụng của tem decal 7 màu ngũ sắc – In Tân Hoa Mai

Tem decal 7 màu hay còn gọi là decal ngũ sắc, nó dùng mực in dày sắc nét, chống trầy xước tốt. Điểm đặc biệt là nó có độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức nên các doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này để niêm phong hoặc bảo hành.

I. Ưu điểm của decal ngũ sắc:

decal 7 màu ngũ sắc tân hoa mai
Decal 7 màu ngũ sắc của công ty Qui Phúc

Decal ngũ sắc có “ngoại hình” cực kỳ bắt bắt mắt bởi màu sắc tươi sáng và khả năng phát quang. Do đó, chúng có những ưu điểm nổi bật sau:

– Có khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt và độ bền cao trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài (nhiệt độ cao, môi trường ẩm mốc…).

– Màu sắc thu hút, giúp gia tăng giá trị nhận diện đối với khách hàng.

– So với giấy, điểm nổi bật của decal ngũ sắc chính là có khả năng in ấn tốt với thời gian sử dụng lâu dài. Có độ bền cao, dẻo dai, xé không rách, chống trầy xước…

– Không thấm nước, không rách, bám mực tốt.

– Đảm bảo tính thẩm mĩ với 7 màu sắc lấp lánh, làm nổi bật được các thông tin liên quan đến thương hiệu hay những hoa văn tinh tế trên tem.

– Hầu như không thể bắt chước nên rất đảm bảo tính bảo mật. Ngăn ngừa tình trạng làm giả tốt hơn so với các loại tem thông thường.

– Giúp nhận biết thời gian bảo hành để đem sản phẩm tới đổi, trả hàng nếu bị lỗi, hỏng trong quá trình sử dụng.

II. Ứng dụng của tem decal 7 màu:

in tem decal 7 màu ngũ sắc
In tem decal ngũ sắc dán cho nón bảo hiểm

Với công nghệ in hiện đại hiện nay, các đơn vị in ấn có thể cho ra sản phẩm tem decal 7 màu giá rẻ, chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng.

Do đặc tính dẻo dai, xé không rách, chống thấm nước nên thường được sử dụng cho hàng gia dụng, đồ điện tử, nhựa, inox, hàng tiêu dùng, máy móc, thiết bị…

– Ngoài ra, decal ngũ sắc còn được sử dụng phổ biến để in tem nhãn hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng: các lọai hóa chất, nước rửa chén, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa mặt, nước uống đóng chai…

– Đối với những nhà máy sản xuất chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị, máy móc. Và có tỉ lệ làm giả, làm nhái cao thì decal 7 màu sẽ giúp tem nhãn dính chắc trên sản phẩm, rất khó để bóc gỡ.

⇒ Mách bạn: Cách in tem 7 màu giá rẻ mang lại hiệu quả tốt nhất.

III. Sự khác nhau của tem decal 7 màu và tem hologram 7 màu:

tem decal ngũ sắc, tem 7 màu
Sự khác biệt của decal ngũ sắc & tem 7 màu

– In tem hologram 7 màu không bằng mực in thông thường mà sử dụng công nghệ in laser hiện đại. Tem tự hủy sau khi đã bóc ra khỏi sản phẩm. Vì thế có chức năng bảo mật cao, chống hàng giả.

– Có khả năng sử dụng như tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm chống hàng giả, hàng nhái, và khẳng định thương hiệu cao cấp cho doanh nghiệp.

– Điểm đặc biệt nhất là tem hologram tạo ra hiệu ứng đặc biệt là có thể nhìn thấy nội dung tem. Hoặc ko nhìn thấy khi ta nghiêng chúng với nhiều góc độ. Chính vì vậy mà, trong công nghệ chống hàng giả, hàng nhái như hiện nay, việc sử dụng tem 7 màu là vô cùng hữu ích.

– Trong khi đó, tem decal 7 màu không có chức năng chống hàng giả. Đây là tem nhãn bình thường có chức năng hiển thị thông tin của sản phẩm. Có nhiều màu lấp lánh nhưng không phải in bằng công nghệ laser.

decal 7 màu, decal ngũ sắc
Tân Hoa Mai chuyên in tem decal 7 màu ngũ sắc
0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon