Công ty sản xuất thẻ cào chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Sản xuất thẻ cào bảo mật cao là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi sản xuất thẻ cào.

Thẻ cào là gì?

Là chiếc thẻ có chất liệu bằng giấy in thông tin giải thưởng, kích thước bằng chiếc thẻ ATM. Nhiều doanh nghiệp dùng nó kích cầu thị trường, người tiêu dùng thích mua sản phẩm  có thẻ cào. Bởi vì nếu may mắn thì có khả năng cao sẽ trúng được giải thưởng to nhất.

Công ty in sản xuất thẻ cào uy tín, bảo mật, chất lượng

In Tân Hoa Mai hơn 12 năm kinh nghiệm in thẻ cào, in tem chống giả với các công nghệ cao. Tân Hoa Mai xuyên suốt 12 năm nghiên cứu các giải pháp. Và công nghệ mới phục vụ nhu cầu chống giả cho thẻ cào. Theo bà Phạm Ninh Yến cho biết: “Chiếc thẻ cào chất lượng cần đạt tính bảo mật cho thẻ cào, các giải thưởng của thẻ cào, biện pháp chống giả cho thẻ cào”. Ngoài ra các yếu tố bên ngoài cũng được bà  Yến khẳng định: “Các chiếc thẻ cào phải đảm bảo tính chống ẩm, chống trầy, chống soi.”

in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai
In thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

Từ đó công ty Tân Hoa Mai với đội ngũ chuyên gia chống giả hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp thẻ cào hiệu quả nhất. Từ đó giúp quý doanh nghiệp tự tin sản xuất thẻ cào và sử dụng, thông qua các yếu tố:

  • Chất liệu sản xuất thẻ cào được đưa vào quy trình xử lý chống ẩm, chống soi trước khi sản xuất.
  • Thiết kế. Các designer chuyên nghiệp của Tân Hoa Mai, sẵn sàng cung cấp catalogue mẫu thiết kế thẻ cào. Bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo thêm theo yêu cầu của bạn. Với các nhân viên design của chúng tôi đảm bảo đủ kinh nghiệm nhận các mẫu thiết kế thẻ cào từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.
  • Công nghệ in thẻ cào. Tùy theo nét đặc trưng của từng loại thẻ cào, các công nghệ của thẻ cào. Chúng tôi có các máy in in offset, laser, flexo để sản xuất thẻ cào đáp ứng đúng yêu cầu từ đầu theo hợp đồng.
  • KCS. Sau khi hoàn thành các công đoạn sản xuất thẻ cào và gia công thành phẩm sau in. Các thẻ cào được chuyển sang bộ phận (KCS) kiểm tra chất lượng sau in. Tất các lỗi đều được xử lý triệt để trước khi đóng gói.
  • Đóng gói & giao hàng. Do đặc tính của thẻ cào có 20% số lượng thẻ cào có khả năng trúng thưởng. Với các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Cho nên, đóng gói thẻ cào yêu cầu các thẻ có giải thưởng gói riêng. Và giao tận tay đơn vị đặt hàng với người có vị trí quan trọng. Kèm theo biên bản ký xác nhận.
  • Bảo Mật. Đây chính là vấn đề then chốt nhất của thẻ cào. Nó là sợi chỉ đỏ tạo nên thành công cho chiếc thẻ cào. Các dữ liệu số biến đổi quản lý và bàn cho cho đơn vị đặt hàng sản xuất thẻ cào. Với hệ thống camera an ninh, bảo vệ trực xuyên suốt, vật dụng và tư trang cá nhân của nhân viên đều có tủ bảo quản. Tất cả các công đoạn in sản xuất thẻ cào trọn gói tại xưởng in. Cho nên doanh nghiệp yên tâm xuống đơn hàng sản xuất thẻ cào tại công ty Tân Hoa Mai.

Một số mẫu thiết kế và sản xuất thẻ cào tại Tân Hoa Mai

sản xuất in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tân hoa maiThẻ cào trúng thưởng có 2 phần cào phủ ngựa vằn

sản xuất in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tân hoa maiThẻ cào may mắn có in phủ thẻ cào

sản xuất in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tân hoa maiThẻ cào khuyến mãi giảm giá 20%, 30%, lên đến 50%

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tân hoa maiIn thẻ cào giá rẻ in phủ cào ngựa vằn có nhiều phần quà hấp dẫn

in thẻ cào trúng thưởng tân hoa mai

Thẻ cào may mắn cào trúng quà khủng

sản xuất in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tân hoa maiThẻ cào may mắn có thể lệ chương trình 2 mặt thẻ cào

→ Bạn xem nhiều hình mẫu hơn ở bài viết: Mẫu thẻ cào trúng thưởng.

Công nghệ sản xuất thẻ cào & lớp phủ nhũ cào tại Tân Hoa Mai

Ngành công nghiệp in càng càng phát triển các máy in kỹ thuật số cao cấp. Hiện giờ có thể in các loại thẻ cào khó phức tạp. Máy in kỹ thuật số tại Tân Hoa Mai có thể vừa sản xuất thẻ cào, in giải thưởng, in mã qr code biến đổi, in seri. Với chế độ in chữ sắc nét rõ ràng và thấm hút mực cực nhanh. Máy vừa in vừa bế trực tiếp tạo nên sản phẩm đẹp về màu sắc, chuẩn đường bế cắt.

Đồng thời tại Công Ty Tân Hoa Mai, sử dụng máy in phủ nhũ cào tự động có thẻ cài đặt chế độ in 1 hoặc 2 vị trí phủ cào đều tăm tắp. Đặc biệt lớp phủ cào bảo vệ mã số, giải thưởng được chúng tôi sử dụng có chất lượng cao cấp. Lớp phủ in trực tiếp 4 lớp bao gồm. Lớp phủ cào, lớp chống soi, lớp hoa văn và lớp chống trầy xước bằng máy in lớp phủ cào chuyên nghiệp nhất. Máy in lớp phủ cao có công xuất cao đáp ứng các đơn hàng in nhanh lấy gấp, hoặc đơn hàng số lượng lớn.

Nên sản xuất thẻ cào tại Tân Hoa Mai, vì:

sản xuất thẻ cào in giá rẻ tân hoa mai

Hệ thống máy in sản xuất công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Lớp phủ cào bảo mật đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý doanh nghiệp. Có bộ phận thiết kế dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với đội ngũ chuyên gia chống giả đáp ứng khả năng chống giả cho thẻ cào của doanh nghiệp bạn. Bạn mong muốn in thẻ cào trúng thưởng, vui lòng liên hệ tới tới số Hotline 0919009930 để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon