In phủ thẻ cào – Lưu ý quan trọng khi đặt in thẻ cào nhũ bạc

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 03/07/2024

In phủ thẻ cào và bảo mật thẻ cào, tất cả đẻ nhờ vào in phủ thẻ cào. Nó ấn tượng đối với người tiêu dùng, tạo cảm giác tò mò hi vọng may mắn khi cào lớp phủ nhũ. Đặc điểm in phủ thẻ cào và tại sao nó là sợ chỉ đỏ quan trọng nhất của thẻ cào trúng thưởng. Bài viết bên dưới chia sẻ chi tiết.

In phủ thẻ cào là gì?

Là lớp nhũ màu xám, in lên vị trí giải thưởng của thẻ cào. Nó có tác dụng chống soi chống ẩm và chống tróc. Nhằm bảo mật che đậy các giải thưởng bên dưới lớp in phủ thẻ cào.

Với một chiếc thẻ không in lớp phủ bạc này, không được gọi là thẻ cào. Nó là đặc điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng. Và là đặc điểm nhận biết giữa thẻ cào và thẻ khuyến mãi.

Có mấy loại phủ nhũ

in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai
In Tân Hoa Mai cung cấp các loại thẻ cào chất lượng và giá tốt

Công nghệ in thẻ cào từ đơn giản đến phức tạp. Yêu cầu các lớp in phủ thẻ cào đáp ứng tất cả các loại thẻ cào trên thị trường.

  • Phủ cào Ngựa Vằn. Lớp in phủ thẻ cào này có hoa văn hình ngựa vằn, có lớp chống soi, và chống bóc. Các in phủ cào ngựa văn được sản xuất theo cuộn, dùng dán tay vào các vị trí NƠI CÀO.
  • Phủ cào chống giả. Lớp phủ cào bằng nhũ bạc che nội dung xác thực hàng chính hãng. Hoặc che các Qr Code biến đổi trên thẻ cào đang sử dụng phổ biến. Với lớp in phủ thẻ cào này đơn giản in nhanh. Và khả năng chống soi chống ẩm rất cao.
  • Phủ cào nhũ bạc. Đây cũng là loại phũ nhủ dành cho các đơn in thẻ cào số lượng ít. In nhanh giao ngay, đòi hỏi dán phủ thẻ cào thủ công.
  • Máy in thẻ cào. Các doanh nghiệp sản xuất thẻ cào và sử dụng máy in thẻ cào có ưu điểm. Tốc độ dán nhanh, các vị  trí dán đều tăm tắp. Có thể in phủ thẻ cào 1 điểm hoặc 2 điểm liên tục. Vừa phủ giải thưởng và phủ số seri hoặc phủ NƠI CÀO và NƠI KHÔNG CÀO.

Phủ nhũ cào dùng để làm gì?

Che phần nội dung in giải thưởng, che dãy số seri bảo mật trong thẻ cào, Các lớp phủ nhũ này vừa bảo vệ giải thưởng bên dưới, vừa tạo cảm giác tò mò hi vọng may mắn sau lớp in phủ thẻ cào tạo hiệu ứng kích cầu mua sắm, giúp doanh nghiệp xả hàng tồn, tăng trưởng doanh thu. In phủ thẻ cào là đặc điểm nhận biết của thẻ cào với voucher giảm giá.

Kích thước phủ nhũ cào

in thẻ cào trúng thưởng khuyến mãi tân hoa mai
Lợi ích của việc in thẻ cào trúng thưởng khuyến mãi Tân Hoa Mai

Thẻ cào có kích thước lớn thì phần in phủ thẻ cào có kích thước lớn, và ngược lại. Kích thước: 6*22mm, 6*36mm, 8*48mm và 8*48mm là những kích thước chuẩn của in phủ thẻ cào có sẵn. Tuy nhiên, với các thẻ cào in độc quyền in số lượng lớn có thể được tùy chọn kích thước in  phủ thẻ cào phù hợp. Không bị giới hạn diện tích phủ cào hay vị trí phủ cào.

Trường hợp sử dụng máy in phủ thẻ cào: doanh nghiệp muốn in phủ thẻ cào bằng máy và dán 2 vị trí phủ cào liên tục. Thì chúng tôi có chút yêu cầu riêng đó là 2 vị trí phủ cào phải liên tục. Và thẳng hàng thì sẽ in nhanh và đẹp. Ưu điểm của cách làm thẻ cào gia công thẻ cào bằng máy in nhũ. Công suất dán từ 15.000 – 20.000 thẻ cho mỗi ca máy làm việc 8h mỗi ngày. Đáp ứng các đơn hàng thẻ cào số lượng lớn.

Tân Hoa Mai  – chuyên in thẻ cào và in phủ thẻ cào chuyên nghiệp

in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên in thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp, nhiều mẫu đa dạng

Hiện nay, Tân Hoa Mai từng bước đầu tư nâng cấp và máy móc các công nghệ in thẻ cào trúng thưởng. Quy trình sản xuất thẻ cào tại Tân Hoa Mai được kiểm soát chặt chẽ toàn diện từ khâu nguyên liệu cho đến khi phát hành ra thị trường. Sử dụng các máy in thẻ cào và máy in nhũ thẻ cào, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn. Anh em kỹ sư trực tiếp sản xuất vận hành máy in, hệ thống quản lý chất lượng. Từ đó, các doanh nghiệp yên tâm in thẻ cào tại Tân Hoa Mai.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN KỸ THUẬT MỚI TÂN HOA MAI

Hotline: 0919 0099 30 – 094 33399 886 – 0989 808 159
Website: https://tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Địa chỉ: 96/5A Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon