facebook-meta-pixel-code

Tem chống hàng giả của máy tính Casio: Cách nhận biết hàng thật qua con tem

Máy tính cầm tay rất phổ biến, đây là dụng cụ học tập không thể thiếu của học sinh. Thương hiệu Casio nổi tiếng là bền, mẫu mã đẹp, có nhiều loại, nhiều giá tiền phù hợp với học sinh. Hiện nay, máy tính Casio có nhiều hàng giả trà trộn vào hàng thật gây nhiều người “tiền mất tật mang”, chất lượng giảm, độ chính xác tính toán không có, cháy nổ, chập chờn… Sau đây là các cách nhận biết máy tính Casio qua con tem chống hàng giả.

Cách nhận biết tem chống hàng giả của máy tính Casio

tem chống hàng giả casio tân hoa mai

Tem chống hàng giả là yếu tố quan trọng của máy tính Casio giúp người dùng phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng. Để mức độ bảo mật được nâng cấp cao hơn, công ty Casio Nhật Bản đã hợp tác với BITEX. Nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam thay đổi công nghệ chống giả. Và tung ra tem chống giả mới mà những đơn vị làm giả chưa tiếp cận được.

tem chống hàng giả máy tính casioTem chống hàng giả máy tính casio đập tan nỗi sợ hàng giả

Tem chống giả BITEX được dán cố định trên máy tính Casio là loại tem hologram bạc. Đặc điểm của loại tem chống giả laser phản chiếu ánh sáng lấp lánh đầy màu sắc. Con tem chính hãng dán trên thân máy phải có đủ 3 đặc điểm gồm hiệu ứng logo BITEX nổi 3D. Tương phản màu sắc chìm và hiển thị chữ OK khi soi đèn laser. Các hiệu ứng trên tem rõ ràng, sắc nét. Máy tính bán trên thị trường không có tem chống giả. Hoặc loại tem bạc nhưng không không có đủ 3 đặc điểm này có thể là hàng giả.

Hiệu ứng logo nổi 3D

 Nhìn thật kỹ biểu tượng logo 3 cánh của BITEX trong suốt như giọt nước. Và nổi khối 3D tách ra khỏi mặt phẳng tem. Đây là điểm đặc biệt của tem chống giả máy tính casio.

tem chống giả của máy tính casio
Nhận biết tem chống giả của máy tính casio qua hiệu ứng logo nổi 3D

Tương phản màu sắc chìm

Hãy cầm máy có dán tem di chuyển đến vị trí có nguồn ánh sáng. Dựng đứng máy tính lên bạn sẽ thấy tại cạnh dưới tem xuất hiện 2 chữ Casio màu đỏ trên nền xanh lá.

tem chống giả laser phản chiếu máy tính casio tân hoa mai
Tem chống giả laser phản chiếu máy tính casio

Hiện chữ OK khi soi đèn laser

Tiếp tục giữ nguyên góc nhìn, xoay tem một góc 90 độ bạn sẽ thấy 2 chữ Casio màu xanh lá xuất hiện trên nền màu đỏ thì đó là Casio chính hãng.

nhận biết máy tính casio chính hãng bằng đèn laser
Nhận biết máy tính casio chính hãng bằng đèn laser

Ngoài ra còn một số cách nhận biết tem chống hàng giả máy tính casio chính xác như sau:

1. Nhận biết bằng đèn laser:

Cách dễ dàng và chính xác nhất là dùng đèn laser. Bạn hãy đặt một tờ giấy trắng vuông góc với tem chống giả. Sau đó chiếu đèn laser vào phần bóng mờ của logo BITEX. Nếu trên tờ giấy xuất hiện chữ “OK” thì đúng là máy tính casio chính hãng. Còn không xuất hiện chữ “OK” thì đó là hàng giả, hàng nhái.

nhận biết máy tính casio chính hãng bằng đèn laser tân hoa mai
Nhận biết máy tính casio chính hãng bằng đèn laser

2. Nhận biết qua số series, nhãn mác, phiếu bảo hành:

nhận biết máy tính casio chính hãng bằng số series tân hoa mai
Nhận biết máy tính casio chính hãng bằng số series

Thống kê do BITEX thực hiện cho thấy hầu hết người dùng sở hữu máy tính bị làm giả là do trong lúc mua. Họ không lưu tâm quan sát số series trên máy có trùng khớp với số series in trên phiếu bảo hành hay không.

Nhãn mác và bao bì cũng là những yếu tố cần kiểm tra bên cạnh con tem được dán. Máy tính cầm tay giả sẽ có thương hiệu na ná hay thậm chí là giống như đúc hàng chính hãng. Do đó, bạn nên “soi” kỹ tên tuổi mặt hàng, số seri nằm ở thân sau của máy. Nếu những số này trùng khớp với số seri in trên phiếu bảo hành, thì đây sẽ là chiếc máy tính cầm tay thật.

Theo các chuyên gia giáo dục, máy tính giả thường bị lỗi về phần mềm, lập trình không kỹ nên dễ dẫn đến giải toán sai. Ảnh hưởng đến tính toán và quá trình học tập, thi cử của học sinh. Bên cạnh đó máy tính giả hay lỗi về pin, linh kiện chất lượng kém. Nên có thể gây ra sự cố về cháy nổ, gây tác hại đến sức khỏe người dùng. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần đến mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng và uy tín.

3. Nhận biết bằng tem chống hàng giả:

tem chống hàng giả casio tân hoa mai

tem chống hàng giả casio tân hoa mai

Tem chống hàng giả BITEX được dán cố định trên máy tính Casio là loại tem hologram bạc. Đặc điểm của loại tem chống giả laser phản chiếu ánh sáng lấp lánh đầy màu sắc.

Bạn có thể nhìn nhận biết bằng mắt thường qua 3 bước.

Bước 1: Nhìn thật kỹ biểu tượng logo 3 cánh của BITEX trong suốt như giọt nước và nổi khối 3D tách ra khỏi mặt phẳng tem. Đây là điểm đặc biệt của tem chống hàng giả casio.

tem chống giả laser máy tính casio tân hoa mai
Nhận biết máy tính casio chính hãng bằng chống giả laser

Bước 2: Hãy cầm máy có dán tem di chuyển đến vị trí có nguồn ánh sáng. Dựng đứng máy tính lên bạn sẽ thấy tại cạnh dưới tem xuất hiện 2 chữ Casio màu đỏ trên nền xanh lá.

tem chống giả laser phản chiếu máy tính casio tân hoa mai
Tem chống giả laser phản chiếu máy tính casio

Bước 3: Tiếp tục giữ nguyên góc nhìn, xoay tem một góc 90 độ bạn sẽ thấy 2 chữ Casio màu xanh lá xuất hiện trên nền màu đỏ thì đó là Casio chính hãng.

Con tem chính hãng dán trên thân máy phải có đủ 3 đặc điểm gồm hiệu ứng logo BITEX nổi 3D. Tương phản màu sắc chìm và hiển thị chữ OK khi soi đèn laser. Các hiệu ứng trên tem rõ ràng, sắc nét. Máy tính bán trên thị trường không có tem chống giả. Hoặc loại tem bạc nhưng không không có đủ 3 đặc điểm này có thể là hàng giả.

4. Tránh những model nhà sản xuất không cung cấp

nhan-biet-may-tinh-casio-chinh-hang (2)

Để hạn chế các đơn vị làm nhái, làm giả, Casio thường xuyên cập nhật mẫu mới theo năm với những thay đổi. Về công nghệ, tính năng và số hiệu máy. Người dùng nên chọn những mẫu máy mới nhất thông qua catalogue, website của nhà cung cấp chính hãng. Nhớ ký hiệu model cần mua và không mua bất cứ model nào khác nếu không biết rõ.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần đến mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng và uy tín.

5. Nên mua hàng ở những nơi uy tín

Bạn chỉ nên mua ở những điểm bán hàng, hệ thống nhà sách lớn, uy tín, có địa chỉ giao dịch rõ ràng & hoạt động lâu năm. Có chứng nhận từ Công ty Cổ phần Bình Tây (BITEX) là nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam.

6. Đừng ham hàng giá rẻ khi mua máy tính casio

Nếu cùng một mẫu sản phẩm mà có sự chênh lệch lớn về giá giữa hai nơi bán hàng. Giá chỉ bằng 2/3, thậm chí là chưa đến 1/2 thì bạn nên cân nhắc nếu chọn mua ở nơi bán rẻ hơn. Vì nguy cơ lớn đó là hàng có xuất xứ không rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường tràn lan máy tính Casio giả, nhái rất tinh vi, nếu không quan sát kỹ thì rất khó để nhận biết. Máy tính giả thường bị lỗi phần mềm, dễ dẫn đến tính toán sai. Ảnh hưởng đến quá trình học tập, thi cử của học sinh. Bên cạnh đó máy tính giả hay lỗi về pin, linh kiện không tốt nên có thể gây ra sự cố về cháy nổ. Gây tác hại đến sức khỏe người dùng.

Vì thế, người tiêu dùng cần phải thận trọng, tự trang bị cho bản thân những kiến thức phân biệt hàng giả để tránh.

Ứng dụng của tem chống giả laser phản chiếu

Ngoài tem chống giả máy tính casio, tem chống giả laser phản chiếu còn được dùng làm tem chống giả sơn, tem chống giả rượu.

tem chống giả của sơn kova tân hoa mai
Tem chống giả của sơn kova
cách nhận biết rượu thật-giả nhờ con tem tân hoa mai
Cách nhận biết rượu thật-giả nhờ con tem

Nếu bạn cần giải pháp chống giả bảo mật cao và in tem chống giả hãy đến công ty Tân Hoa Mai. Chúng tôi chuyên in tất cả các loại tem chống giả trên thị trường: tem hologram, tem decal, tem bộ công an, tem QR code truy xuất nguồn gốc, tem điện tử sms… Chúng tôi nhận in các loại tem nhãn với số lượng ít, in nhanh giá rẻ nhất TP.HCM.

Để được tư vấn, thiết kế miễn phí và báo giá nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0919 00 99 30 hoặc email: intemtanhoamai@gmail.com

Nếu bạn cần giải pháp chống giả bảo mật cao và in tem chống giả hãy đến công ty in ấn Tân Hoa Mai. Chúng tôi chuyên in tất cả các loại tem chống giả trên thị trường: tem hologram, tem decal, tem bộ công an, tem QR code truy xuất nguồn gốc, tem điện tử sms… Chúng tôi nhận in các loại tem nhãn với số lượng ít, in nhanh giá rẻ nhất TP.HCM.

tem chống hàng giả casio tân hoa mai

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon